ไอเดียรีโนเวท ห้องพระในราคาหลักร้อย

รีโนเวท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคยนะคะ โดยวันนี้เรามีไอเดียการ รีโนเวท ดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคยคะ โดยเป็นไอเดียการรีโนเวท ห้องพระให้ดูสงบลงตัวในราคาหลักร้อยเท่านั้น โดยไอเดียในครั้งนี้เป็นของคุณ สมาชิกหมายเลข 845332 สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยคะ

รีโนเวท  ห้องพระ ในราคาหลักร้อย BY สมาชิกหมายเลข 845332

เดิมทีห้องพระเป็นห้องโล่งขนาด 2×3 เมตรและมี หิ้งพระธรรมดา แต่รูปนี้เราเอาหิ้งออกแล้วเหตุที่อยากทำเพราะว่า ช่างมาเจาะผนังทำหน้าต่างเหนือหิ้งพระแล้วไม่เก็บลายละเอียดทิ้งคราบปูนไว้ อันนี้เป็นรูปก่อนทำ

รีโนเวท

รีโนเวทส่วนนี่คือแบบที่อยากได้เวอร์วัง อลังการมากอ่ะแต่งบน้อย จำต้องหาอะไรที่ถูกๆมา แล้วก็ไปเจอสติ๊กเกอร์ติดผนังราคาหลักร้อย คุณภาพหลักหมื่น มา หาลายคล้ายๆ กันให้ได้ แต่หาเท่าไหร่ต้นโพธิ์ก็ไม่มีขาย ค่ะ จังหวะนั่นบอกคุณสา ฉันจะเพ้นท์เอง คุณสาบอกกลับมาทันที มันยาก หาซื้อเถอะ เอาซื้อก็ซื้อ

รีโนเวทแล้วก็ได้ลายมาคล้ายๆกัน นี่เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้ หน้ากว้างประมาณ 60 ซม ยาว 10 เมตร ใช้ได้ 4.5 ตรม เลยเชียว ม้วนละ 179 บาทเท่านั่นค่าา

รีโนเวท

รีโนเวทปล หารูปสติ๊กเกอร์ที่ใช้ ไม่เจอ เอา ตย ดูก่อนละกันเนอะ อันนี้เป็นขั้นตอนติดแต่ ติดไปได้ส่วนนึงเพิ่งจะถ่ายรูป ติดง่ายมาก แค่ลอกและเล็งให้ตรงๆ เท่านั้น

รีโนเวท

รีโนเวท

รีโนเวทส่วนนี่ เสร็จแล้วค่ะ เป็นกะทู้รีวิวที่จบเร็วมาก เอาไว้วันหลังจะมารีวิว อย่างอื่นต่อนะคะ

รีโนเวท

รีโนเวทเอามาเทียบให้ดูชัดๆ คล้ายกันมั่งมั้ยนะ

รีโนเวท

รีโนเวทขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก สมาชิกหมายเลข 845332 สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com