ทำเลแนะนำ


สถานีอ่อนนุช

ทำไม ทำเลสถานีอ่อนนุชยังคึกคักเปิดขายต่อเนื่องคนแห่ซื้อ

บีทีเอส สถานีอ่อนนุช เป็นอีก 1 สถานีที่ผู้ประกอบการคอนโดมิเนียมให้ความสนใจ และเข้าไปพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมเป็นจำนวนมาก และเป็นอีกทำเลที่ค่อนข้างคึกคักเป็นอย่างมาก ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมามีคอนโดมิเนียมเปิดขายบนพื้นที่นี้แล้วกว่า 13,785 ยูนิต สถานีอ่อนนุช ทำไม ทำเลนี้ยังคึกคักเปิดขายต่อเนื่องคนแห่ซื้อ ล่าสุด บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น เตรียมเปิดตัว คอนโดมิเนียม ใหม่ แบรนด์ แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น บนทำเลที่ใกล้สถานีบีทีเอสเพียงแค่ 230...
พระนคร

เจาะอสังหาฯเจริญกรุงฝั่ง พระนคร VS เจริญนครฝั่งธน อนาคตฝั่งไหนจะWIN

หากจะพูดถึงทำเลถนนเจริญกรุงฝั่ง พระนคร-เจริญนครฝั่งธนที่มีริมนํ้าเจ้าพระยาคั่นกลางสะเทือนคุ้งนํ้าที่สวยงามกับภาพในอดีตที่เคย  สร้างสีสันความคึกคักแผ่เต็มสายนํ้าทั้ง 2 ฟากฝั่งในยุคที่ยังไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน แต่มาถึงยุคนี้ทำเลริมเจ้าพระยาทั้ง2ฝั่งกำลังชิงความได้เปรียบกันอย่างบ้าคลั่ง นำทัพพัฒนาโครงการโดย เจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี ที่เร็วๆนี้มีแผนการสร้างเอเชียทีค 2 โดยจะสร้างติดโรงแรมแมริออท พร้อมปะทะไอคอนสยาม นอกจากนี้ทางด้าน คอนโดลักชัวรีเดือดไม่แพ้กันเพราะ พฤกษา เตรียมลุยโครงการคอนโดฯลักชัวชนเจ้าพระยาเอสเตท   เจริญกรุงฝั่งพระนคร VS เจริญนครฝั่งธน  2ทำเลที่เวลานี้ชิงความได้เปรียบกันอย่างบ้าคลั่ง นับตั้งแต่มีห้างยักษ์อย่างไอคอนสยาม ส่งผลให้เวลานี้ทำเลริมนํ้าเจ้าพระยาได้รับความนิยมขึ้นหลายเท่าตัวโดยเฉพาะ  คอนโดมิเนียม และโรงแรมหรู ที่เวลานี้เกิดขึ้นและกำลังเตรียมสร้างกันหลายพื้นที่ทั้ง...
The Coast Bangkok

ศักยภาพทำเลที่ดินย่าน บางนา-สุวรรณภูมิ

https://youtu.be/gsXg9j5ixhM ศักยภาพทำเลที่ดินย่านบางนา-สุวรรณภูมิ นับเป็นทำเลที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เพราะคอนโด The Coast Bangkok แยกบางนา ถือเป็นยุทธศาสตร์ที่ดีที่สุด ตรงข้ามไบเทคบางนา สะดวกสบายด้วย Skywalk ที่เชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ถึง 2 สถานี ทั้ง BTS บางนา และ BTS อุดมสุข เหนือระดับด้วย community mall ภายในโครงการอีกทั้งยังมีการขยายสนามบินสุวรรณภูมิเฟด2 อนาคตเชื่อมต่อกับ...
ที่ดิน

ที่นาเปล่า ปทุมธานี พุ่งสูงสุดไร่ละ 25 ล้าน รับ “ถนนราชพฤกษ์-ถนนกาญจนาภิเษก”

หลังจากที่กรมทางหลวงชนบทได้ฤกษ์เปิดใช้งาน ถนนสายใหม่ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อระหว่าง ถนนราชพฤกษ์-ถนนกาญจนาภิเษก ในบริเวณแนวเหนือ-ใต้ ไปเมื่อ ธันวาคมปีที่แล้ว ทำให้เวลานี้ ที่ดิน บริเวณปทุมธานี มีเหล่าโครงการขนาดใหญ่หลายๆโครงการมาเปิดโครงข่ายพื้นที่ใหม่เป็นจำนวนมาก ทำให้อนาคตมีการคาดการณ์ไว้ว่าที่ดินบริเวณนี้จะเป็นทำเลทองของกรุงเทพฯโซนเหนือโดยเฉพาะ ที่ดิน ปทุมธานีพุ่งสูงสุดไร่ละ 25 ล้าน ณ.เวลานี้ที่ดินแถว ปทุมธานี-บางบัวทอง-รังสิต โดนบริษัทพัฒนาที่ดินรายใหญ่ ๆหลายๆเจ้ารีบไปกว้าน ซื้อที่ดิน รอเป็นจำนวนมากและพร้อมกันเตรียมพัฒนาโครงการใหม่เพื่อลองรับ ถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่โดยอย่างล่าสุดทาง ยักษ์ใหญ่อย่างค่ายพฤกษา เรียลเอสเตท เตรียมส่ง โครงการบ้านพฤกษา ราชพฤกษ์ 345ทาวน์โฮมสไตล์สแกนดิเนเวีย หรือค่ายใหญ่อย่าง...
คอนโด

เจาะสาเหตุทำไมคอนโดย่านบางนาถึงมาแรง แซงทุกโค้ง ปรับขึ้นสูง 44%

บางนาก้าวขึ้นมาครองตำแหน่ง ทำเลศักยภาพชั้นนำที่มี คอนโด เปิดขายและเป็นพื้นที่มีการเติมโตและการปรับตัวของราคามากที่สุดอีกหนึ่งพื้นที่  มีการปรับขึ้นประมาณ 44% จากในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา คอนโด บางนามาแรง แซงทุกโค้ง ปรับขึ้นสูง 44% นับว่าช่วงเวลานี้ทำเลย่าน บางนา ก้าวขึ้นมาครองใจเหล่าผู้ประกอบการจากสาเหตุของพื้นที่นี้มีโครงการรถไฟฟ้าตัดผ่านจนทำมให้ย่านบางนาขึ้นชั้นทำเลศักยภาพ มีความต้องการสูง ส่วนทางกับโครงการคอนโดมิเนียมเปิดขายใหม่น้อยกว่าพื้นที่อื่นๆในกรุงเทพมหานคร ทำให้ หลายๆโครงการที่เปิดขายได้รับการตอบรับดีมีอัตราการขายที่ได้สูงมาก  โดยพื้นที่ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ช่วงบริเวณโดยรอบศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา กับ  บริเวณโดยรอบศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยทั้งสองทำเลที่ว่ามานี้...
ปทุมธานี

เปิดเมืองใหม่ “ปทุมธานี” ทำเลน่าสนใจสำหรับคนอยากมีบ้าน

ปทุมธานี เป็นจังหวัดบ้านใกล้เรือนเคียงของกรุงเทพมหานคร ที่ได้รับการจับตามองจากเหล่าผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำอยู่เสมอมา โดยเฉพาะย่าน “นครรังสิต” ที่ค่อนข้างเนื้อหอมเป็นพิเศษ ได้รับการปักหมุดให้เป็นอีกย่านหนึ่งที่มีโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบอยู่เป็นจำนวนมาก แต่วันนี้เราจะไม่ขอพูดถึงย่านรังสิต เราจะย้อนกลับไปดูฝั่ง “อำเภอเมืองปทุมธานี” ที่ ณ ปัจจุบันก็มีดีพอให้เหล่าผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ พาเหรดกันมาจับจองพื้นที่เพื่อพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของตนในทำเลนี้อยู่เป็นจำนวนมาก   อำเภอเมือง ปทุมธานี ที่นี้มีอะไร ทำไมถึงได้รับความนิยมไม่แพ้ นครรังสิต อำเภอเมืองปทุมธานี มีจำนวนประชากรที่ค่อนข้างหนาแน่นกว่า 1.9 แสนคนด้วยกัน เป็นที่ตั้งของศูนย์ราชการ และศาลหลักเมืองของจังหวัดปทุมธานี และด้วยความเจริญที่เข้าถึงย่านนี้มาอย่างต่อเนื่องทำให้ห้างสรรพสินค้า...
คลองหลวง

“คลองหลวง” ทำเลที่อยู่อาศัยใกล้เมืองกรุง บนความลงตัวของอนาคตและธรรมชาติ

 “ คลองหลวง ” หรือ “อำเภอคลองหลวง” ถือว่าเป็นอีกย่านหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาทำเลที่เหมาะสมสำหรับที่อยู่อาศัย ด้วยความร่มลื่น ความเงียบสงบอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ก็สะดวกสบายในการเดินทาง เพราะไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก สามารถเข้าถึงถนนเส้นหลักได้หลายเส้นทาง จึงทำให้การเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองทำได้อย่างสะดวก ดังนั้น เรามาดูกันว่าย่านนี้น่าสนใจแค่ไหน เหมาะกับการเลือกเป็นทำเลที่อยู่อาศัยของคุณหรือไม่ ?   ทำความรู้จัก คลองหลวง ทำเลที่อยู่อาศัยแห่งอนาคต ย่านคลองหลวง เป็นเขตอำเภอหนึ่งของจังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการรังสิต ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 5 จังหวัด...
ถนนรังสิต-นครนายก

ทำไมเลียบคลอง ถนนรังสิต-นครนายก ถึงเป็นทำเลที่น่าสนใจสำหรับการอยู่อาศัย ?

ณ ปัจจุบัน ตามแนว ถนนรังสิต-นครนายก ถือว่ามีความคึกคักเป็นอย่างมาก มีเหล่าอาคารพานิชย์ ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอลล์มากหน้าหลายตา ทะยอยเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบ อย่าง บ้านเดี่ยว,บ้านแฝด และทาวน์โฮม ที่ยังคงมีโครงการใหม่ๆผุดขึ้นมาอย่างไม่ขาดสาย และได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา วันนี้เรามาดูกันว่าทำเลนี้ทำไมถึงยังได้รับความนิยมและผลตอบรับที่ดีถึงเพียงนี้   เป็นถนนเส้นหลัก เชื่อมกรุงเทพฯ - ปทุมธานี - นครนายก ถนนรังสิต-นครนายก เป็นทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 305 เป็นถนนเส้นหลักที่เชื่อมระหว่าง...
ทองหล่อ

กิน อยู่ ดี ที่ “ทองหล่อ” ตอบโจทย์จิตวิญญาณแห่งความเป็นญี่ปุ่นในตัวคุณ

ทองหล่อ ย่าน CBD ที่ไม่มีวันหลับไหล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลเนื้อหอมที่ถูกปักหมุดจากเหล่าดีเวลลอปเปอร์ชื่อดังมากมาย เพราะด้วยทำเลที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการที่อยู่อาศัยไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่เชื่อมกับถนนเส้นเลือดใหญ่ใจกลางกรุงอย่างถนนเพชรบุรีและถนนสุขุมวิททำให้การเดินทางสามารถเข้าถึงได้หลายย่าน และด้วยตลอดสองข้างทางที่มีทั้งร้านอาหารชื่อดัง โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว และคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury จึงเป็นสิ่งที่เหล่านักลงทุนและผู้ต้องการที่อยู่อาศัยที่ครบครันทั้งเรื่องกินเรื่องเที่ยวและการเดินทาง ต่างพากันปักหมุดให้ย่านนี้เป็นย่านที่มีความน่าสนใจสูงที่สุดย่านนึงของกรุงเทพฯ กิน เที่ยว ให้สุด ไปกับกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ในย่าน ทองหล่อ ใครที่ชอบร้านอาหารหลากสไตล์ ไม่ว่าจะมื้อหนัก หรือแค่อยากจะนั่งชิลๆ ทำเล...
Chan Road

Explore Chan Road, the ultimate residential area near Sathorn-Silom business district

At present, the current housing prices in the central business district are so exponentially high that many people looking for new residences turn to...

Subscribe to receive the latest property news