ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

สำนักงานให้เช่า 1 ห้องนอน ใน พลับพลา, กรุงเทพมหานคร

กรุงเทพ, วังทองหลาง, พลับพลา
ราคาเช่า: ฿ 12,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1716690R

ให้เช่าสำนักงาน 1 ห้องนอน ใน พลับพลา, วังทองหลาง

มีสถานที่ออฟฟิศดี ๆ ย่านลาดพร้าวมาแบ่งให้เช่าค่า ลักษณะ : โฮมออฟฟิศ Location : Town in Town ห่างจาก MRT สายสีเหลือง (สถานีลาดพร้าว 83) 1.6 กิโล หน้าออฟฟิศมีห้าง The Scene Town in Town, Lotus’s มีของกินหลากหลาย สามารถขับรถออกไปยัง ลาดพร้าวเส้นหลักและเลียบด่วนรามอินทราได้ ราคา : 12,000 บาทต่อ เดือน (ระยะเวลาสัญญาเช่าขั้นต่ำ 1 ปี) ค่าน้ำค่าไฟ คนละครึ่งค่ะ สามารถย้ายเข้าออฟฟิศได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2024 สามารถจอดรถได้ประมาณ 2 คัน บรรยากาศภายในออฟฟิศ เป็นกันเอง คุยง่าย บรรยากาศโดยรอบออฟฟิศค่อนข้างสงบ รอบ ๆ มีร้านของกินเยอะ ข้าง ๆ จะมีโรงเรียนเพราะฉะนั้นแถวนี้ค่อนข้างปลอดภัย คนภายในออฟฟิศค่อนข้างรักสะอาด หมดกังวลเรื่องสกปรก
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
คุณสมบัติที่สำคัญ
Details on FazWaz Bangkok Rentals T1

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Bangkok Rentals T1, 17th Floor, Asoke Towers, 217/16 21 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Toei Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon, Bangkok, 10110, Thailand. FazWaz Bangkok Rentals T1 มีจำนวนประกาศ 5,531 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
กรุงเทพ, วังทองหลาง, พลับพลา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
วันที่เช่าเริ่มต้น*
วันที่เช่าสิ้นสุด*
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย FazWaz Bangkok Rentals T1
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Bangkok Rentals T1 ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ