แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่


Metro Luxe Kaset

Metro Luxe Kaset คอนโดหรู Urban Style ใกล้ ม.เกษตร และ สถานีรถไฟฟ้า

Metro Luxe Kaset (เมโทรลักซ์ เกษตร) คอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร จากบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ที่มาพร้อมกับความหรูหราและลงตัวกับการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่อย่าง ถนนประเสริฐมนูกิจ หรือ...
Metroluxe Ratchada

Metroluxe Ratchada ครบจบยิ่งกว่ากับคอนโดหรู Life Style คนเมือง บนทำเลศักยภาพใจกลาง NEW CBD

คงต้องยอมรับว่าคอนโดมิเนียมย่าน CBD และ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ยังคงมาแรงและน่าจับตามอง ณ เวลานี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีความสนใจซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือ ซื้อเพื่อการลงทุนก็ตาม ที่นับวันราคาในพื้นที่แถบนี้ก็มีแต่จะสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเดินทางที่มีความสะดวกสบายและยังใกล้กับพื้นที่เศรษฐกิจที่มีอาคารสำนักงานและบริษัทชั้นนำรวมอยู่ด้วยกันอย่างหนาแน่น นั่นเองจึงทำให้ Metroluxe Ratchada(เมโทรลักซ์ รัชดา) เป็นอีกหนึ่งคอนโดมิเนียมหรูสไตล์รีสอร์ทจาก บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ที่ตอบโจทย์ได้ครบทุกอย่างตามที่กล่าวมาข้างต้น โดยที่ตัวโครงการเป็นคอนโด...

Metro Luxe Rose Gold Phahol-Sutthisan สุนทรีย์แห่งความหรูหราใจกลางเมือง ตอบโจทย์นิยามการใช้ชีวิตที่น่าหลงใหล

สวัสดีค่ะวันนี้เราขอแนะนำโครงการคอนโดหรูกลางใจเมืองใกล้รถไฟฟ้ากัน นั่นคือโครงการ Metro Luxe Rose Gold พหลโยธิน – สุทธิสาร (อยู่ใน ซอยอินทามระ 14) อยู่ห่างจากปากซอยเพียง 170 เมตร ตัวโครงการเป็นคอนโด Low Rise มีขนาด 8 ชั้น 2 อาคาร ตั้งอยู่ไม่ห่างจาก...
Anthology

GIHLondon บินลัดฟ้าพาโครงการ Anthology Wembley Parade คอนโดคุณภาพระดับไฮเอนด์ พร้อมเปิดขายในไทย

GIHLondon เตรียมเปิดขายโครงการ Anthology Wembley Parade คอนโดคุณภาพระดับไฮเอนด์ พลิกโฉมที่อยู่อาศัยบนทำเลคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาอสังหาริมทรัพย์ใน London Anthology Wembley Parade คอนโดคุณภาพระดับไฮเอนด์ จาก GIHLondon เตรียมบินลัดฟ้าพาโครงการ คุณภาพพร้อมเปิดขายในไทย ในช่วงเวลา1-2ปีที่ผ่านมามีนักลงทุนชาวไทยจำนวนมากนิยมไปลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในต่างแดนกันมากขึ้น โดยเฉพาะใน London ประเทศอังกฤษ จากปัจจัยที่ค่าเงินปอนด์ลดลงบวกกับยังไม่มีแนวโน้มการปรับขึ้นมาใกล้เคียงระดับเดิม สร้างแรงดึงดูดให้นักลงทุนหรือผู้ที่สนใจซื้ออสังหาฯในอังกฤษเพิ่มมากขึ้นโดยอัตโนมัติ เพราะสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกลง นอกจากค่าเงินที่ลดลงแล้วอีกสาเหตุคือคนไทยนิยมส่งบุตรหลานเข้าศึกษาต่อที่อังกฤษมากเป็นอันดับต้นๆ จึงกลายเป็นแรงจูงใจในการซื้อที่อยู่อาศัย เพราะคุ้มค่ากว่าการเช่าที่พักระหว่างศึกษา หลังจากสำเร็จการศึกษาแล้วสามารถปล่อยเช่ารับผลตอบแทนระยะยาวได้อีกด้วย นอกจากนี้ราคาคอนโดฯหรืออพาร์ทเม้นท์ในลอนดอน ก็ปรับขึ้นต่อเนื่องเฉลี่ย...

THE PLANT อ่อนนุช มอเตอร์เวย์ ทำเลศักยภาพ บนเส้น “อ่อนนุช ลาดกระบัง”

“ THE PLANT อ่อนนุช มอเตอร์เวย์ ” เดินทางสะดวก ชีวิตก็สบาย“บ้านแนวคิดใหม่” บนทำเลศักยภาพ ติดถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง ใกล้มอเตอร์เวย์ และรถไฟฟ้า Airport Link สถานีลาดกระบัง เริ่ม 3.2-5 ล้าน* แบบบ้านในโครงการ THE TREE THE BRANCH THE LEAF THE ROOT สิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้มอเตอร์เวย์ ใกล้รถไฟฟ้า...
ออลล์ อินสไปร์

ออลล์ อินสไปร์ฯ เตรียมจัดงาน Pre – Sale โครงการ ดิ เอ็กเซล รัชดา 18

คุณธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น เดินหน้ารุกอสังหาริมทรัพย์ ย่านรัชดาภิเษก เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด โครงการ ดิ เอ็กเซล รัชดา 18 (The Excel...
เอ็ม จตุจักร

“เอ็ม จตุจักร” คอนโดฯ Pet Friendly พร้อมอยู่บนผืนป่าใหญ่ติดบีทีเอส

พื้นที่สีเขียวเป็นสิ่งที่ขาดท่ามกลางเมืองใหญ่ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะให้คนรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นในการใช้ชีวิตที่แสนจะวุ่นวาย และสิ่งนี้เองจึงทำให้คนในเมืองหลายคนอยากกลับไปหาที่ที่มีความสุข สงบ และใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งที่นี่ เอ็ม จตุจักร (M Jatujak) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่จากเมเจอร์  ดีเวลลอปเม้นท์ ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาให้เปิดประสบการณ์ที่มีความสุขยิ่งกว่า ที่ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่กลับมาเสมือนอยู่บ้าน โอบกอดด้วยธรรมชาติ เพียงแค่ก้าวออกจากห้องก็สัมผัสกับป่าผืนใหญ่ได้อย่างน่ารื่นรมย์   เอ็ม จตุจักร (M Jatujak) กับภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Urban Forest’ โดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียวส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่มากกว่า 1 ไร่...

TC Development จัดงาน The First Launch One9Five อโศก-พระราม 9 ในวันที่ 7-8 ก.ค. 2561

TC Development จัดงาน “ The First Launch One9Five Asoke-Rama9 ” โดยจะมีการแจ้งความคืบหน้าโครงการ One9Five อโศก-พระราม 9 ซึ่งภายในงานจะมีการเปิดให้จองห้องยูนิตใหม่และเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างครั้งแรก รายละเอียดการจองและทำสัญญา   ช่วงราคาและเงื่อนไขในการจอง   บริการจุดจอดรถ ที่ ธอส สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน ในวันที่ 7-8 ก.ค. 61   สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน“One9Five The First Launch” 7-8 ก.ค. นี้ ในเวลา 09.00 – 20.00 น. ณ. Sale Gallery ของโครงการ หรือสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-245-0999 และ เว็บไซต์ www.tcdevelopment.com     สนใจข้อมูลข่าวสารเด่นๆ...
คอนโดหาดใหญ่

คอนโด หาดใหญ่ 17 โครงการ ราคาโดนใจไม่ถึง 2ล้าน

คอลลิเออร์ส อินเตอร์ เนชั่นแนลฯ เผยสถานการณ์ตลาด คอนโดหาดใหญ่ ณ เดือนมิถุนายน 2561 มีอยู่ระหว่างขาย 17 โครงการ ราคาไม่เกิน 2 ล้านขายดีสุด ฝ่ายวิจัย คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย รายงานว่า สถานการณ์ตลาดคอนโดมิเนียมอำเภอหาดใหญ่ ณ เดือนมิถุนายน ปี 2561...
แสนสิริ

แสนสิริ เปิดตัว “บ้านแสนสิริ พัฒนาการ” สานต่อตำนาน โครงการแฟล็กชิพบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่

หลังจากเมื่อปีที่แล้ว แสนสิริ ได้เปิดตัวโครงการ 98 WIRELESS คอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ที่มียูนิต ต่อตารางเมตรแพงที่สุดในขณะนี้ ครั้งนี้...ก็ถึงคราวของโครงการบ้านหรูระดับแฟล็กชิพ อย่าง “บ้านแสนสิริ พัฒนาการ” ย่านพัฒนาการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 3,000 ล้านบาท  อาณาจักรส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 36 หลัง เจาะลูกค้ากลุ่ม HNWI แรงบันดาลใจการออกแบบสไตล์ ‘Regency’ จากประเทศอังกฤษ รังสรรค์ขึ้นจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความเหนือระดับ สะท้อนรสนิยมในทุกมิติของความสง่างามร่วมสมัย  มอบประสบการณ์แห่งการพักอาศัยที่สมบูรณ์แบบในทุกเจเนอเรชั่นของครอบครัว “ แสนสิริ ” สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของโครงการแฟล็กชิพบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ของไทย เปิดตัว “บ้านแสนสิริ พัฒนาการ”...

Subscribe to receive the latest property news