ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

คอนโดสำหรับขายที่พระตำหนัก

ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ราคาขาย: ฿ 10,000,000
ขายคอนโด ดิ แอลเลแกนซ์ 2 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: C014541

ขายคอนโด ดิ แอลเลแกนซ์ 2 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

คอนโดสำหรับขาย ที่ ดิ เอเลแกนซ์ คอนโด ในพื้นที่พระตำหนักคอนโดขนาด 117.04 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและเสนอขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงมีครัวสวยสไตล์ยุโรปห้องนอนหลักมาพร้อมกับห้องน้ำในตัวและมีอ่างอาบน้ำคอนโดมีระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามทะเลดิ เอเลแกนซ์ คอนโด มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในได้แก่ การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำส่วนกลางและฟิตเนสสถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด ร้านค้า ร้านอาหาร ง่ายต่อการเข้าถึงตัวเมืองพัทยาและชายหาดจอมเทียน
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ ดิ แอลเลแกนซ์

ดิ เอเลแกนซ์ (The Elegance) ตั้งอยู่ ซอย เกษตรสิน 11 เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี ดิ เอเลแกนซ์ (The Elegance) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ พัทยาชูส์สรรพสินค้า, บุญเอื้อช้อปปิ้งพลาซ่า, เฟรนด์ชิฟซุปเปอร์มาร์เก็ต, บาหลีฮายพลาซ่า, ฟู้ดมาร์ทซุปเปอร์มาร์เก็ต เป...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ดิ แอลเลแกนซ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • ระเบียง ไอคอน ระเบียง
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
  • ครัวบิวท์อิน ไอคอน ครัวบิวท์อิน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Coastal Real Estate

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Coastal Real Estate, 47/102-104 Moo 9 Welcome Town Nongprue Banglamung Chonburi Pattaya City, 20150. Coastal Real Estate มีจำนวนประกาศ 692 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Coastal Real Estate
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Coastal Real Estate ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ