ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายคอนโด 3 ห้องนอน ใน สี่พระยา, บางรัก ใกล้ BTS ช่องนนทรี

ขายคอนโด 3 ห้องนอน ใน สี่พระยา, บางรัก ใกล้ BTS ช่องนนทรี
สี่พระยา, กรุงเทพ

ราคาขาย: ฿ 22,000,000

ด้านล่างนี้เป็นคอนโดสำหรับขายที่คล้ายกัน ในสี่พระยา, กรุงเทพ

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ Modern 2-bedroom condo for sale close to Lumpini Park [ABKK28450]

กรุงเทพ, บางรัก, สีลม
ราคาขาย: ฿ 23,200,000
ขายคอนโด ศาลาแดง เรสซิเด้นซ์ 2 ห้องนอน ใน สีลม, บางรัก ใกล้ MRT ลุมพินี
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1107364S

ขายคอนโด ศาลาแดง เรสซิเด้นซ์ 2 ห้องนอน ใน สีลม, บางรัก ใกล้ MRT ลุมพินี

Saladaeng Residences (ศาลาแดง เรสซิเด้นซ์) คอนโดมิเนียม High Rise ระดับ Super Luxury ย่านสาทร ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิตสุดทันสมัย ด้วยโลเคชันสุดเอกซ์คลูซีฟ เพียง 600 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง และ MRT สีลม ที่มอบความสะดวกสบายในการเดินทางและการใช้ชีวิตนอกจากนี้ "ศาลาแดง เรสซิเด้นซ์" ยังยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยด้วย ห้องพักที่ได้รับการออกแบบสุดพิถีพิถัน ที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้อาศัยอย่างไรที่ติ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ สวนหย่อมลอยฟ้า ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และอื่น ๆ อีกมากมาย บอกได้เลยว่า "ศาลาแดง เรสซิเด้นซ์" คือโครงการที่จะตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลาย และ เติมเต็มนิยามการพักผ่อนที่มีคุณภาพให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ข้อมูลโครงการSaladaeng Residences (ศาลาแดง เรสซิเด้นซ์) ตั้งอยู่ที่ 29/1 ศาลาแดง ซอย 1 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 25 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวมยูนิตอยู่อาศัยทั้งหมด 132 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท PACE Development ได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2553ประเภทห้อง - 1 ห้องนอน มีขนาด 60 - 65 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 92 - 101 ตร.ม. - 3 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 161 ตร.ม. - เพนท์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 211 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - ห้องอบไอน้ำ - สวนหย่อมลอยฟ้า - ห้องออกกำลังกาย - ลานจอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อม CCTV - ระบบคีย์การ์ด และระบบ Digital Door Lock - แผนกต้อนรับ - บริการรถรับส่ง - ห้องสมุด - เลานจ์ข้อมูลการเดินทาง - หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นบนถนนวิทยุ เมื่อเจอแยกวิทยุให้เลี้ยวขวา แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 350 เมตร จากนั้นจึงเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอย ศาลาแดง 1 แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 450 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ - หากเดินทางโดยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสได้ โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีศาลาแดง เมื่อลงจากรถไฟฟ้าแล้วให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออก ประมาณ 140 เมตร จากนั้นจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนศาลาแดง แล้วเดินต่อไปอีกประมาณ 450 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย เดินต่อไปอีกประมาณ 74 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ ศาลาแดง เรสซิเด้นซ์

ศาลาแดง เรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ที่ 29 ซอยศาลาแดง 1 สีลม บางรัก กรุงเทพ 10500 โครงการ ศาลาแดง เรสซิเด้นซ์ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2553 ประกอบด้วย อาคารสูง 25 ชั้นรวมทั้งหมด 132 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย ระบบขนส่งสาธารณะประมาณ 6 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินใต้ดิน MRT ลุมพินี ภายในอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ลิฟท์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำ ห้องเซาว์น่า ฟิตเนส สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว wi-fi เป็นต้น ใกล้กันยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอา...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ศาลาแดง เรสซิเด้นซ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on 108Siam Sales T3

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย 108Siam Sales T3 ที่มีจำนวนประกาศ 1,218 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
กรุงเทพ, บางรัก, สีลม
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย 108Siam Sales T3
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย 108Siam Sales T3 ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ