ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายคอนโด โนเบิล เพลินจิต 3 ห้องนอน ใน หลังสวน, ปทุมวัน ใกล้ BTS เพลินจิต

ขายคอนโด โนเบิล เพลินจิต 3 ห้องนอน ใน หลังสวน, ปทุมวัน ใกล้ BTS เพลินจิต
หลังสวน, กรุงเทพ

ราคาขาย: ฿ 47,300,000

ด้านล่างนี้เป็นคอนโดสำหรับขายที่คล้ายกัน ในหลังสวน, กรุงเทพ

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ นิมิตร หลังสวน

กรุงเทพ, ปทุมวัน, หลังสวน
ราคาขาย: ฿ 45,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1716602S

ขายคอนโด นิมิต หลังสวน 2 ห้องนอน ใน หลังสวน, ปทุมวัน ใกล้ BTS ราชดำริ

Nimit Langsuan (นิมิตร หลังสวน) คอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ ลักซ์ชัวรี่ เปิดให้คุณถือครองกรรมสิทธิ์แบบ Freehold พร้อมโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้อมล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ถึง 3 ผืน ได้แก่ สวนลุมพินี ราชกรีฑาสโมสร และบ้านกงสุลสหรัฐอเมริกา คุณจะได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพแห่งธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบไปกับการออกแบบของตัวอาคารในรูปแบบที่เรียกว่า Facade Design หรือการใช้แผ่นกระจกสามมิติที่หุ้มทั้งตัวอาคาร เท่านั้นยังไม่พอ เสียงเพรียกจากธรรมชาติยังเข้ามาทักทายคุณถึงที่พักอาศัยด้วยการออกแบบพิเศษของโครงการที่จะเนรมิตพื้นที่ส่วนล็อบบี้ให้เป็น เรือนกระจก (Green House) การออกแบบดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจมากจากภูมิทัศน์ของสวนลุมพินี "นิมิตร หลังสวน" คอนโดมิเนียมที่มอบทั้งความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ง่ายขึ้น เพียง 700 เมตรจากสถานีบีทีเอสราชดำริ 1 กิโลเมตรจากเอ็มอาร์ทีสีลม และ 1.7 กิโลเมตร จากทางด่วนเฉลิมมหานคร ที่จะนำคุณสู่ทุกจุดหมาย ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตอบสนองทุกความต้องการของชีวิตเมืองข้อมูลโครงการคอนโดมิเนียม นิมิตร หลังสวน ตั้งอยู่ที่ 104/3 ถนน สารสิน เขตลุมพินี แขวง ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร โดยโครงการมีพื้นที่ขนาดพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ จัดเป็นคอนโดมิเนียมแบบ High Rise ที่มีความสูง 53 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยอยู่ทั้งหมด 187 ยูนิต และถูกพัฒนาโดย บริษัท เพซ ดีเวลล็อปเมนท์ ในปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 25 ล้านบาทขนาดและประเภทของห้องนอนมีด้วยกันดังนี้- 2 ห้องนอน มีขนาด 78-130 ตร.ม. - 3 ห้องนอน มีขนาด 136-202 ตร.ม.- 4 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 336 ตร.ม.- เพนท์เฮ้าส์ มีขนาดตั้งแต่ 617 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- จากุชชี่- ลานอาบแดด- ฟิตเนส- ห้องอบไอน้ำและซาวน่า- ลานโยคะ- ห้องสมุด- ห้องอเนกประสงค์- ที่จอดรถ- ระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- ประตูระบบคีย์การ์ด- ลิฟท์โดยสารข้อมูลการเดินทาง- หากเดินทางโดยใช้รถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานนีที่ใกล้ที่สุดจะเป็นสถานีรถไฟฟ้าบีทีราชดำริ เดินมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้บนถนนราชดำริ เดินตรงไปประมาณ 450 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายไปยังถนนสารสิน เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเมื่อเจอแยกหลังสวน อีก 80 เมตรจะพบโครงการอยู่ทางด้านขวามือ - หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว เริ่มต้นจากถนนชิดลมผ่านแยกชิดลม ขับตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร คุณจะพบตัวโครงการอยู่ทางด้านขวามือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ นิมิต หลังสวน

นิมิตร หลังสวน (Nimit langsuan) โครงการคอนโด ตั้งอยู่ที่ ถนนหลังสวน แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุ่งเทพฯ พื้นที่ห้อง ตั้งแต่ 78 - 617 ตร.ม. จำนวน 1 อาคาร อาคารละ 53 ชั้น 187 ยูนิต เนื้อที่ทั้งหมด 3 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ ยังใกล้กับสถานที่สำคัญ อาทิ สวนลุมพีนี เซ็นทรันชิดลม เซ็นทรัน เอ็มบาสซี ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ นิมิต หลังสวน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • ห้องอบซาวน่า ไอคอน ห้องอบซาวน่า
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on FazWaz Bangkok Sales T3

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Bangkok Sales T3, 17th Floor, Asoke Towers, 217/16 21 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Toei Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon, Bangkok, 10110, Thailand. FazWaz Bangkok Sales T3 มีจำนวนประกาศ 1,823 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
กรุงเทพ, ปทุมวัน, หลังสวน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย FazWaz Bangkok Sales T3
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Bangkok Sales T3 ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ