ธอส

ธอส


ธอส.

ธอส. จัดให้ งานบ้านและคอนโดมือสองราคาถูก NPA Show พบคอนโดสุดถูกห้องละ 40,000 บาทเท่านั้น

ธอส. จัดให้งาน ขายบ้านมือสองในงาน บ้านมือสอง NPA Show  พบบ้านมือสองของธนาคารซึ่งได้มาจากการโอนทรัพย์ชำระหนี้, ทรัพย์ที่ได้มาจากการบังคับคดี และทรัพย์ที่ได้มาจากการเช่าซื้อ อันประกอบด้วย ที่ดิน ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ห้องชุด ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 60 เดือน * หรือ เทดาวน์ 20% ทันที รับดอกเบื้ย...
โครงการบ้านล้านหลัง

ธอส. เดินหน้า ปล่อยกู้100ล. โครงการบ้านล้านหลังภูธร

ธอส. เดินเครื่อง อนุมัติสินเชื่อ โครงการบ้านล้านหลัง ให้ผู้ประกอบการที่อยู่อาศัย ในจังหวัดขอนแก่น วงเงินปล่อยกู้ 100 ล้านบาท โดยเป็นอาคารห้องชุดที่ราคาต่ำกว่า 1 ล้านบาท ธอส. เดินหน้า ปล่อยกู้100ล. โครงการบ้านล้าน นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธนาคารได้อนุมัติสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลังให้ผู้ประกอบการอีสาน พิมาน กรุ๊ปไปสร้างที่อยู่อาศัยเป็นรายแรกเรียบร้อยแล้ว โดยอยู่ในจังหวัดขอนแก่น...
ผู้มีรายได้น้อย

ข่าวดี SAM เทกระจาดบ้าน-ที่ดิน-คอนโดฯ ใจกลางกรุง ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท รองรับผู้มีรายได้น้อย

ปัจจุบันมีทรัพย์รอการขาย บ้านและคอนโดมิเนียม จำนวนมาก จากสถาบันการเงิน อาทิ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.)  ไม่ตํ่ากว่า 7 หมื่นหน่วยซึ่งส่วนใหญ่เป็นบ้านราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท รองรับ ผู้มีรายได้น้อย ขณะ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ดึงทรัพย์ขายทอดตลาดหลายรายการ ร่วมงานประมูลขายทอดตลาด กรมบังคับคดี นัดแรกวันที่...
ผู้มีรายได้น้อย

ไอเดียใหม่ บ้านเช่าสำหรับผู้มีรายได้น้อยราคาถูก อยู่นาน 30 ปี

เมื่อเร็วๆนี้ทาง หมอบุญ นายแพทย์บุญ วนาสิน ประธานกรรมการ ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG ได้นำเสนอโครงการพัฒนาบ้านล้านหลังกับ ธอส โดยเน้นสำหรับเช่า เพื่อ ผู้มีรายได้น้อย ให้สามารถมีที่อยู่อาศัยได้นานถึง 30 ปี บ้าน ผู้มีรายได้น้อย แบบเช่าราคาถูก อยู่นาน 30...
ธอส

ธอส.อัดเงิน2.5หมื่นล้าน หวังกระตุ้นสินเชื่อสนับสนุนให้คนไทยมีบ้าน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือ ธอส. ทุ่ม 2.5 หมื่นล้าน จัดหนักแพ็คเกจเงินกู้ 4 โครงการใหม่ กระตุ้นยอดสินเชื่อ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 3 ปีแรกคงที่ 2.79%ต่อปี ให้ทั้งมนุษย์เงินเดือน ข้าราชการ กู้ซื้อบ้าน หลังโดนพิษ LTV เต็มๆ ธอส.อัดเงิน 2หมื่นล้าน หวังกระตุ้นสินเชื่อสนับสนุนให้คนไทยมีบ้าน นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์...
บ้านมือสอง

บ้านมือสอง ราคาโดนกลับมาอีกครั้งในงาน Half Year Sale ครึ่งปีครึ่งราคา BY ธอส. ราคาต่ำสุดที่ 385,000 บาท

ธอส.จัดให้ เตรียมพบกับทรัพย์ราคาพิเศษ หรือ บ้านมือสอง เฉพาะงานประมูลทรัพย์สินธนาคาร ในงาน Half Year Sale ครึ่งปีครึ่งราคา พบกับทรัพย์ในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานครและปริมณฑล พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 60 เดือน * หรือ เทดาวน์ 20%  พบกับงานในวันเสาร์   ที่ 15...
บ้านล้านหลัง

ธอส. ระดมมาตรการช่วยลูกค้า กู้ซื้อบ้านล้านหลัง พร้อมเปิดเฟส 2 ภายในเร็วๆนี้

สาเหตุที่กลุ่มผู้ซื้อบ้านในโครงการ บ้านล้านหลัง ส่วนใหญ่ที่ถูกปฏิเสธสินเชื่อ ธอส. แจงว่า  ต้องเข้าใจถึงความสามารถของลูกค้ากลุ่มนี้ต่างจากกลุ่มที่ผ่าน นั้นก็เพราะว่าการจะได้สินเชื่อแบบเต็มเพดานมีความเป็นไปได้ยาก ทำให้มียอดการปฏิเสธสินเชื่อ (รีเจกต์เรต) สูง ทั้งนี้ ปัญหาของลูกค้ากลุ่ม ผู้มีรายได้น้อย-ปานกลาง รวมถึงกลุ่มที่ไม่มีเงินออม เพื่อนำมาใช้เป็นฐานข้อมูลในการวิเคราะห์สินเชื่อ และกลุ่มที่ไม่มีเงินวางดาวน์ ทำให้ ธอส.จำเป็นต้องปฏิเสธสินเชื่อในกลุ่มที่ศักยภาพไม่เข้าเกณฑ์ เพราะจะไปกระทบต่องบการเงินของ ธอส. นั้นเอง ธอส. ระดมมาตรการช่วยลูกค้ากู้ซื้อ บ้านล้านหลัง ส่วนความคืบหน้าการดำเนินงานโครงการ บ้านล้านหลัง ซึ่งธนาคารเปิดรับคำขอกู้ตั้งแต่วันที่...
ปลดล็อกมาตรการคุมสินเชื่อกู้บ้าน

รัฐ จ่อหารือธปท. ปลดล็อกมาตรการแอลทีวีกู้บ้าน

รัฐ จ่อหารือธปท. ปลดล็อกมาตรการคุมสินเชื่อกู้บ้าน  ธอส.ได้รับผลกระทบจากมาตรการแอลทีวีค่อนข้างรุนแรง พร้อมหารือกับธปท.ให้ผ่อนผันเงื่อนไขการปล่อยกู้บ้านกับธนาคารเฉพาะกิจของรัฐ เพื่อเป็นการช่วยเหลือให้กับผู้มีรายได้น้อย กู้บ้านได้ง่ายขึ้น   ปลดล็อกมาตรการคุมสินเชื่อกู้บ้าน นาย ลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า สศค.อยู่ระหว่างติดตามผลกระทบมาตรการคุมสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ หรือแอลทีวี ของธนาคารแห่งประเทศไทย หรือธปท. ที่เกิดขึ้นกับธนาคารของรัฐว่า มีผลต่อการปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยลดลงต่อเนื่องหรือไม่ เนื่องจากก่อนมาตรการมีผลบังคับใช้ได้มีการเร่งโอนที่อยู่อาศัยกันจำนวนมาก ทำให้ยอดการโอนในเดือน เม.ย. ที่ผ่านมาลดลง ซึ่งต้องดูต่อไปอีกระยะหนึ่งว่าเป็นการลดลงชั่วคราวหรือเป็นการลดลงถาวรทุกเดือน เพื่อจะหารือกับธปท....
บ้านล้านหลัง

ธอส.ปล่อยกู้บ้านล้านหลังฉลุย คุยลั่น ปล่อยกู้บ้านแล้ว 5 พันราย

"ฉัตรชัย" เผยมาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนองทำผู้มีรายได้น้อยประหยัดเงินในกระเป๋าถึง 20,000 บาท พร้อมนำเงินไปผ่อนบ้านโครงการ บ้านล้านหลัง เดือนละ 3,800 บาทถึงนาน5เดือนคุยลั่น!! ปล่อยกู้บ้านโครงการล้านหลังแล้ว 5 พันราย วงเงิน 3,500 ล้านบาท ด้านผู้ประกอบการเอกชนแนะรัฐบาลขยายเงินกู้ซื้อบ้านเป็น 2 -2.5 ล้านบาท จะช่วยกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้   ปล่อยกู้ บ้านล้านหลัง ฉลุย คุยลั่นปล่อยกู้บ้านแล้ว 5...
ธอส

ธอส.จัดให้ ประมูลบ้านมือสองท้าชนมาตรการควบคุมสินเชื่อ ราคาต่ำสุดเริ่มต้นที่ 365,000 บาท

ธอส.จัดให้พบกับทรัพย์ในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานครและปริมณฑล พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!!!!!! ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 60 เดือน * ธอส.จัดให้ ประมูลบ้านมือสองท้าชนมาตรการควบคุมสินเชื่อ ราคาต่ำสุดเริ่มต้นที่ 365,000 บาท ธอส.จัดให้ เตรียมพบกับทรัพย์ราคาพิเศษเฉพาะงาน มหกรรมการเงินกรุงเทพฯ ครั้งที่ 19 (Money Expo 2019)  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!!!  ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 60...

Subscribe to receive the latest property news