ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ให้เช่าอาคารสำนักงาน 4 ห้อง ใกล้เซนทรัลแอร์พอร์ต

เชียงใหม่, เมืองเชียงใหม่, สุเทพ
ราคาเช่า: ฿ 25,000 / เดือน
ให้เช่าเชิงพาณิชย์ ใน สุเทพ, เมืองเชียงใหม่
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: Sta-1528

ให้เช่าเชิงพาณิชย์ ใน สุเทพ, เมืองเชียงใหม่

🎉 พื้นที่ธุรกิจที่ยอดเยี่ยมสำหรับให้เช่า! ทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงกับที่นี่ - พื้นที่หลากหลายวัตถุประสงค์เหมาะสำหรับคลินิก, สตูดิโอโยคะ/พิลาทิส, คลาสฟิตเนส, บทเรียนส่วนตัว, พื้นที่ทำงานร่วม, หรือแม้กระทั่งร้านกาแฟในตึกหรูหรา!

📌 พื้นที่ที่มีขนาดยิ่งใหญ่นี้ 220 ตร.ม. บนชั้น 6 ของอาคาร D Tower มองเห็นวิวที่น่าตกใจและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ลิฟท์, ทางลาด, ทางหนีไฟ, และที่จอดรถเพียงพอ ทำให้ไม่เพียงแต่สะดวก แต่ยังเป็นที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบ ตั้งอยู่บนถนนมหิดล, เพียง 2 นาทีในการขับรถจาก Central Airport Plaza ที่เต็มไปด้วยความเครื่องในสุด.

🩷 เดิมเป็นคลินิกกายภาพ, พื้นที่นี้พร้อมใช้งานทันที เป็นสมุดที่ครบครัน, เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคลินิก โดยเฉพาะหากลงทะเบียนกับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น.

👉🏻 บรรยากาศที่อบอุ่นต้อนรับคุณด้วยเคาน์เตอร์ที่มีทุกอย่าง, แอร์, ตู้เก็บเอกสาร, โต๊ะทำงาน, เก้าอี้, โซฟานุ่ม, เครื่องผลิตน้ำแช่, และพื้นที่พักผ่อนสำหรับพนักงานที่ยากจน มีสถานที่ล้างมืออย่างมีใจให้ด้วย.

👉🏻 ห้องตรวจที่มีแอร์และที่ล้างมือที่ใส่ใจ.

👉🏻 สามห้องรักษาที่ออกแบบได้ดี, แต่ละห้องขนาด 3x4 เมตร, มีโต๊ะทำงาน, เก้าอี้, และแอร์ในห้อง 2 ห้อง.

👉🏻 ห้องยิมที่กว้างขวางพร้อมแอร์, กระจกใหญ่, พื้นไม้ลามิเนตที่งดงาม, และพื้นยางหนา (สามารถถอดได้) สำหรับกิจกรรมออกกำลังกายที่ต่อต้านหน้ากระจก.

👉🏻 ห้องเก็บของขนาดใหญ่ภายในพื้นที่ยิมและห้องเก็บของขนาดเล็กที่ติดตั้งใกล้ลิฟท์.

👉🏻 ห้องน้ำเฉพาะชายและหญิง.

**สนใจอุปกรณ์กายภาพที่มีคุณภาพ? อุปกรณ์ที่ดีมีจำหน่าย, โดยเน้นทางการทำกายภาพแบบมือ.

อัตราเช่า: 25,000 บาทต่อเดือน.
Details on Stayments Properties Chiang Mai

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Stayments Properties Chiang Mai, 7/1 Suk Kasame Road, Soi 6, Suthep, Mueang Chiang Mai District, Chiang Mai, Thailand. Stayments Properties Chiang Mai มีจำนวนประกาศ 478 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ประกาศที่ใกล้เคียงกันให้เช่า
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Stayments Properties Chiang Mai ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ