แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่

แนะนำโครงการใหม่


THE MONEY ME – Rama 2 บ้านสวย ฟังก์ชันครบ ในงบที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง

ในยุคที่ความเจริญได้กระจายไปทั่วกรุงเทพมหานคร การจะซื้อบ้านดี ๆ สักหลังในราคาสบายกระเป๋าอาจไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ทำให้ความฝันที่จะมีบ้านหลังแรกของใครหลาย ๆ คนแทบจะกลายเป็นเรื่องยากเลยทีเดียว ถ้าการอยู่ในเมืองทำให้ชีวิตไม่เป็นไปอย่างที่คิด จะดีกว่าไหมถ้าลองขยับออกมาอีกนิด แล้วพบว่าของถูกและดียังมีอยู่บนโลก ครั้งนี้ Dot Property จะพาทุกคนไปเจาะลึก THE MONEY ME พระราม 2 – บางหญ้าแพรก โครงการทาวน์โฮมชั้นเดียวสุดคุ้มค่า กลางเมืองสมุทรสาคร ที่พร้อมมาช่วยเติมเต็มทุกความฝัน ด้วยแนวคิด...

วิธีตรวจรับบ้านด้วยตัวเองให้ชัวร์ ต้องทำอย่างไร

การตรวจรับบ้านนั้นถือเป็นขั้นตอนอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อมีการตรวจรับบ้านและเซ็นรับบ้านเรียบร้อยแล้วก็เท่ากับว่า เรายินยอมรับสภาพบ้านหลังนั้นด้วยความเต็มใจ และหลังจากนี้หากตรวจพบปัญหาใด ๆ ทางโครงการก็อาจไม่รับแก้ไขปัญหาเหล่านั้น เนื่องจากถือว่าเจ้าของบ้านได้ยินยอมรับบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในบทความนี้จึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับวิธีตรวจรับบ้านอย่างง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้มั่นใจได้ว่า บ้านที่กำลังจะเป็นของเรานั้นมีสภาพเรียบร้อยและสมบูรณ์พร้อมมากที่สุด การตรวจรับบ้านคืออะไร ? ก่อนที่เราจะไปเริ่มต้นรู้จักกับวิธีตรวจรับบ้านนั้น เรามาลองทำความรู้จักกันก่อนว่า การตรวจรับบ้านคืออะไรและสามารถทำช่วงไหนได้บ้าง การตรวจรับบ้านนั้น หมายถึงการที่เจ้าของบ้านหรือผู้ที่ทำการซื้อบ้านเข้าไปตรวจสอบสภาพต่าง ๆ ภายในบ้านก่อนที่จะทำการเซ็นรับบ้าน หรือโอนกรรมสิทธิ์มาเป็นของตน ซึ่งจะต้องตรวจสอบตั้งแต่ระบบน้ำ ระบบไฟ โครงสร้างต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกบ้าน...

โนเบิลเปิดตัว NOBLE FORM THONGLOR Flagship ปลุกกระแสคอนโดคอนโดหรูใจกลางทองหล่อ

การเปิดตัวคอนโดโครงการใหม่ อย่าง "โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ" (NOBLE FORM THONGLOR ) ของผู้พัฒนาอย่างบริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) นี้ ถือได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมาพร้อมกับแนวคิด "ONE FORM หนึ่งฟอร์ม...ของชีวิตที่ได้ทุกสิ่ง" ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางระดับพรีเมี่ยมแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของทำเล ซึ่งเป็นคอนโดแถวทองหล่อที่หาได้ยากมากในปัจจุบัน และมาในราคาเริ่มต้นที่...

คอนโดต่ำกว่าล้านยังมีจริงไหม?! ส่อง 5 โครงการคอนโดราคาดี ทำเลโดน ถูกใจ First Jobber

แม้ว่าผู้บริโภคหลาย ๆ คนจะมีความต้องการที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่กว้างขวาง เพื่อให้รองรับและเพียงพอต่อการใช้งาน ทั้งด้านการอยู่อาศัย การพักผ่อน รวมไปถึงการทำงานแบบ Work From Home ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่อยู่อาศัยอย่าง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือทาวน์โฮมมากขึ้น อย่างไรก็ตามยังมีผู้บริโภคอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังคงต้องการที่อยู่อาศัยที่เน้นความสะดวกสบายและมีราคาไม่แพงมาก โดยเฉพาะกลุ่ม First Jobber ที่มีกำลังซื้อไม่มาก ดังนั้นในบทความนี้จึงอยากจะพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักกับคอนโดต่ำกว่าล้าน...

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวรังสิต-นครนายก งบไม่เกิน 5 ล้านบาท

อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่า ตั้งแต่ในช่วงเริ่มต้นของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 นั้น หลาย ๆ คนเริ่มมีข้อจำกัดเกี่ยวกับพื้นที่ในการทำงาน เนื่องจากการประกาศล็อคดาวน์ของทางภาครัฐที่ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ ต้องหยุดชะงักและมีการปรับเปลี่ยนให้พนักงานหลาย ๆ คน ต้องเริ่มทำงานแบบ Work Form Home ซึ่งแน่นอนว่าความต้องการของผู้อยู่อาศัยในยุคใหม่อย่างยุค New Normal นี้ก็ได้เปลี่ยนไปด้วย จากเดิมที่ผู้คนต้องการให้บ้านเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนเท่านั้น ก็กลับกลายเป็นว่าบ้านต้องมีพื้นที่ที่เพียงพอสำหรับการทำงานด้วย ดังนั้นในบทความนี้จึงอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับที่อยู่อาศัยในอีกย่านหนึ่งที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ ที่จะสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งเรื่องของการอยู่อาศัยและการทำงาน กับทำเลโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตในราคาไม่เกิน...

รีวิวโครงการคอนโด TAIT12 สาทร ซอย 12 Iconic Building สไตล์ Luxury

ถ้าพูดถึงย่านสาทร - สีลม คุณจะนึกถึงอะไรมากที่สุด?  แหล่งรวมด้านเศรษฐกิจ ความทันสมัย แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งอาหาร และความ สะดวกสบายด้วย BTS เทรนด์ของคนรุ่นใหม่  "Minimalist" การออกแบบ หรือการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย สไตล์น้อยแต่มาก นี่จึงเป็นที่มาของ TAIT12 โครงการใหม่ล่าสุด ย่านสาทร ศูนย์กลาง lifestyle area แห่งใหม่ของคนรุ่นใหม่ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร โครงการ...

โอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของ The Estelle Phrom Phong ในราคาที่ดีที่สุด

The Estelle พร้อมพงษ์ คอนโดมิเนียม Ultimate Class ภายใต้ความร่วมมือของ Raimon Land และ Tokyo Tatemono Asia มอบความเหนือระดับของชีวิตใจกลางเมืองทำเลพร้อมพงษ์ พร้อมสัมผัสความสงบ รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวและสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือชั้น สร้างนิยามใหม่ของชีวิตที่หรูหราในแบบของคุณ The Estelle Phrom Phong กับการเป็นคอนโดมิเนียมสุดหรูตอบรับความต้องการอย่างเหนือชั้นใจกลางเมือง The Estelle Phrom...

เดอะ ชานซ์ บรมราชชนนี – สาย 5 ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศที่ให้คุณใช้ชีวิตแบบ Smart ใกล้ห้างแค่ 2 นาที ราคาเริ่มต้น 4.79 ลบ.

เดอะ ชานซ์ บรมราชชนนี - สาย 5 พรีเมียมทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ หน้ากว้าง 5.5 เมตร กับเพดานให้สูงกว่าใครถึง 3.4 เมตร โครงการจาก บริษัท ชานทอง...

Atmoz คอนโดมิเนียมที่ให้ความสุขที่คุ้มค่าที่สุดจาก AssetWise ในราคาที่จับต้องได้

ในสถานการณ์ที่อสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยอย่างเช่นคอนโดมิเนียม มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดในตลาด แต่คอนโดมิเนียมที่ถูกมองหามากที่สุดจากผู้บริโภคกลับเป็น City condo หรือคอนโดมิเนียมในระดับราคาตั้งแต่ล้านต้นๆ ไปจนถึง 3 ล้านบาท เพราะเป็นคอนโดมิเนียมใน Segment ที่เหมาะกับ Real demand อย่างแท้จริง โดยเฉพาะสำหรับคนมีฝันอยากมีคอนโด วัยประมาณ 25-35 ปี ที่ต้องการขยับขยายจากการเช่าหรือแยกครอบครัวมาอยู่คนเดียว บนทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก ในราคาที่แทบไม่ต่างจากการจ่ายค่าเช่ารายเดือน เพราะนอกจากจะได้ครอบครองที่อยู่อาศัยของตัวเองแล้ว ยังสามารถคาดหวังผลตอบแทนจากการขาย (Capital...

ONCE Pattaya คอนโดมิเนียมที่มอบเอกสิทธิ์ให้คุณครอบครองทำเลแห่งอนาคต EEC

ONCE Pattaya (วันส์ พัทยา) โครงการคอนโดมิเนียมจาก ออเนอร์ กรุ๊ป (Honour Group) ที่มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับ ในการครอบครองทำเลแห่งอนาคต EEC เหนือชั้น ซึ่งเป็นทำเลไข่แดงของไข่แดงในเมืองพัทยา โดยตัวโครงการตั้งอยู่ในโซนพัทยาเหนือ ใกล้เทอร์มินอล 21 เพียง 800 เมตร เทียบโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว Branded...