แนะนำคอนโดใหม่

แนะนำคอนโดใหม่

แนะนำคอนโดใหม่


ESCAPE CONDOMINIUM ที่สุดแห่งการพักผ่อนกับชีวิตติดทะเล

               ESCAPE CONDOMINIUM โครงการที่อยู่อาศัยจาก บริษัท แม่พิมพ์ พร็อพเพอร์ตี้ (Mae Phim Property Thailand) ที่พร้อมตอบสนองทุกการพักผ่อนของการใช้ชีวิต แนบชิดติดหาดเพียงแค่เริ่มก้าว มอบความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 78 ยูนิต ให้คุณได้ครอบครองการพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว หาดแหลมแม่พิมพ์ ทำเลตากอากาศใหม่ที่ค่อยๆ เติบโตอย่างเข้มข้น                “ หาดแหลมแม่พิมพ์ ” หาดตากอากาศที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียง...
Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao

Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ติด MRT ลาดพร้าว ที่ให้คุณพร้อมก้าวไปอย่างเหนือกว่า

Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao คอนโดมิเนียม High rise สูง 27 ชั้น จำนวน 497 ยูนิต บนเนื้อที่ 3 ไร่ 42 ตารางวา จาก บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวลลอปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด...
Whizdom Station Ratchada-Thapra

5 เหตุผลที่ใช่ กับ Whizdom Station Ratchada-Thapra และทำไมคุณต้องซื้อ?

Whizdom Station Ratchada-Thapra โครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 37 ชั้น 1 อาคาร จากบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 690 ยูนิต และมีร้านค้า 6 ยูนิต กับพื้นที่ของโครงการกว่า 3-0-53...
Chateau in Town พระราม 8

Chateau in Town พระราม 8 คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา บนทำเลติดสะพานพระราม 8

ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 โครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 13 ชั้น 506 ยูนิต บนพื้นที่โครงการกว่า  2-3-68.57 ไร่ บนสถาปัตยกรรม เรเนซองส์ ที่ผสมผสานระหว่างความงามและความทันสมัย ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกๆวัน มาพร้อมกับความโดดเด่นด้านทำเล ตั้งอยู่เชิงสะพานพระราม 8 ทำให้ทัศนียภาพของโครงการอยู่ในระดับพรีเมี่ยม...
Bangkok Horizon Lite @สถานีเพชรเกษม 48

พรีวิว Bangkok Horizon Lite @สถานีเพชรเกษม 48 คอนโดฟีลรีสอร์ท บนทำเลใกล้รถไฟฟ้า

วันนี้ Dot Property เราขอนำอีกหนึ่งโครงการบนทำเลแห่งอนาคต ที่ไม่อยากให้คนที่มองหาโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าและความเจริญต้องพลาดโครงการดีๆแบบนี้ไป กับโครงการ Bangkok Horizon Lite @สถานีเพชรเกษม 48 โครงการคอนโดมิเนียม 8 ชั้น จาก CMC Group ที่มาพร้อมคอนเซปต์ "Everyday is Vacation ให้ทุกวันเป็นดั่งวันพักร้อน" กับความยอดเยี่ยมของโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลแห่งการอยู่อาศัยถนนเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้า...
อาร์ติซาน รัชดา

“อาร์ติซาน คอนโด รัชดา” โครงการมิกซ์ยูส ครบเครื่องทั้งอยู่อาศัยและลงทุน แถมมาพร้อม Hot Deal!

ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลทองทั้งสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุนอยู่แล้วสำหรับ “ย่านรัชดา-พระราม 9” เพราะยิ่งนับวันออร่าในฐานะศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New CBD) ก็ยิ่งปรากฏให้เห็น จากความเจริญที่ขยายตัวเข้ามาเติมเต็มในย่านนี้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ รวมทั้งโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่จับตลาดบนจากดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่ ยังไม่รวมความสะดวกสบายที่จะมาถึง เมื่อรถไฟฟ้าสายสีส้มสร้างเสร็จสมบูรณ์ เมื่อย่านรัชดา-พระราม 9 ก้าวสู่การเป็นทำเลแห่งอนาคตแบบนี้ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยที่นับวันที่ดินผืนงามในย่านนี้จะลดน้อยถอยลง หายากขึ้นทุกที ไม่แพ้ย่านลีลม-สาทร ถนนวิทยุ-เพลินจิต และย่านสุขุมวิทตอนต้น ซึ่งถูกจัดมาเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) ด้วยซัพพลายด์ที่สวนทางกับดีมานด์นี้เอง ทำให้เมื่อโครงการ...
RICH POINT

RICHY เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ เปิดตัว RICH POINT คอนโด 0 เมตร จาก BTS วุฒากาศ

ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องสำหรับ RICHY ที่หวังเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการมีคอนโดมิเนียมหลังแรกบนทำเลแนวรถไฟฟ้า โดยล่าสุด ได้เปิดตัวคอนโดใหม่ส่งท้ายปี 62 กับ โครงการ Rich Point @ BTS วุฒากาศ ที่มีจุดเด่นเหนือกว่าโครงการในเซกเมนต์เดียวกัน เพียง 0 เมตร จาก BTS วุฒากาศ พร้อมชูคอนเซ็ปต์ “เวลาที่มากกว่า เพื่อชีวิตที่ดีกว่า”...
คาร่า อารีย์

อิ่มเอมกับการใช้ชีวิตบนเหตุผลที่เป็นคุณ ณ “คาร่า อารีย์” คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวในย่านพระราม 6

เพราะ “ความสุข” ในการใช้ชีวิตของคนเราไม่ได้มีสูตรสำเร็จ หากแต่แตกต่างกันไปตามเหตุผลในการใช้ชีวิตของแต่ละคน ดังนั้น หากวันนี้คุณกำลังมองหาพื้นที่ส่วนตัวที่พร้อมเป็นตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจ ตอบโจทย์เอกลักษณ์ความเป็นคุณมากที่สุด ทำไมไม่ลองหยุดพักแล้วปล่อยให้เหตุผลในตัวคุณเป็นผู้เลือก? จากคำถามธรรมดาๆ แต่พาให้คิดนี้เองได้จุดประกายให้แกรนด์ ยูนิตี้ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างสรรค์คอนโดมิเนียมคุณภาพ ต่อยอดไอเดียในการพัฒนาลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมแบบฉีกกรอบความเชื่อแบบเดิมๆ ที่ควรจะเป็น สะท้อนผ่านแนวคิด “Simply Makes Sense ใช้ชีวิต…บนเหตุผลของคุณ” ล่าสุดกับที่สุดแห่งโครงการคุณภาพ “คาร่า อารีย์-พระราม 6” มาพร้อมบรรยากาศอันแสนอบอุ่นสำหรับเอนกายพักใจจากวันที่แสนวุ่นวาย บนทำเลที่ไม่ห่างจากย่านสีสันใจกลางเมือง...
คอนโด

5 องค์ประกอบสำคัญ สำหรับคุณภาพชีวิตที่ดีในคอนโด

เวลาเลือกซื้อ คอนโด เราจะดูที่องค์ประกอบอะไรบ้างในการนำมาประกอบการตัดสินใจ เพื่อให้การอยู่อาศัยของคุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด โดยวันนี้เราจะพาไปดูโครงการ แม่น้ำเรสซิเดนท์ โครงการคอนโดมิเนียมหรู วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีองค์ประกอบสำคัญ ที่จะทำให้การอยู่อาศัยของคุณสมบูรณ์แบบ ตอบรับทุกความต้องการของการใช้ชีวิตมากที่สุดแห่งหนึ่งในไทย   ทำเลใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ครอบคลุมทุกความต้องการ องค์ประกอบแรกที่เราจะเลือกคอนโดมิเนียมเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยคือ ทำเลที่ครอบคลุมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล โรงเรียน ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และถนนเส้นหลักที่ใช้ในการเดินทางที่พร้อมจะพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆได้ ซึ่งแม่น้ำเรสซิเดนท์มีทุกอย่างที่ว่ามา ด้วยการเป็นทำเลคุณภาพย่านเจริญกรุง เดินทางสะดวกใกล้ BTS...

VTARA สุขุมวิท 36 คอนโดหรู เฟอร์ครบ แบบ Fully Furnished พร้อมอยู่ทำเลทองหล่อ ที่ราคาต่อตารางเมตร เพียงแสนต้นๆ เท่านั้น 

VTARA สุขุมวิท 36 จาก V Property โครงการคอนโดมิเนียมบนซอยสุขุมวิท 36 ที่เรียกได้ว่าใกล้ทั้งถนนพระราม 4 และทองหล่อซึ่งเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ของคนเมือง ที่ไม่ได้มีดีแค่เพียงทำเล เพราะโครงการยังตอบโจทย์คนที่อยากได้คอนโดที่มากกว่าคอนโด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ที่นอกจากความปราณีตในการออกแบบแล้ว ยังเน้นไปที่พื้นที่ของการใช้สอยที่ยืดหยุ่น และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ ถูกตกแต่งโดยการเน้นองค์ประกอบของธรรมชาติและการอยู่อาศัยอันเงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้และสายนํ้า พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของครอบครัวอันสมบูรณ์ ข้อมูลโครงการ VTARA  สุขุมวิท...