แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่


ซื่อตรง โคซี่

“ซื่อตรง โคซี่ – ดิอ๊อกซี่ รังสิต คลอง 6” สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด

โครงการ ซื่อตรง โคซี่ - ดิอ๊อกซี่ (รังสิต-คลอง 6) "โครงการบ้านแนวคิดอิสระ ให้คุณ ปรับ ขยับ เปลี่ยน ให้คุณเลือกบ้านที่ใช่ ตรงใจก่อนโอน" ด้วยบ้าน 5 แบบที่ดูทันสมัยผสมกับความอบอุ่น บนเนื้อที่ตั้งแต่ 40-100 ตารางวา 3-4 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอย 136 –...
บ้านซื่อตรง

“บ้านซื่อตรง แกรนด์วิลล์ บางเสร่ – สัตหีบ” ที่สุดของบ้านคุณภาพในเขต EEC ติดถนนสุขุมวิท

บ้านซื่อตรง แกรนด์วิลล์ บางเสร่-สัตหีบ โครงการบ้านเดี่ยวในจังหวัดชายทะเลที่รวมความต้องการของบ้านพักอาศัยและบ้านพักตากอากาศไว้ในหลังเดียว ปรับเปลี่ยนได้มากกว่า ให้เป็นบ้านในฝันของทุกคนในครอบครัวได้ก่อนโอน  ด้วยแบบบ้านที่ดูหรูหรา ทันสมัยผสมกับความอบอุ่น บนเนื้อที่มากกว่า 72 ตร.วา 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอย 220-300 ตร.ม. โดยบ้านแต่ละแบบได้มีการวางฟังชั่นก์การใช้งานอย่างลงตัว ให้ความสำคัญกับผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัยโดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มีห้องนอกชั้นล่าง  รวมทั้งเน้นการออกแบบด้วย Eco Concept เน้นการประหยัดพลังงาน...
ปทุมธานี

เปิดเมืองใหม่ “ปทุมธานี” ทำเลน่าสนใจสำหรับคนอยากมีบ้าน

ปทุมธานี เป็นจังหวัดบ้านใกล้เรือนเคียงของกรุงเทพมหานคร ที่ได้รับการจับตามองจากเหล่าผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำอยู่เสมอมา โดยเฉพาะย่าน “นครรังสิต” ที่ค่อนข้างเนื้อหอมเป็นพิเศษ ได้รับการปักหมุดให้เป็นอีกย่านหนึ่งที่มีโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบอยู่เป็นจำนวนมาก แต่วันนี้เราจะไม่ขอพูดถึงย่านรังสิต เราจะย้อนกลับไปดูฝั่ง “อำเภอเมืองปทุมธานี” ที่ ณ ปัจจุบันก็มีดีพอให้เหล่าผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ พาเหรดกันมาจับจองพื้นที่เพื่อพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของตนในทำเลนี้อยู่เป็นจำนวนมาก   อำเภอเมือง ปทุมธานี ที่นี้มีอะไร ทำไมถึงได้รับความนิยมไม่แพ้ นครรังสิต อำเภอเมืองปทุมธานี มีจำนวนประชากรที่ค่อนข้างหนาแน่นกว่า 1.9 แสนคนด้วยกัน เป็นที่ตั้งของศูนย์ราชการ และศาลหลักเมืองของจังหวัดปทุมธานี และด้วยความเจริญที่เข้าถึงย่านนี้มาอย่างต่อเนื่องทำให้ห้างสรรพสินค้า...
คลองหลวง

“คลองหลวง” ทำเลที่อยู่อาศัยใกล้เมืองกรุง บนความลงตัวของอนาคตและธรรมชาติ

 “ คลองหลวง ” หรือ “อำเภอคลองหลวง” ถือว่าเป็นอีกย่านหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาทำเลที่เหมาะสมสำหรับที่อยู่อาศัย ด้วยความร่มลื่น ความเงียบสงบอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ก็สะดวกสบายในการเดินทาง เพราะไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก สามารถเข้าถึงถนนเส้นหลักได้หลายเส้นทาง จึงทำให้การเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองทำได้อย่างสะดวก ดังนั้น เรามาดูกันว่าย่านนี้น่าสนใจแค่ไหน เหมาะกับการเลือกเป็นทำเลที่อยู่อาศัยของคุณหรือไม่ ?   ทำความรู้จัก คลองหลวง ทำเลที่อยู่อาศัยแห่งอนาคต ย่านคลองหลวง เป็นเขตอำเภอหนึ่งของจังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการรังสิต ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 5 จังหวัด...
The New Concept

เจาะเบื้องหลังแนวคิด “The New Concept” ทางเลือกใหม่ของการลงทุน

ท่ามกลางความคึกคักแต่ไม่แน่นอนของตลาดอสังหาริมทรัพย์บ้านเรา โดยเฉพาะกลุ่มลักซ์ชัวรีที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด เพื่อครองใจคนเมืองที่มองหาที่อยู่อาศัยที่พร้อมตอบโจทย์และเติมเต็มทุกมิติของการใช้ชีวิต ตลอดจนกลุ่มนักลงทุนที่หวังสร้างกำไรจากการปล่อยเช่าหรือซื้อเพื่อเก็งกำไร พาให้ “The New Concept” ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในรูปแบบใหม่ ขึ้นแท่นกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการลงทุนในที่อยู่อาศัยที่กำลังเป็นที่จับตามอง และหมายตาของเหล่านักลงทุนที่มีเงินเย็น เพราะมาพร้อมข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธ นั่นคือ มอบผลตอบแทนให้ลูกค้าที่ซื้อโครงการในอัตราปีละ 8 % ซึ่งถือว่าสูงที่สุดในตลาด ชนะเงินเฟ้อแบบเห็นๆแถมไม่ต้องลุ้น เพราะการันตีผลตอบแทนระยะยาว และเมื่อครบกำหนดสัญญา 20 ปี ไม่ต้องปวดหัวหาคนซื้อ ทางโครงการยินดีรับซื้อ-คืนในอัตราบวกกำไรปีละ 2% เบื้องหลังแนวคิด...
ซื่อตรง โคซี่

ซื่อตรง โคซี่  – บางบัวทอง 340 โครงการบ้านเดี่ยวฟังก์ชั่นครบ ติดถนนใหญ่บางบัวทอง

ซื่อตรง โคซี่ - บางบัวทอง "Happiness as touching" บ้านที่เข้าใจรูปแบบการอยู่อาศัย สัมผัสถึงความอบอุ่น ความพอเหมาะ และความสะดวกสบาย ในระดับที่คุณเป็นเจ้าของได้ ตั้งอยู่ติด ถ.บางบัวทอง 340 เชื่อมต่อเมืองได้ด้วยหลากสายเส้นทาง ใกล้รถไฟฟ้า สายสีม่วง และใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ https://www.youtube.com/watch?v=CoZ3EHTvegY&t=2s ข้อมูลโครงการ ซื่อตรง โคซี่  - บางบัวทอง 340  เจ้าของโครงการ  บริษัท...
ถนนรังสิต-นครนายก

ทำไมเลียบคลอง ถนนรังสิต-นครนายก ถึงเป็นทำเลที่น่าสนใจสำหรับการอยู่อาศัย ?

ณ ปัจจุบัน ตามแนว ถนนรังสิต-นครนายก ถือว่ามีความคึกคักเป็นอย่างมาก มีเหล่าอาคารพานิชย์ ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอลล์มากหน้าหลายตา ทะยอยเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบ อย่าง บ้านเดี่ยว,บ้านแฝด และทาวน์โฮม ที่ยังคงมีโครงการใหม่ๆผุดขึ้นมาอย่างไม่ขาดสาย และได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา วันนี้เรามาดูกันว่าทำเลนี้ทำไมถึงยังได้รับความนิยมและผลตอบรับที่ดีถึงเพียงนี้   เป็นถนนเส้นหลัก เชื่อมกรุงเทพฯ - ปทุมธานี - นครนายก ถนนรังสิต-นครนายก เป็นทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 305 เป็นถนนเส้นหลักที่เชื่อมระหว่าง...
Serenity

Serenity โครงการคอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุน สไตล์ล้านนา พร้อมรับผลตอบแทน 8% ต่อปี

โครงการ Serenity เป็นโครงการคอนโดมิเนียมจาก @The New Concept Group ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 11 ไร่ 86 ตารางวา มีอาคารทั้งหมด 6 อาคาร จำนวน 156 ยูนิต มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ค่อนข้างแปลกใหม่จากคอนโดมิเนียมทั่วไป มาพร้อมกับรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ล้านนาที่ให้ผู้พักอาศัยได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติภายในโครงการ นอกจากนี้เพื่อการพักผ่อนที่ไม่มีที่สิ้นสุด โครงการยังมีโปรแกรมสุขภาพและศูนย์ให้ความรู้ด้านสุขภาพคอยให้บริการผู้อยู่อาศัยแบบครบวงจร และเหนือสิ่งอื่นใด กับการการันตี รับผลตอบแทน...
ยูนิโอ ทาวน์ เพชรเกษม 110

ทาวน์โฮม ยูนิโอ ทาวน์ เพชรเกษม 110 (Unio Town Phetkasem 110)

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาไปชมโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการ ทาวน์โฮม ยูนิโอ ทาวน์ เพชรเกษม 110 ออกแบบภายใต้แนวคิด“Wheel of Life”เพราะชีวิตเหมือนกับวงล้อที่เคลื่อนที่ และหมุนไปตามกาลเวลา การเริ่มต้นก่อเกิดเรื่องราวของการใช้ชีวิตให้เกิดความสมดุล และความสมบูรณ์ครบในทุกด้านเหมือนกับที่ Unio Town ทาวน์โฮมที่พร้อมสำหรับการเริ่มต้นชีวิตไปพร้อมๆ กัน โดยโครงการตั้งอยู่ ซอยเพชรเกษม 110 แขวงหนองค้างพลู...
ทองหล่อ

กิน อยู่ ดี ที่ “ทองหล่อ” ตอบโจทย์จิตวิญญาณแห่งความเป็นญี่ปุ่นในตัวคุณ

ทองหล่อ ย่าน CBD ที่ไม่มีวันหลับไหล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลเนื้อหอมที่ถูกปักหมุดจากเหล่าดีเวลลอปเปอร์ชื่อดังมากมาย เพราะด้วยทำเลที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการที่อยู่อาศัยไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่เชื่อมกับถนนเส้นเลือดใหญ่ใจกลางกรุงอย่างถนนเพชรบุรีและถนนสุขุมวิททำให้การเดินทางสามารถเข้าถึงได้หลายย่าน และด้วยตลอดสองข้างทางที่มีทั้งร้านอาหารชื่อดัง โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว และคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury จึงเป็นสิ่งที่เหล่านักลงทุนและผู้ต้องการที่อยู่อาศัยที่ครบครันทั้งเรื่องกินเรื่องเที่ยวและการเดินทาง ต่างพากันปักหมุดให้ย่านนี้เป็นย่านที่มีความน่าสนใจสูงที่สุดย่านนึงของกรุงเทพฯ กิน เที่ยว ให้สุด ไปกับกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ในย่าน ทองหล่อ ใครที่ชอบร้านอาหารหลากสไตล์ ไม่ว่าจะมื้อหนัก หรือแค่อยากจะนั่งชิลๆ ทำเล...

Subscribe to receive the latest property news