SAM จัดโปรเอาใจคนรายได้น้อย ขนบ้านราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ฟรีดอกเบี้ย ผ่อนเบาเพียง 2,500 บาท

SAM

SAM ปลดล็อก LTV ผุดโปรโมชั่นใหม่ “SAM Super Light” เจาะตลาดทรัพย์ราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท/เดือน ฟรีดอกเบี้ยนาน 4 ปี หมดเขต 30 ธ.ค.62 คาดจะกระตุ้นรายย่อยตื่นตัว

SAM จัดโปรเอาใจคนรายได้น้อย ขนบ้านราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

SAM

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ “SAM” เปิดเผยถึงการออกโปรโมชั่นใหม่ “SAM Super Light”สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์สินประเภทที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง และห้องชุดทุกประเภทที่มีราคาขายขั้นต่ำไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ด้วยวิธีซื้อตรง โดยวางเงินมัดจำเพียง 5% ของราคาทรัพย์สิน และสามารถผ่อนชำระค่าซื้อทรัพย์ที่เหลือโดยตรงกับSAM แบบฟรีดอกเบี้ยได้นานสูงสุดถึง 4 ปี เงินผ่อนขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท/เดือน หมดเขต 30 ธ.ค.2562 นี้

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษนี้ วัตถุประสงค์หลักเพื่อสนับสนุนนโยบายภาครัฐที่ต้องการให้ประชาชนทั่วไปโดยเฉพาะรายย่อยได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดยสาระสำคัญของโปรโมชั่นจะเป็นการช่วยลูกค้ารายย่อยปลดล็อกมาตรการ LTV หรือเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัยใหม่ที่กำหนดให้ลูกค้าต้องวางเงินดาวน์ในสัดส่วนที่สูงถึง 20-30%

นับว่าโปรโมชั่นนี้ช่วยให้ลูกค้าผู้สนใจโดยเฉพาะคนมีรายได้น้อยที่ยังไม่พร้อมจะยื่นกู้ขอสินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินในขณะนี้ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของทรัพย์ทำเลดีที่ถูกใจในราคาคุ้มค่า และมีบ้านเป็นของตนเองในคอนเซ็ปต์ “ซื้อคุ้มกว่าเช่า” โดยคิดเป็นค่าผ่อนง่าย ๆ คือ ล้านละ 7,500 บาท/เดือนซึ่งการผ่อนชำระค่าซื้อทรัพย์ในช่วง 4 ปี แบบไม่มีดอกเบี้ยนี้จะช่วยลดยอดเงินค่าซื้อทรัพย์ที่ต้องจ่ายในงวดสุดท้ายลงได้ถึง 40% คงเหลือเงินที่ต้องไปขอสินเชื่อกับธนาคารเพื่อนำมาชำระงวดสุดท้ายเพียง 60% เท่านั้น

ส่งผลให้เงินค่าซื้อทรัพย์ส่วนที่เหลืออยู่จะอยู่ในเกณฑ์ LTV ประกอบกับประวัติการผ่อนชำระอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องถึง 4 ปี ก็จะช่วยสร้างเครดิตให้กับลูกค้า ที่จะมีส่วนช่วยทำให้ธนาคารหรือสถาบันการเงินพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้าได้ง่ายขึ้น

นายนิยต กล่าวอีกว่า ตัวอย่างทรัพย์สินที่น่าสนใจ อาทิ คอนโดในโครงการสินธนาแมนชั่น ถ.นวมินทร์ ใกล้แยกบางกะปิ ราคาเพียงห้องละ 3 แสนนิด ๆ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท/เดือน หรือ โครงการฌ็องเซลิเซ่ ซึ่งเป็นคอนโดซึ่งตั้งอยู่ติดกับห้างโรบินสันศรีสมาน การคมนาคมสะดวก เข้า-ออก ได้ทั้งจาก ถ.ติวานนท์ และ ถ.ศรีสมาน ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ศูนย์ราชการ และสถานศึกษาชั้นนำ ราคาเริ่มต้นเพียง 5.99 แสน เท่านั้น ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,500 บาท/เดือน ซึ่งจะเห็นได้ว่าค่าผ่อนจะถูกกว่าค่าเช่าห้องทั่วไปที่อยู่ในโครงการเดียวกัน

 

ที่มา : หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้น

รถไฟไฮสปีดเจาะวิกฤต รถไฟไฮสปีด ”ทำไมติดปัญหาเวนคืนที่ดิน-ผู้บุกรุกที่ดินงอกรายวัน”

 

เวนคืนที่ดิน

อัพเดท เวนคืนที่ดิน 6 พันล้าน กะทู้-ป่าตอง  สำหรับโครงการทางด่วน ระยะทาง 3.98 กม.

 

 

สนใจข้อมูลข่าวสารเด่นๆ คอนเทนท์ร้อน ที่เรานำมาเสิร์ฟให้คุณผู้อ่านในทุกๆวันจาก Dotproperty คลิ๊ก