ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขายรีสอร์ทน่าอยู่พร้อมบังกะโล 9 หลัง และบ้านพักผู้ดูแล ในสว่างแดนดิน สกลนคร ประเทศไทย

สกลนคร, สว่างแดนดิน, สว่างแดนดิน
ราคาขาย: ฿ 13,000,000
ขายเชิงพาณิชย์ 10 ห้องนอน ใน สว่างแดนดิน, สว่างแดนดิน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: HRC37054

ขายเชิงพาณิชย์ 10 ห้องนอน ใน สว่างแดนดิน, สว่างแดนดิน

ยินดีต้อนรับสู่สวนสวรรค์'แองเจิล รีสอร์ท' สว่างแดนดิน! ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 4 ไร่ อันกว้างขวาง มอบการพักผ่อนอันน่าหลงไหลด้วยบังกะโลแสนสบาย 9 หลังที่รอคอยแขกผู้ชาญฉลาด แต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างพิถีพิถัน เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน อุปกรณ์ชงกาแฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักที่น่ารื่นรมย์ ความสะดวกสบายของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา และที่พักเริ่มต้นที่ 550-1200 บาทต่อคืน รายได้เฉลี่ยปัจจุบันอยู่ระหว่าง 40,000 - 50,000 ต่อเดือน!

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่สวรรค์แห่งนี้ ร้านอาหารที่น่ารื่นรมย์จะต้อนรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ขอเชิญคุณมาผ่อนคลายและดื่มด่ำกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์และเงียบสงบพร้อมสระว่ายน้ำคลอรีนที่เย็นสบาย สวนสวยและภูมิทัศน์ที่สวยงามช่วยเพิ่มความรู้สึกแปลกตา สร้างฉากหลังที่งดงามสำหรับการเข้าพักของคุณ พื้นที่อันกว้างขวางของเราเหมาะสำหรับการจองที่พักและจัดงานปาร์ตี้กลุ่มที่น่าจดจำ เหมาะสำหรับกลุ่มที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

แต่ความมหัศจรรย์ไม่ได้จบเพียงแค่นั้น! สำหรับผู้ประกอบการที่มีความทะเยอทะยาน มีโอกาสที่จะขยายขอบเขตของคุณ ด้วยพื้นที่ 4 ไร่ที่มีศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้ประโยชน์ ลองนึกภาพบ้านเพิ่มอีก 5-6 หลังที่มีภูมิทัศน์สวยงาม ปูทางไปสู่ผลกำไรที่เพิ่มขึ้นและความเป็นไปได้ไม่รู้จบ

ดำดิ่งลงสู่สระว่ายน้ำขนาด 4.5 * 9 เมตร ความลึกที่สดชื่นถึง 160 เซนติเมตร ห้องเก็บของที่สะดวกสบายมีปั๊มและเครื่องผลิตน้ำ ช่วยให้คุณสามารถเสนอและขายน้ำดื่มสดชื่นในสถานที่หรือโดยการจัดส่งหากคุณต้องการ สำหรับผู้มีวิสัยทัศน์ที่กระตือรือร้นในการกระจายธุรกิจรีสอร์ท นี่คือผืนผ้าใบสำหรับความฝันของคุณ

แม้ว่าสถานที่ให้บริการนี้จะได้รับความสนใจจากลูกค้าที่กระตือรือร้นจำนวนมาก แต่ศักยภาพของสถานที่ดังกล่าวยังไม่สามารถรองรับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ด้วยเหตุผลส่วนตัว เจ้าของคนปัจจุบันต้องการขายและยังเสียดายกับผลงานชิ้นนี้ แต่ด้วยความจำเป็นส่วนตัว ดังนั้น จึงเปิดประตูให้ผู้ดูแลคนใหม่ช่วยสานต่อไปข้างหน้า สำรวจเพชรเม็ดงามของผู้ประกอบการรายนี้ไปกับเรา โอกาสต่างๆ ที่รอให้คุณสัมผัสโดยตรง

คว้าโอกาสเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริง นัดหมายเพื่อสำรวจพื้นที่ มีส่วนร่วมกับเราในฐานะนายหน้าแต่เพียงผู้เดียว และปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของการพักผ่อนอันน่าหลงใหลนี้ การเดินทางของคุณสู่อาณาจักรแห่งการต้อนรับอันรุ่งเรืองเริ่มต้นที่นี่!

มีโอกาสมากมายรออยู่ที่นี่ รีสอร์ทที่พัก และการขายน้ำดื่มที่สะอาดและบริสุทธิ์ด้วยตัวกรองและรังสียูวีและรีเวิร์สออสโมซิส กิจกรรมนอกบ้านในสระว่ายน้ำสำหรับคนในท้องถิ่นทุกวัน และร้านอาหาร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่ต้องการจะต่อยอดหรือขยายธุรกิจอันน่ารื่นรมย์นี้

กรุณานัดหมายล่วงหน้า ติดต่อเดือน (ภาษาอังกฤษและไทย) ได้ที่
แสดงเบอร์โทรศัพท์
หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ และค้นหา Listing ID HRC37054

ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: มีการนำความคิดมากมายมาสู่รีสอร์ทแห่งนี้ และจะดึงดูดผู้ประกอบการรุ่นใหม่ให้ดำเนินการต่อหรือขยายธุรกิจ การประเมินราคาที่ดินถือเป็นสัดส่วนที่เหมาะสมกับราคาที่ขอ โอกาสการลงทุนที่ดีเยี่ยม
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • เครื่องปรับอากาศ ไอคอน เครื่องปรับอากาศ
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
  • เตาย่าง ไอคอน เตาย่าง
  • แท็งก์น้ำ ไอคอน แท็งก์น้ำ
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Isan Real Estate Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Isan Real Estate Co., Ltd., อุดรธานี. Isan Real Estate Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 102 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
สกลนคร, สว่างแดนดิน, สว่างแดนดิน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Isan Real Estate Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Isan Real Estate Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ