ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายคอนโด แอท เดอะ ทรี คอนโดมิเนียม 2 ห้องนอน ใน ราไวย์, เมืองภูเก็ต

ขายคอนโด แอท เดอะ ทรี คอนโดมิเนียม 2 ห้องนอน ใน ราไวย์, เมืองภูเก็ต
ราไวย์, ภูเก็ต

ราคาขาย: ฿ 10,000,000

ด้านล่างนี้เป็นคอนโดสำหรับขายที่คล้ายกัน ในราไวย์, ภูเก็ต

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ สเปลนดิด คอนโด

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, กะรน
ราคาขาย: ฿ 9,102,380
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1100594S

ขายคอนโด สเปลนดิด คอนโดมิเนียม 2 ห้องนอน ใน กะรน, เมืองภูเก็ต

Splendid Condominium โครงการเน้นการออกแบบและพัฒนาเพื่อเติมเต็มความสุขให้แก่ผู้อาศัย เพื่อให้ความสุขนั้นเป็นความสุขที่สมบูรณ์ที่สุด โดยเน้นแนวคิดการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ และมีพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด ภายใต้การบริการจากพนักงานระดับมืออาชีพ ตลอดจนมีพื้นที่ส่วนกลางที่ให้บริการอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ และฟิตเนส เป็นต้น และยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้อาศัยมากขึ้น โดยตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอีกมากมาย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโครงการ เดินทางเพียง 5 นาทีไปยังหาดกะตะ และหาดกะรน โครงการมุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อาศัย โดยมอบเอกสิทธิ์ที่จำกัดเพียง 27 ยูนิตเท่านั้น มีให้เลือกตั้งแต่ห้องสตูดิโอ ไปจนถึงห้องเพ้นท์เฮ้าส์ ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความทันสมัยและการอยู่อาศัยใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากต่างประเทศ ในบรรยากาศการอาศัยที่แสนสงบ เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้แก่ผู้อาศัยทุกคน รายละเอียดโครงการ Splendid Condominium ตั้งอยู่ที่ 10/6 ปฏัก ซอย 2 ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 2 อาคาร มีห้องพักอาศัยจำนวน 27 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจาก Kata Sea View Condominium รูปแบบห้องพัก - สตูดิโอ ขนาด 26 ตร.ม. - 1 ห้องนอน ขนาด 51 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 61 ตร.ม. - เพนท์เฮ้าส์ ขนาดเริ่มต้น 57.60 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ฟิตเนส - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนหอนาฬิกา ห้าแยกฉลอง ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตก เข้าสู่ถนนหมายเลข 4028 ตรงไปด้วยระยะทาง 3.7 กม. และให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยปฏัก 2 ตรงไปอีก 140 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ สเปลนดิด คอนโดมิเนียม

Splendid Condominium โครงการเน้นการออกแบบและพัฒนาเพื่อเติมเต็มความสุขให้แก่ผู้อาศัย เพื่อให้ความสุขนั้นเป็นความสุขที่สมบูรณ์ที่สุด โดยเน้นแนวคิดการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ และมีพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด ภายใต้การบริการจากพนักงานระดับมืออาชีพ ตลอดจนมีพื้นที่ส่วนกลางที่ให้บริการอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ และฟิตเนส เป็นต้น และยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้อาศัยมากขึ้น โดยตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอีกมากมาย ตั้ง...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ สเปลนดิด คอนโดมิเนียม
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
  • จากุซซี่ ไอคอน จากุซซี่
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on LivePhuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LivePhuket, Plaza Del Mar, Plaza Del Mar, Pasak-Koktanod Road, ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง Phuket 83110, Thailand. LivePhuket มีจำนวนประกาศ 2,773 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, กะรน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย LivePhuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LivePhuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ