ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

บ้านเดี่ยว ตกแต่งสวยพร้อมอยู่ ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้ทะเล ความสงบ ร่มรื่น การเดินทางสะดวกสบาย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สระส่วนตัว เพียง 5,125,000 บาท

ระยอง, เมืองระยอง, เพ
ราคาขาย: ฿ 5,500,000
ขายวิลล่า 2 ห้องนอน ใน เพ, เมืองระยอง
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: RA-166-51-2

ขายวิลล่า 2 ห้องนอน ใน เพ, เมืองระยอง

หากคุณกำลังฝันถึงสถานที่พักผ่อนอันอบอุ่นสบายสำหรับครอบครัว สภาพแวดล้อมอันเงียบสงบสำหรับการเกษียณอายุ การพักผ่อนในบ้านในวันหยุดที่ผ่อนคลาย หรือโอกาสในการลงทุนที่ทำกำไร? มองไม่ไกลไปกว่าบ้านใหม่เอี่ยมพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ห่างจากหาดแม่รำพึงที่สวยงามในจังหวัดระยองเพียง 350 เมตร

ยินดีต้อนรับสู่ วีไอพี เชน รีสอร์ท สุดพิเศษที่หาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง ที่ซึ่งความฝันของคุณในการเป็นเจ้าของพูลวิลล่าเฮาส์ที่สวยงามสามารถกลายเป็นความจริงได้ ลองจินตนาการว่าคุณกำลังเพลิดเพลินกับที่พักกว้างขวางขนาด 85 ตร.ม. ที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัวบิวท์อิน ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง และสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ด้วยที่ดินขนาด 67 ตร.ว. ที่พักแห่งนี้จึงผสมผสานพื้นที่และความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว

คุณสมบัตินี้ไม่เพียงแต่มอบโอกาสที่หาได้ยากในการเป็นเจ้าของวิลล่าใกล้ชายหาด แต่ยังนำเสนอโอกาสในการลงทุนที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ราคาเพียง 5,500,000 บาท ตกแต่งครบพร้อมสำหรับการเข้าพักทันทีหรือเป็นการลงทุนเช่าที่ดี

วีไอพี เชน รีสอร์ท ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ 2 สระ สปาและศูนย์สุขภาพ ฟิตเนส สนามเทนนิส มินิกอล์ฟ ปิงปอง สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด ที่จอดรถ และบริการเตียงอาบแดดริมชายหาด สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ส่งเสิรมสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและปลอดภัยซึ่งจะช่วยยกระดับชีวิตประจำวันของคุณ

เพลิดเพลินไปกับความงามอันเงียบสงบของหาดแม่รำพึงซึ่งทอดยาวไปตามชายฝั่ง 12 กม. หลีกหนีสู่ธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นร้าน 7-11 ยอดนิยมที่อยู่ห่างออกไปเพียง 400 ม. และร้านอาหารกว่า 10 แห่งในระยะ 500 ม. คุณจะมีทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ใกล้แค่เอื้อม

โครงการตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองจังหวัดระยองและตลาดบ้านเพ ซึ่งเป็นเมืองประมงที่มีเสน่ห์หันหน้าไปทางเกาะเสม็ดที่มีชื่อเสียง วิลล่าแห่งนี้สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ คุณสามารถไปถึงสนามบินกรุงเทพฯ ได้ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง พัทยาภายใน 1 ชั่วโมง และยังสามารถเดินทางไปกัมพูชาด้วยการขับรถเพียง 3 ชั่วโมงอีกด้วย

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว สำหรับวัยเกษียณ บ้านพักตากอากาศ หรือโอกาสในการลงทุน วิลล่าแห่งนี้มอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบาย ความหรูหรา และความเงียบสงบ

เยี่ยมชมเราได้ตามที่คุณต้องการสำหรับการชมวิลล่า โปรดติดต่อคุณทิพ
แสดงเบอร์โทรศัพท์
(TH/EN) เพื่อสอบถามข้อมูลการขายหรือนัดหมายการเยี่ยมชม
คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง หรือส่งอีเมลถึงเราที่ สอบถามรายละเอียด

ค้นพบความผ่อนคลายและความสะดวกสบายสูงสุดที่สถานที่ตั้งของเรา! คลิกที่นี่เพื่อระบุจุดที่สมบูรณ์แบบ:
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
 • เครื่องปรับอากาศ ไอคอน เครื่องปรับอากาศ
 • ยิม ไอคอน ยิม
 • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
 • สวน ไอคอน สวน
 • สนามเทนนิส ไอคอน สนามเทนนิส
 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ไอคอน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์
 • ไฟฟ้า ไอคอน ไฟฟ้า
 • เฉลียงหน้าบ้าน ไอคอน เฉลียงหน้าบ้าน
 • น้ำ ไอคอน น้ำ
 • รองรับผู้พิการ ไอคอน รองรับผู้พิการ
 • ครัวบิวท์อิน ไอคอน ครัวบิวท์อิน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on D2 Real Estate Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย D2 Real Estate Co., Ltd. ที่มีจำนวนประกาศ 48 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ระยอง, เมืองระยอง, เพ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย D2 Real Estate Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย D2 Real Estate Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ