ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายวิลล่า 5 ห้องนอน ใน หนองผึ้ง, สารภี

ขายวิลล่า 5 ห้องนอน ใน หนองผึ้ง, สารภี
หนองผึ้ง, เชียงใหม่

ราคาขาย: ฿ 48,900,000

ด้านล่างนี้เป็นบ้านสำหรับขายที่คล้ายกัน ในหนองผึ้ง, เชียงใหม่

ขาย วิลล่า 5 ห้องนอน ในโครงการ วิลล่า 888 เชียงใหม่

เชียงใหม่, สารภี, หนองผึ้ง
ราคาขาย: ฿ 53,000,000
ขายวิลล่า วิลล่า 888 เชียงใหม่ 5 ห้องนอน ใน หนองผึ้ง, สารภี
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U776376S

ขายวิลล่า วิลล่า 888 เชียงใหม่ 5 ห้องนอน ใน หนองผึ้ง, สารภี

ผ่อนคลายไปกับพื้นที่ส่วนตัวอันน่าหลงใหล บนอาณาจักรความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ และทัศนียภาพอันตระการตาของทิวเขาอันเขียวขจีได้ที่ Villa 888 Chiangmai สถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความเป็นเลิศด้านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ตลอดจนการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพมาใช้ในการตกแต่งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยยูนิตพักอาศัยจำนวนจำกัดเพียง 20 ยูนิต มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัย เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับผู้พักอาศัยและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน อาทิเช่น สระว่ายน้ำและซาวน่า เป็นต้น Villa 888 Chiangmai อีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โลตัส สารภี เชียงใหม่, วิทยาลัยเทคนิคสารภี, สวนอาหารเสน่ห์ชายน้ำ, โรงพยาบาลแมคเคน, บ่อตกปลาเชียงใหม่ฟิชชิ่งปาร์ค, สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย และเนื่องด้วยโครงการตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนโยธาธิการเชียงใหม่ - ลำพูน ซึ่งเป็นถนนไฮเวย์ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ภายในจังหวัดหรือแม้กระทั่งการเดินทางไปยังจังหวัดใกล้เคียงมีความสะดวกสบายและคล่องตัวสูงข้อมูลโครงการVilla 888 Chiangmai (วิลล่า 888 เชียงใหม่) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ประกอบด้วยบ้านทั้งหมด 20 ยูนิต ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 88/8 ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ รูปแบบและขนาดบ้าน3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม.4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 300 ตร.ม.5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 1,000 ตร.ม.7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 1,200 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านสระว่ายน้ำซาวน่ากล้องวงจรปิดการเดินทางหากต้องการเดินทางมายังโครงการด้วยรถยนต์ สามารถเริ่มต้นจากวัดดอนจืน โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ ด้วยระยะทาง 110 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวา เดินทางต่อไปอีก 180 เมตร ก็จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ วิลล่า 888 เชียงใหม่

ผ่อนคลายไปกับพื้นที่ส่วนตัวอันน่าหลงใหล บนอาณาจักรความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ และทัศนียภาพอันตระการตาของทิวเขาอันเขียวขจีได้ที่ Villa 888 Chiangmai สถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความเป็นเลิศด้านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ตลอดจนการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพมาใช้ในการตกแต่งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยยูนิตพักอาศัยจำนวนจำกัดเพียง 20 ยูนิต มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัย เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับผู้พักอาศัยแ...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ วิลล่า 888 เชียงใหม่
คุณสมบัติที่สำคัญ
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on FazWaz Chiang Mai

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Chiang Mai, 17th Floor, Asoke Towers, 217/16 21 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Toei Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon, Bangkok, 10110, Thailand. FazWaz Chiang Mai มีจำนวนประกาศ 1,738 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
เชียงใหม่, สารภี, หนองผึ้ง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย FazWaz Chiang Mai
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Chiang Mai ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ