Atmoz คอนโดมิเนียมที่ให้ความสุขที่คุ้มค่าที่สุดจาก AssetWise ในราคาที่จับต้องได้

ในสถานการณ์ที่อสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยอย่างเช่นคอนโดมิเนียม มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดในตลาด แต่คอนโดมิเนียมที่ถูกมองหามากที่สุดจากผู้บริโภคกลับเป็น City condo หรือคอนโดมิเนียมในระดับราคาตั้งแต่ล้านต้นๆ ไปจนถึง 3 ล้านบาท เพราะเป็นคอนโดมิเนียมใน Segment ที่เหมาะกับ Real demand อย่างแท้จริง

โดยเฉพาะสำหรับคนมีฝันอยากมีคอนโด วัยประมาณ 25-35 ปี ที่ต้องการขยับขยายจากการเช่าหรือแยกครอบครัวมาอยู่คนเดียว บนทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก ในราคาที่แทบไม่ต่างจากการจ่ายค่าเช่ารายเดือน เพราะนอกจากจะได้ครอบครองที่อยู่อาศัยของตัวเองแล้ว ยังสามารถคาดหวังผลตอบแทนจากการขาย (Capital gain) หรือหากต้องการย้ายที่อยู่อาศัยในอนาคต ก็สามารถปล่อยเช่าเป็นทร้พย์สินได้ ดังนั้นการซื้อคอนโดก็เป็นการลงทุนอย่างหนึ่งให้กับตัวเองเช่นกัน

สำหรับแบรนด์ Atmoz คอนโดมิเนียม Low Rise จากบริษัท แอสเซท ไวซ์ จำกัด (AssetWise) ดีเวลลอปเปอร์ที่ทำการบ้านอย่างหนักเพื่อพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด จากความเชื่อมั่นว่า การพัฒนาสินค้าที่เข้าใจ Insight ของผู้บริโภคคือ Key Success สำคัญที่ทำให้แบรนด์ Atmoz เป็นคอนโดมิเนียมที่สามารถเข้าไปอยู่ในใจของลูกค้าได้ เพราะนอกจากราคาที่คุ้มค่าในราคาล้านต้นๆ ยังพัฒนาโครงการผ่านกลยุทธ์รที่โดดเด่น 3 ด้าน ได้แก่ Location, Facilities และ Product โดยเฉพาะการมอบ Double Facilities อาทิ สระว่ายน้ำ 2 สระ และบรรยากาศโครงการที่ไม่ต่างจากการไปเที่ยวหัวหิน ซึ่งในบทความนี้ จะพาไปเจาะลึกคอนโดมิเนียมแบรนด์ Atmoz ถึง 4 โครงการ ว่าทำไมแบรนด์ Atmoz จึงเป็นคอนโดมิเนียมที่มอบทั้งความสุขและความคุ้มค่าที่สุดของการอยู่อาศัยให้กับผู้บริโภคได้

พิเศษที่สุด! ในงาน Dot Property x Atmoz พบกับคอนโดมิเนียมคุณภาพแบรนด์ Atmoz ทั้ง 4 พร้อมดีลสุดพิเศษสำหรับคนมีฝันอยากมีคอนโด ในวันที่ 20-21 สิงหาคมนี้เท่านั้น!!!

สนใจเข้าร่วมงาน Dot Property x Atmoz คลิก >> https://bit.ly/33WzBMn

Atmoz รัชดา – ห้วยขวาง คอนโดมิเนียมใจกลางเมือง พร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้นเพียง 1.96 ล้านบาท*

โครงการ Atmoz รัชดา – ห้วยขวาง โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองในซอยสหการประมูล ถนนประชาอุทิศ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (MRT) ทั้งสถานีศูนย์วัฒนธรรม สถานีห้วยขวาง และในอนาคตยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้มที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นในกลยุทธ์ด้าน Location โครงการ Atmoz รัชดา – ห้วยขวาง จึงตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์ เพราะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ทำเลรัชดา – ห้วยขวาง เป็นทำเลที่มีความคึกคัก โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในทำเลตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้เราสามารถเข้าสู่ Urban Life Mode ได้เพียงพริบตา

_pic_1__pic_2__pic_3_

Atmoz รัชดา – ห้วยขวาง คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร จำนวนยูนิต 595 ยูนิต ตกแต่งพร้อมอยู่แบบ Fully Furnished โดยออกแบบมาเพื่ออย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ที่ต้องการความคล่องตัวสูงได้อย่างแท้จริง โดยมีห้อง 4 Type ด้วยกัน คือ

 • Studio ขนาด 21.20 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom ขนาด 22.35 – 25.90 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom Exclusive ขนาด 25.95 – 30.05 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom Plus ขนาด 31.25 – 34.40 ตารางเมตร

_pic_4__pic_5__pic_6__pic_7__pic_8_

ไม่เพียงแต่การออกแบบ Layout ให้มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คนเมืองได้อย่างสมบูรณ์เท่านั้น แต่ Atmoz รัชดา – ห้วยขวาง ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ระบบระบายความร้อนภายในห้อง (Thermostat), ระบบเสียงไร้สาย (Bluetooth Sound System), ระบบแจ้งเตือนอุบัติเหตุภายในห้อง (Rescue Alarm) หรือเซ็นเซอร์เปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ (LED Lighting Motion Sensor)

นอกจากนั้นยังมาพร้อม Facilities ที่ให้มากกว่าที่อื่นถึง 30 กิจกรรม ทั้งแบบ Indoor & Outdoor ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 27 เมตร, Jogging Track, Sunken Lounge, Co-Kitchen Space, Gym & Boxing Studio, Meeting Room. Creative Space, Theater หรือแม้แต่สวนส่วนกลางก็มีขนาดใหญ่ถึง 1.8 ไร่ ตอบกลยุทธ์ของ Facilities และ Product ได้อย่างครบถ้วนในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.96 ล้านบาท* เท่านั้น

>>หากท่านสนใจโครงการ Atmoz รัชดา – ห้วยขวาง สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมได้ที่ https://bit.ly/30Jg8MV<<

Atmoz ลาดพร้าว 71 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ริมทะเลสาบใจกลางลาดพร้าว พร้อมส่วนกลางแบบจัดเต็ม ราคาเริ่มต้น 2.56 ล้านบาท*

โครงการ Atmoz ลาดพร้าว 71 โครงการที่มอบความดื่มด่ำของการอยู่อาศัยภายใต้แนวคิด Urban Refresh ด้วยวิวทะเลสาบที่กว้างกว่า 21 ไร่ ใจกลางทำเลลาดพร้าว ถนนนาคนิวาส ซอยลาดพร้าว 71 แวดล้อมแหล่งไลฟ์สไตล์หลากหลายจากเลียบทางด่วนรามอินทรา ให้คุณพร้อมเปิดปิดการใช้ชีวิตและการพักผ่อนได้อย่างลงตัวบน Prime Location ของที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

_pic_9_(2)_pic_10__pic_11__pic_12_

Atmoz ลาดพร้าว 71 คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร จำนวนยูนิต 740 ยูนิต ตกแต่งพร้อมอยู่แบบ Fully Furnished ให้คุณได้หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ตอบโจทย์ทั้งสำหรับ Real Demand ของซื้อเพื่อการลงทุนปล่อยเช่าอย่างแท้จริง โดยมีห้อง 4 Type ด้วยกัน คือ

 • 1 Bedroom ขนาด 23.85 – 25.71 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom Exclusive 28.94 – 41.59 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom Plus ขนาด 38.06 – 51.90 ตารางเมตร
 • 2 Bedroom Plus ขนาด 50.48 – 54.32 ตารางเมตร

_pic_13__pic_14__pic_15_

นอกจากนั้นโครงการ Atmoz ลาดพร้าว 71  ยังมาพร้อมนิยามใหม่ของความสวยหรูเพื่อการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายของคนเมือง ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่สุดพิเศษเกือบ 2 ไร่ ไม่ว่าจะเป็น Lakeside Infinite Pool & Pavilion ชมวิวทะเลสาบกว้างกว่า 21 ไร่ริมสระว่ายน้ำ, Natural Form Swimming Pool สระว่ายน้ำท่ามกลางต้นไม้, Smart Fitness, Co-Chilling Space, Arched Garden, Karaoke Theater, Game Room, Duplex Lobby Lounge, Library & Meeting Hub เป็นต้น

>>หากท่านสนใจโครงการ Atmoz ลาดพร้าว 71 สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมได้ที่<< >>https://bit.ly/30Jg8MV<<

Atmoz ลาดพร้าว 15 คอนโดมิเนียมให้มอบความสุขแบบดับเบิ้ล ด้วยส่วนกลางอัดแน่นที่สุดใจกลางลาดพร้าวตอนต้น ราคาเริ่มต้น 2.34 ล้านบาท*

โครงการ Atmoz ลาดพร้าว 15 โครงการที่มอบความสุขให้ผู้อยู่อาศัยจัดเต็มแบบ Double ด้วยบนทำเลลาดพร้าว 15 ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า ลาดพร้าวตอนต้น มีความอุดมสมบูรณ์และเติบโตอย่างรวดเร็ว เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 3 สาย ได้แก่ สายสีเขียว สายสีน้ำเงิน และสายสีเหลือง พร้อมด้วยความคึกคักทั้ง กิน ดื่ม เที่ยว และอยู่อาศัย อย่างสมบูรณ์

_pic_16__pic_17__pic_18_pic_19

Atmoz Atmoz ลาดพร้าว 15 คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร จำนวนยูนิต 570 ยูนิต ตกแต่งพร้อมอยู่แบบ Fully Furnished ให้คุณได้หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ที่สำคัญคือตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน ด้วยทำเลที่มีความครบครัน เดินทางสะดวก และมี Demand คุณภาพที่หลากหลาย โดยมีห้อง 3 Type ด้วยกัน คือ

 • 1 Bedroom ขนาด 25 – 26 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom Exclusive 27 – 28 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom Plus ขนาด 35 – 36 ตารางเมตร

_pic_20__pic_21__pic_22_

นอกจากนั้นโครงการ Atmoz ลาดพร้าว 15 ยังมอบความสงบและความสุขแบบ Double ภายใต้แนวคิด SERENE บนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ระดับ 5 Star ที่อัดแน่นมากที่สุดเหมือน Oasis ใจกลางลาดพร้าวตอนต้น เพื่อตอบรับทุกการใช้ชีวิตในแบบ Double Lifestyle ได้แก่ สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำแบบ Reflection Oasis Pool, Serenity Courtyard, Double Ceiling Lobby Lounge, Co-Living Lounge, Cinema Lounge, Game Room, Active & Passive Fitness, Boxing Corner, Aqua Bike, Party Zone, Co-working Space, Multi-Function Room, Barefoot Garden, Yoga Deck, Sky Water Club, Panoramic Lap Pool เป็นต้น พร้อมการันตีด้วยรางวัน Award Winner ระดับเอเชียแปซิฟิกอีกด้วย

>>หากท่านสนใจโครงการ Atmoz ลาดพร้าว 15 สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมได้ที่<< >>https://bit.ly/30Jg8MV<<

Atmoz แจ้งวัฒนะ คอนโดมิเนียมที่มอบแรงบันดาลใจใหม่ในทุกรายละเอียด ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท*

โครงการ Atmoz แจ้งวัฒนะ โครงการที่เติมเต็มทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต ปฏิเสธความเชื่อเดิมๆ ที่ว่า ที่อยู่อาศัยมีไว้เพื่อพักผ่อนเท่านั้น แต่เป็นคอนโดมิเนียมที่พร้อมเติมเต็มแรงบันดาลใจใหม่ในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต บนทำเลใจกลางแจ้งวัฒนะ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ ทำเลที่มีการเติบโตสูงจากการเป็นศูนย์ราชการและการเข้ามาของรถไฟฟ้าสายสีชมพู

_pic_23__pic_24__pic_25__pic_26_

Atmoz แจ้งวัฒนะ คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร จำนวนยูนิต 625 ยูนิต ตกแต่งพร้อมอยู่แบบ Fully Furnished ให้คุณได้หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย โดยมีห้อง 4 Type ด้วยกัน คือ

 • Studi ขนาด 20.10 – 21.56 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom ขนาด 22.98 – 25.89 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom Exclusive ขนาด 29.04 – 31.64 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom Plus ขนาด 33.12 – 34.99 ตารางเมตร

_pic_27__pic_28__pic_29__pic_30_

โครงการ Atmoz แจ้งวัฒนะ พร้อมเติมเต็มแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิต ภายใต้แนวคิด Futuristic Design ที่อัดแน่นมาด้วย Facilities กว่า 20 รายการทั้งแบบ Indoor & Outdoor ไม่ว่าจะเป็น สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ 1.8 ไร่, สระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 27 เมตร, Jogging Track, Seat & Sooth, Dinning Terrace, Waterfall Kids Pool, Co-Creative Space, Adaptable Meeting Room, Tasty 2 Party Space หรือแม้แต่ Health Center ที่ช่วยดูแลด้านสุขภาพ ตอบโจทย์ชีวิตในแบบ New normal ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท* เท่านั้น

>>หากท่านสนใจโครงการ Atmoz แจ้งวัฒนะ สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมได้ที่<< >>https://bit.ly/30Jg8MV<<

ATMOZ คอนโดมิเนียมที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการพัฒนา และพร้อมมอบทุกความสะดวกสบายให้อย่างเต็มที่ บนทำเลใจกลางเมือง อัดแน่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางแบบ Double Facilities และการออกแบบฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ตอบความต้องการในยุค New normal อย่างเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง
ห้ามพลาด! เข้ามาเลือกโครงการในทำเลที่ท่านถูกใจ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ในงาน Dot Property x Atmoz ภายในวันที่ 20-21 ส.ค. นี้ พร้อมชมห้องจริงบรรยากาศจริงที่ Dot Property Fanpage และลุ้นรับรางวัลพิเศษผ่านช่องทาง Facebook Live เท่านั้น

โอกาสพิเศษขนาดนี้ อย่าปล่อยให้หลุดมือ!


สนใจเข้าร่วมงานมหกรรมออนไลน์ Dot Property x Atmoz คลิก >> https://bit.ly/33WzBMn