ธอส

ธอส


บ้านล้านหลัง

ธอส.ปรับสัดส่วนสินเชื่อบ้านล้านหลังใหม่ เน้นคนรายได้ต่ำกว่า 25,000 บาท พร้อมจัดทีมติวคนติดเครดิตบูโร

ธอส.เตรียมเสนอบอร์ดขอปรับสัดส่วนสินเชื่อ " บ้านล้านหลัง " ใหม่ ให้คนรายได้ต่ำกว่าเดือนละ 25,000 บาท ในวงเงิน 40,000 ล้านบาท แต่ต้องขอ ครม.อนุมัติงบชดเชยดอกเบี้ยปีที่ 4-5 ที่มีผลกระทบต้องของบเพิ่มอีก 700 ล้านบาท ขณะที่บรรยากาศยื่นเอกสารขอสินเชื่อบ้านล้านหลัง วงเงิน 59,000 ล้านบาทแรกเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ยื่นกู้ 1.2 พันราย...

ประเมิน ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2562 คาดหดตัวลดลงถึง 10.90%

ศูนย์ข้อมูล อสังหาริมทรัพย์ “ธอส.” ประเมินตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2562 หดตัว รับแรงกดดันมาตรการกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของธปท. และการชะลอตัวของเศรษฐกิจ คาดโอนกรรมสิทธิ์ที่อยู่อาศัยทั่วประเทศอยู่ที่ 306,911 ยูนิต ลดลง 10.90% จากปี 2561 ปี 62 ตลาด อสังหาริมทรัพย์ หดตัว ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานกลยุทธ์ 2 ธนาคารอาคารสงเคราะห์...

ปี 2019 มีลุ้น เปิดกู้รอบ 2 โครงการบ้านล้านหลัง จาก ธอส.

หลังจากเปิดตัวแรงพอควรกับ โครงการบ้านล้านหลัง ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ประชาชนมาเข้าคิวตั้งแต่กลางดึกวันที่ 22 ธันวาคม เพื่อจองสิทธิสินเชื่อเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ด้วยดอกเบี้ยคงที่ 3% นาน 5 ปีแรก ผ่อน 3,800 บาท/เดือน จูงใจให้คนอยากมีบ้านจองสิทธิถึง 1.27 แสนคน วงเงิน 1.27 แสนล้านบาท...
ติดเครดิตบูโร

ธอส.ใจดีปลดล็อก ติดบูโรกู้ซื้อบ้านได้

"ธอส." พร้อมปลดล็อกช่วยชาวบ้าน ติดเครดิตบูโร กู้ได้ "โครงการบ้านล้านหลัง" แถมใจดีผ่อนปรนเงื่อนไขให้ใช้ค่าเช่าบ้าน ยอดผ่อนดาวน์เป็นหลักฐานกู้ พร้อมเปิดโครงการ ธอส.โรงเรียนการเงินช่วยคนจนสร้างประวัติการเงินต่อ ชี้ขอเวลา 2 เดือน สรุปเคาะขยายวงเงิน 5 หมื่นล้านบาท ตามที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดให้ประชาชนและผู้มีรายได้น้อยทั่วประเทศยื่นจองสิทธิร่วมโครงการ "บ้านล้านหลัง" เพื่อขอสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำกับธนาคารเพียง 3 เปอร์เซ็นต์ โดยสามารถผ่อนนานสูงสุด 5 ปี...
บ้านล้านหลัง

ธอส. ประกาศแล้ว ชื่อผู้มีสิทธิกู้บ้านล้านหลัง

ธอส.สรุปยอดโครงการ บ้านล้านหลัง มียอดจองสิทธิเกือบ 1.27 แสนล้านบาท คาด 1 แสนรายพร้อมเข้ามากู้กับธนาคาร "เพอร์เฟค"ระบุยอดจองโครงการ "อยู่รวยคอนโด"เกือบ 4,000 หน่วย ความต้องการเกินเท่าตัว จ่อหาที่ดินแปลงใหม่ทำโครงการ ด้าน "นิรันต์ อยู่ภักดี" เดินหน้าปั๊มคอนโดฯเพิ่ม สนองนโยบายรัฐให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัย แย้ม "สมคิด" รับปากเพิ่มสิทธิประโยชน์ผ่านบีโอไอดันโครงการให้เกิดขึ้นอีก ธอส. ประกาศแล้ว ชื่อผู้มีสิทธิกู้ บ้านล้านหลัง สำหรับท่านที่ต้องการจะตรวจสอบสิทธ์...

ธอส.จัดให้ ขนบ้านมือสองทิ้งทวนส่งท้ายปี ราคาต่ำสุดเริ่มต้นที่ 40,000 บาท

นาย ฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ทรัพย์สินรอการขาย หรือทรัพย์เอ็นพีเอ ของ ธอส. ยังถือเป็นที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมจากประชาชน สะท้อนได้จากผลการจำหน่ายทรัพย์ในช่วง 11 เดือนที่ผ่านมาของปี 2561 ธนาคารจำหน่ายทรัพย์ได้แล้ว 4,030 ล้านบาท สูงกว่าเป้าหมายในปี 2561 ซึ่งตั้งไว้ที่ 3,900 ล้านบาท เนื่องจากทรัพย์มือสองราคาถูกกว่าบ้านใหม่ในบริเวณใกล้กัน รวมถึงธนาคารยังจัดทำมาตรการพิเศษสำหรับมาตรการผ่อนดาวน์...

พร้อมแล้ว!! เปิดจองบ้านล้านหลัง23ธ.ค.นี้ ราคาหลักแสน เริ่มต้นผ่อนเพียง 3,800 บาท

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธอส.ได้กำหนดวันให้ประชาชนที่สนใจซื้อโครงการ บ้านล้านหลัง เข้ามาจองสิทธิสินเชื่อวงเงิน 50,000 ล้านบาท ได้ในวันที่ 23 ธ.ค.61 เพียงวันเดียว โดยมีนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งในเฟสแรกจะมีที่อยู่อาศัยทั้งมือหนึ่งมือสอง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด และห้องชุดทั่วประเทศ ให้เลือกซื้อมากกว่า 30,000...
ธอส

ธอส. ดันกฎหมายผ่านสนช.เปิดทางทำสินเชื่อสูงวัย

ธอส.ลุ้นแก้กฎหมายผ่าน สนช.ฉลุย 14 ธ.ค.นี้ หวังเปิดทางทำธุรกิจ "รีเวิร์สมอร์ตเกจ" รับสังคมสูงอายุ ขณะที่ล่าสุด พ.ร.ฎ.เพิ่มขอบเขตทำธุรกิจของธอส.มีผลแล้ว 23 พ.ย. 61 เปิดให้แบงก์ตั้งบริษัทลูก/ร่วมทุนทำกิจการ "ประกันสินเชื่อที่อยู่อาศัย-โบรกเกอร์ประกัน-ประเมินมูลค่าทรัพย์สิน-บริการเงินอิเล็กทรอนิกส์" นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า ร่าง พระราชบัญญัติธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่เป็นการแก้ไขกฎหมายธอส....
ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธอส. จัดให้ เปิดประมูลบ้านมือสองครั้งสุดท้ายสำหรับปี 2561 ในราคาเริ่มต้นที่ 420,000 บาท

ธอส. จัดให้ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 ด้วย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จะทำการประมูลขายบ้านมือสอง ซึ่งได้มาจากการโอนทรัพย์ชำระหนี้และจากการบังคับคดี อันได้แก่ ที่ดิน ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ห้องชุด อาคารแฟลต ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑลและในพื้นที่สาขาในส่วนภูมิภาคทั่วประเทศ โดยเปิดให้ลงชื่อเข้าร่วมประมูล ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป และเริ่มทำการประมูลตั้งแต่เวลา 11.00 - 16.00 น....
ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธอส.เปิดให้ตัวอย่าง บ้านล้านหลังราคาประหยัดไม่ถึงล้าน เฟสแรก 3 หมื่นยูนิต พร้อมจองสิทธิ์ ธ.ค.นี้

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดตัวเว็บไซต์ โชว์สินค้าบ้านล้านหลัง เฟสแรก 3 หมื่นหน่วย ให้ลูกค้าเลือกชมเลือกช้อป จองสิทธิ์ได้ภายในเดือนธันวาคมนี้ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด และห้องชุด ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส. กล่าวว่า ธอส.ได้เปิดตัวเว็บไซต์ www.ghbmillionhome.com เพื่อเป็นแคตตาล็อกรวบรวมที่อยู่อาศัยราคาซื้อ-ขายไม่เกิน 1...

Subscribe to receive the latest property news