เปิดตำราตำแหน่ง ฮวงจุ้ยภายในบ้าน สุดเฮง ร่ำรวย เงินทองและโชคลาภ

ฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ย ภายในบ้าน นั้นนับว่าเป็นความเชื่อที่หลายๆคนให้ความสนใจเพราะเชื่อว่าใครๆก็อยากจะมีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปดู ตำแหน่ง ฮวงจุ้ยภายในบ้าน ที่จะเสริมบารมี โชคลาภ ให้เงินทองไหลมาเทมาง่ายๆแค่เราวางตำแหน่งภายในบ้านที่เหมาะสม  ก็จะนำพาให้บ้านร่มเย็นและเต็มไปด้วยโชคลาภ มั่งคั่ง มีแต่ความสุข โดยแต่ละตำแหน่งจะมีอะไรบ้างไปชมกันเลย

ตำแหน่ง ฮวงจุ้ยภายในบ้าน สุดเฮง ร่ำรวย เงินทองและโชคลาภ

จุดที่ดีจะอยู่บริเวณมุมใกล้ทางเข้าบ้าน

หลักฮวงจุ้ยบอกว่า บริเวณที่เป็นมุมนั้น เป็นบริเวณที่มีพลัง เพราะได้รับพลังชี่ ซึ่งก็จะส่งผลต่อพลังงานโดยรวมและความมั่งคั่ง ร่ำรวยเช่นกัน มุมที่อยู่ใกล้กับประตูทางเข้าหลัก จะรับและดูดซับพลังชี่ ไว้มาก

 

ทิศนำโชคของแต่ละบุคคล

แต่ละคนยอมมีทิศที่ดี เป็นทิศนำโชคของแต่ละคน ทิศนี้จึงเป็นตำแหน่งเงินของคนนั้นด้วย ทิศนำโชคของแต่ละคน จะแตกต่างกันไปตามเพศ และวันเกิด หากคุณทราบทิศที่ดีของตนเองแล้ว ก็สามารถจัดวางสิ่งต่าง ๆ เพื่อเรียกความมั่งคั่งให้ตนเองได้เลย

 

ดาวแห่งความมั่งคั่งกับอายุและทิศทางของบ้าน

ข้อมูลนี้ ไม่เป็นที่ทราบกับมากนัก แต่ก็มีความสำคัญ หากคุณรู้อายุของบ้าน คุณก็สามารถจะหาตำแหน่งดาวแห่งความมั่งคั่งได้ เพราะบ้านแต่ละหลังจะมีจุดของความมั่งคั่งตั้งอยู่ ต้องรู้ข้อมูลการสร้าง การตกแต่งบ้าน หรือเมื่อคุณเข้ามาเป็นเจ้าของ

 

ตำแหน่งของดาวเลข 8 ประจำปี

หากดูตามหลักฮวงจุ้ยคลาสสิก ฮวงจุ้ยจะมีความเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละปี ขึ้นอยู่กับดวงดาว และดวงดาวที่เกี่ยวพันกับเรื่องเงิน ก็มีมากกว่า 1 นั่นคือ ดาวเลข 8 เป็นดาวแห่งความมั่งคั่ง และดาวเลข 9 ซึ่งเป็นดาวอนาคต ดาวทั้งสองนี้หลักฮวงจุ้ยจะให้ความสำคัญมากทั้งสองดาว

 

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และด้านบนซ้ายของอาคาร

ตำแหน่งนี้ เป็นตำแหน่งเงินที่หลาย ๆ คนทราบกันดีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน คอนโดใกล้รถไฟฟ้า หรือที่สำนักงาน ทิศจะวันออกเฉียงใต้ เป็นตำแหน่งของเงินทองตามหลักฮวงจุ้ยคลาสสิก ส่วนด้านซ้ายบนนั้น เป็นตำแหน่งของเงินตามหลักฮวงจุ้ยจะวันตก ดังนั้นทั้งสองตำแหน่ง จึงถือเป็นตำแหน่งของความมั่งคั่ง

 

สนใจข้อมูลข่าวสารเด่นๆ คอนเทนท์ร้อน ที่เรานำมาเสิร์ฟให้คุณผู้อ่านในทุกๆวันจาก Dotproperty คลิ๊ก