แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่


รีวิวโครงการคอนโด TAIT12 สาทร ซอย 12 Iconic Building สไตล์ Luxury

ถ้าพูดถึงย่านสาทร - สีลม คุณจะนึกถึงอะไรมากที่สุด?  แหล่งรวมด้านเศรษฐกิจ ความทันสมัย แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งอาหาร และความ สะดวกสบายด้วย BTS เทรนด์ของคนรุ่นใหม่  "Minimalist" การออกแบบ หรือการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย สไตล์น้อยแต่มาก นี่จึงเป็นที่มาของ TAIT12 โครงการใหม่ล่าสุด ย่านสาทร ศูนย์กลาง lifestyle area แห่งใหม่ของคนรุ่นใหม่ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร โครงการ...

โอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของ The Estelle Phrom Phong ในราคาที่ดีที่สุด

The Estelle พร้อมพงษ์ คอนโดมิเนียม Ultimate Class ภายใต้ความร่วมมือของ Raimon Land และ Tokyo Tatemono Asia มอบความเหนือระดับของชีวิตใจกลางเมืองทำเลพร้อมพงษ์ พร้อมสัมผัสความสงบ รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวและสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือชั้น สร้างนิยามใหม่ของชีวิตที่หรูหราในแบบของคุณ The Estelle Phrom Phong กับการเป็นคอนโดมิเนียมสุดหรูตอบรับความต้องการอย่างเหนือชั้นใจกลางเมือง The Estelle Phrom...

เดอะ ชานซ์ บรมราชชนนี – สาย 5 ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศที่ให้คุณใช้ชีวิตแบบ Smart ใกล้ห้างแค่ 2 นาที ราคาเริ่มต้น 4.79 ลบ.

เดอะ ชานซ์ บรมราชชนนี - สาย 5 พรีเมียมทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ หน้ากว้าง 5.5 เมตร กับเพดานให้สูงกว่าใครถึง 3.4 เมตร โครงการจาก บริษัท ชานทอง...

Atmoz คอนโดมิเนียมที่ให้ความสุขที่คุ้มค่าที่สุดจาก AssetWise ในราคาที่จับต้องได้

ในสถานการณ์ที่อสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยอย่างเช่นคอนโดมิเนียม มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดในตลาด แต่คอนโดมิเนียมที่ถูกมองหามากที่สุดจากผู้บริโภคกลับเป็น City condo หรือคอนโดมิเนียมในระดับราคาตั้งแต่ล้านต้นๆ ไปจนถึง 3 ล้านบาท เพราะเป็นคอนโดมิเนียมใน Segment ที่เหมาะกับ Real demand อย่างแท้จริง โดยเฉพาะสำหรับคนมีฝันอยากมีคอนโด วัยประมาณ 25-35 ปี ที่ต้องการขยับขยายจากการเช่าหรือแยกครอบครัวมาอยู่คนเดียว บนทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก ในราคาที่แทบไม่ต่างจากการจ่ายค่าเช่ารายเดือน เพราะนอกจากจะได้ครอบครองที่อยู่อาศัยของตัวเองแล้ว ยังสามารถคาดหวังผลตอบแทนจากการขาย (Capital...

ONCE Pattaya คอนโดมิเนียมที่มอบเอกสิทธิ์ให้คุณครอบครองทำเลแห่งอนาคต EEC

ONCE Pattaya (วันส์ พัทยา) โครงการคอนโดมิเนียมจาก ออเนอร์ กรุ๊ป (Honour Group) ที่มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับ ในการครอบครองทำเลแห่งอนาคต EEC เหนือชั้น ซึ่งเป็นทำเลไข่แดงของไข่แดงในเมืองพัทยา โดยตัวโครงการตั้งอยู่ในโซนพัทยาเหนือ ใกล้เทอร์มินอล 21 เพียง 800 เมตร เทียบโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว Branded...

COZY VILLA พูลวิลล่าสุดหรู เหนือระดับกับชีวิตแบบ New normal

COZY VILLA โครงการพูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์น สุดหรูจาก Vasu Asset Development Co.,Ltd. ที่พิถีพิถันในการออกแบบเพื่อรองรับการใช้ชีวิตแบบ New normal ด้วยเอกสิทธิ์ของความเหนือระดับเพียง 5 ยูนิต ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและความเป็นส่วนตัวบนเมืองตากอากาศยอดนิยมหัวหิน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.89 ล้านบาท* หัวหิน เมืองตากอากาศอันดับหนึ่งในใจคนไทยและต่างชาติ ภาพของรถยนต์ที่แน่นขนัดในวันหยุดยาวบนถนนพระราม 2 และเพชรเกษม เส้นทางหลักที่มุ่งหน้าไปสู่ ‘หัวหิน’ คงเป็นเรื่องที่การันตีได้เป็นอย่างดีว่า...

โอกาสที่ดีที่สุดของการเป็นเจ้าของ Belle Grand Rama 9 คอนโดใจกลาง NEW CBD พระราม 9

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้พระราม 9 พัฒนาอย่างรวดเร็วในตอนแรก เริ่มจากการเข้ามาของ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สายเฉลิมรัชมงคล ที่เปิดให้บริการในปี 2542 ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับประชากรกรุงเทพฯ อย่างมาก เพราะเป็นรถไฟฟ้าใต้ดินสายแรก โดยปัจจุบันมีผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีพระราม 9 ถึง 8.7 ล้านคนต่อปี หรือเฉลี่ยวันละ 24,000 คนต่อวัน มีจำนวนผู้โดยสารมากที่สุดรองมาจากสถานีสุขุมวิท สะท้อนว่าทำเลพระราม 9 คือทำเล Origin...

Thansap “Lake View” บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมหนึ่งเดียว เปิดรับวิวธรรมชาติทุกหลัง บนทำเลแห่งอนาคตของไทย EECI ชุมแสง-วังจันทร์ ระยอง

Thansap “Lake View” โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมสุด Exclusive จาก Thansap Land ที่ได้พัฒนาโครงการบ้านให้มากกว่าแค่การเป็นที่อยู่อาศัย กับการมอบเอกสิทธิ์ให้ลูกบ้านทุกหลัง รับวิวทะเลสาบสุดอลังการ ตอบรับแนวคิด “เพราะความสุข เริ่มต้นที่นี่” ให้วิวธรรมชาติโอบกอดลูกบ้านได้ทุกยูนิต ทำเลแห่งอนาคตของไทย EECI ชุมแสง-วังจันทร์ ระยอง บนถนนบ้านบึง – แกลง เชื่อมต่อธรรมชาติและอนาคตเป็นหนึ่งเดียว ในราคาเริ่มต้นเพียง...

พราว เรียล เอสเตท มั่นใจ ‘อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน’ ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยจริง ชูวิสัยทัศน์ more than just living กำหนดทิศทางการพัฒนาอสังหาฯรองรับ...

แม้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งบริหารโดย “พสุ-พราวพุธ ลิปตพัลลภ” ยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า ด้วยคอนเซ็ปต์ของโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการบริการจากโรงแรมระดับโลกที่ทำให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกสบายขึ้น การออกแบบ Facilities ให้ครอบครัวสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว การมี Open Space และพื้นที่สีเขียวที่มากกว่าทำให้การพักอาศัยในโครงการไม่น่าเบื่ออีกต่อไป คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน)...
ถือสองสัญชาติ

ข้อดีของการ ถือสองสัญชาติ ที่คุณอาจมองข้าม

เมื่อถึงเวลาต้องเลือกพาสปอร์ตเล่มที่สอง หากเลือกเล่มที่ใช่ อาจได้เจอกับโอกาสมากมายที่คุณวาดฝันเอาไว้ และแน่นอนพาสปอร์ตเล่มที่สองยังเป็นเสมือน “กุญแจ” สำคัญในการใช้ชีวิต ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ก้าวเข้าสู่การเป็น Global citizen ไม่ต่างกันกับการมีหลักประกันให้ชีวิตในอนาคต คุณจะพบว่าประตูที่จะเข้าสู่ตลาดโลกไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เราคิดว่าถ้าคุณอ่านมาถึงตรงนี้คุณอาจจะอยากรู้แล้วว่าการถือสัญชาติที่สอง หรือที่เขาเรียกกันว่า Second Passport มีประโยชน์และสิทธิอะไรบ้าง และสำหรับบทความนี้ เราจะขออนุญาตลงลึกหน่อยสำหรับประเทศไซปรัส ซึ่งเป็นประเทศหนึ่งในดินแดนยุโรปนั่นเอง อยากมี “บ้านหลังใหม่” ในต่างแดน...การถือสัญชาติที่สองช่วยสานฝันคุณได้ ประการที่หนึ่งนี้เป็นเรื่องที่ชัดเจนที่สุด ซึ่งหลายคนอาจจะยังคิดไม่ถึง นั่นคือสิทธิ์การตั้งรกรากโดยชอบธรรมในการพำนักอาศัยอยู่ในยุโรป โดยลืมเรื่องวีซ่าที่น่ายุ่งยากไปได้เลย และยังทำให้คุณใช้ชีวิตสะดวก และง่ายดายเหมือนเพียงเดินทางข้ามจังหวัด ไม่เพียงเท่านั้น อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์จากการถือสิทธิ์พลเมืองสองสัญชาติที่น่าสนใจคือเวลาออกจากประเทศ มันจะไม่ใช่แค่เพียงการเที่ยวเพียงอย่างเดียว แต่เป็น “การมีแผนสอง” สำหรับชีวิต รับรองว่าเป็นไอเดียที่ดีสำหรับคนที่ไม่ได้มีแผนสำรอง เช่น อาจจะเป็นการต่อยอดด้านธุรกิจ...