ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ให้เช่าวิลล่า 5 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

ให้เช่าวิลล่า 5 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
หนองปรือ, ชลบุรี

ราคาเช่า: ฿ 150,000 / เดือน

ด้านล่างนี้เป็นบ้านสำหรับให้เช่าที่คล้ายกัน ในหนองปรือ, ชลบุรี

วิลล่าให้เช่า 5 ห้องนอน ในโครงการ วิว ทะเล วิลล่า

ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ราคาเช่า: ฿ 135,000 / เดือน
ให้เช่าวิลล่า วิวทะเลวิลลา 5 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1013836R

ให้เช่าวิลล่า วิวทะเลวิลลา 5 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

วิวทะเลวิลล่า (View Talay Villas) พูลวิลล่าสร้างเสร็จพร้อมย้ายเข้าอยู่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยที่มีมาตรฐานครบชุด พร้อมครัวสไตล์ยุโรป และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ พร้อมกับการดูแลรักษาความปลอดภัยให้ผู้อาศัยอย่างเคร่งครัด แถมยังห้อมล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคอย่างครบครัน เดินทางสะดวก ใกล้กับหาดจอมเทียน ห่างแค่เพียง 2 กิโลเมตร และ 6 กิโลเมตรไปยังเซ็นทรัลพัทยา บีช เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักได้อาศัยภายใต้ความอบอุ่นใจและทำให้วันพักผ่อนของคุณมีความสุขมากที่สุด รายละเอียดโครงการ วิวทะเลวิลล่า ตั้งอยู่ที่ 404/66 ถนนทัพพระยา หมู่ 12 หาดจอมเทียน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 1 ชั้น ขนาด 1-3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวนบ้านพักอาศัย 120 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2553 รูปแบบวิลล่า - 1 ห้องนอน ขนาด 90 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 76-150 ตร.ม.- 3 ห้องนอน ขนาด 120-320 ตร.ม.- 5 ห้องนอน ขนาด 560 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - แผนกต้อนรับ- อินเทอร์เน็ต Wi-Fi- สระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำเด็ก- คลับเฮ้าส์- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- บาร์ริมสระ- พื้นที่จัดบาร์บีคิว- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTVบริการอื่น ๆ - บริการซักรีด- บริการแม่บ้าน การเดินทาง หากเดินทางมาจากท่าเรือแหลมบาลีฮาย ออกจากท่าเรือ ให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนพัทยา สาย 1 ขับตรงมาเรื่อย ๆ ด้วยระยะทางประมาณ 250 เมตร เพื่อเข้าสู่ถนนพัทยา สาย 3 จากนั้นขับตรงต่อไปประมาณ 750 เมตร ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนทัพพระยา ตรงต่อไปอีก 2.7 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้าย จะเจอกับโครงการ วิวทะเลวิลล่า ตั้งอยู่ด้านหน้า
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ วิวทะเลวิลลา

วิวทะเลวิลลา (View Talay Villas) โครงการคอนโด ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ พัทยา ชลบุรี 20150  ภายในคอนโดตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ วิวทะเลวิลลา
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
Details on FazWaz Pattaya Rentals

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Pattaya Rentals, 17th Floor, 219/59, Asoke Towers, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok. FazWaz Pattaya Rentals มีจำนวนประกาศ 462 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย FazWaz Pattaya Rentals
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Pattaya Rentals ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ