แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่


วีธารา สุขุมวิท 36

วีธารา สุขุมวิท 36

“Discover The Oasis of Sukhumvit” คือ แนวคิดสำคัญในการร้อยเรียงทุกองค์ประกอบแห่งความเป็นที่สุดของการอยู่อาศัยที่คนเมืองมองหาให้เกิดขึ้นจริง ณ ย่านใจกลางมหานครของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ที่มีรสนิยม ตลอดจนครอบครัวสมัยใหม่ที่โหยหาความสงบ แต่ไม่ต้องการละทิ้งความสะดวกสบาย ตัดขาดจากความเป็นเมือง จากนี้ ไม่ว่าความปรารถนาในการเลือกที่อยู่อาศัยของคนเมือง จะเลือกเฟ้นหาจากโลเคชั่นที่ตอบโจทย์ คอนเซ็ปท์ของโครงการที่ลงตัวกับการใช้ชีวิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณและครอบครัวรู้สึกตกหลุมรักการใช้ชีวิตแบบคนพิเศษได้ในทุกวัน ทุกคำตอบที่มองหา หลอมรวมไว้หมดแล้ว ณ วีธารา สุขุมวิท...
The Connect วงแหวน พระราม 9

📢📢 The Connect วงแหวน – พระราม 9 จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 15 ก.ย. นี้ #วันเดียวเท่านั้น

พฤกษา เปิดขาย The Connect วงแหวน พระราม 9 ซิตี้ทาวน์โฮมโซนใหม่ ฟังก์ชั่นครบ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทาวน์โฮมใหม่ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อม Walk in Closet และห้องน้ำส่วนในห้องนอน ในราคาสุดพิเศษเริ่ม 2.89 ล้าน ✅ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 136 ตร.ม...
The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ

The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ City Town Home ไลฟ์สไตล์คนเมือง ใกล้ถนนใหญ่ และ รถไฟฟ้าสายสีชมพู

ทาวน์โฮมสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะมีบ้านหลังแรกเป็นของตัวเองในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย และยังได้วัสดุที่มีคุณภาพ The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น จาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ได้รังสรรค์ City Town Home เพื่อการอยู่อาศัย แบบ Modern Living...
ลุมพินี ทาวน์เพลส

มองหา “บ้านแฝด” เลือก “บ้านลุมพินี ทาวน์เพลส พระราม 2 – ท่าข้าม”

บริษัท พรสันติ จำกัด ในเครือบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิด “บ้านแฝด” ดีไซน์ใหม่ ในโครงการ “ ลุมพินี ทาวน์เพลส พระราม 2 - ท่าข้าม ” วันที่ 31 สิงหาคม 2562 นี้...

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง รุกโซนตะวันตก ดีมานด์โต เจาะกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ เปิดแบรนด์ โครงการ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ทิวา ปิ่นเกล้า สาย 5  ชูสไตล์โดดเด่น  Thai...

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการบ้านแนวราบ แนวสูง คุณภาพ ISO รายแรกของไทย เปิดเกมรุกโซนตะวันตก มัดใจผู้ซื้อบ้าน ด้วยสไตล์แบบบ้าน Thai Art Deco Style  สู่แรงบันดาลใจของวิถีความเป็นชุมชน ความทรงจำดีดี กับ เวลา เปิดเป็นความทรงจำบทใหม่ ที่ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ทิวา...
บ้านลุมพินี

เปิดจอง 3-4 สิงหาคมนี้ “บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ รังสิต คลอง ๒” ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ในราคาเริ่มต้น 1.17 ล้านบาท*

บริษัท พรสันติ จำกัด ในเครือบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดจอง “ บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ รังสิต คลอง ๒ (เฟส 2) ” ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1.17 ล้านบาท* วันที่ 3-4 สิงหาคม...
The Connect เทพารักษ์-เมืองใหม่

🎉 Grand Opening ทาวน์โฮมพร้อมสระว่ายน้ำ The Connect เทพารักษ์ – เมืองใหม่ โปรจองเพียง 999 บาท* เท่านั้น

4 ส.ค นี้ เตรียมพบกับ Grand Opening The Connect เทพารักษ์-เมืองใหม่ เอาใจคนอยากมีบ้าน ด้วยทาวน์โฮมพร้อมสระว่ายน้ำ ที่ให้คุณไม่ต้องจ่ายแพงอีกต่อไป ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 1.75 ลบ.* พิเศษ!! จองวันงานรับของรางวัลต่างๆมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของง่ายๆ!! ⭐ จองเพียง 999 บ. ผ่อนล้านละ 1,000...
ทองหล่อ

นิวาติ ทองหล่อ คอนโดหรูสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ใจกลางซอยทองหล่อ

ท่ามกลางความขวักไขว่ของผู้คนและรถราในย่าน ทองหล่อ ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในย่านของกรุงเทพมหานครที่มีสไตล์ สีสัน และความตื่นตา ด้วยร้านค้า โชว์รูม และร้านอาหารที่มีคอนเซ็ปต์การดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย คือเสน่ห์ของย่านทองหล่อที่ติดตราตรึงใจ และเป็นแรงดึงดูดให้คอนโดมิเนียมและที่อาศัยในรูปแบบต่างๆ กลายเป็นที่ต้องตาจับจองจากหลายต่อหลายคน Nivati Thonglor (นิวาติ ทองหล่อ) เป็นคอนมิเนียม low-rise 7 ชั้น เพียง 52 ยูนิต ประกอบด้วยห้องแบบ 1-3 ห้องนอน...
LAPISTA

พร้อมแล้ว!! “LAPISTA Lake Luxury Villa @Tha Maprao” และ “Beachfront Bliss Condominium” ที่งาน Dot Property...

โครงการวิลล่าหรูในเกาะภูเก็ต “ LAPISTA Lake Luxury Villa @Tha Maprao ” มาพร้อมกับคอนโดฯ หน้าหาดในยาง “Beachfront Bliss Condominium” ทางโครงการพร้อมต้อนรับคุณที่บูธ B4 ในงาน Dot Property Show Winning Weekend  วันที่ 15 – 18...
The Coast Bangkok

ศักยภาพทำเลที่ดินย่าน บางนา-สุวรรณภูมิ

https://youtu.be/gsXg9j5ixhM ศักยภาพทำเลที่ดินย่านบางนา-สุวรรณภูมิ นับเป็นทำเลที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เพราะคอนโด The Coast Bangkok แยกบางนา ถือเป็นยุทธศาสตร์ที่ดีที่สุด ตรงข้ามไบเทคบางนา สะดวกสบายด้วย Skywalk ที่เชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ถึง 2 สถานี ทั้ง BTS บางนา และ BTS อุดมสุข เหนือระดับด้วย community mall ภายในโครงการอีกทั้งยังมีการขยายสนามบินสุวรรณภูมิเฟด2 อนาคตเชื่อมต่อกับ...