ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

วิลล่าให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ไนซ์ บรีซ 5

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 30,000 / เดือน
ให้เช่าวิลล่า ไนซ์ บรีซ 5 3 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U226733R

ให้เช่าวิลล่า ไนซ์ บรีซ 5 3 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

Nice Breeze 6 (หัวหิน ไนซ์บีช 6) โครงการบ้านเดี่ยวในฝันที่กลายเป็นจริง อีกเฟสหนึ่งของ Nice Breeze ที่ร้ายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันแสนร่มรื่น แวดล้อมด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง ให้ทุกวันของการอยู่บ้าน เป็นวันอันแสนสุขสำหรับคุณ ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์บาหลี ภายในตกแต่งแบบ Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ทุกยูนิตออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และสวนหย่อม พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ให้ความร่มรื่น บนเนื้อที่บ้านขนาดใหญ่ ที่เปิดโล่ง โปร่ง สบาย เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัย พร้อมความสะดวกสบายในการเดินทางเพียง 10 นาทีจากตัวเมืองหัวหิน และตลาดโต้รุ่งหิวหิน ไม่ไกลจากสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ แม็คโคร หัวหิน และสนามบินหัวหิน เชื่อมต่อถนนสายหลักเส้นเพชรเกษม เรียงรายไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ที่จะตอบสนองทุกความต้องการ ของทุกไลฟ์สไตล์จุดเด่นของโครงการโครงการตั้งอยู่ใกล้แหล่งชุมชน รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านค้าร้านอาหาร และท่าอากาศยานหัวหินข้อมูลโครงการNice Breeze 6 ตั้งอยู่ใน ซอยหัวหิน 6 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ประกอบด้วยบ้านพักพักอาศัยทั้งหมด 43 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดย หัวหิน ไนซ์ บรีซ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ. 2556ประเภทห้อง3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คันสระว่ายน้ำขนาด 4x9 เมตรพื้นที่ดินขนาด 584 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถ สระว่ายน้ำสวนหย่อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง / CCTV ข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มต้นบนถนนเพชรเกษม บริเวณหน้าโรงพยาบาลหัวหิน จากนั้นให้มุ่งหน้าไปทาง Makro หัวหิน ขับไปประมาณ 1 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยหัวหิน 6 ขับไปประมาณ 700 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวา ขับตรงไปเพียง 1 กิโลเมตร แล้วให้เบี่ยงซ้าย เพื่อขับต่อไปอีก 600 เมตร จะพบกับโครงการอยู่ด้านซ้ายมือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ ไนซ์ บรีซ 5

Nice Breeze 6 (หัวหิน ไนซ์บีช 6) โครงการบ้านเดี่ยวในฝันที่กลายเป็นจริง อีกเฟสหนึ่งของ Nice Breeze ที่ร้ายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันแสนร่มรื่น แวดล้อมด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง ให้ทุกวันของการอยู่บ้าน เป็นวันอันแสนสุขสำหรับคุณ ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์บาหลี ภายในตกแต่งแบบ Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ทุกยูนิตออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และสวนหย่อม พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ให้ความร่มรื่น บนเนื้อที่บ้านขนาดใหญ่ ที่เปิดโล...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ไนซ์ บรีซ 5
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • จากุซซี่ ไอคอน จากุซซี่
Details on Hua Hin Property Partners

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Hua Hin Property Partners, Hua Hin Property Partner Co.,Ltd., Nong Kae, Hua Hin District, Prachuap Khiri Khan Province 77110, Thailand. Hua Hin Property Partners มีจำนวนประกาศ 1,177 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
วันที่เช่าเริ่มต้น*
วันที่เช่าสิ้นสุด*
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย Hua Hin Property Partners
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Hua Hin Property Partners ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ