แนะนำคอนโดใหม่

แนะนำคอนโดใหม่

แนะนำคอนโดใหม่


คาร่า อารีย์

อิ่มเอมกับการใช้ชีวิตบนเหตุผลที่เป็นคุณ ณ “คาร่า อารีย์” คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวในย่านพระราม 6

เพราะ “ความสุข” ในการใช้ชีวิตของคนเราไม่ได้มีสูตรสำเร็จ หากแต่แตกต่างกันไปตามเหตุผลในการใช้ชีวิตของแต่ละคน ดังนั้น หากวันนี้คุณกำลังมองหาพื้นที่ส่วนตัวที่พร้อมเป็นตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจ ตอบโจทย์เอกลักษณ์ความเป็นคุณมากที่สุด ทำไมไม่ลองหยุดพักแล้วปล่อยให้เหตุผลในตัวคุณเป็นผู้เลือก? จากคำถามธรรมดาๆ แต่พาให้คิดนี้เองได้จุดประกายให้แกรนด์ ยูนิตี้ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างสรรค์คอนโดมิเนียมคุณภาพ ต่อยอดไอเดียในการพัฒนาลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมแบบฉีกกรอบความเชื่อแบบเดิมๆ ที่ควรจะเป็น สะท้อนผ่านแนวคิด “Simply Makes Sense ใช้ชีวิต…บนเหตุผลของคุณ” ล่าสุดกับที่สุดแห่งโครงการคุณภาพ “คาร่า อารีย์-พระราม 6” มาพร้อมบรรยากาศอันแสนอบอุ่นสำหรับเอนกายพักใจจากวันที่แสนวุ่นวาย บนทำเลที่ไม่ห่างจากย่านสีสันใจกลางเมือง...
คอนโด

5 องค์ประกอบสำคัญ สำหรับคุณภาพชีวิตที่ดีในคอนโด

เวลาเลือกซื้อ คอนโด เราจะดูที่องค์ประกอบอะไรบ้างในการนำมาประกอบการตัดสินใจ เพื่อให้การอยู่อาศัยของคุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด โดยวันนี้เราจะพาไปดูโครงการ แม่น้ำเรสซิเดนท์ โครงการคอนโดมิเนียมหรู วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีองค์ประกอบสำคัญ ที่จะทำให้การอยู่อาศัยของคุณสมบูรณ์แบบ ตอบรับทุกความต้องการของการใช้ชีวิตมากที่สุดแห่งหนึ่งในไทย   ทำเลใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ครอบคลุมทุกความต้องการ องค์ประกอบแรกที่เราจะเลือกคอนโดมิเนียมเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยคือ ทำเลที่ครอบคลุมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล โรงเรียน ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และถนนเส้นหลักที่ใช้ในการเดินทางที่พร้อมจะพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆได้ ซึ่งแม่น้ำเรสซิเดนท์มีทุกอย่างที่ว่ามา ด้วยการเป็นทำเลคุณภาพย่านเจริญกรุง เดินทางสะดวกใกล้ BTS...

VTARA สุขุมวิท 36 คอนโดหรู เฟอร์ครบ แบบ Fully Furnished พร้อมอยู่ทำเลทองหล่อ ที่ราคาต่อตารางเมตร เพียงแสนต้นๆ เท่านั้น 

VTARA สุขุมวิท 36 จาก V Property โครงการคอนโดมิเนียมบนซอยสุขุมวิท 36 ที่เรียกได้ว่าใกล้ทั้งถนนพระราม 4 และทองหล่อซึ่งเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ของคนเมือง ที่ไม่ได้มีดีแค่เพียงทำเล เพราะโครงการยังตอบโจทย์คนที่อยากได้คอนโดที่มากกว่าคอนโด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ที่นอกจากความปราณีตในการออกแบบแล้ว ยังเน้นไปที่พื้นที่ของการใช้สอยที่ยืดหยุ่น และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ ถูกตกแต่งโดยการเน้นองค์ประกอบของธรรมชาติและการอยู่อาศัยอันเงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้และสายนํ้า พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของครอบครัวอันสมบูรณ์ ข้อมูลโครงการ VTARA  สุขุมวิท...
วีธารา สุขุมวิท 36

วีธารา สุขุมวิท 36

“Discover The Oasis of Sukhumvit” คือ แนวคิดสำคัญในการร้อยเรียงทุกองค์ประกอบแห่งความเป็นที่สุดของการอยู่อาศัยที่คนเมืองมองหาให้เกิดขึ้นจริง ณ ย่านใจกลางมหานครของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ที่มีรสนิยม ตลอดจนครอบครัวสมัยใหม่ที่โหยหาความสงบ แต่ไม่ต้องการละทิ้งความสะดวกสบาย ตัดขาดจากความเป็นเมือง จากนี้ ไม่ว่าความปรารถนาในการเลือกที่อยู่อาศัยของคนเมือง จะเลือกเฟ้นหาจากโลเคชั่นที่ตอบโจทย์ คอนเซ็ปท์ของโครงการที่ลงตัวกับการใช้ชีวิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณและครอบครัวรู้สึกตกหลุมรักการใช้ชีวิตแบบคนพิเศษได้ในทุกวัน ทุกคำตอบที่มองหา หลอมรวมไว้หมดแล้ว ณ วีธารา สุขุมวิท...
ทองหล่อ

นิวาติ ทองหล่อ คอนโดหรูสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ใจกลางซอยทองหล่อ

ท่ามกลางความขวักไขว่ของผู้คนและรถราในย่าน ทองหล่อ ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในย่านของกรุงเทพมหานครที่มีสไตล์ สีสัน และความตื่นตา ด้วยร้านค้า โชว์รูม และร้านอาหารที่มีคอนเซ็ปต์การดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย คือเสน่ห์ของย่านทองหล่อที่ติดตราตรึงใจ และเป็นแรงดึงดูดให้คอนโดมิเนียมและที่อาศัยในรูปแบบต่างๆ กลายเป็นที่ต้องตาจับจองจากหลายต่อหลายคน Nivati Thonglor (นิวาติ ทองหล่อ) เป็นคอนมิเนียม low-rise 7 ชั้น เพียง 52 ยูนิต ประกอบด้วยห้องแบบ 1-3 ห้องนอน...
LAPISTA

พร้อมแล้ว!! “LAPISTA Lake Luxury Villa @Tha Maprao” และ “Beachfront Bliss Condominium” ที่งาน Dot Property...

โครงการวิลล่าหรูในเกาะภูเก็ต “ LAPISTA Lake Luxury Villa @Tha Maprao ” มาพร้อมกับคอนโดฯ หน้าหาดในยาง “Beachfront Bliss Condominium” ทางโครงการพร้อมต้อนรับคุณที่บูธ B4 ในงาน Dot Property Show Winning Weekend  วันที่ 15 – 18...
The Coast Bangkok

ศักยภาพทำเลที่ดินย่าน บางนา-สุวรรณภูมิ

https://youtu.be/gsXg9j5ixhM ศักยภาพทำเลที่ดินย่านบางนา-สุวรรณภูมิ นับเป็นทำเลที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เพราะคอนโด The Coast Bangkok แยกบางนา ถือเป็นยุทธศาสตร์ที่ดีที่สุด ตรงข้ามไบเทคบางนา สะดวกสบายด้วย Skywalk ที่เชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ถึง 2 สถานี ทั้ง BTS บางนา และ BTS อุดมสุข เหนือระดับด้วย community mall ภายในโครงการอีกทั้งยังมีการขยายสนามบินสุวรรณภูมิเฟด2 อนาคตเชื่อมต่อกับ...
Wyndham Garden Irin Bangsaray Pattaya

📣 เตรียมพบกับ Wyndham Garden Irin Bangsaray Pattaya ในงาน Dot Property Show Winning Weekend...

เตรียมพบกับโครงการ Wyndham Garden Irin Bangsaray Pattaya คอนโดมิเนียมหรูสไตล์โมเดิร์น พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่บูธ B7 ในงาน Dot Property Show Winning Weekend วันที่ 15 -18 สิงหาคม พ.ศ.2562 นี้ ณ ศูนย์การค้า EmQuartier ชั้น...

มหกรรมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Marina Golden Bay 1 มิ.ย. นี้ ห้ามพลาด!

เตรียมผมกับ มหกรรมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Marina Golden Bay โครงการคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ ที่สุดของความคุ้มค่าที่ใหญ่ที่สุดบนใจกลางเมืองพัทยา ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 17.30 น. – 22.30 น.โดยมีสถานที่จัดงาน ณ โชว์รูมโครงการ มาริน่า โกลเด้น เบย์ ใจกลางเมืองพัทยา ซอยกอไผ่,เทพประสิทธิ์ 6...

Regal Condo คอนโดใหม่ ใจกลางเมือง ใกล้ BTS ช่องนนทรี และย่าน CBD

Regal Condo (รีเกิล คอนโด) คอนโดมิเนียมแบบ High Rise 28 ชั้น สไตล์ Green Modern Simplicity ที่จัดเต็มด้วยพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ โดยเฉพาะพื้นที่ส่วนกลางที่ให้มาถึง 3 ชั้น เพื่อตอบสนองทั้งสองด้านของการใช้ชีวิต และการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและรอบโครงการ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ...

Subscribe to receive the latest property news