แนะนำคอนโดใหม่

แนะนำคอนโดใหม่

แนะนำคอนโดใหม่


SIAMESE ASSET

SIAMESE ASSET TECHNOLOGY สุดยอดเทคโนโลยีปกป้องผู้อยู่อาศัย แม้ฝุ่นละอองเล็กระดับ PM 2.5 ก็ไม่หวั่น

SIAMESE EXCLUSIVE RATCHADA (ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีพ รัชดา) คอนโดมิเนียม High-Rise จาก บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด ซึ่งเป็นโครงการที่ถูกพัฒนาขึ้นมาภายใต้แนวคิด “Endless Happiness Endless Profit” ที่มาพร้อมกับจุดเด่นในการผสมผสาน Serviced Residence เข้าไป เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุน อีกทั้งยังชูจุดเด่นสำคัญอย่าง...
The Niche Pride

The Niche Pride ทองหล่อ – เพชรบุรี คอนโดคนเมือง ผสานธรรมชาติ ติดถนนเพชรบุรี

The Niche Pride ทองหล่อ - เพชรบุรี คอนโดมิเนียม High-Rise สูง 33 ชั้น สไตล์ Tropical Modern Luxury จาก บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โดดเด่นด้วยทำเลที่ติดกับถนนเพชรบุรี พร้อมที่จะผสานความลงตัวระหว่างชีวิตคนเมืองอันแสนวุ่นวายเข้ากับบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติจากพื้นที่สวนส่วนกลาง ขนาดใหญ่เนื้อที่กว่า 1...
The Niche Mono รัชวิภา

The Niche Mono รัชวิภา สุดยอดคอนโดทำเลทอง เชื่อม 6 เส้นทางด่วน 8 เส้นทางรถไฟฟ้า

The Niche Mono รัชวิภา คอนโด High-Rise สูง 27 ชั้น จำนวน 2 อาคาร จาก บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นคอนโดมิเนียมทำเลติดถนนรัชดาภิเษก บริเวณแยกประชานุกูล ที่มีจุดเด่นด้านศักยภาพของการเดินทางอันเป็นจุดศูนย์กลางของทุกการเชื่อมต่อ ด้วยเส้นทางด่วน 6 สาย และใกล้รถไฟฟ้ามากถึง 8...
Anthology

GIHLondon บินลัดฟ้าพาโครงการ Anthology Wembley Parade คอนโดคุณภาพระดับไฮเอนด์ พร้อมเปิดขายในไทย

GIHLondon เตรียมเปิดขายโครงการ Anthology Wembley Parade คอนโดคุณภาพระดับไฮเอนด์ พลิกโฉมที่อยู่อาศัยบนทำเลคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาอสังหาริมทรัพย์ใน London Anthology Wembley Parade คอนโดคุณภาพระดับไฮเอนด์ จาก GIHLondon เตรียมบินลัดฟ้าพาโครงการ คุณภาพพร้อมเปิดขายในไทย ในช่วงเวลา1-2ปีที่ผ่านมามีนักลงทุนชาวไทยจำนวนมากนิยมไปลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในต่างแดนกันมากขึ้น โดยเฉพาะใน London ประเทศอังกฤษ จากปัจจัยที่ค่าเงินปอนด์ลดลงบวกกับยังไม่มีแนวโน้มการปรับขึ้นมาใกล้เคียงระดับเดิม สร้างแรงดึงดูดให้นักลงทุนหรือผู้ที่สนใจซื้ออสังหาฯในอังกฤษเพิ่มมากขึ้นโดยอัตโนมัติ เพราะสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกลง นอกจากค่าเงินที่ลดลงแล้วอีกสาเหตุคือคนไทยนิยมส่งบุตรหลานเข้าศึกษาต่อที่อังกฤษมากเป็นอันดับต้นๆ จึงกลายเป็นแรงจูงใจในการซื้อที่อยู่อาศัย เพราะคุ้มค่ากว่าการเช่าที่พักระหว่างศึกษา หลังจากสำเร็จการศึกษาแล้วสามารถปล่อยเช่ารับผลตอบแทนระยะยาวได้อีกด้วย นอกจากนี้ราคาคอนโดฯหรืออพาร์ทเม้นท์ในลอนดอน ก็ปรับขึ้นต่อเนื่องเฉลี่ย...
ออลล์ อินสไปร์

ออลล์ อินสไปร์ฯ เตรียมจัดงาน Pre – Sale โครงการ ดิ เอ็กเซล รัชดา 18

คุณธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น เดินหน้ารุกอสังหาริมทรัพย์ ย่านรัชดาภิเษก เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด โครงการ ดิ เอ็กเซล รัชดา 18 (The Excel...
เอ็ม จตุจักร

“เอ็ม จตุจักร” คอนโดฯ Pet Friendly พร้อมอยู่บนผืนป่าใหญ่ติดบีทีเอส

พื้นที่สีเขียวเป็นสิ่งที่ขาดท่ามกลางเมืองใหญ่ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะให้คนรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นในการใช้ชีวิตที่แสนจะวุ่นวาย และสิ่งนี้เองจึงทำให้คนในเมืองหลายคนอยากกลับไปหาที่ที่มีความสุข สงบ และใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งที่นี่ เอ็ม จตุจักร (M Jatujak) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่จากเมเจอร์  ดีเวลลอปเม้นท์ ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาให้เปิดประสบการณ์ที่มีความสุขยิ่งกว่า ที่ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่กลับมาเสมือนอยู่บ้าน โอบกอดด้วยธรรมชาติ เพียงแค่ก้าวออกจากห้องก็สัมผัสกับป่าผืนใหญ่ได้อย่างน่ารื่นรมย์   เอ็ม จตุจักร (M Jatujak) กับภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Urban Forest’ โดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียวส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่มากกว่า 1 ไร่...

TC Development จัดงาน The First Launch One9Five อโศก-พระราม 9 ในวันที่ 7-8 ก.ค. 2561

TC Development จัดงาน “ The First Launch One9Five Asoke-Rama9 ” โดยจะมีการแจ้งความคืบหน้าโครงการ One9Five อโศก-พระราม 9 ซึ่งภายในงานจะมีการเปิดให้จองห้องยูนิตใหม่และเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างครั้งแรก รายละเอียดการจองและทำสัญญา   ช่วงราคาและเงื่อนไขในการจอง   บริการจุดจอดรถ ที่ ธอส สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน ในวันที่ 7-8 ก.ค. 61   สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน“One9Five The First Launch” 7-8 ก.ค. นี้ ในเวลา 09.00 – 20.00 น. ณ. Sale Gallery ของโครงการ หรือสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-245-0999 และ เว็บไซต์ www.tcdevelopment.com     สนใจข้อมูลข่าวสารเด่นๆ...
คอนโดหาดใหญ่

คอนโด หาดใหญ่ 17 โครงการ ราคาโดนใจไม่ถึง 2ล้าน

คอลลิเออร์ส อินเตอร์ เนชั่นแนลฯ เผยสถานการณ์ตลาด คอนโดหาดใหญ่ ณ เดือนมิถุนายน 2561 มีอยู่ระหว่างขาย 17 โครงการ ราคาไม่เกิน 2 ล้านขายดีสุด ฝ่ายวิจัย คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย รายงานว่า สถานการณ์ตลาดคอนโดมิเนียมอำเภอหาดใหญ่ ณ เดือนมิถุนายน ปี 2561...
ออลล์ อินสไปร์

ออลล์ อินสไปร์ฯ โชว์ป๋า ใจป้ำ จัดแคมเปญ “สายเปย์ เทไม่อั้น”

คุณธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น ส่งแคมเปญพิเศษ “สายเปย์ เทไม่อั้น” ยกทัพ 5 คอนโดมิเนียมสำเนียงคนเมือง บนทำเลคุณภาพ อาทิ ดิ เอ็กเซล...
เดอะคิวบ์ พรีเมียม รัชดา 32

เดอะคิวบ์ พรีเมียม รัชดา 32  คอนโดใหม่ สไตล์โมเดิร์น พร้อมโอนพร้อมอยู่ปลายปี 61

The Cube Premium Ratchada 32 ( โครงการ เดอะคิวบ์ พรีเมียม รัชดา 32 ) คอนโดมิเนียมใหม่สไตล์โมเดิร์นโลว์ไรส์ (Low Rise) 8 ชั้น 1 อาคาร พร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มความสะดวกสบายที่ทำให้ชีวิตสมาร์ทบนถนนรัชดาภิเษก จากบริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้...

Subscribe to receive the latest property news