แนะนำคอนโดใหม่

แนะนำคอนโดใหม่

แนะนำคอนโดใหม่


รีวิวโครงการคอนโด TAIT12 สาทร ซอย 12 Iconic Building สไตล์ Luxury

ถ้าพูดถึงย่านสาทร - สีลม คุณจะนึกถึงอะไรมากที่สุด?  แหล่งรวมด้านเศรษฐกิจ ความทันสมัย แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งอาหาร และความ สะดวกสบายด้วย BTS เทรนด์ของคนรุ่นใหม่  "Minimalist" การออกแบบ หรือการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย สไตล์น้อยแต่มาก นี่จึงเป็นที่มาของ TAIT12 โครงการใหม่ล่าสุด ย่านสาทร ศูนย์กลาง lifestyle area แห่งใหม่ของคนรุ่นใหม่ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร โครงการ...

โอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของ The Estelle Phrom Phong ในราคาที่ดีที่สุด

The Estelle พร้อมพงษ์ คอนโดมิเนียม Ultimate Class ภายใต้ความร่วมมือของ Raimon Land และ Tokyo Tatemono Asia มอบความเหนือระดับของชีวิตใจกลางเมืองทำเลพร้อมพงษ์ พร้อมสัมผัสความสงบ รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวและสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือชั้น สร้างนิยามใหม่ของชีวิตที่หรูหราในแบบของคุณ The Estelle Phrom Phong กับการเป็นคอนโดมิเนียมสุดหรูตอบรับความต้องการอย่างเหนือชั้นใจกลางเมือง The Estelle Phrom...

Atmoz คอนโดมิเนียมที่ให้ความสุขที่คุ้มค่าที่สุดจาก AssetWise ในราคาที่จับต้องได้

ในสถานการณ์ที่อสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยอย่างเช่นคอนโดมิเนียม มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดในตลาด แต่คอนโดมิเนียมที่ถูกมองหามากที่สุดจากผู้บริโภคกลับเป็น City condo หรือคอนโดมิเนียมในระดับราคาตั้งแต่ล้านต้นๆ ไปจนถึง 3 ล้านบาท เพราะเป็นคอนโดมิเนียมใน Segment ที่เหมาะกับ Real demand อย่างแท้จริง โดยเฉพาะสำหรับคนมีฝันอยากมีคอนโด วัยประมาณ 25-35 ปี ที่ต้องการขยับขยายจากการเช่าหรือแยกครอบครัวมาอยู่คนเดียว บนทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก ในราคาที่แทบไม่ต่างจากการจ่ายค่าเช่ารายเดือน เพราะนอกจากจะได้ครอบครองที่อยู่อาศัยของตัวเองแล้ว ยังสามารถคาดหวังผลตอบแทนจากการขาย (Capital...

โอกาสที่ดีที่สุดของการเป็นเจ้าของ Belle Grand Rama 9 คอนโดใจกลาง NEW CBD พระราม 9

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้พระราม 9 พัฒนาอย่างรวดเร็วในตอนแรก เริ่มจากการเข้ามาของ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สายเฉลิมรัชมงคล ที่เปิดให้บริการในปี 2542 ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับประชากรกรุงเทพฯ อย่างมาก เพราะเป็นรถไฟฟ้าใต้ดินสายแรก โดยปัจจุบันมีผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีพระราม 9 ถึง 8.7 ล้านคนต่อปี หรือเฉลี่ยวันละ 24,000 คนต่อวัน มีจำนวนผู้โดยสารมากที่สุดรองมาจากสถานีสุขุมวิท สะท้อนว่าทำเลพระราม 9 คือทำเล Origin...

พราว เรียล เอสเตท มั่นใจ ‘อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน’ ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยจริง ชูวิสัยทัศน์ more than just living กำหนดทิศทางการพัฒนาอสังหาฯรองรับ...

แม้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งบริหารโดย “พสุ-พราวพุธ ลิปตพัลลภ” ยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า ด้วยคอนเซ็ปต์ของโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการบริการจากโรงแรมระดับโลกที่ทำให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกสบายขึ้น การออกแบบ Facilities ให้ครอบครัวสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว การมี Open Space และพื้นที่สีเขียวที่มากกว่าทำให้การพักอาศัยในโครงการไม่น่าเบื่ออีกต่อไป คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน)...

ESCAPE CONDOMINIUM ที่สุดแห่งการพักผ่อนกับชีวิตติดทะเล

               ESCAPE CONDOMINIUM โครงการที่อยู่อาศัยจาก บริษัท แม่พิมพ์ พร็อพเพอร์ตี้ (Mae Phim Property Thailand) ที่พร้อมตอบสนองทุกการพักผ่อนของการใช้ชีวิต แนบชิดติดหาดเพียงแค่เริ่มก้าว มอบความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 78 ยูนิต ให้คุณได้ครอบครองการพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว หาดแหลมแม่พิมพ์ ทำเลตากอากาศใหม่ที่ค่อยๆ เติบโตอย่างเข้มข้น                “ หาดแหลมแม่พิมพ์ ” หาดตากอากาศที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียง...
Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao

Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ติด MRT ลาดพร้าว ที่ให้คุณพร้อมก้าวไปอย่างเหนือกว่า

Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao คอนโดมิเนียม High rise สูง 27 ชั้น จำนวน 497 ยูนิต บนเนื้อที่ 3 ไร่ 42 ตารางวา จาก บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวลลอปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด...
Whizdom Station Ratchada-Thapra

5 เหตุผลที่ใช่ กับ Whizdom Station Ratchada-Thapra และทำไมคุณต้องซื้อ?

Whizdom Station Ratchada-Thapra โครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 37 ชั้น 1 อาคาร จากบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 690 ยูนิต และมีร้านค้า 6 ยูนิต กับพื้นที่ของโครงการกว่า 3-0-53...
Chateau in Town พระราม 8

Chateau in Town พระราม 8 คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา บนทำเลติดสะพานพระราม 8

ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 โครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 13 ชั้น 506 ยูนิต บนพื้นที่โครงการกว่า  2-3-68.57 ไร่ บนสถาปัตยกรรม เรเนซองส์ ที่ผสมผสานระหว่างความงามและความทันสมัย ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกๆวัน มาพร้อมกับความโดดเด่นด้านทำเล ตั้งอยู่เชิงสะพานพระราม 8 ทำให้ทัศนียภาพของโครงการอยู่ในระดับพรีเมี่ยม...
Bangkok Horizon Lite @สถานีเพชรเกษม 48

พรีวิว Bangkok Horizon Lite @สถานีเพชรเกษม 48 คอนโดฟีลรีสอร์ท บนทำเลใกล้รถไฟฟ้า

วันนี้ Dot Property เราขอนำอีกหนึ่งโครงการบนทำเลแห่งอนาคต ที่ไม่อยากให้คนที่มองหาโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าและความเจริญต้องพลาดโครงการดีๆแบบนี้ไป กับโครงการ Bangkok Horizon Lite @สถานีเพชรเกษม 48 โครงการคอนโดมิเนียม 8 ชั้น จาก CMC Group ที่มาพร้อมคอนเซปต์ "Everyday is Vacation ให้ทุกวันเป็นดั่งวันพักร้อน" กับความยอดเยี่ยมของโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลแห่งการอยู่อาศัยถนนเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้า...