×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

บางรัก Beachfront ที่ดินเกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 19,800,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: LS062

ขายที่ดิน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

บางรัก Beachfront ที่ดินเกาะสมุย - อยู่ในตำแหน่งริมชายหาด แปลงนี้ 400 ตารางเมตร ของผืนดิน ให้คุณลองนึกภาพการตื่นขึ้นมาทุกเช้ากับหาดทรายสีขาวที่งดงามของท้องทะเลที่สวยงามของหาดบางรัก ความงดงามของเรือแล่นและสายลมอ่อนโยน ได้ยินเสียงคลื่นทะเล ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดพักร้อน แปลงที่ดินผืนนี้เป็นศูนย์รวมของสวรรค์เขตร้อนที่แท้จริง มุมมองที่งดงามที่คุณสามารถสัมผ้สได้สายตาคุณเอง มองเห็นทิวทัศน์ของหมู่เกาะใกล้เคียงของเกาะส้มและเกาะพงัน หาดทรายนุ่ม น้ำทะเลใสและเงียบสงบเหมาะสำหรับการว่ายน้ำตลอดทั้งปีด้วยเป็นความสมบูรณ์แบบที่แท้จริงสำหรับคนที่กำลังมองหาพล็อตที่ติดชายหาดราคาไม่แพงในหนึ่งในสถานที่ริมชายหาดที่ต้องการมากที่สุด พล็อตที่สวยงามแห่งนี้สามารถรองรับวิลล่าสระว่ายน้ำห้องนอน 2/3 ทุกอย่างเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้เป็นชั้นแรกคุณมั่นใจที่คุ้มค่าไม่ว่าจะเป็นถิ่นที่อยู่ถาวรของบ้านพักตากอากาศหรืออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน ที่ดินแปลงนี้เป็นที่อยู่ระหว่างบ่อผุดและหาดเชิงมนที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาของหาดเฉวงสามารถเข้าถึงได้ง่าย สถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินและภายในบริเวณใกล้เคียงกับเรือข้ามฟากไปเกาะพงัน ใกล้พระพุทธรูปขนาดใหญ่และพื้นที่โดยรอบเต็มไปด้วยความสำคัญจุดที่มีบาร์ใกล้เคียงสำหรับการรวบรวมกับเพื่อน ๆ สำหรับเครื่องดื่มและการสนทนา หากคุณกำลังมองที่จะสร้างบ้านตามแนวชายหาดที่เงียบสงบและเงียบสงบ, เขตบางรักเป็นสถานที่สำหรับคุณ หนึ่งในสมุยพื้นที่พัฒนาเร็วที่สุดนี้ผลประโยชน์ในพื้นที่ที่สวยงามจากมันอยู่ใกล้กับสนามบินและหาดเฉวงจึงทำให้ภาคเอกชนและตั้งอยู่ใจกลางเมืองไปยังทุกสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดและสถานบันเทิงยามค่ำคืน หาดบางรักอัญมณีของเกาะสมุย

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 463 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายที่ดิน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ