แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว

เว็บไซต์ที่รวม แบบบ้านชั้นเดียวฟรี แบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,, หลากหลายไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลแบบบ้านชั้นเดียวที่น่าสนใจ ให้ท่านได้เลือกสรรนำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!! Home Idea by DotProperty แจกแบบบ้านชั้นเดียวฟรีมากมายหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆที่ต้องโดนใจคนรักบ้าน และแบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์โมเดิร์น ทันสมัย สามารถนำไปปรับใช้ ให้เหมาะสมกับของสไตล์ของคุณได้ง่าย ๆ


บ้านราคา 9 แสน,บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านเพิงหมาแหงน,บ้านสไตล์โมเดิร์น,บ้านไม่เกินล้าน

บ้านราคา 9 แสน ชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น แบบเกษตร 1 ห้องนอน 1 ห้องครัว

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยครั้งนี้เรามาพบกับ บ้านราคา 9 แสน แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นโมเดิร์นหลังเล็ก แบบบ้านหลังคาเพิงแหงน หรือที่ใครเรียกว่าโมเดิร์นสไตล์ 1ห้องนอน 1ห้องครัว มีเฉลียงหน้าบ้านและหลังบ้าน ห้องครัวและซักล้าง ฐานรากแผ่นเป็นหลักสามารถลดค่าก่อสร้างได้หรือปรับแต่งให้มีค่าก่อสร้างที่ถูกลงได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก โครงหลังคาเหล็ก มุงด้วยเมทัลชีท พร้อมหลังคา คสล.ส่วนดาดฟ้าแปลนบ้านเริ่มมาจากหน้าบ้านจะพบกับเฉลียงหน้าบ้านขนาดกำลังดีที่สามารถนั่งดื่มกาแฟยามเช้าได้ประตูทางเข้าเลือกใช้แบบบานเลื่อนเมื่อเข้ามาทางเข้าแล้วจะมาพบกับห้องโถงขนาดกำลังดีโดยแปลนบ้านได้ทำการกันกับห้องครัวสำหรับทานอาหาร โดยห้องน้ำจะอยู่ติดกับห้องครัว ด้านห้องนอนจะอยู่บริเวณด้านหน้าของห้องรับแขก โดยด้านหลังบ้านเป็นระเบียงยาวสำหรับพักผ่อนได้ค่ะแบบบ้าน หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย70 ตร.ม.  1 ห้องนอน...
แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน,แบบบ้านราคา 2 แสน,สร้างบ้าน งบ 2 แสน,บ้านแบบญี่ปุ่น

แบบบ้านสวยๆ เพื่อคนสโลว์ไลฟ์ เรียบง่าย ในงบ 250,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามี แบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยแบบบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ขนาดจำกัดและถ้าคนโสดและรักชีวิตเรียบๆแบบสโลว์ไลฟ์ มาพร้อมด้วยสวนผักน้อยๆสำหรับนำไปทานก็ลงตัวไม่น้อยค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะโดยตัวบ้านออกแบบสไตล์บ้านแบบญี่ปุ่นขนาดกะทัดรัด ตัวบ้านชั้นเดียว ยกสูงขึ้นจากพื้นเล็กน้อย มีการตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีเทา พื้นที่ด้านหน้ามีเฉลียงไม้ใต้ชายคาฃ แบบง่ายๆ ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน นอกจากนี้แปลงบ้านตัวอย่างนี้มาพร้อมกับสวนผักสำหรับไว้รับประทานแบบวิถีสโลว์ไลฟ์ตามวิถีคนพอเพียงค่ะส่วนด้านการตกแต่งภายในบ้านมีการออกแบบตามสไตล์บ้านชนบทของญี่ปุ่น  โดยจะออกแบบให้มีพื้นที่โล่งกว้างและดูโล่งเป็นพิเศษ มีมุมสำหรับทำอาหาร โดยตามแบบบ้านตัวอย่างจะไม่มีห้องนอนเพราะห้องนอนจะใช้รวมกับห้องนั่งเล่นแบบคนญี่ปุ่นจะนิยมใช้ฟูกนอนบนพื้นแทนค่ะด้านการตกแต่งด้านในตัวบ้านมีการใช้งานไม้โทนสีอ่อนของพื้น ผนัง และฝ้าเพดาน หลังคาออกแบบให้สูงโปร่งเพื่อเพิ่มความโปร่งโล่งทำให้ตัวบ้านดูไม่แคบค่ะสุดท้ายห้องน้ำออกแบบให้มีความกะทัดรัดโดยห้องน้ำจะแยกเป็นห้องสำหรับอาบน้ำและอีกห้องเป็นห้องสำหรับทำธุระหนักเพื่อความเป็นสัดส่วนอีกด้วยค่ะโดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ 30 ตารางเมตรครับ งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างนั้นจะอยู่ที่ราว 250,000 –...
บ้านราคา 3 แสน,สร้างบ้าน ราคา 3 แสน,แบบบ้านขนาดเล็ก,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน,บ้านปูนชั้นเดียว

แบบบ้านขนาดเล็ก สีเหลืองสด ราคายอมเยา ในงบ 3 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะโดยวันนี้เราจะพาไปชม แบบบ้านขนาดเล็ก เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูกันเลย ....เริ่มด้วย โครงสร้างบ้านปูนชั้นเดียว ยกสูงจากพื้นเล็กน้อย หลังคาทรงมนิลามุงด้วยกระเบื้องลอน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีเหลืองทั้งหลัง ในส่วนของประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบไม้ มีเฉลียงโปร่งใต้ชายคาพร้อมราวกันตกการออกแบบห้องจะเป็นแนวสตูดิโอ ประตูบานใหญ่สามารถเปิดเพื่อเชื่อมให้บริเวณภายในกับภายนอกเป็นส่วนเดียวกัน ดื่มด่ำกับการพักผ่อนนอนเล่นบนเตียงสุดชิลล์ พลางชมบรรยากาศที่แสนจะดีต่อใจไปด้วยวัสดุที่เลือกใช้ตกแต่งห้องนอนจะเป็นงานไม้ ไม่ว่าจะเป็นเตียงไม้ไผ่ที่ให้อารมณ์เรียบง่าย โต๊ะข้าง และตู้โชว์ของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆถึงจะมีขนาดเล็ก แต่ห้องน้ำก็ทันสมัยและฟังก์ชั่นดีเยี่ยม แยกพื้นที่แห้งเปียกออกอย่างเป็นสัดส่วน ปูพื้นสีฟ้าน้ำทะเล เข้ากับผนังสีขาวได้อย่างสดชื่น ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายโดย แบบบ้านขนาดเล็ก งบประมาณจะอยู่ที่...
แบบบ้านขนาดเล็ก,แบบบ้านหลังเล็ก,บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน,บ้านราคา 8 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี

แบบบ้านหลังเล็ก ชั้นเดียว สีขาวบริสุทธิ์เรียบง่าย ในงบ 8 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราพาไปพบกับ แบบบ้านหลังเล็ก แต่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวมาพร้อมกับสีขาวบริสุทธิ์ในงบที่ไม่แพงจนเกินไป เราลองไปชมกับบ้านกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียว โทนสีที่ใช้ภายนอกคือสีขาวบริสุทธิ์ หลังคาทรงหน้าจั่ว มีสนามหญ้าที่ด้านหน้ามีที่จอดรถใต้ชายคา มุมหน้าประตูจัดชุดโต๊ะนั่งเล่นน่ารักสำหรับให้ลองรับแขกเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับลักษณะตัวบ้านที่แคบและลึก จัดโซนพักผ่อนนั่งเล่นไว้ด้านหน้าสุด ภายในคุมโทนด้วยสีขาวจากผนังและฟ้า ซึ่งทำให้รู้สึกโปร่งโล่งและไม่อึดอัด อีกทั้งยังมีประตูกระจกเลื่อนบานใหญ่ ที่ เปิด – ปิด ได้ตามความต้องการอีกด้วยด้วยเส้นสายที่ดูมั่นคงแข็งแรง เป็นเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์นี้ แต่ก็เสริมความนุ่มนวลด้วยการปูพื้นไม้ ตัดไม่ให้บ้านดูทื่อจนเกินไป ฟังก์ชั่นการใช้งานก็ทันสมัย ภายใต้การวางองค์ประกอบแบบ Open Plan...
บ้านร่วมสมัย,บ้านสไตล์ร่วมสมัย,แบบบ้านร่วมสมัย,บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน

บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน บ้านร่วมสมัย เรียบง่าย สีเทา หลังคาทรงหน้าจั่ว

สวัสดีค่ะวันนี้กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ โดยวันนี้เราจะพาไปพบกับ บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน แบบบ้านจากประเทศเพื่อนบ้านของเรานั้นคือประเทศ มาเลเชีย โดยเป็นแบบบ้านร่วมสมัย โดดเด่นที่การออกแบบที่ดูลงตัวเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านเป็นแบบบ้านชั้นเดียวเลือกใช้สีเทาเป็นหลัก หลังคาทรงหน้าจั่วเลือกสีกระเบื้องสีแดงตัดกับตัวบ้านโดยออกแบบให้มีชายคายื่นพ้นระเบียงออกมาเล็กน้อย ในส่วนรอบบ้านออกแบบโดยทำการปูพื้นคอนกรีต ด้านในพื้นปูนมีการเล่นลวดลวยรูปทรงเลขาคณิต ประดับด้วยไม้ยืนต้นเตี้ยๆ พอให้บ้านดูสดชื่นออกแบบตัวบ้านมีระเบียงใต้ชายคาบริเวณหน้าบ้านที่ยาวไปถึงด้านข้างสำหรับรับชมทิวทัศน์สรอบๆบ้านได้ด้านการตกแต่งภายในออกแบบให้มีความเรียบง่าย เลือกใช้สีผนังด้วยโทนสีเขียว พื้นใช้กระเบื้องสีเทา จัดวางเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวแบบง่ายๆ สำหรับการอยู่อาศัยแบบพอเพียงต่อไปด้านห้องนอน โดยการตกแต่งห้องนอนก็ไม่ยุ่งยาก จัดวางองค์ประกอบง่ายๆหลากหลายแต่ดูเรียบร้อยสำหรับห้องครัวออกแบบให้สามารถทำอาหารได้ภายในบ้านได้ มีเคาน์เตอร์สีขาวพร้อมด้วยฟังก์ชั่นเตาฝังทอป เพื่อประหยัดพื้นที่โดยงบประมาณสำหรับก่อสร้างบ้านหลังนี้ อยู่ที่ประมาณ 8แสน-1.1ล้าน...
บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านราคา 7 แสน,บ้านสไตล์ร่วมสมัย,สร้างบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านร่วมสมัย

บ้านชั้นเดียวราคาถูก ระเบียงกว้าง ดีไซน์ร่วมสมัย แสนอบอุ่น ในงบ 750,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะโดยวันนี้เรามีการสร้างบ้าน บ้านชั้นเดียวราคาถูก ของคุณ Jaejo สมาชิกเว็บไซต์ Thaidrawing.com ที่ใช้งบก่อสร้าง 750,000 บาท โดยใช้วัสดุเกรดมาตราฐาน ผลงานจะออกมาสวยงามถูกใจชาวเว็บกันหรือไม่ ต้องลองมาชมกันค่ะ Review : บ้านชั้นเดียวราคาถูก ระเบียงกว้าง ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในดีไซน์ร่วมสมัยแสนอบอุ่น By  Jaejo บ้านชั้นเดียว ระเบียงกว้าง2...
แบบบ้านไม้ชั้นเดียว,แบบบ้านขนาดเล็ก,บ้านสไตล์คอทเทจ,บ้านราคา 3 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน

แบบบ้านไม้ชั้นเดียว หลังเล็ก สำหรับคนที่กำลังสร้างตัว ในงบ 3 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งกับ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว ขนาดเล็ก ๆ บ้านสไตล์คอจเทจเหมาะกับคนที่กำลังอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองเราลองไปดูรายละเอียดตัวบ้านกันเลยค่ะตกแต่งรอบตัวบ้านด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ใช้ไม้และหินตกแต่งคู่กับไม้พุ่มริมตัวบ้าน มีฉากหลังเป็นแนวไม้ยืนต้น ให้ร่มเงาแก่บ้านพอประปราย โดยรวมแล้วดูน่ารัก รับกับตัวบ้านเลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่ายที่สุด ทรงสี่เหลี่ยมหน้ากว้าง มาพร้อมซุ้มไม้หลังบ้าน ทำเป็นพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งอีกด้วย หลังคาทรงจั่วโทนสีทึบๆ หน้าบันจากงานไม้ เปิดรับหน้าบ้านดูดีเชียวละแบบแปลนที่เอามาให้ชมครั้งนี้มีเพียง 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ใช้ห้องโถงขนาดกำลัวดี รวมเอาฟังก์ชันอื่นๆ ที่เป็นพื้นฐานไว้ด้วยกัน...
สร้างบ้านดิน,บ้านดิน,แบบบ้านดิน,แบบบ้านดินฟรี,วิธีสร้างบ้านดิน

ครูเกษียณ สร้างบ้านดิน หลังนี้ ด้วยเงินเพียง 8,800 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาไปชมบ้านของคุณ Michael Buck คุณครูสอนศิลปะวัยเกษียณ ที่ลงมือ สร้างบ้านดิน ด้วยตัวเองกับครอบครัวด้วยเงินเพียง250$ หรือราว 8,800 บาทเท่านั้น!!โดยบ้านหลังนี้ เป็น บ้านดิน สไตล์อนุรักษ์ธรมชาติ วัสดุที่ใช้ก่อสร้างทั้งหมดหาได้ง่ายๆ จากสวนป่าหลังบ้านของคุณ Michael เอง เช่น ไม้ เศษฟาง ก้อนหิน ฯลฯ ทำให้บ้านหลังนี้ใช้งบไม่แพงค่ะนอกจากนี้ เจ้าตัวสร้างจากที่ดินของตัวเองจึงไม่จำเป็นเสียค่าใช้จ่ายในการขอใบอนุญาตจากทางการในการสร้างบ้านหลังนี้...
แบบบ้านเดี่ยว,บ้านชั้นเดียวราคา 7 แสน,สร้างบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านขนาดเล็ก,บ้านสไตล์ร่วมสมัย

แบบบ้านเดี่ยว ร่วมสมัย ขนาดกะทัดรัด 80 ตร.ม. ในงบ 7 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เป็น แบบบ้านเดี่ยว ขนาดประมาณ 80 ตร.ม.  ขนาดเล็กสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด โดยแบบบ้านมีขนาดกะทัดรัด ตกแต่งภายในได้ทันสมัยลงตัวสวยงาม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะภายในรั้วสีขาว ได้มีสวนหย่อมที่ตกแต่งเพียงน้อยกับไม้พุ่มเตี้ยริมตัวบ้าน และต้นไม้ตระกูลปาล์ม เข้ากับตัวบ้าน สวยงามน่ารัก และมีกลิ่นอายแบบวินเทจนิดๆบ้านขนาดเล็ก จึงสามารถเลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่ายที่สุด จับคู่กับหลังคามนิลา โดยรวมดูอบอุ่นและน่ารักเอามากๆ ตกแต่งด้วยหินทราย และไม้ โทนสีอ่อนหวานของบ้าน น่ารัก น่าชัง เป็นอย่างมาก1...
บ้านสไตล์ร่วมสมัย,บ้านร่วมสมัย,แบบบ้านร่วมสมัย,บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน

บ้านสไตล์ร่วมสมัย บ้านเดี่ยวหลังเล็ก 4 ห้องนอน แบบครอบครัว ในงบ 8 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยครั้งนี้เราพามาพบกับแบบบ้านอีกเช่นเคย เป็น บ้านสไตล์ร่วมสมัย สำหรับครอบครัวด้วยตัวบ้านมีมากถึง 4 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอย 106 ตร.ม. ส่วนรายละเอียดจะเป็นยังไงเราไปชมกันเลยค่ะตัวแบบบ้านทำจากโครงสร้างโดยคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านรูปทรงหน้ากว้างด้านหลังคาเป็นแบบทรงปั้นหยาสร้างความมีมิติให้ตัวบ้านดูใหญ่โต พร้อมยังมีโทนสีส้มมาช่วยผสมให้ดูลงตัวและเพิ่มความ โดด เด่น  ตั้งอยู่กลางธรรมชาติบนสนามหญ้าสีเขียวสด ยกพื้นพอประมาณตกแต่งเพียงน้อยด้วยไม้พุ่มเตี้ยในส่วนของข้างบ้านความร่มรื่นให้อารมณ์ให้ผ่อนคลายแปลนบ้านมีการออกแบบให้มี 4 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ1ห้องโถงรับแขกจะร่วมกับห้องครัวและห้องอาหาร  นอกจากนี้เฉลียงนอกบ้านก็ดูลงตัวด้านงบประมาณก่อสร้างของบ้านที่ 8 แสนบาท...