×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายคอนโดหรู 3 ห้องนอนวิวทะเล

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, กะรน
ราคาขาย: ฿ 36,763,200
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-KAT16

ขายคอนโด 3 ห้องนอน ใน กะรน, เมืองภูเก็ต

คอนโดมิเนียมสำหรับขายในหาดกะตะ คอนโดวิวทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ตตะวันตกซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลอันงดงามแห่งนี้ทำให้ผู้ซื้อได้สัมผัสกับความสวยงามและความหรูหราของชีวิตริมชายหาด

การพัฒนาแบบร่วมสมัยนี้ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังหาดกะตะและบริเวณโดยรอบได้โดยง่าย

การพัฒนานี้ประกอบด้วย 55 หน่วยที่ออกแบบเฉพาะและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีประโยชน์มากมาย

สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้รวมถึงสโมสรสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ร้านอาหารกล้องวงจรปิดที่จอดรถที่ครอบคลุมและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกสบายและความพึงพอใจของผู้พักอาศัย

โครงการนี้สามารถมองเห็นวิวทะเลสีครามอันเขียวชอุ่มของทะเลอันดามันและ Kata Beach District ที่มีความเป็นสากล

ใกล้กับหาดกะตะและหาดกะตะน้อย ง่ายต่อการเดินทางไปกับรถรับส่งฟรีที่ได้รับความช่วยเหลือจากการพัฒนาเหล่านี้ชายหาดเหล่านี้ล้วนหนีจากความเครียดในชีวิตประจำวัน

บริเวณโดยรอบให้ประชาชนได้เลือกรับประทานอาหารมากมายทั้งร้านอาหารร้านค้าร้านกาแฟและบาร์ หากผู้พักอาศัยกำลังมองหาสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีไฟฟ้าและขยายมากขึ้นป่าตองจะอยู่ห่างออกไปเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ ห้องนอน 3 ห้องนอนร่วมสมัยแห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวม 224 ตารางเมตรพร้อมห้องน้ำ 2 ห้องห้องครัวแบบเปิดที่สมบูรณ์แบบสำหรับความบันเทิงและระเบียงขนาดใหญ่พร้อมทิวทัศน์ทะเลอันตระการตาและอ่างจากุซซี่สุดหรู

ความหรูหราของห้องตัวเองจับคู่กับความสวยงามและความสะดวกสบายของทำเลที่ตั้งของการพัฒนาทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความงามและความสะดวกในการใช้ชีวิตริมชายหาด

ราคาห้องชุด 3 ห้องเริ่มต้นที่ 36 ล้านบาท

ติดต่อเราได้ที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการเข้าชมโครงการหรือ ดูคอนเซ็ปต์ Breathtaking Ocean View 2 Bedroom Sale สำหรับขาย ในโครงการเดียวกัน

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 Thalang Road, Taladyai, Muang, Phuket Town 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,056 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ