ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขายบ้านเดี่ยวสไตล์ล้านนา 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ บนพื้นที่ 1 ไร่ 25 ตารางวา คอนสาร ชัยภูมิ ประเทศไทย

ชัยภูมิ, คอนสาร, คอนสาร
ราคาขาย: ฿ 4,390,000
ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน คอนสาร, คอนสาร
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: H38005

ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน คอนสาร, คอนสาร

บ้านไม้เนื้อแข็งสไตล์ล้านนา  2ห้องนอน 3ห้องน้ำ ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในชุมชนน่าอยู่ของอำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ ประเทศไทย และเราสามารถพูดได้ว่าอาคารและที่ดินรวมกันเป็นที่น่าประทับใจเพียงใด ด้วยอายุบ้านเพียง 2 ปี บนที่ดิน 1 ไร่ 25 ตารางวา พร้อมสระว่ายน้ำระบบคลอรีน กว้าง 7 เมตร ยาว 2 เมตร ที่พักแห่งนี้สะท้อนถึงแก่นแท้ของวัฒนธรรมไทยโดยมีลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น และเป็นสถานที่พักผ่อน ทำจากไม้เนื้อแข็งสีแดง และล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้ดอกกนานาพันธุ์ โดยเฉพาะต้นบอนไซญี่ปุ่นที่ทำให้บ้านและที่ดินหลังนี้แตกต่างจากที่อื่น ทุกอย่างเกี่ยวกับบ้านนี้น่าพึงพอใจ ผ่านถนนซีเมนต์ที่กว้างผ่านเข้าสู่ประตูบานเลื่อนไปยังที่จอดรถในร่มสำหรับรถยนต์ได้ถึง 2 คัน

เมื่อลงจากรถ คุณจะพบกับสายลมเย็นสบายที่พัดผ่านภายใต้การออกแบบของบ้าน 2 ชั้น ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนใต้ร่มเงาหรือท่ามกลางสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างสงบ เจ้าของขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์เกือบทั้งหมด นอกเหนือจากของใช้ส่วนตัวหรือเฟอร์นิเจอร์ส่วนตัว ในส่วนของชั้นล่างยังมีพื้นที่ห้องครัวอเนกประสงค์ 2 แห่ง พร้อมห้องเตรียมอาหารสำหรับเก็บอาหารของคุณให้สดใหม่

ห้องสุขา/ห้องน้ำ ที่ทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีดก็ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกที่ชั้นล่างเช่นกัน จริงๆ แล้วบ้านหลังนี้สวยงามมาก รายล้อมไปด้วยพืชสวนและพุ่มไม้ดอกที่ได้รับการออกแบบภูมิทัศน์มาอย่างดีเพื่อใช้เป็นสถานที่พักผ่อน มาดูด้วยตัวคุณเอง!!

เมื่อเดินขึ้นไปชั้นบนด้วยบันไดที่กว้างและทันสมัย คุณจะมาถึงบริเวณที่นั่ง ม้านั่งแบบเปิดพร้อมทิวทัศน์ชนบทที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทันที พื้นที่ส่วนกลางนี้เป็นที่ซึ่งคุณสามารถสร้างความบันเทิงให้แขกได้อย่างสนุกสนาน จากพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่นี้คุณจะเข้าสู่พื้นที่นั่งเล่นหลักพร้อมห้องนอนหลัก 2 ห้องมีขนาดใหญ่และสามารถวางเตียงขนาดคิงไซส์ได้อย่างสบาย ห้องนอนทั้งสองห้องมีตู้เสื้อผ้าและลิ้นชักในตัว และแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัวทันสมัย ในส่วนของชั้นบนนี้ มีพื้นที่เค้าเตอร์บาร์เล็กๆสำหรับชงกาแฟยามเช้าโดยไม่ต้องลงไปชั้นล่าง อ่างล้างจานแบบบิวท์อินที่ติดตั้งเป็นอย่างดี ทั้งหมดของชั้นบนไหลลื่นอย่างสวยงามเพื่อการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย บ้านทั้งหลังมีลักษณะเป็นบ้านสไตล์ล้านนาเก่าแก่ทางวัฒนธรรมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และมีอีก 1ห้อง สามารถจัดเป็นห้องนอนหรือสามารถใช้เป็นห้องทำงานหรือห้องของลูกน้อยได้ด้วย มาพร้อมกับตู้บิวท์อินไม้เนื้อแข็งและลิ้นชักในตัว  ตามการออกแบบและการจัดวางของบ้านหลังนี้ มีหน้าต่างกว้างขวางให้เปิดและใช้ประโยชน์จากลมเย็นๆ หรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ ทั้งหมดนี้ทำจากไม้เนื้อแข็ง

ที่ดินประกอบด้วย 2 โฉนด บ้านตั้งอยู่บน 1 โฉนด ในขณะที่อยู่ด้านหลังอีก 1 โฉนด เดินตามทางเดินที่ออกแบบอย่างดีคุณจะพบกับศาลาเพื่อความบันเทิงสำหรับการรับประทานอาหารแบบไทยๆ และพบปะสังสรรค์ นอกจากนี้ยังมีบ่อปลาขนาดใหญ่ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการพักผ่อนในยามว่างพร้อมชานที่สร้างไว้เหนือสระน้ำสำหรับตกปลา บ่อน้ำแห่งนี้เต็มไปด้วยปลา ดังนั้นเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารหรือพักผ่อนในเกมส์จับปลา นอกจากนี้บ่อยังมีแหล่งจ่ายออกซิเจนที่ขับเคลื่อนโดยปั๊มพลังงานแสงอาทิตย์จากบ่อบาดาลที่ให้ออกซิเจนแก่น้ำ คุณยังสามารถนำกุ้งเข้าเลี้ยงในบ่อโดยที่ปั๊มจะจ่ายออกซิเจนเพื่อความอยู่รอด เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับแพ็คเกจบ้านและที่ดินที่ นอกเหนือจากสิ่งอื่นๆ ในที่พักแห่งนี้แล้ว ยังมีเวิร์กช็อปเฉพาะและพื้นที่โรงเรือนเก็บของสำหรับช่างซ่อมบำรุงอีกด้วย

อำเภอคอนสาร มีแหล่งช้อปปิ้งและโรงพยาบาล โรงเรียนที่หลากหลาย มันง่ายมากสำหรับการใช้ประจำวันสำหรับคุณและครอบครัว หากคุณต้องการบางสิ่งที่แตกต่างออกไป ด้วยการเดินทางระยะสั้น ชุมแพเป็นแหล่งสาธารณูปโภคที่ใหญ่และอยู่ใกล้เคียงกับที่นี่

เราภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนของบ้านหลังนี้และสนับสนุนให้ผู้ซื้อที่กำลังมองหาปัจจัยในการใช้ชึวิตที่เรียบง่าย ติดต่อเรา เพื่อนัดหมายเข้าชมสามารถนัดชมได้โดยติดต่อ เหมียว (อังกฤษและไทย)
แสดงเบอร์โทรศัพท์
  ตัวแทนในขอนแก่นของเรา สอบถามรายละเอียด  หรือ เดือน (อังกฤษและไทย)
แสดงเบอร์โทรศัพท์
หรือหน้าติดต่อในหน้าเว็บไซต์

ความคิดเห็นของเรา: บ้านที่สวยงามเรียบง่ายที่จะดึงดูดผู้ซื้อจำนวนมาก มันมีเสน่ห์พิเศษที่ดึงดูดใจ!
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • เครื่องปรับอากาศ ไอคอน เครื่องปรับอากาศ
 • อินเตอร์เน็ต ไอคอน อินเตอร์เน็ต
 • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
 • สวน ไอคอน สวน
 • ระเบียง ไอคอน ระเบียง
 • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ไอคอน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์
 • ไฟฟ้า ไอคอน ไฟฟ้า
 • มุมมองแบบพาโนรามา ไอคอน มุมมองแบบพาโนรามา
 • เฉลียงหน้าบ้าน ไอคอน เฉลียงหน้าบ้าน
 • น้ำ ไอคอน น้ำ
 • ลานหลังบ้าน ไอคอน ลานหลังบ้าน
 • ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน ไอคอน ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน
 • ครัวบิวท์อิน ไอคอน ครัวบิวท์อิน
 • ห้องทำงาน ไอคอน ห้องทำงาน
 • ห้องเก็บของใช้ ไอคอน ห้องเก็บของใช้
 • เคเบิ้ลวิดีโอ ไอคอน เคเบิ้ลวิดีโอ
 • แท็งก์น้ำ ไอคอน แท็งก์น้ำ
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Isan Real Estate Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Isan Real Estate Co., Ltd., อุดรธานี. Isan Real Estate Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 102 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชัยภูมิ, คอนสาร, คอนสาร
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Isan Real Estate Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Isan Real Estate Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ