DOT PROPERTY

AWARDS 2018

บริษัทอสังหาฯ และบร...

ก็เดินทางมาถึงครั้งที่ 3 แล้ว กั...

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ...

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ พลัส พ...

Best Developer Phuket-Blue Horizon

Blue Horizon กับการกำหนดมาตรฐานใหม่ในจ...
All Inspire

Best Developer Bangkok – All Inspire Development

All Inspire Development กับการสร้างแรงบันดาลใจแก่เหล่าผู้พักอาศัยและกลุ่มนักลงทุ่น บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เกิดขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2556 นับเป็นเวลาแค่ 4 ปี จึงเรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์  แต่แค่ระยะเวลา 4 ปีที่ผ่ามมา กลับมีการเติบโตแบบก้าวกระโดด  โดยทีมงาน ออลล์ อินสไปร์ มีการใส่ใจในการ ออกแบบที่อยู่อาศัย...
ยูโทเปีย

Best Construction Company Phuket – Utopia Development

International Property Advisory Group(IPA) หนึ่งในบริษัทก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่ให้บริการด้านคำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ที่ตอนนี้ได้มาตั้งสาขาที่ประเทศไทยภายใต้ แบรนด์ ยูโทเปีย โดยบริษัท IPA ที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศออสเตรเลียในช่วงปี ค.ส. 1980 และสร้างชื่อเสียงมายาวนานในด้าน ผู้ให้บริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรที่น่าเชื่อถือตอบโจทย์แก่เหล่าผู้ซื้อ-ขาย โดยมีความสำเร็จที่ผ่านมาเป็นเครื่องการันตี จากการพัฒนาโครงการ ทาวน์เฮาส์ 18 โครงการใน Western Melbourne และทุกโครงการขายหมด นอกจากนี้ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับ บริษัท...
Villas

รางวัลสุดยอดโครงการริมน้ำ ยอดเยี่ยม-Koh Jum Beach Villas  Krabi

มาสัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและชายหาดที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในโลก กับ Koh Jum Beach Villas ตัวโครงการเป็นวิลล่าอยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำแค่ 1 นาที ที่มาพร้อมกับชายหาดที่ยอดเยี่ยมสะท้อนถึงสภาพแวดล้อมสุดน่ารื่นรมย์ของรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี พร้อม  สระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวและสัมผัสบริการระดับโลกจากตัวโครงการ ตัวโครงการมีการออกแบบ สไตล์ บูติคโฮสเทล ที่ผสมผสานธรรมชาติและความหรูหราได้อย่างลงตัว ในวิลล่านี้ออกแบบเฉพาะ 19 หลัง ติดชายหาดยาว700 เมตร นั่นจึงทำให้โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งที่ ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามที่สุดอีกเเห่งหนึ่งในไทย สามารถชมทั้งแสงอาทิตย์ยามเย็นและบรรยากาศอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพีได้อีกด้วย   ตัวโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่ และอยู่ห่างจากสนามบินกระบี่ประมาณ...
หัวหิน

Best Villa Development Hua Hin – Red Mountain

Red Mountain ทองคำแห่ง หัวหิน มาสัมผัสโครงการที่มีคุณภาพทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมจากทั้งป่าไม้ ภูเขาและทะเลสาบที่ผสมการออกแบบอย่างทันสมัยได้อย่างลงตัวมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้ทุกๆการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่  พิเศษสุดไม่เหมือนใครเพราะตัวโครงการยังคงดูเเลอนุรักษ์สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติให้ยังความสวยงามของพื้นที่นี้ เพื่อให้พื้นที่ยังคงสวยงามและดูดีตลอดไป ตัวโครงการมีการออกแบบ สไตล์ บูติค  มุมมองบ้านกว้างเพื่อสามารถชมวิวรอบๆตัวบ้านได้อย่างเต็มที่ ด้านพื้นที่ส่วนกลางมีการออกแบบที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร มีฟังก์ชันการใช้งานก็ครบครัน ตั้งแต่ ระเบียงบ้าน ห้องครัว ห้องนอน ด้านวัสดุเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด การออกแบบโครงการเน้นไปที่วิถีชีวิตแบบพื้นที่เขตร้อนของประเทศไทย ทำให้โครงการแตกต่างดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก ต่อนี้โครงการสร้างเฟสใหม่เพิ่มในระยะที่ 5...
Villas

Best Villa Architectural Design Phuket – Utopia Maikhao Seaview Villas

Utopia Maikhao Seaview Villas เป็นโครงการ วิลล่าหรูที่ 6 ในจังหวัดภูเก็ตจากทีมนักพัฒนา IPA ที่ต้องการจะให้โครงการนี้เป็นการออกแบบที่ทันสมัยเพื่อให้เป็นเมืองแห่งอนาคตบนเกาะภูเก็ต นอกจากตัวโครงการจะรายล้อมไปด้วยธรรมชาติและใกล้กับชายหาดทะเล บวกกับโครงการตั้งอยู่บนศูนย์กลางการขนส่งและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ มาพร้อมการออกแบบโครงการที่วิจิตรบรรจงสวยงามทำให้ โครงการ Utopia Maikhao Seaview Villas ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ตัวโครงการมีห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง   โดยแต่ละวิลลาออกแบบให้มี...
คอนโด

Best Mid-Range Condo Development – Bayview Paradise

Bayview Paradise ที่สุดแห่ง คอนโด สุดคุ้มค่าใกล้หาดป่าตอง ตัวโครงการ คอนโดมิเนียมสูง 4 ชั้น มีการออกแบบทันสมัยที่ถูกพัฒนาโดย Seaview Living Co. Ltd โครงการตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตองพื้นที่ยอดนิยมในภูเก็ต มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอาทิ  ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย, สระว่ายน้ำ และ ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ. ตัวโครงการมี จำนวนทั้งหมด...
Sivana HideAway

Best Luxury Villa Development Hua Hin – Sivana HideAway

Sivana HideAway โครงการบ้านแห่งความสุขริมชายหาดติดกับทะเล ตัวโครงการเป็นวิลล่าหรูที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์แห่งความสงบพร้อมกับสามารถรับชมวิวธรรมชาติได้อย่างยอดเยี่ยมผสมผสานความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว ตัวโครงการตั้งอยู่ทางใต้ของตัวเมืองหัวหินในซอย 126 ถนนเพชรเกษม เดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้น และการเดินทางไปบริเวณชายหาดเพียง 5 นาทีเท่านั้น ก็สามารถสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ติดทะเลได้ทันที ตัววิลล่าทั้งโครงการมี 22 หลัง โดยขนาดที่ดินมีขนาดตั้งแต่ 560...
Mai Khao Beach

Best Condotel Phuket – Best Affordable Condominium Phuket – Mai Khao Beach Condotel

Mai Khao Beach Condotel คอนโดเทลระดับ 5ดาวแห่งแรกบนเกาะภูเก็ต คอนโดเทลแห่งแรกที่สร้างขึ้นบนเกาะภูเก็ต โดย กลุ่ม บริษัท Thai Business Development Company Group จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 8 ปีในการสร้างโครงการอาคารสูงในจังหวัดภูเก็ต  ทุกๆการออกแบบที่ยอดเยี่ยมในการผสมผสานบ้านพักตากอากาศสุดหรูสำหรับผู้ซื้อที่ต้องการจะหาที่พักที่ให้ความรู้สึกสงบเงียบ นอกจากนี้ตัวโครงการยังสามารถเปลี่ยนเป็น อสังหาริมทรัพย์สำหรับการปล่อยเช่าเพื่อการลงทุนได้อย่างง่ายดาย เพราะทางโครงการจะหาผู้เช่าให้และจัดการดูแลทุกอย่างให้เสร็จสรรพทำเพื่อผู้ซื้อ ไม่ต้องเหนื่อยหาผู้เช่าเอง โดยการันตีผลตอบแทนจาการปล่อยเช่าสูงและดีที่สุด บนเกาะภูเก็ต ตัวโครงการ Mai...

Subscribe to receive the latest property news