×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Villa Seven Swifts Ko Samui

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 28,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS431

ขายวิลล่า 5 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

วิลล่าเซเว่นครามเกาะสมุย - Villa เจ็ดครามเป็นวิลล่า 5 ห้องนอนที่สวยงามสำหรับขายอยู่ในการพัฒนาที่อยู่อาศัย แต่เพียงผู้เดียวที่ใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติและทัศนียภาพที่งดงามของภูมิทัศน์พื้นเมืองภาพพาโนรามาวิวทะเลและวิวที่สามารถมองเห็นบ้านรักอ่าวและต่อทุก พระใหญ่ การออกแบบที่น่าทึ่งตรงกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่งดงามรวมทั้งมองเห็นวิวชายหาดมั่นใจพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งที่เพียงพอสำหรับการรับประทานอาหารและการพักผ่อน ด้วยจานสีเอิร์ ธ โทนและหลายช่องกว้างเพื่อมองเห็นวิวทะเลวิลล่าเซเว่นอย่างแท้จริงครามโอบกอดสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่ง 

วิลล่าตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวของชายหาดเพียงไม่กี่ก้าวจากประตูหน้าของคุณ ที่สามารถมองเห็นชายฝั่งหินกรวดและวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจจากระเบียงสามอาทิตย์, สระว่ายน้ำอินฟินิตี้เซเว่นวิลล่าครามและเลานจ์สปาน้ำวนเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับค๊อกเทลในช่วงบ่าย โอบล้อมด้วยสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามพื้นที่นี้ทอดตัวผ่านบันไดลงไปที่ทางเดินส่วนตัวของคุณเองไปที่ชายหาด เสียงไม้ที่อุดมไปด้วยผนังสำเนียงเนื้อสัมผัสพฤกษชาติเขตร้อนและสายลมทะเลสดหรูหราตกแต่งวิลล่าของพื้นที่ภายใน ประตูพับไปยังระเบียงมองเห็นวิวทะเลตั้งอยู่เพียงแค่ออกจากที่อยู่อาศัยแนวความคิดที่เปิดกว้างและห้องรับประทานอาหาร ขั้นตอนไปที่ห้องครัวติดตั้งอย่างเต็มที่ขอเชิญทุกท่านที่จะยืดกล้ามเนื้อการทำอาหารของคุณเพื่อทดสอบสูตรที่คุ้นเคยและใหม่เหมือนกันกับในตัวเครื่องใช้สแตนเลส, วิวทะเลและพื้นที่เคาน์เตอร์เพียงพอ ด้านนอกประตูห้องครัวที่คุณจะได้พบกับเครื่องซักผ้าและก๊าซบาร์บีคิว ในบางครั้งอาหารที่มีหลายตัวเลือก ทั้งภายในและภายนอกมีพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณสำหรับช่วงเย็น 

Ample ประตูกระจกพับไปยังดาดฟ้าสำหรับชมวิวทะเลที่สวยงามของดวงอาทิตย์เชิญชวนให้แสงที่สวยงามเข้าชุดต้นแบบของพระเจ้าในขณะที่พื้นไม้และตัดเพดานถาดเพิ่มสงบเงียบ earthiness ชนบทกับพื้นที่ไฟส่องสว่าง ในห้องอาบน้ำต้นแบบ His & Her เท็จด้านข้างทางเข้าอ่างจมผ่อนคลาย ภูมิทัศน์หินสร้างทางเดินที่ภาพเพื่ออาบน้ำที่นำกลางแจ้งในสำหรับประสบการณ์เสื่อม ที่อยู่ติดกันเป็นห้องอาบน้ำฝักบัวที่สวยงามเดินในเจตนารมณ์ทั้งสองตัวเลือกสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ ในตัวหลักของบ้านมีห้องนอนแขกหนึ่งที่มีวิวทะเลที่สวยงามและมีระเบียงดอกไม้สีเทาของตัวเองที่สามารถมองเห็นสวน ห้องนอนที่สี่และห้าตั้งอยู่ริมสระน้ำผ่านภาคผนวกเอกชนที่ให้มุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจข้ามอ่าว ห้องนอนเหล่านี้มีห้องอาบน้ำที่ใช้ร่วมกันในตัวเพื่อความสะดวกสบาย เมื่อพร้อมที่จะสำรวจพื้นที่ของแหล่งท่องเที่ยวที่อุดมไปด้วยวิลล่าเจ็ดครามตั้งอยู่หมู่บ้านชาวประมงและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักของหมู่บ้านบ้านรัก วิธีนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงสนามบินช้อปปิ้งที่สำคัญ / ซูเปอร์มาร์เก็ตและมีชื่อเสียงของหมู่บ้านชาวประมง 

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 380 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 5 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ