ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขายห้องพักรีสอร์ทพร้อมร้านอาหาร 17 ห้อง อำเภอหนองวัวซอ อุดรธานี ประเทศไทย

อุดรธานี, หนองวัวซอ, อูบมุง
ราคาขาย: ฿ 17,999,000
ขายเชิงพาณิชย์ 17 ห้องนอน ใน อูบมุง, หนองวัวซอ
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: HRC32764

ขายเชิงพาณิชย์ 17 ห้องนอน ใน อูบมุง, หนองวัวซอ

เรากำลังเสนอขาย, เพื่อถือครองกรรมสิทธิ์ให้กับผู้ซื้อที่กระตือรือร้นและสนใจในธุรกิจ, รีสอร์ท 17 ห้องที่ยอดเยี่ยม, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, สระว่ายน้ำที่พร้อมให้กับการพักผ่อนและสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัวในตำบลอูบมุง, หนองวัวซอ, ทางตอนใต้ของ อุดรธานี. ชื่อรีสอร์ทคือ 'กองทองรีสอร์ท' และมีใบอนุญาตทุกแห่ง

รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่มีอุปกรณ์ครบครันหลากหลายประเภทตั้งแต่ห้องสวีทไปจนถึงห้องธรรมดาในราคาย่อมเยาสำหรับทุกคน กล่าวโดยภาพรวมคือ: ห้องสวีท 2 ห้อง ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว 15 ห้อง ไม่ว่าจะมีทีวีหรือไม่ก็ตาม ห้องพักพนักงาน 2 ห้องแยกกัน และเจ้าของ/ผู้จัดการเป็นเจ้าของบ้าน 3 ห้อง นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีสวนผัก สมุนไพร และผลไม้ เพื่อจำหน่ายให้กับร้านอาหารอีกด้วย

ใช่ ห้องพักมีราคาไม่แพงมากและเป็นรายได้ที่สำคัญ แต่สถานที่ท่องเที่ยวหลักคือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 16 เมตร x 8 เมตร x 2 เมตร ล้อมรอบห้องพัก ร้านอาหารคุณภาพ พื้นที่เล่นสนุก บริการบาร์ริมสระน้ำ ห้องน้ำแยก 5 ห้อง และร้านค้าให้เช่า 8 ร้านที่ให้บริการแบบไม่แข่งขันกัน ขณะที่เราเขียนข้อความนี้ การก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่กำลังดำเนินการ เช่น ห้องครัว/ร้านอาหารใหม่ พื้นที่รับประทานอาหารสำหรับที่นั่ง 30 - 40 ที่นั่ง เวทีดนตรีสด และบริการบาร์ เมื่อคุณอยู่ที่นี่ โปรดลองกาแฟเลบานอนที่ชงสดใหม่โดยเจ้าของร้าน

ในช่วงสัปดาห์ส่วนใหญ่ ครอบครัวจากพื้นที่รอบๆ จะใช้เวลานอกบ้านทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับการพบปะเพื่อนฝูง และปล่อยให้เด็กๆ ใช้เวลาในสระขนาดใหญ่ แน่นอนว่ามีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับการใช้บริการสระว่ายน้ำ ปล่อยให้เด็กๆ ว่ายน้ำ เล่นกีฬาทางน้ำในขณะที่คุณและเพื่อนๆ เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสักแก้วหรือ 2 แก้ว! อาหารอยู่ที่ร้านอาหารและปรุงเองที่บ้าน ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรืองานเฉลิมฉลองที่จองไว้ พนักงานถึง 6 คนจะทำงานเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก

มาถึงข้อเท็จจริงแล้ว: ขณะนี้อัตราการเข้าพักอยู่ที่ประมาณ 45% โดยดีขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์และมูลค่าการซื้อขายรวมต่ำกว่าช่วงก่อนโควิด ก่อนมีโควิดและการก่อสร้างยังดำเนินอยู่ มีเงินหมุนเวียนประมาณ 4 - 5 ล้านบาทต่อปี อย่าลืมมูลค่าสินทรัพย์ที่คุณมี ขอย้ำอีกครั้งว่าเป็นช่วงก่อสร้างและบางห้องไม่ว่าง อย่างที่นักธุรกิจส่วนใหญ่จะเข้าใจ การหมุนเวียนของธุรกิจใดๆ ก็ตามยังคงกลับมาเป็นปกติ อย่างไรก็ตาม เมื่อการก่อสร้างและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ทั้งหมดพร้อมใช้งาน มูลค่าการซื้อขายจะเพิ่มขึ้นและน่าจะเกินสถานะช่วงก่อนโควิด เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่นของเจ้าของใหม่ในการให้การต้อนรับที่เป็นเลิศสำหรับแขก

ณ จุดนี้ เราต้องการให้คุณดูภาพและวิดีโอทั้งหมดภายในเพื่อดูโอกาสที่รออยู่ข้างหน้า คุณจะเห็นว่าทำไมที่นี่ถึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับหลาย ๆ คนในเขตนี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องสร้างเว็บไซต์เฉพาะเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว/แขก การหมุนเวียนและอัตราการเข้าพักจะดีขึ้น ในโลกปัจจุบันการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเป็นกุญแจสำคัญในการปรับปรุงธุรกิจ

สถานที่จะขายตามวันที่ขายและมีอุปกรณ์ครบครันในการดำเนินธุรกิจ ของใช้ส่วนตัวไม่รวมอยู่ในการขาย แต่คุณจะมีตัวเลือกในการเลือกของตกแต่งสไตล์เก่าที่เก็บไว้เพื่อเปลี่ยนของตกแต่งใหม่

อาจไม่ใช่รีสอร์ท 5 ดาวริมชายหาดแต่ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบในชนบทซึ่งผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและซึมซับบรรยากาศจริง!

จำเป็นต้องมีการนัดหมายเพื่อดู หากต้องการตรวจสอบและหารือเกี่ยวกับรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้ โปรดติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย)
แสดงเบอร์โทรศัพท์
LINID kcde041110 หรือไปที่หน้าติดต่อ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) พร้อมให้บริการและสามารถติดต่อได้ที่หมายเลข
แสดงเบอร์โทรศัพท์
หรืออีกครั้งผ่านหน้าติดต่อ

ความคิดเห็นอย่างมืออาชีพของเรา: นี่เป็นโอกาสสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการบริการและต้องการสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับแขกของพวกเขา ในขณะที่ผลประกอบการยังคงฟื้นตัวจากการแพร่ระบาดของโควิด แต่ด้วยความทุ่มเทจากใจจริง การขยายตลาดและการดึงดูดแขกใหม่ ๆ ก็จะฟื้นตัวขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง ปัจจุบันเราได้ประเมินราคาที่ดิน อาคาร สิ่งปลูกสร้าง เครื่องตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ทำเล และมูลค่าการซื้อขายบางส่วน มูลค่าสินทรัพย์อยู่ที่นั่น
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • เครื่องปรับอากาศ ไอคอน เครื่องปรับอากาศ
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
  • สัญญาณเตือนภัย ไอคอน สัญญาณเตือนภัย
  • เตาย่าง ไอคอน เตาย่าง
  • แท็งก์น้ำ ไอคอน แท็งก์น้ำ
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Isan Real Estate Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Isan Real Estate Co., Ltd., อุดรธานี. Isan Real Estate Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 102 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
อุดรธานี, หนองวัวซอ, อูบมุง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Isan Real Estate Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Isan Real Estate Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ