ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขายด่วน รีสอร์ทติดทะเลสาปในสนามกอล์ฟ

ชลบุรี, พัทยา, ห้วยใหญ่
ราคาขาย: ฿ 38,000,000
ขายโรงแรม / รีสอร์ท ฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ 7 ห้องนอน ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: ERT086

ขายโรงแรม / รีสอร์ท ฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ 7 ห้องนอน ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย รีสอร์ท พร้อมดำเนินกิจการต่อทันที ที่Phoenix Golf Club มี 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ สามารถรองรับกลุ่มใหญ่ได้สบายๆ มีห้องครัวถึง 7 ห้องช่วยให้สามารถเตรียมอาหารและจัดอาหารตามความต้องการได้สะดวก

คลับเฮาส์ขนาด 100 ตร.ม. พร้อมบาร์ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และพื้นที่รับประทานอาหาร เป็นพื้นที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการสังสรรค์และผ่อนคลาย และด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ แขกสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำเพื่อความสดชื่นหรืออาบแดดริมน้ำ

ชายหาดเทียมส่วนตัวบนทะเลสาบทรายขาวเพิ่มความหรูหราและความเงียบสงบให้กับที่พักเป็นพิเศษ เมื่อผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สักก็ต้องสร้างบรรยากาศที่สวยงามและน่าอยู่ตลอด

สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ ได้แก่ ตู้เย็น 9 เครื่อง ที่ดิน 1 ไร่ อาคาร/หลัง 5 หลัง และอุปกรณ์สระว่ายน้ำต่างๆ ทำให้ที่อยู่อาศัยนี้เพียบพร้อมสำหรับไลฟ์สไตล์ที่หรูหราผสมผสานกันอย่างลงตัว

มีที่จอดรถได้ 3 คันสะดวกสบาย มีบริการ Wifi ความเร็วสูง, สมาร์ททีวี Samsung และไฟ LED ช่วยให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะมีทุกสิ่งที่ต้องการเพื่อความบันเทิงและความสะดวกสบาย

รีสอร์ทที่เพรียบพร้อม ลงตัว สวยงามนี้ พร้อมเสนอขายในราคา 38 ล้านบาท ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทุกคนที่กำลังมองหากิจการที่สามารถดำเนินการได้เลยทันที ต่อยอดกิจการ กิจการที่ยั่งยืน หรือส่งต่อเพื่อให้ครอบครัว
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ ฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • เครื่องปรับอากาศ ไอคอน เครื่องปรับอากาศ
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on อีสเทิร์นโอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย อีสเทิร์นโอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้ , 115/42 ม.1 ต. หนองปลาไหล อ. บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 . อีสเทิร์นโอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้ มีจำนวนประกาศ 33 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, พัทยา, ห้วยใหญ่
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย อีสเทิร์นโอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย อีสเทิร์นโอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ