ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ให้เช่าคอนโด โคปาคาบาน่า กอล์ฟ จอมเทียน 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

ให้เช่าคอนโด โคปาคาบาน่า กอล์ฟ จอมเทียน 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
หนองปรือ, ชลบุรี

ราคาเช่า: ฿ 27,000 / เดือน

ด้านล่างนี้เป็นคอนโดสำหรับให้เช่าที่คล้ายกัน ในหนองปรือ, ชลบุรี

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ พาราไดซ์ โอเชียน วิว

ชลบุรี, พัทยา, บางละมุง
ราคาเช่า: ฿ 28,000 / เดือน
ให้เช่าคอนโด พาราไดซ์ โอเชี่ยน วิว 1 ห้องนอน ใน บางละมุง, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1692794R

ให้เช่าคอนโด พาราไดซ์ โอเชี่ยน วิว 1 ห้องนอน ใน บางละมุง, พัทยา

Paradise Ocean View (พาราไดซ์ โอเชียน วิว) ให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของสรวงสวรรค์บนโลกอย่างแท้จริงในพัทยา ด้วยโอกาสการลงทุนคอนโดมิเนียมริมชายหาด ที่มาพร้อมกับบรรยากาศอันงดงาม และคุณภาพชีวิตสูงสุด ผ่านสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และหรูหรา โดยผสมผสานกันอย่างลงตัวของวิถีชีวิตริมหาดและความทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม อาทิ สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ฟิตเนส ห้องซาวน่า และระบบดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ดื่มด่ำกับความสุขและมีช่วงเวลาดี ๆ ที่ได้อาศัยภายในโครงการ โครงการตั้งอยู่บนทำเลชั้นยอด ที่มอบความเป็นส่วนตัว แต่ยังสามารถเข้าถึงพื้นที่ต่าง ๆ ได้ง่าย เพียงไม่กี่นาทีจากโครงการมีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย และเดินทางเพียง 20 นาที ไปยังถนนเลียบหาด เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่กับความบันเทิงในยามค่ำคืน และยังเป็นศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลมารีนา พัทยา และเทอร์มินัล 21 พัทยา ตลอดถึงโรงแรมระดับห้าดาวอีกหลายแห่งอีกด้วย รายละเอียดโครงการ พาราไดซ์ โอเชียน วิว ตั้งอยู่ที่ซอยบางละมุง 16 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีห้องพักอาศัยจำนวน 44 ห้อง บนพื้นที่โครงการประมาณ 2 ไร่ ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Global Top สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2557 รูปแบบห้องพัก - 1 ห้องนอน ขนาด 60-66 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 70-112 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - จากุซซี่ - ห้องซาวน่า - ห้องอบไอน้ำ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - ที่จอดรถ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนปลาโลมา ให้ใช้ถนนพัทยาเหนือ มุ่งหน้าไปยังทิศเหนือ ขับตรงไป 1.9 กม. จากนั้นให้เลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ตรงต่อไปอีก 7.2 กม. และเบี่ยงซ้าย เพื่อเข้าสู่ ซอยบางละมุง 16 เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง จากนั้นขับตรงต่อไป 260 เมตร และให้เลี้ยวขวา ตรงต่อไปอีก 350 เมตร จะเจอกับโครงการ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ พาราไดซ์ โอเชี่ยน วิว

Paradise Ocean View (พาราไดซ์ โอเชียน วิว) ให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของสรวงสวรรค์บนโลกอย่างแท้จริงในพัทยา ด้วยโอกาสการลงทุนคอนโดมิเนียมริมชายหาด ที่มาพร้อมกับบรรยากาศอันงดงาม และคุณภาพชีวิตสูงสุด ผ่านสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และหรูหรา โดยผสมผสานกันอย่างลงตัวของวิถีชีวิตริมหาดและความทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม อาทิ สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ฟิตเนส ห้องซาวน่า และระบบดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ดื่มด่ำกับความสุขและมีช่วงเวลาดี ๆ ที่...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ พาราไดซ์ โอเชี่ยน วิว
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • ห้องอบซาวน่า ไอคอน ห้องอบซาวน่า
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
  • จากุซซี่ ไอคอน จากุซซี่
Details on FazWaz Thailand

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Thailand, Asok Towers, Soi Sukhumvit 21, Khlong Toei Nuea, Watthana, Bangkok 10110, Thailand. FazWaz Thailand มีจำนวนประกาศ 12,766 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, พัทยา, บางละมุง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
วันที่เช่าเริ่มต้น*
วันที่เช่าสิ้นสุด*
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย FazWaz Thailand
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Thailand ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ