ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ที่ดิน 5 ห้องนอนที่ทันสมัยและได้รับการดูแลอย่างดีในทำเลที่ยอดเยี่ยมทางใต้ของพัทยา

ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ราคาขาย: ฿ 17,900,000
ขายบ้าน 5 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: TPGS2258

ขายบ้าน 5 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในชนบทเขตร้อนในภูมิประเทศที่เขียวขจีอย่างน่าพิศวง ล้อมรอบด้วยทะเลสาบอันงดงาม เนินเขา สนามกอล์ฟ 18 หลุมชั้นนำ และร้านอาหารที่ดีที่สุด มีความสงบและผ่อนคลายที่นี่ แต่ยังใกล้กับชายหาด แหล่งช้อปปิ้ง และพัทยาที่มีชีวิตชีวา (สถานที่เรียกว่าชีจรรย์/บางเสร่)
มีอาคาร 3 หลังซึ่งมีห้องนอน 5 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง ห้องสุขาสำหรับแขก และพื้นที่กลางแจ้งอันเขียวชอุ่มพร้อมสระว่ายน้ำ

แผนกต้อนรับ
ประตูอัตโนมัติกว้างนำไปสู่ลานหน้าบ้านและลานจอดรถมีหลังคาจอดรถได้ 3 คัน นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดพร้อมเครื่องซักผ้า 2 เครื่อง เวิร์กช็อป และห้องเก็บของ นอกจากนี้ยังมีห้องนอนแขกพร้อมห้องน้ำซึ่งเหมาะเป็นห้องแม่บ้านที่กว้างขวางอีกด้วย

บ้านหลัก
บริเวณนี้เป็นส่วนนั่งเล่นและรับประทานอาหารที่สว่างและกว้างขวาง พร้อมด้วยประตูกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ทั้งสองด้าน มีห้องน้ำแขกด้วย
ด้านหลังซุ้มประตูขนาดใหญ่เป็นห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครัน สร้างขึ้นใหม่ในปี 2021 พร้อมโต๊ะรับประทานอาหารอีกชุด ในอาคารนี้มีห้องนอนใหญ่พร้อมวิวสระน้ำสีฟ้าและสวนสีเขียว ถัดมาเป็นห้องน้ำในตัวที่ได้รับการดูแลอย่างดี ปัจจุบันมีห้องนอนอีกห้องหนึ่งที่มีห้องน้ำในตัวเป็นโฮมออฟฟิศ

เกสต์เฮาส์พร้อมระเบียงขนาดใหญ่
อาคารด้านหลังสร้างเสร็จปลายปี 2565 เท่านั้น มีห้องนอนสว่างสดใส 2 ห้องติดกัน พร้อมห้องน้ำแบบเปิดโล่งพร้อมฝักบัวแบบเปิดโล่ง
สิ่งที่โดดเด่นคือระเบียงกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มีทำเลสวยงามและมีร่มเงาสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง มีเก้าอี้ผ้าใบนั่งเล่น และโซฟาเลานจ์ที่นุ่มสบาย สถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอ่านหนังสือดีๆ หรือเพลิดเพลินกับภาพยนตร์บนทีวีจอแบนขนาดใหญ่พร้อมเสียงคุณภาพเยี่ยม หรือเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณ

เมื่อออกไปข้างนอก คุณจะได้ชมสวนเขตร้อนที่ได้รับการดูแลอย่างดี พร้อมด้วยต้นไม้และต้นไม้มากมาย รวมถึงบริเวณที่นั่งเล่นที่สวยงาม
สระว่ายน้ำที่สวยงามขนาด 10 x 4 เมตรพร้อมน้ำเกลือที่เหมาะกับผิว ช่วยให้คุณสามารถว่ายน้ำหรือรับความสดชื่นอย่างรวดเร็วภายใต้ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง
ที่พักจะได้รับเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมด้วยทีวีจอแบน ระบบดนตรี กุญแจแบบครบวงจร และพร้อมเข้าอยู่ แม้แต่จานและอุปกรณ์เครื่องครัวยังคงอยู่ในที่พัก
สามารถรับอินเทอร์เน็ตในที่พักผ่านสาย LAN หรือ Wi-Fi และการเชื่อมต่อเข้าบ้านด้วยสายไฟเบอร์ออปติก 3BB เครื่องปรับอากาศทั้ง 6 เครื่องเป็นรุ่นอินเวอร์เตอร์ประหยัดพลังงาน
จากนั้นมีแหล่งน้ำที่ชุมชนเพิ่งวางใหม่ซึ่งมีแรงดันน้ำสูงและสะอาดใสมาก มีประตูทางเข้าอัตโนมัติ 2 ประตู และประตูทางเข้าแบบแมนนวล 1 ประตู มีรางน้ำฝนทุกที่และยังมีการระบายน้ำที่ดีอีกด้วย
คุณจะสังเกตเห็นอุณหภูมิภายในที่เย็นสบาย เนื่องจากอาคารมีส่วนยื่นของหลังคาขนาดใหญ่ มีพื้นที่หน้าต่างจำนวนมากสำหรับการระบายอากาศแบบข้าม และทั้งเพดานและหลังคามีฉนวนความร้อน
บ้านที่ยอดเยี่ยมและได้รับการดูแลอย่างดีในพื้นที่ที่สวยงาม เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ สำหรับคนที่ชอบความบันเทิง หรือแม้แต่ทำโครงการเชิงพาณิชย์ สามารถซื้อที่ดินที่อยู่ติดกันโดยตรงได้ สิ่งนี้จะสร้างรีสอร์ทบูติกที่มีอพาร์ตเมนต์แยกเป็นสัดส่วนและมีห้องนอนสูงสุด 10 ห้อง


ที่ตั้ง:
ตั้งอยู่ในบรรยากาศอันงดงามตระการตาด้วยทะเลสาบ 2 แห่งในระยะที่เดินถึงได้ คุณจึงอยู่ใจกลางไอดีล
ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้รีสอร์ทหรูอย่างซันเพลย์ พัทยา-บางเสร่ บริเวณทะเลสาบซิลเวอร์เลคอันเงียบสงบ และใกล้พระพุทธแกะสลักเขาชีจรรย์ ภายในไม่กี่นาที คุณก็จะถึงซิลเวอร์เลคซึ่งมีร้านอาหารสุดชิค สวนน้ำรามายณะ และสนามกอล์ฟ 18 หลุม “ชีจรรย์”
หลังจาก 3.5 กม. คุณจะถึงถนนสุขุมวิท และหลังจาก 8.5 กม. คุณจะถึงแม็คโคร เทสโก้ บิ๊กซี และอีกมากมายสำหรับแหล่งช้อปปิ้งหลัก ๆ ร้านอาหารทะเลที่มีชื่อเสียงของบางเสร่ ทะเล และชายหาดอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาที
พื้นที่นิคมแห่งนี้เหมาะสำหรับการวิ่งจ็อกกิ้ง ขี่จักรยาน และขี่มอเตอร์ไซค์
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
 • เครื่องปรับอากาศ ไอคอน เครื่องปรับอากาศ
 • อินเตอร์เน็ต ไอคอน อินเตอร์เน็ต
 • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
 • สวน ไอคอน สวน
 • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ไอคอน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์
 • ไฟฟ้า ไอคอน ไฟฟ้า
 • สวนหลังคา ไอคอน สวนหลังคา
 • เฉลียงหน้าบ้าน ไอคอน เฉลียงหน้าบ้าน
 • น้ำ ไอคอน น้ำ
 • เตาผิง ไอคอน เตาผิง
 • ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน ไอคอน ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน
 • เตาย่าง ไอคอน เตาย่าง
 • ครัวบิวท์อิน ไอคอน ครัวบิวท์อิน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on We can do it Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย We can do it Co., Ltd., 50/2 ชากแง้ว ซอย 6 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี Thailand. We can do it Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 95 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย We can do it Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย We can do it Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ