ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ไฮโดรโปนิกส์ฟาร์มเชิงพาณิชย์ สำหรับขาย พื้นที่ประมาณ 35 ไร่ บนภูเขาที่สวยงาม ในจังหวัดเลย ประเทศไทย

เลย, วังสะพุง, เขาหลวง
ราคาขาย: ฿ 27,000,000
ขายเชิงพาณิชย์ 2 ห้องนอน ใน เขาหลวง, วังสะพุง
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: BCL33804

ขายเชิงพาณิชย์ 2 ห้องนอน ใน เขาหลวง, วังสะพุง

ลดราคาเนื่องจากเหตุผลด้านสุขภาพ ข้อเสนอของแท้ทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง!

อัปเดต: กรรมการท่านอื่นขอให้เราลดราคาเหลือเพียง 27,000,000 บาท นี่เป็นธุรกิจที่งดงามและทำกำไรได้ โปรดพิจารณาด้วย ฝ่ายบริหารและฝ่ายปฏิบัติการยังอยู่!

มีเพียงไม่กี่แห่งสำหรับฟาร์มไฮโดรโปนิกส์ที่จะเปิดขายในตลอดอสังหาริมทรัพย์ในขณะนี้  นี่เป็นโอกาสทองของคุณที่จะตรวจสอบโอกาสพิเศษนี้ในการซื้อธุรกิจรายได้ประจำที่ทำกำไรได้ ตั้งอยู่ในพื้นที่ภูเขาล้อมรอบที่สวยงามในอำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย ประเทศไทย อสังหาริมทรัพย์นี้กำลังเสนอขายบนพื้นที่ 35 ไร่ 3 งาน 9 ตารางวา ที่รองรับโรงเรือนขนาดใหญ่ 4 หลัง สำหรับเพาะปลูกสลัดระดับพรีเมียมแบบออร์แกนิกและปลอดสารกำจัดศัตรูพืช ข้อดีคือสามารถปลูกผักอื่นๆ ตามคำออร์เดอร์สั่งซื้อ หรือตามฤดูกาลได้ มีพื้นที่สำหรับสร้างโรงเรือนเพิ่มเติมอีก 6หลัง เมื่อคุณต้องการขยายในพื้นที่แห่งน้ำ สำนักงาน,ห้องประชุมสำหรับพนักงาน ผู้มาติดต่อ และผู้ซื้อ อาคารบำบัดน้ำ ด้วยระบบกรองแบบ RO (Reverse Osmosis) ซึ่งฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ได้ทุกชนิด รับประกันน้ำจืดสะอาด 100% อาคารบรรจุฟาร์ม ได้รับมาตรฐาน GMP และ GAP พร้อมติดห้องเย็น นอกจากนี้ ยังมีห้องเย็นและบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่แยกเป็นสัดส่วน มีที่พักพนักงานที่ทำงานภายในพื้นที่อีก 6 ห้อง ห้องสุขา 4 ห้อง และห้องอาบน้ำ 2 ห้อง พร้อมที่พักสำหรับผู้จัดการฟาร์มและผู้จัดการสำนักงาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาด 50 KVA สำหรับสำรองไฟอัตโนมัติเมื่อไฟฟ้าดับ และหม้อแปลงไฟฟ้าหลักขนาด 100 KVA แบบ 3 เฟส 380 โวลท์ทั่วทั้งฟาร์มจะถูกรวมอยู่ในการขายครั้งนี้ ในส่วนของรถบรรทุกห้องเย็น 2 คัน จะถูกขายแยกต่างหาก หรืออาจเจรจาเป็นข้อตกลงแบบแพ็คเกจภายในราคาขายได้

สำหรับบ้านที่น่ารัก 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ เจ้าของตั้งใจปลูกเพื่ออยู่อาศัย บนที่ราบสูงของภูเขาพร้อมวิวทิวทัศน์อันน่าทึ่งของฟาร์มบวกกับทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงามล้อมรอบบริเวณ

การผลิตลดลงเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด แต่ขณะนี้กลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ในช่วงก่อนการแพร่ระบาดของโควิด ยอดขายอยู่ระหว่าง 900,000 - 1,200,000 บาท ต่อเดือน โดยมี GP ประมาณ 35%! ผู้ซื้อจะสั่งซื้อล่วงหน้าและผลิตผลจะถูกจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากการเก็บเกี่ยว เมื่อส่งมาถึงกรุงเทพฯ จึงยังคงกรอบและสดใหม่เพื่อส่งไปยังร้านอาหาร โรงแรม และร้านมังสวิรัติคุณภาพสูง ผู้ซื้อเพื่อขายส่งมืออาชีพจะใช้นามของแบรนฟาร์มเพื่อรับประกันสินค้า เพื่อให้มั่นใจในการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงเวลาปกติซึ่งอาจเป็นไปตามฤดูกาลขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการกินของผู้บริโภค มีการผลิตและจำหน่ายประมาณ 14 เมตริกตันต่อเดือน

เพื่อเพิ่มยอดขายแม้ว่าตอนนี้เจ้าของจะมีออร์เดอร์ที่คงที่อยู่แล้ว แต่ยังมีร้านอาหารริมทาง ร้านค้ารายย่อย รวมอยู่ด้วยโดยเน้นที่ผลผลิตคุณภาพ ที่ถูกจัดวางไว้ด้านหน้าทางหลวงสายหลัก สิ่งนี้สามารถเปิดดำเนินการได้อีกครั้งเมื่อข้อจำกัดของรัฐบาลถูกยกเลิก

ในการเริ่มต้นของกระบวนการคือ เพาะต้นกล้า จากนั้นย้ายทุกๆ 15 วันลงในถาดขนาดใหญ่ขึ้นจนกว่าจะครบกำหนดที่ 45 วัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเป็นวงจรการปลูกที่วางแผนไว้ล่วงหน้าตามคำสั่ง จึงใช้เวลา 15 วัน โดยเฉลี่ย ในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการผลิต มีมาตรการด้านสุขอนามัย 100% การป้องกันโรคและแมลงประสบความสำเร็จประมาณ 95%  แน่นอนว่ามีเพียงน้ำสะอาดที่ใส่ปุ๋ยเท่านั้น ไม่มีดินอยู่ในถาดปลูก ซึ่งให้ผลผลิตที่กรอบสะอาดและดีต่อสุขภาพ

เพื่อรักษาเปอร์เซ็นต์การงอกของต้นกล้าให้สูงอย่างต่อเนื่อง เมล็ดพันธุ์ทั้งหมดจะถูกสั่งซื้อจากต่างประเทศเพื่อให้แน่ใจว่าจะรักษาคุณภาพสูงสุดเท่านั้น ปัจจุบันมีการผลิตสลัดหลายประเภท เหล่านี้คือสายพันธุ์ Green Cos, Green Butterhead, Green Oak, Red Oak, Iceberg, Red Coral และ Sala Nova พวกนี้เป็นแค่ผักสลัดเท่านั้น พืชอื่นๆ ก็เลี้ยงได้เช่นกัน เช่น พริก มะเขือเทศ ฯลฯ เมื่อได้รับออร์เดอร์

ตั้งแต่ต้นเริ่มต้นจนจบกระบวนการ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำขึ้นได้รับการออกแบบเพื่อให้ผลิตผลที่สะอาด คุณภาพสูง มีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อย พร้อมส่งให้แก่ร้านค้าระดับพรีเมียม เราขอแนะนำให้อ่านภาพรวมของสินทรัพย์นี้ ซึ่งอยู่ใต้ไฟล์แนบ เพื่อทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงโอกาสและความสามารถในการทำกำไรของทรัย์สินนี้

หากคุณต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนเชิงพาณิชย์นี้ โปรดดู "สารคดี Perspective" ซึ่งเป็นวิดีโอความยาว 40 นาทีที่แสดงการดำเนินการทั้งหมด
โปรดทราบ: ลิขสิทธิ์และเครดิตสำหรับวิดีโอนี้เป็นของบริษัท แบล็คดอท จำกัด ประเทศไทย

กรุณานัดหมายเท่านั้น เรายินดีที่จะแนะนำฟาร์ม สถานที่ผลิต และพูดคุยกับเจ้าของเป็นการส่วนตัว การเงินสามารถเปิดเผยให้กับผู้ซื้อของแท้เท่านั้น

นัดหมายด่วน มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน กรุณาอย่านำสัตว์เลี้ยงหรือพืชทุกชนิดเข้ามาในพื้นที่เมื่อเข้าเยี่ยมชมที่พัก ด้วยเหตุผลด้านสุขอนามัย

ติดต่อ เดือน (อังกฤษและไทย)
แสดงเบอร์โทรศัพท์
, หรือทางเพจติดต่อ เออร์นี่ (ภาษาอังกฤษ) กรรมการผู้จัดการของ Isan Real Estate สามารถดูแลและให้ข้อมูลธุรกิจเชิงพาณิชย์ที่โดดเด่นแห่งนี้ ได้ที่
แสดงเบอร์โทรศัพท์
หรือผ่านทางหน้าติดต่อของเรา

ความเห็นของเรา: หากคุณกำลังมองหาธุรกิจการค้าที่ดี มีรายได้ประจำ รับประกันสุขอนามัย สำหรับท่านที่มีศักยภาพในการซื้อคุณจะไม่พลาดที่จะตรวจสอบที่นี่ การลงทุนที่ยอดเยี่ยมในตลาดที่กำลังเติบโต ในขณะที่จำนวนประชากรเพิ่มขึ้นอาหารที่มีคุณภาพจะเป็นที่ต้องการเสมอ!
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ ไอคอน เครื่องปรับอากาศ
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • เตาย่าง ไอคอน เตาย่าง
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Isan Real Estate Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Isan Real Estate Co., Ltd., อุดรธานี. Isan Real Estate Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 102 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
เลย, วังสะพุง, เขาหลวง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Isan Real Estate Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Isan Real Estate Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ