แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว

เว็บไซต์ที่รวม แบบบ้านชั้นเดียวฟรี แบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,, หลากหลายไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลแบบบ้านชั้นเดียวที่น่าสนใจ ให้ท่านได้เลือกสรรนำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!! Home Idea by DotProperty แจกแบบบ้านชั้นเดียวฟรีมากมายหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆที่ต้องโดนใจคนรักบ้าน และแบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์โมเดิร์น ทันสมัย สามารถนำไปปรับใช้ ให้เหมาะสมกับของสไตล์ของคุณได้ง่าย ๆ


บ้านชั้นเดียว,แบบบ้านไม่เกินล้าน,แบบบ้านสไตล์ชนบท,แบบบ้านชั้นเดียวชนบท

บ้านชั้นเดียว แบบครอบครัว มีโรงจอดรถ พร้อมอยู่ ในราคาเป็นมิตร

สวัสดีค่ะวันนี้เรามี บ้านชั้นเดียว มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น แบบบ้านสไตล์ชนบท สีชมพูน่ารักขนาดกำลังเหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัวปานกลาง โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก  baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน A-154 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านแต่งโทนชมพูสดใสน่ารัก บริเวณด้านหน้าทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคายาวไปติดกับโรงจอดรถ หลังคาเป็นทรงจั่ว มี2 จั่ว มุงกระเบื้องมุงด้วยกระเบื้องสีแดงสลับเทา ประตูบ้านเลือกใช้แบบประตูบานคู่ มีการตกแต่งกระจกรอบๆอีกทั้งยังช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในก็เป็นสัดส่วน โดยเริ่มจากระเบียงหน้ามาเข้าประตูมาจะพบกับห้องรับแขกโดยทางด้านปีกขวาจะติดกับห้องนอนใหญ่ขอตัวแปลนบ้าน  โดยห้องนอนที่เหลือจะอยู่ตรงบริเวณด้านหลังโดยห้องนอนที่2และ3จะอยู่ติดกัน และห้องริมซ้านสุดเป็นห้องครัว โดยมีห้องน้ำทั้ง2ห้องอยู่ขั้นกลางตัวโถงทางเดินในบ้านโดยตัวห้องน้ำจะอยู่มุมซ้านและขวาของโถงกลางบ้านค่ะบ้านหลังนี้รวมแล้วมีเนื้อที่ทั้งหมด  153...
แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว,บ้านไทยประยุกต์,แบบบ้านทรงไทยประยุกต์,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน

แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว แบบเรียบง่าย ในราคา 2.7 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว เหมาะสำหรับคนที่จะทำเป็นรีสอร์ทหรือบ้านพักหลังเล็กๆ โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก  baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน  G-036 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวแบบบ้านไม้ผสมปูน บริเวณด้านหน้าทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคา หลังคาเป็นหลังคาเลือกใช้ทรงหน้าจั่วแบบบ้านทรงไทย ประตูบ้านเลือกใช้แบบประตูไม้บานคู่  ด้านข้างประตูเลือกตกแต่งด้วยกระจกเพิ่มความสวยงามอีกทั้งยังช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในก็เรียบง่ายเนื่องจากตัวบ้านมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากเพราะฉะนั้น จากจัดว่างจึงต้องออกแบบให้ใช้พื้นที่ให้คุ้มค่าสุดๆ โดยเริ่มจากระเบียงหน้าบ้านเราสามารถที่จะเอาเก้าอี้หรือโต๊ะมานั่งพักผ่อนได้ เมื่อเปิดเข้ามาเราก็จะเจอห้องโถงห้องนั่งเล่นโดยด้านหลังจะเป็นห้องน้ำและห้องนอนจะอยู่บริเวณด้านขวามือบ้านหลังนี้รวมแล้วมีเนื้อที่ทั้งหมด  36ตารางเมตร หน้ากว้าง 6 เมตร x ลึก 6 เมตร)...
บ้านคอทเทจ,บ้านสไตล์คอทเทจ,บ้านคอทเทจชั้นเดียว,บ้านชั้นเดียวราคา 7 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน

บ้านคอทเทจ พร้อมโรงจอดรถ แบบพอเพียง ในงบ 7 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น บ้านคอทเทจ สีครีมขนาดกำลังดีเหมาะสำหรับคนที่อยากจะมีบ้านหลังแรก โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน  A-A-086 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านแต่งโทนครีมที่ดูอบอุ่น บริเวณด้านหน้าทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคา แต่งด้วยเสาหินกาบ  พร้อมทั้งตัดกับสีหลังคาบ้านได้อย่างลงตัวเพราะหลังคาเป็นทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีแดงเข้ม ประตูบ้านเลือกใช้แบบกระจกใสเลื่อนได้ เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ อีกทั้งยังช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในก็เรียบง่ายและเป็นสัดส่วน จัดห้องรับแขกที่เป็นโถงแนวยาวไว้ทางปีกซ้ายยาวไปจนถึงห้องครัว ส่วนห้องนอนจัดไว้ทางปีกขวาของตัวบ้าน ส่วนด้านห้องน้ำจะอยู่ขั้นระหว่างห้องนอนทั้ง2ห้องค่ะบ้านหลังนี้รวมแล้วมีเนื้อที่ทั้งหมด  86 ตารางเมตร (หน้ากว้าง 7.20 เมตร...
บ้านคอทเทจ,บ้านคอทเทจชั้นเดียว,บ้านสไตล์คอทเทจ,บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน,บ้านราคา 8 แสน

บ้านคอทเทจชั้นเดียว สีครีมตัดแดง อบอุ่น ในงบประมาณ 8 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น บ้านคอทเทจชั้นเดียว สีครีมขนาดกำลังพอดีในงบประมาณที่สบายกระเป๋าสามารถอยู่ได้ทั้งครอบครัว โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก  baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน  A-104 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านแต่งโทนครีมที่ดูอบอุ่น บริเวณด้านหน้าทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคา แต่งด้วยเสาหินกาบ ให้อารมณ์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติพร้อมทั้งตัดกับสีบ้านได้อย่างลงตัวค่ะ ส่วนหลังคาเป็นทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีแดงเข้ม ประตูบ้านเลือกใช้แบบกระจกใสเลื่อนได้ เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ มีโรงจอดรถด้านข้างด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในก็เรียบง่ายและเป็นสัดส่วน จัดห้องรับแขกที่เป็นโถงแนวยาวเชื่อมเป็นห้องเดียวรวมห้องครัวไปในตัว ส่วนห้องนอนจัดไว้ทางด้านหลังของตัวบ้าน โดยจะมีห้องน้ำเป็นตัวอยู่ระหว่างขั้นกลางห้องนอนทั้ง2ห้องค่ะบ้านหลังนี้รวมแล้วมีเนื้อที่ทั้งหมด 104 ตารางเมตร (หน้ากว้าง 12...
บ้านในสวน,แบบบ้านราคา 2 แสน,แบบบ้านหลังเล็ก,บ้านสวนขนาดเล็ก

บ้านในสวน หลังน้อยแบบเพียงพอในงบไม่เกิน 2 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งกับ บ้านในสวน แบบบ้าน ไอเดียแต่งบ้านต่างๆอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้เป็นบ้านแบบกระท่อมหลังเล็กๆแบบบ้านสวนในบรรยากาศแบบธรรมชาติสุดๆที่สำคัญงบประมาณก่อสร้างไม่เกิน 2 แสนบาทเท่านั้นโดยตัวบ้านออกแบบจากโครงสร้างส่วนใหญ่ทำจากไม้ รูปทรง สี่เหลี่ยมแบบเรียบง่าย ผนังจากไม้ ตัดด้วยขาว รอบบ้าน ใช้หลังคาทรงจั่วเรียบง่ายภายใน มี 1 ห้องโถง และมีห้องน้ำในตัว   ชั้นลอยแทนห้องนอน เปิดโล่งมากขึ้น ตกแต่งภายใน โทนสีขาว เฟอร์นิเจอร์ไม่เยอะเน้นใช้งานได้จริงบ้านในสวน หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 32...
แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น,แบบบ้านยกพื้น,บ้านทรงปั้นหยา,บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน,บ้านราคา 6 แสน

บ้านทรงปั้นหยา ยกพื้น สีครีมแสนอบอุ่นในงบประมาณ 6 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ โดยครั้งนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยตัวแบบบ้านหลังนี้เป็น  บ้านทรงปั้นหยา แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น เป็นบ้านขนาดเหมาะสำหรับครอบครัวประมาณ 4 คน โดยเป็นแบบบ้านของทาง  baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน A-076 โดยตัวบ้านจะเป็นยังไงนั้นเราไปชมกันเลยค่ะตัวบ้านจากฝายนอกลักษณะชั้นเดียว ตัวบ้านโทนสีครีม หน้าบ้านมีระเบียงหน้าบ้านแสำหรับนั่งพักผ่อนบริเวณหน้าบ้านได้ค่ะ โดยแบบบ้านยังสามารถออกแบบให้มีมุมบัวโค้งระหว่างเสาหินคู่หน้าบ้านเพิ่มความสวยงาม ด้านหลังคาบ้านเป็นทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีส้ม ประตูเป็นแบบประตูคู่แบบเลื่อนเพื่อช่วยให้ประหยัดพื้นที่ โดยประตูเป็นแบบกระจกใส เพื่อสามารถที่จะรับแสงธรรมชาติได้ด้วยบ้านหลังนี้รวมแล้วมีพื้นที่ใช้สอย76 ตารางเมตร โดยหน้ากว้าง 9...

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบเพิงหมาแหงน ในงบประมาณ 5 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะ โดยครั้งนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยตัวแบบบ้านหลังนี้เป็น บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดเหมาะกับครอบครัวเริ่มแรก ในงบประมาณที่สามารถสร้างได้ มาจากแบบบ้านของทาง baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน A-093-B โดยตัวบ้านจะเป็นยังไงนั้นเราไปชมกันเลยค่ะตัวบ้านจากฝายนอกลักษณะชั้นเดียว ตัวบ้านโทนสีขาวแต่งด้วยอิฐแดงหน้าบ้าน นอกจากนี้ด้านหน้าบ้านมีระเบียงหน้าบ้านแบบตกแต่งเสาหินทำให้ดูลงตัวสุดๆ โดยแบบบ้านด้านหลังคาบ้านเป็นแบบเพิงหมาแหงน ประตูเป็นแบบประตูคู่บานใหญ่เลือนได้เพื่อให้ประหยัดพื้นที่ เพื่อสามารถที่จะรับแสงธรรมชาติได้ด้วยบ้านหลังนี้รวมแล้วมีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร (ไม่รวมพื้นที่เทปูนรอบบ้าน)โดยหน้ากว้าง 12.00 เมตร  x  ลึก...
บ้านชั้นเดียวไม่เกินล้าน,บ้านร่วมสมัย,บ้านราคาไม่เกินล้าน,บ้านสไตล์ร่วมสมัย

บ้านชั้นเดียวไม่เกินล้าน สไตล์ร่วมสมัย น่าอยู่ ในงบประมาณ 9 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะ โดยครั้งนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยตัวแบบบ้านหลังนี้เป็น  บ้านชั้นเดียวไม่เกินล้าน สไตล์ร่วมสมัย เหมาะสำหรับบ้านหลังแรก ในงบประมาณที่ไม่แพงจนเกินไป มาจากแบบบ้านของทาง baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน A-127 โดยตัวบ้านจะเป็นยังไงนั้นเราไปชมกันเลยค่ะตัวบ้านจากภายนอกลักษณะชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย ตัวบ้านโทนสีครีม หลังคาทรงปั้นหยามีแบบจั่วมาแต่งเติมบริเวณหน้าบ้านโดยแบบบ้านหลังนี้เหมาะมากที่จะทำเป็นบ้านหลังเเรกหรือใครที่กำลังจะสร้างครอบครัวหลังนี้เหมาะมากเพราะจากพื้นที่โดยเมื่อเราเปิดประตูหน้าเข้าไปจะเจอห้องโถงห้องนักเล่นก่อนและแปลนบ้านหลังนี้มีห้องห้อนที่3ห้อง เหมาะสำหรับๆเด็กที่กำลังจะลืมตาขึ้นมาดูโลกในอนาคตค่ะ แบบบ้านเลือกใช้ประตูบ้านเป็นแบบประตูคู่บานใหญ่แบบเลือนได้เพื่อประหยัดพื้นที่ นอกจากนี้ด้านข้างมีกระจกใสรอบตัวประตูบ้านบ้านหลังนี้รวมแล้วมีพื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร (ไม่รวมพื้นที่เทปูนรอบบ้าน)โดยหน้ากว้าง 11.00 เมตร  x...
บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านโมเดิร์นฟรี,แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก,บ้านชั้นเดียวราคา 4 แสน_1

บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น แบบเรียบง่าย ในงบประมาณ 4 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ โดยครั้งนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยตัวแบบบ้านหลังนี้เป็น บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ในงบประมาณที่สามารถสร้างได้ มาจากแบบบ้านของทาง baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน A-093-C โดยตัวบ้านจะเป็นยังไงนั้นเราไปชมกันเลยค่ะตัวบ้านจากภายนอกลักษณะชั้นเดียว ตัวบ้านโทนสีขาว ยกพื้นนิดหน่อยหลังคาแบบเพิงหมาแหงน สามารถทำระเบียงหน้าบ้านได้โดยแบบบ้านใช้อิฐบล็อกเป็นหลักก็จะเทปูน ตัวโครงหลังคาเลือกใช้โครงเล็กเพื่อ ช่วยให้ประหยัดต้นทุนไปได้อีกทาง ประตูเป็นแบบประตูคู่บานใหญ่แบบเลือนได้เพื่อประหยัดพื้นที่ นอกจากนี้ด้านข้างมีกระจกใสรอบตัวประตูบ้าน เพื่อสามารถที่จะรับแสงธรรมชาติได้ด้วยบ้านหลังนี้รวมแล้วมีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร (ไม่รวมพื้นที่เทปูนรอบบ้าน)โดยหน้ากว้าง 7.00 เมตร ...
บ้านคอทเทจชั้นเดียว,บ้านชั้นเดียวราคา 7 แสน,บ้านสไตล์คอทเทจ,บ้านชั้นเดียวราคาถูก

บ้านคอทเทจชั้นเดียว 84 ตร.ม สีครีมน่าอยู่ ในงบประมาณ 7 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น บ้านคอทเทจชั้นเดียว สีครีมหลังงาม โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก  baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน A-084-B เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยลักษณะตัวบ้านหลังนี้ออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านแต่งโทนสีน้ำครีมน่าอยู่ บริเวณด้านหน้าทางเข้าทำเฉลียงใต้ชายคา แต่งด้วยเสาหินพร้อมตกแต่งกระถางต้นไม้ ทำให้อารมณ์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติมากๆค่ะ ส่วนหลังคาเป็นทรงจั่วลอนคู่ มุงด้วยกระเบื้องสีน้ำส้ม ประตูบ้านเลือกใช้แบบกระจกใส การเลือกใช้กระจกนอกจากจะดูสวยงามแล้วยังช่วยในการรับแสงธรรมชาติได้ด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในก็จะเป็นสัดส่วน โดยจากทางเข้าจะเป็นห้องโถงห้องรับแขกด้ายทางปีกซ้ายจะเป็นห้องครัวโดยด้านหลังห้องครัวเป็นห้องซักล้าง ด้านหลังจากตัวห้องโถงจะเป็นห้องน้ำโดยจะมี2ห้อง  ด้านปีกขวาจะเป็นส่วนห้องนอนทั้งหมด2ห้อง  ด้านที่จอดรถจะอยู่บริเวณข้างบ้านโดยบ้านตัวอย่างหลังนี้มีห้องละหมาดบ้านท่านอาจจะทำเป็นห้องพระหรือห้องเก็บแทนก็ได้ค่ะบ้านหลังนี้รวมแล้วมีเนื้อที่ทั้งหมด 84 ตารางเมตร (หน้ากว้าง...