ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายที่ดิน ใน ป่าคลอก, ถลาง

ขายที่ดิน ใน ป่าคลอก, ถลาง
ป่าคลอก, ภูเก็ต

ราคาขาย: ฿ 7,500,000

ด้านล่างนี้เป็นที่ดินสำหรับขายที่คล้ายกัน ในป่าคลอก, ภูเก็ต

ขาย ที่ดิน ในโครงการ หมู่บ้านมิชชั่นไฮส์

ภูเก็ต, ถลาง, เทพกระษัตรี
ราคาขาย: ฿ 7,900,000
ขายที่ดิน หมู่บ้านมิชชั่นไฮส์ ใน เทพกระษัตรี, ถลาง
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1132474S

ขายที่ดิน หมู่บ้านมิชชั่นไฮส์ ใน เทพกระษัตรี, ถลาง

Mission Heights Village (หมู่บ้านมิชชั่นไฮส์) โครงการวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำและสวนหย่อมส่วนตัวที่พร้อมเข้าอยู่อาศัย มาพร้อมกับอาณาบริเวณบ้านทั้งภายในและภายนอกที่กว้างขวาง ให้ความรู้สึก โล่ง โปร่ง สบาย โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่เรียบหรู ซึ่งจะมอบความสุขในการพักผ่อนให้กับคุณและทุกคนครอบครัวได้อย่างแท้จริง โครงการตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว ซึ่งรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันแสนร่มรื่นและอบอุ่นไปด้วยสวนต้นไม้นานาชนิด และยังสามารถเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น หาดในยาง สนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต สนามกอล์ฟ มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท และสนามกอล์ฟบลูแคนยอน คันทรี คลับ เป็นต้น ข้อมูลโครงการหมู่บ้านมิชชั่นไฮส์ ตั้งอยู่ที่ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่า พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยจำนวน 15 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2553รูปแบบวิลล่า- 2 ห้องนอน ขนาด 138 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน ขนาด 330 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน ขนาด 429 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือตามถนนหมายเลข 4031 ประมาณ 3.8 กิโลเมตร จากนั้นเบี่ยงขวาเล็กน้อยเพื่อเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ตรงไปอีก 2.9 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายหลังสี่แยกตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์ : 7-Eleven ชุมชนเมืองใหม่ ภูเก็ต (ทางด้านซ้าย) เพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 4027 ขับตรงไปอีก 2.2 กิโลเมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ หมู่บ้านมิชชั่นไฮส์

Mission Heights Village (หมู่บ้านมิชชั่นไฮส์) โครงการวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำและสวนหย่อมส่วนตัวที่พร้อมเข้าอยู่อาศัย มาพร้อมกับอาณาบริเวณบ้านทั้งภายในและภายนอกที่กว้างขวาง ให้ความรู้สึก โล่ง โปร่ง สบาย โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่เรียบหรู ซึ่งจะมอบความสุขในการพักผ่อนให้กับคุณและทุกคนครอบครัวได้อย่างแท้จริง โครงการตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว ซึ่งรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันแสนร่มรื่นและอบอุ่นไปด้วยสวนต้นไม้นานาชนิด และยังสามารถเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ หมู่บ้านมิชชั่นไฮส์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on LivePhuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LivePhuket, Plaza Del Mar, Plaza Del Mar, Pasak-Koktanod Road, ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง Phuket 83110, Thailand. LivePhuket มีจำนวนประกาศ 2,775 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, ถลาง, เทพกระษัตรี
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย LivePhuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LivePhuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ