ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

คอนโดเพ้นท์เฮ้าส์ดูเฟล็กซ์ 2 ห้องนอนบนพระตำหนัก

ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ราคาขาย: ฿ 18,500,000
ขายคอนโด พีค คอนโดมิเนียม 2 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: GPPC2844

ขายคอนโด พีค คอนโดมิเนียม 2 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

ให้รางวัลตัวเองด้วยตัวอย่างการใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่พีค ในพัทยา เพนต์เฮาส์ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในพระตำหนัก ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่พิเศษและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในเมือง เพนต์เฮาส์มีการออกแบบสไตล์ยุโรปพร้อมห้องนอน 2 ห้องและห้องน้ำ 2 ห้องกระจายอยู่ทั่ว 2 ชั้น รวมทั้งระเบียงกว้างขวางพร้อมวิวทะเลที่กว้างไกลก้าวเข้าสู่เพนต์เฮาส์ที่มีสไตล์และร่วมสมัยแห่งนี้ คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยการตกแต่งที่มีคุณภาพและเครื่องใช้ที่ทันสมัย บาร์หัวมุมเหมาะสำหรับการให้ความบันเทิงแก่แขก ในขณะที่ห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและความสะดวกสบาย ห้องนอนได้รับการออกแบบให้สะดวกสบาย ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำมีการออกแบบที่ทันสมัยและมีเครื่องทำน้ำอุ่นพีค คอนโด มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งมากมาย เช่น สระว่ายน้ำส่วนกลาง ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่พักแบบเต็มเวลาหรือเช่าเพื่อพักผ่อน เพนต์เฮาส์แห่งนี้มอบโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราเพนต์เฮาส์นี้ตั้งอยู่เพียงไม่กี่นาทีจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักของพัทยา แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และชายหาดอันบริสุทธิ์ เพนต์เฮาส์แห่งนี้มอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย
เกี่ยวกับ พีค คอนโดมิเนียม

พีค คอนโดมิเนียม (Peak Condominium) ตั้งอยู่ ซอย เกษตรสิน 2 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี พีค คอนโดมิเนียม (Peak Condominium) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร 117 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ พัทยาชูส์สรรพสินค้า, บุญเอื้อช้อปปิ้งพลาซ่า, เฟรนด์ชิฟซุปเปอร์มาร์เก็ต, บาหลี...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ พีค คอนโดมิเนียม
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • อินเตอร์เน็ต ไอคอน อินเตอร์เน็ต
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • ระเบียง ไอคอน ระเบียง
  • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ไอคอน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Global Property Pattaya Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Global Property Pattaya Co., Ltd. ที่มีจำนวนประกาศ 882 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Global Property Pattaya Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ