×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Bang Rak Bungalow For Sale

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 4,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS458

ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

บางรักบังกะโลสำหรับการขาย - ค้นหาความสุขของคุณในเรื่องนี้ดีสร้างบังกะโล 3 ห้องนอนตั้งอยู่ในเขตบางรักเนื้อเรื่องฝูงของรายละเอียดการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันและพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ตลอด


ที่อยู่อาศัยที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ส่วนตัวภายในพล็อต 400sqm ที่ดินกำแพงซึ่งประกอบด้วยสองระเบียงกว้างขวางสวนเขียวชอุ่มและสนามหญ้าภูมิทัศน์ที่มีความสำคัญในการใช้ชีวิตในร่ม / กลางแจ้ง แผนชั้นเปิดกว้างขวางเน้นและเชื่อมต่อด้วยพื้นกระเบื้องที่มีความได้เปรียบที่ดีชี้ออกไปยังภูมิทัศน์เขียวขจี cohesively สร้างขึ้นด้วยความบันเทิงในใจห้องนั่งเล่นไหลได้อย่างง่ายดายเข้าไปในห้องครัวที่ทันสมัยพร้อมกับที่นั่งบาร์อาหารเช้า, เฟอร์นิเจอร์เงา, เตาก๊าซและการพึ่งพาเครื่องดูดควันสแตนเลส sightlines เปิดให้สดใสพื้นที่และสดชื่นตลอดจนช่วยให้สำหรับการใช้ชีวิตครอบครัวแบบโต้ตอบและโฮสติ้ง จากที่นี่รูปแบบการวางแผนที่ดีจะพาคุณเข้าไปในห้องนอนขนาดใหญ่คั่นด้วยเพดานสูงและประตูขนาดใหญ่ที่ช่วยให้พื้นที่ในการหายใจในอากาศที่เกาะสดในขณะที่ยังโดยตรงเข้าถึงระเบียง ขนาบข้างด้วยในตัวเสื้อคลุมต้นแบบไหลลงอาบน้ำส่วนตัวที่มีความโดดเด่นสไตล์เรียบง่ายทันสมัย, แต่งตัวด้วยเรือจมและเดินในห้องอาบน้ำฝักบัว ประตูถัดไปห้องนอนของผู้เข้าพักที่ตกแต่งอย่างดีเชิญชวนให้นอนหลับใจกว้างมีการเข้าถึงโดยตรงไปยังระเบียงบ้านที่สองของ ไปยังอีกฟากหนึ่งของบังกะโลอยู่สามห้องนอน / ที่ทำงานเช่นเดียวกับห้องน้ำเต็มรูปแบบ 


วางอยู่บนมุมตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะใกล้กับความหลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวรวมทั้งโรงเรียนโรงพยาบาลและสนามบินก็ตั้งค่าช่วยให้ทั้งผู้อยู่อาศัยถาวรเช่นเดียวกับความเป็นไปได้เช่า มันสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายไปยังเมืองท่องเที่ยวหลักของหาดเฉวง แต่ด้วยส่วนตัวบรรยากาศสบายมากขึ้นที่จะทำให้มันเป็นคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่ที่จะโทรหาที่บ้านหรือที่กำลังมองหาบ้านในวันหยุดราคาไม่แพง หาดทรายที่สวยงามมีน้ำทะเลว่ายน้ำสงบเชิญพักผ่อนหย่อนใจที่เงียบสงบมีความสุขกับกิจกรรมทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ชีวิตกลมดี


โอเอซิสส่วนตัวเป็นมากกว่าคุ้มค่าของการพิจารณาอย่างจริงจังของคุณเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่ผ่อนคลายและสะดวกสบาย!

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 453 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ