ทำเลแนะนำ


เปิดทำเลทอง คอนโดมิเนียมปี’63 ทำเลไหนโตสุดไปดู

เปิดโผ ทำเลทองคอนโด แนวโน้มเติบโตดีในปี 2563 แนวรถไฟฟ้าสายสีส้ม สีเหลือง สีชมพู ขณะที่เจริญนคร กรุงธนบุรี ตลาดพลู รับอานิสงส์ไอคอนสยาม   เปิด ทำเลทองคอนโด ปี'63 ทำเลไหนโตสุดไปดู นางนลินรัตน์ เจริญสุพงษ์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เน็กซัส พรอพเพอร์ตี้ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า เมื่อวิเคราะห์ด้านทำเลที่มีความน่าสนใจและมีแนวโน้มการเติบโตที่ดีสำหรัทำเลmทองคอนโดบตลาดคอนโดมินียม คือ...
ที่ดิน

ข่าวดีส่งท้ายปี ที่ดินทำเลทองวงแหวนโคราช ปั่นที่ดินพุ่ง500%

วงแหวนโคราชยาว 110 กม.เปิดหน้า ที่ดิน ราคาพุ่ง 500% จากหลักแสนทะลุหลักล้าน บิ๊กทุน-ไทยเบฟ ชิงทำเลทองปักหมุดขึ้นบ้านจัดสรร โฟกัสจอหอ-โคกสูง ร้อนแรง   ส่วน ราคาประเมินที่ดิน 2563 ของทุกภาคในประเทศไทย จังหวัดไหนที่ดินขึ้นสุด-ถูกสุดบ้าง ไปดูกันเลย...   ที่ดิน ทำเลทอง วงแหวนโคราช ปั่นที่ดินพุ่ง500% เส้นทางของถนนวงแหวนรอบเมืองนครราชสีมา (ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 290) กลายเป็นขุมทองใหม่ของบ้านจัดสรร อีกทั้งกิจกรรมรองรับนักท่องเที่ยว ปัจจุบัน...
อสังหาริมทรัพย์

ตลาดให้เช่าโต 117% และนี่คือเมืองที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศอังกฤษ

ตลาด อสังหาริมทรัพย์ ในสหราชอาณาจักรมีการเติบโตและกระจายไปทั่วลอนดอนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เห็นได้ชัดว่าคุณภาพของประชาชนและการเป็นศูนย์กลางทางการเงินของสหราชอาณาจักร ทำให้ลอนดอนมีรากฐานมีเสถียรภาพที่มั่นคงเป็นอย่างยิ่ง แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีเพียงเมืองหลวงอย่างลอนดอนเท่านั้นที่กำลังได้รับความสนใจจากนักลงทุน เพราะมันยังส่งผลต่อเมืองรอบข้างอีกด้วย และเมืองที่ได้รับประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ของลอนดอนในครั้งนี้คงหนีไม่พ้นเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งเราอาจรู้จักกันเป็นอย่างดีในบ้านเราว่าเมื่องนี้เป็นที่ตั้งของสองสุดยอดทีมฟุตบอลอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่ใครจะรู้ละว่านอกจากเรื่องฟุตบอลแล้ว ด้านศักยภาพด้านตลาดอสังหาริมทรัพย์ของเมืองนี้นั้นก็สูงลิ่วไม่แพ้กัน ด้วยศักยภาพของกำลัง ซื้อ-ขาย รวมไปถึงการเติบโตของอัตราการจ้างงาน และด้านการลงทุนภายในประเทศอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้คนหลั่งไหลเข้ามาในเมืองแมนเชสเตอร์เป็นจำนวนมาก โดย JLL รายงานว่า เฉพาะเดือนกรกฎาคม มีผู้คนย้ายเข้าเมืองแมนเชสเตอร์เพิ่มขึ้นถึง 117 % เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว...
ราคาประเมินที่ดิน

ตารางประเมินราคาที่ดินปี 2563 ภาคตะวันตก จังหวัดไหนแพงสุด-ถูกสุดไปดู

อัพเดท ราคาประเมินที่ดิน ปี 2563 หลังจากที่ทาง รองอธิบดีกรมธนารักษ์ มี การประกาศราคาประเมินทรัพย์สินที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง รอบใหม่จะเริ่มใช้ในวันที่ 1 ม.ค. 2564 แทนทำให้ตารางประเมินราคาที่ดินปี 2563 นั้นไม่หนี้ห่างจากปี 2562 มาเท่าไรโดยสำหรับข้อมูลนี้จะทำขึ้นเพื่อประเมินทุนทรัพย์ที่ดินรายถนนเท่านั้น ไม่สามารถใช้ในการอ้างอิงราคาที่ดินรายแปลงได้ หากท่านไหนต้องการทราบการประเมินที่ดินเฉพาะแปลง  สามารถดูได้ที่ลิงค์นี้ ตรวจสอบราคาที่ดิน สามารถตรวจสอบ ตารางประเมินราคาที่ดินปี 2563...
ราคาประเมินที่ดิน

ตารางประเมินราคาที่ดินปี 2563 ภาคตะวันออก จังหวัดไหนแพงสุด-ถูกสุดไปดู

อัพเดท ราคาประเมินที่ดิน ปี 2563 หลังจากที่ทาง รองอธิบดีกรมธนารักษ์ มี การประกาศราคาประเมินทรัพย์สินที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง รอบใหม่จะเริ่มใช้ในวันที่ 1 ม.ค. 2564 แทนทำให้ตารางประเมินราคาที่ดินปี 2563 นั้นไม่หนี้ห่างจากปี 2562 มาเท่าไรโดยสำหรับข้อมูลนี้จะทำขึ้นเพื่อประเมินทุนทรัพย์ที่ดินรายถนนเท่านั้น ไม่สามารถใช้ในการอ้างอิงราคาที่ดินรายแปลงได้ หากท่านไหนต้องการทราบการประเมินที่ดินเฉพาะแปลง  สามารถดูได้ที่ลิงค์นี้ ตรวจสอบราคาที่ดิน สามารถตรวจสอบ ตารางประเมินราคาที่ดินปี 2563 กรุงเทพมหานคร...
สถานีอ่อนนุช

ทำไม ทำเลสถานีอ่อนนุชยังคึกคักเปิดขายต่อเนื่องคนแห่ซื้อ

บีทีเอส สถานีอ่อนนุช เป็นอีก 1 สถานีที่ผู้ประกอบการคอนโดมิเนียมให้ความสนใจ และเข้าไปพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมเป็นจำนวนมาก และเป็นอีกทำเลที่ค่อนข้างคึกคักเป็นอย่างมาก ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมามีคอนโดมิเนียมเปิดขายบนพื้นที่นี้แล้วกว่า 13,785 ยูนิต สถานีอ่อนนุช ทำไม ทำเลนี้ยังคึกคักเปิดขายต่อเนื่องคนแห่ซื้อ ล่าสุด บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น เตรียมเปิดตัว คอนโดมิเนียม ใหม่ แบรนด์ แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น บนทำเลที่ใกล้สถานีบีทีเอสเพียงแค่ 230...
พระนคร

เจาะอสังหาฯเจริญกรุงฝั่ง พระนคร VS เจริญนครฝั่งธน อนาคตฝั่งไหนจะWIN

หากจะพูดถึงทำเลถนนเจริญกรุงฝั่ง พระนคร-เจริญนครฝั่งธนที่มีริมนํ้าเจ้าพระยาคั่นกลางสะเทือนคุ้งนํ้าที่สวยงามกับภาพในอดีตที่เคย  สร้างสีสันความคึกคักแผ่เต็มสายนํ้าทั้ง 2 ฟากฝั่งในยุคที่ยังไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน แต่มาถึงยุคนี้ทำเลริมเจ้าพระยาทั้ง2ฝั่งกำลังชิงความได้เปรียบกันอย่างบ้าคลั่ง นำทัพพัฒนาโครงการโดย เจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี ที่เร็วๆนี้มีแผนการสร้างเอเชียทีค 2 โดยจะสร้างติดโรงแรมแมริออท พร้อมปะทะไอคอนสยาม นอกจากนี้ทางด้าน คอนโดลักชัวรีเดือดไม่แพ้กันเพราะ พฤกษา เตรียมลุยโครงการคอนโดฯลักชัวชนเจ้าพระยาเอสเตท   เจริญกรุงฝั่งพระนคร VS เจริญนครฝั่งธน  2ทำเลที่เวลานี้ชิงความได้เปรียบกันอย่างบ้าคลั่ง นับตั้งแต่มีห้างยักษ์อย่างไอคอนสยาม ส่งผลให้เวลานี้ทำเลริมนํ้าเจ้าพระยาได้รับความนิยมขึ้นหลายเท่าตัวโดยเฉพาะ  คอนโดมิเนียม และโรงแรมหรู ที่เวลานี้เกิดขึ้นและกำลังเตรียมสร้างกันหลายพื้นที่ทั้ง...
The Coast Bangkok

ศักยภาพทำเลที่ดินย่าน บางนา-สุวรรณภูมิ

https://youtu.be/gsXg9j5ixhM ศักยภาพทำเลที่ดินย่านบางนา-สุวรรณภูมิ นับเป็นทำเลที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เพราะคอนโด The Coast Bangkok แยกบางนา ถือเป็นยุทธศาสตร์ที่ดีที่สุด ตรงข้ามไบเทคบางนา สะดวกสบายด้วย Skywalk ที่เชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ถึง 2 สถานี ทั้ง BTS บางนา และ BTS อุดมสุข เหนือระดับด้วย community mall ภายในโครงการอีกทั้งยังมีการขยายสนามบินสุวรรณภูมิเฟด2 อนาคตเชื่อมต่อกับ...
ที่ดิน

ที่นาเปล่า ปทุมธานี พุ่งสูงสุดไร่ละ 25 ล้าน รับ “ถนนราชพฤกษ์-ถนนกาญจนาภิเษก”

หลังจากที่กรมทางหลวงชนบทได้ฤกษ์เปิดใช้งาน ถนนสายใหม่ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อระหว่าง ถนนราชพฤกษ์-ถนนกาญจนาภิเษก ในบริเวณแนวเหนือ-ใต้ ไปเมื่อ ธันวาคมปีที่แล้ว ทำให้เวลานี้ ที่ดิน บริเวณปทุมธานี มีเหล่าโครงการขนาดใหญ่หลายๆโครงการมาเปิดโครงข่ายพื้นที่ใหม่เป็นจำนวนมาก ทำให้อนาคตมีการคาดการณ์ไว้ว่าที่ดินบริเวณนี้จะเป็นทำเลทองของกรุงเทพฯโซนเหนือโดยเฉพาะ ที่ดิน ปทุมธานีพุ่งสูงสุดไร่ละ 25 ล้าน ณ.เวลานี้ที่ดินแถว ปทุมธานี-บางบัวทอง-รังสิต โดนบริษัทพัฒนาที่ดินรายใหญ่ ๆหลายๆเจ้ารีบไปกว้าน ซื้อที่ดิน รอเป็นจำนวนมากและพร้อมกันเตรียมพัฒนาโครงการใหม่เพื่อลองรับ ถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่โดยอย่างล่าสุดทาง ยักษ์ใหญ่อย่างค่ายพฤกษา เรียลเอสเตท เตรียมส่ง โครงการบ้านพฤกษา ราชพฤกษ์ 345ทาวน์โฮมสไตล์สแกนดิเนเวีย หรือค่ายใหญ่อย่าง...
คอนโด

เจาะสาเหตุทำไมคอนโดย่านบางนาถึงมาแรง แซงทุกโค้ง ปรับขึ้นสูง 44%

บางนาก้าวขึ้นมาครองตำแหน่ง ทำเลศักยภาพชั้นนำที่มี คอนโด เปิดขายและเป็นพื้นที่มีการเติมโตและการปรับตัวของราคามากที่สุดอีกหนึ่งพื้นที่  มีการปรับขึ้นประมาณ 44% จากในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา คอนโด บางนามาแรง แซงทุกโค้ง ปรับขึ้นสูง 44% นับว่าช่วงเวลานี้ทำเลย่าน บางนา ก้าวขึ้นมาครองใจเหล่าผู้ประกอบการจากสาเหตุของพื้นที่นี้มีโครงการรถไฟฟ้าตัดผ่านจนทำมให้ย่านบางนาขึ้นชั้นทำเลศักยภาพ มีความต้องการสูง ส่วนทางกับโครงการคอนโดมิเนียมเปิดขายใหม่น้อยกว่าพื้นที่อื่นๆในกรุงเทพมหานคร ทำให้ หลายๆโครงการที่เปิดขายได้รับการตอบรับดีมีอัตราการขายที่ได้สูงมาก  โดยพื้นที่ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ช่วงบริเวณโดยรอบศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา กับ  บริเวณโดยรอบศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยทั้งสองทำเลที่ว่ามานี้...

Subscribe to receive the latest property news