ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ พรีวิลเลจ

ภูเก็ต, กะทู้, ป่าตอง
ราคาเช่า: ฿ 33,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1706644R

ให้เช่าคอนโด เดอะ พริวิเลจ เรสซิเดนซ์ ป่าตอง 1 ห้องนอน ใน ป่าตอง, กะทู้

โครงการ The Privilege ตั้งอยู่บนทำเลใกล้หาดกะหลิม เป็นเขตที่ขึ้นชื่อว่า สวยงามไม่แพ้หาดอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต และรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ขึ้นชื่อมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยม สำหรับนั่งชมพระอาทิตย์ตก ในยามเย็นอีกด้วย ภายในโครงการ เป็นคอนโดมิเนียมที่มีการตกแต่ง แบบเรียบง่ายแต่หรูหรา พร้อมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก แบบครบวงจร ตั้งอยู่ใกล้จุดแลนด์มาร์ค ที่สำคัญมากมาย ได้แก่ หาดกะหลิม หาดป่าตอง หาดกมลา และห่างจากห้างสรรพสินค้าจังซีลอน เพียง 3 กิโลเมตร โครงการมีการออกแบบห้องพัก มาหลายสไตล์ และมีสัดส่วนที่ดีเยี่ยม ออกแบบพื้นที่ครัวสไตล์ยุโรป มาพร้อมการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ แบบครบครัน ทั้งนี้ทุก ๆ ยูนิตมีพื้นที่ระเบียงที่กว้างขวาง และติดตั้งประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เพื่อเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ ได้อย่างจัดเต็ม นอกจากนี้ตั้งอยู่บนเนินเขา ซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่บริสุทธิ์ โดยผู้พักอาศัย สามารถดื่มด่ำวิวทะเล ได้แบบ 180 องศา จากบริเวณดาดฟ้าอีกด้วย รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการเดอะ พรีวิลเลจ โครงการจากเครือบริษัท The Privilegeat Baycliff เป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 5 ชั้น มีจำนวน 5 อาคาร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 2-2-28 ไร่ รวมจำนวนห้องพักทั้งหมด 49 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่เมื่อปี พ.ศ. 2557 โครงการตั้งอยู่ที่ ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน (69.08 ตารางเมตร) - 2 ห้องนอน (153-157 ตารางเมตร) - 3 ห้องนอน (157.51 ตารางเมตร) - 5 ห้องนอน (341 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - Lobby - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำส่วนกลาง - ฟิตเนส - ห้องซาวน่า + ห้องอบไอน้ำ - สวนหย่อมรอบโครงการ - Sky Bar - ร้านอาหารในโครงการ - ที่จอดรถ - ลิฟต์โดยสาร - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - รถรับส่งไปยังชายหาด การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากวงเวียนปลาโลมา ให้มุ่งหน้าเข้าสู่ถนน กมลา-ป่าตอง และตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร เมื่อเจอป้ายทางเข้า เดอะเบย์คลิฟ ป่าตอง จึงเลี้ยวขวา และตรงไปประมาณ 160 เมตร จึงจะถึงตัวโครงการ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ เดอะ พริวิเลจ เรสซิเดนซ์ ป่าตอง

โครงการ The Privilege ตั้งอยู่บนทำเลใกล้หาดกะหลิม เป็นเขตที่ขึ้นชื่อว่า สวยงามไม่แพ้หาดอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต และรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ขึ้นชื่อมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยม สำหรับนั่งชมพระอาทิตย์ตก ในยามเย็นอีกด้วย ภายในโครงการ เป็นคอนโดมิเนียมที่มีการตกแต่ง แบบเรียบง่ายแต่หรูหรา พร้อมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก แบบครบวงจร ตั้งอยู่ใกล้จุดแลนด์มาร์ค ที่สำคัญมากมาย ได้แก่ หาดกะหลิม หาดป่าตอง หาดกมลา และห่างจากห้างสรรพสินค้าจังซีลอน เพียง 3 กิโลเมตร

โครงการมีการออกแบบห้องพัก มาหลายสไตล์...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ พริวิเลจ เรสซิเดนซ์ ป่าตอง
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • ห้องอบซาวน่า ไอคอน ห้องอบซาวน่า
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
  • จากุซซี่ ไอคอน จากุซซี่
Details on LivePhuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LivePhuket, Plaza Del Mar, Plaza Del Mar, Pasak-Koktanod Road, ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง Phuket 83110, Thailand. LivePhuket มีจำนวนประกาศ 3,399 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, กะทู้, ป่าตอง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
วันที่เช่าเริ่มต้น*
วันที่เช่าสิ้นสุด*
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย LivePhuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LivePhuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ