แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่


PANARA เทพารักษ์

PANARA เทพารักษ์ บ้านเดี่ยวที่ให้มากกว่าพื้นที่ความเป็นส่วนตัว บนทำเลที่แตกต่าง ติดถนนเทพารักษ์

PANARA เทพารักษ์ โครงการบ้านเดี่ยวสุด Exclusive จาก Fulcrum Ventures Co. Ltd. ที่ได้มอบบ้านที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย กับการออกแบบบ้านที่มาในสไตล์ Modern Luxury ภายใต้แนวคิด Exclusive Space, Privileged Life ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและความเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติที่เขียวขจีรอบโครงการ กับขนาดเนื้อที่โครงการกว่า 29-1-40.8 ไร่ กับจำนวนยูนิตทั้งหมด 129...
คาร่า อารีย์

อิ่มเอมกับการใช้ชีวิตบนเหตุผลที่เป็นคุณ ณ “คาร่า อารีย์” คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวในย่านพระราม 6

เพราะ “ความสุข” ในการใช้ชีวิตของคนเราไม่ได้มีสูตรสำเร็จ หากแต่แตกต่างกันไปตามเหตุผลในการใช้ชีวิตของแต่ละคน ดังนั้น หากวันนี้คุณกำลังมองหาพื้นที่ส่วนตัวที่พร้อมเป็นตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจ ตอบโจทย์เอกลักษณ์ความเป็นคุณมากที่สุด ทำไมไม่ลองหยุดพักแล้วปล่อยให้เหตุผลในตัวคุณเป็นผู้เลือก? จากคำถามธรรมดาๆ แต่พาให้คิดนี้เองได้จุดประกายให้แกรนด์ ยูนิตี้ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างสรรค์คอนโดมิเนียมคุณภาพ ต่อยอดไอเดียในการพัฒนาลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมแบบฉีกกรอบความเชื่อแบบเดิมๆ ที่ควรจะเป็น สะท้อนผ่านแนวคิด “Simply Makes Sense ใช้ชีวิต…บนเหตุผลของคุณ” ล่าสุดกับที่สุดแห่งโครงการคุณภาพ “คาร่า อารีย์-พระราม 6” มาพร้อมบรรยากาศอันแสนอบอุ่นสำหรับเอนกายพักใจจากวันที่แสนวุ่นวาย บนทำเลที่ไม่ห่างจากย่านสีสันใจกลางเมือง...
The Connect รามอินทรา กม.8

The Connect รามอินทรา กม.8 ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน

The Connect รามอินทรา กม.8 โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น จาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ในครั้งนี้ได้เล็งเห็นทำเลศักยภาพในแถบ รามอินทรา-คู้บอน ที่อนาคตจะเติบโตขึ้นไปอีกระดับด้วยระบบขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยโครงการตั้งอยู่ในซอย คู้บอน 27 ใกล้กับถนนรามอินทรา  ซึ่งเป็นถนนเส้นหลัก ที่เชื่อมต่อกับหลากเส้นทางที่จะให้คุณสามารถ “CONNECT LIFESTYLE”...
โฮมออฟฟิศ

ออกแบบ Working Culture ตัวช่วยเสริมธุรกิจให้ปังในแบบที่เป็นคุณ กับ โฮมออฟฟิศแนวใหม่ “Nirvana @WORK ลาดพร้าว เกษตรนวมินทร์ และรามอินทรา”

ใครว่าเป็นเจ้าของธุรกิจยุคนี้เป็นเรื่องยาก?...จากนี้ความหวังจะเป็นเจ้าของธุรกิจที่ทั้งปังแถมโตไวแบบยั่งยืน จะไม่ใช่โจทย์หินอีกต่อไป แค่ลองนำเทคนิคที่ใครๆก็ทำได้ อย่างการสร้าง “Working Culture” ที่ดีไปใช้ปลดล็อกบรรยากาศออฟฟิศสี่เหลี่ยมแบบเดิมๆที่ทำให้เหล่ามนุษย์เงินเดือนขยาด มาเป็น โฮมออฟฟิศ ในฝันที่ใครๆก็อยากตื่นมาทำงานด้วยพลังที่เต็มเปี่ยม แล้วคุณจะพบว่า ผลแห่งความสุขนี้ส่งพลังบวกไปถึงผลงานของพนักงาน ซึ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ “Working Culture” อาวุธลับของโลกธุรกิจ หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมการสร้าง “Working Culture” ที่ดี ถึงขั้นเป็นหนึ่งในบันไดพาให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ? คำตอบที่มี คงคล้าย ๆ กับแรงบันดาลใจของเหล่าซีอีโอบริษัทชั้นนำของโลก...
คอนโด

5 องค์ประกอบสำคัญ สำหรับคุณภาพชีวิตที่ดีในคอนโด

เวลาเลือกซื้อ คอนโด เราจะดูที่องค์ประกอบอะไรบ้างในการนำมาประกอบการตัดสินใจ เพื่อให้การอยู่อาศัยของคุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด โดยวันนี้เราจะพาไปดูโครงการ แม่น้ำเรสซิเดนท์ โครงการคอนโดมิเนียมหรู วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีองค์ประกอบสำคัญ ที่จะทำให้การอยู่อาศัยของคุณสมบูรณ์แบบ ตอบรับทุกความต้องการของการใช้ชีวิตมากที่สุดแห่งหนึ่งในไทย   ทำเลใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ครอบคลุมทุกความต้องการ องค์ประกอบแรกที่เราจะเลือกคอนโดมิเนียมเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยคือ ทำเลที่ครอบคลุมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล โรงเรียน ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และถนนเส้นหลักที่ใช้ในการเดินทางที่พร้อมจะพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆได้ ซึ่งแม่น้ำเรสซิเดนท์มีทุกอย่างที่ว่ามา ด้วยการเป็นทำเลคุณภาพย่านเจริญกรุง เดินทางสะดวกใกล้ BTS...
H-Cape Serene บางนา-สุขาภิบาล 2

H-Cape Serene บางนา-สุขาภิบาล 2 บ้านที่ให้มากกว่า เพื่อผู้อยู่อาศัยในทุกไลฟ์สไตล์

H-Cape Serene บางนา-สุขาภิบาล 2 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จาก บริษัท แฮปปี้แลด์ จำกัด ที่ครั้งนี้ ได้รังสรรค์โครงการบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ “บ้านตามใจ เปลี่ยนอะไรก็ได้” ให้ผู้อยู่อาศัยได้ออกแบบทุกพื้นที่ชีวิตได้ตามใจ บนทำเลศักยภาพ บางนา-วงแหวน อย่างถนนสุขาภิบาล 2 ที่มีจุดเด่นเรื่องการเดินทางที่หลากหลาย เชื่อมกับถนนเรียบวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษกที่เชื่อมกับถนนใหญ่อีกหลายเส้น พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและอุดมสมบูรณ์เอามากๆ เพราะในย่านนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในย่านยอดนิยมของโครงการบ้านเดียวในหลายๆโครงการอีกด้วย   การเดินทาง โครงการ...

VTARA สุขุมวิท 36 คอนโดหรู เฟอร์ครบ แบบ Fully Furnished พร้อมอยู่ทำเลทองหล่อ ที่ราคาต่อตารางเมตร เพียงแสนต้นๆ เท่านั้น 

VTARA สุขุมวิท 36 จาก V Property โครงการคอนโดมิเนียมบนซอยสุขุมวิท 36 ที่เรียกได้ว่าใกล้ทั้งถนนพระราม 4 และทองหล่อซึ่งเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ของคนเมือง ที่ไม่ได้มีดีแค่เพียงทำเล เพราะโครงการยังตอบโจทย์คนที่อยากได้คอนโดที่มากกว่าคอนโด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ที่นอกจากความปราณีตในการออกแบบแล้ว ยังเน้นไปที่พื้นที่ของการใช้สอยที่ยืดหยุ่น และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ ถูกตกแต่งโดยการเน้นองค์ประกอบของธรรมชาติและการอยู่อาศัยอันเงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้และสายนํ้า พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของครอบครัวอันสมบูรณ์ ข้อมูลโครงการ VTARA  สุขุมวิท...
วีธารา สุขุมวิท 36

วีธารา สุขุมวิท 36

“Discover The Oasis of Sukhumvit” คือ แนวคิดสำคัญในการร้อยเรียงทุกองค์ประกอบแห่งความเป็นที่สุดของการอยู่อาศัยที่คนเมืองมองหาให้เกิดขึ้นจริง ณ ย่านใจกลางมหานครของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ที่มีรสนิยม ตลอดจนครอบครัวสมัยใหม่ที่โหยหาความสงบ แต่ไม่ต้องการละทิ้งความสะดวกสบาย ตัดขาดจากความเป็นเมือง จากนี้ ไม่ว่าความปรารถนาในการเลือกที่อยู่อาศัยของคนเมือง จะเลือกเฟ้นหาจากโลเคชั่นที่ตอบโจทย์ คอนเซ็ปท์ของโครงการที่ลงตัวกับการใช้ชีวิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณและครอบครัวรู้สึกตกหลุมรักการใช้ชีวิตแบบคนพิเศษได้ในทุกวัน ทุกคำตอบที่มองหา หลอมรวมไว้หมดแล้ว ณ วีธารา สุขุมวิท...
The Connect วงแหวน พระราม 9

📢📢 The Connect วงแหวน – พระราม 9 จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 15 ก.ย. นี้ #วันเดียวเท่านั้น

พฤกษา เปิดขาย The Connect วงแหวน พระราม 9 ซิตี้ทาวน์โฮมโซนใหม่ ฟังก์ชั่นครบ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทาวน์โฮมใหม่ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อม Walk in Closet และห้องน้ำส่วนในห้องนอน ในราคาสุดพิเศษเริ่ม 2.89 ล้าน ✅ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 136 ตร.ม...
The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ

The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ City Town Home ไลฟ์สไตล์คนเมือง ใกล้ถนนใหญ่ และ รถไฟฟ้าสายสีชมพู

ทาวน์โฮมสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะมีบ้านหลังแรกเป็นของตัวเองในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย และยังได้วัสดุที่มีคุณภาพ The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น จาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ได้รังสรรค์ City Town Home เพื่อการอยู่อาศัย แบบ Modern Living...

Subscribe to receive the latest property news