แบบบ้าน

แบบบ้าน

รวม แบบบ้าน ให้ท่านเลือกมากมาย ทั่วโลก ไว้ให้ท่านเลือกตาม ไลฟ์สไตล์ เหมาะสำหรับคนที่จะสร้างบ้านเพื่อควบคุมงบ แบบบ้านที่น่าสนใจมากมายพร้อมแบบต่างๆคุณจะได้เลือกมาใช้ เลือกวัสดุก่อสร้างที่เหมาะสมตามความต้องการเรามี แบบสวยๆ มากมายให้ท่านได้นำแบบไปสร้างด้วยตัวเอง ดีไซน์ตามไอเดียให้ทันสมัยเหมาะกับไอเดีย ฉีกความจำเจกับเดิมๆที่มีอยู่ทั่วไป หรือแบบบ้านที่ซ้ำกับบ้านคนอื่น คุณจะได้บ้านที่คุณเป็นผู้กำหนดงบประมาณและวัสดุอุปกรณ์ได้เอง แต่งบนี้เฉพาะการก่อสร้างบ้านนะครับ ยังไม่รวมที่ดิน รั้ว ประตู ฯลฯ


รีโนเวทบ้านร้าง

ไอเดีย รีโนเวทบ้านร้าง ชั้นเดียวให้เป็นแนว Modern loftสองชั้น ในงบไม่ถึง 6 แสน

วันนี้เราเราขอนำ ไอเดีย รีโนเวทบ้านร้าง ด้วยงบประมาณไม่แพง มาฝากโดยเป็นไอเดียจากคุณ tarjingjai สมาชิกจากเว็บไซต์ Pantip.com โดยที่มีโจทย์คือ ประหยัดตรงไหนได้ต้องประหยัด แต่ต้องสวยแข็งแรงมั่นคง เอาละ  เกริ่นนำมาพอประมาณแล้ว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย   รีโนเวทบ้านร้างชั้นเดียวทรงแคบ-เป็นแนว Modern loft แบบฉบับตามงบที่มี (550,000-) BY คุณ tarjingjai วันนี้มีโอกาสมาแชร์ประสบการณ์ รีโนเวทบ้านตัวเอง ออกแบบเอง ซื้อของเองแต่ไม่ได้ทำเอง...
บ้านยกพื้น

แชร์ไอเดีย แนวทางการทำบ้านยกพื้น ไกลผู้คนด้วยงบ 7 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามี แนวทางไอเดียการสร้างบ้านมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ดูกันอีกครั้ง โดยเป็นไอเดียจากคุณ Hunter 2016  ที่ได้ออกแบบ บ้านยกพื้น สุดสวยหลังนี้ ด้วยงบที่จับต้องได้เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย   สร้างบ้านยกพื้น ที่ปลายนา ด้วยงบ 7 แสนบาท (Yellow House) BY Hunter 2016 สวัสดีครับ หลังจากที่ได้อ่าน บทความของหลาย ๆ ท่านมาก เพื่อหาความรู้ในด้านประสปการณ์ของแต่คนที่พบเจอมา ระหว่างการสร้างบ้านที่มีทั้งดีและร้าย...
Renovate

ไอเดีย Renovate ห้องครัวในบ้าน อายุเกือบ 30 ปี

สวัสดีค่ะวันนี้เรามาพบกับไอเดีย Renovate ห้องครัวบ้าน ที่อายุเกือบ 30 ปี ให้กลับมาสวยงามเหมือนใหม่อีกครั้งโดยเรื่องราวในครั้งนี้เป็นของคุณ fengxiaojie สมาชิกจากเว็บไซตื pantip.com ที่ได้มาแชร์ไอเดียในครั้งนี้ โดยสำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาแนวทางอยู่ท่านสามารถ ลองดูแนวต่อไปนี้ได้เลยค่ะ Review Renovate ห้องครัวบ้าน อายุเกือบ 30 ปี BY fengxiaojie สวัสดีค่ะ กระทู้นี้ อยากมารีวิวครัวของที่บ้านค่ะ บ้านอยู่มาเกือบ 30...

3 ขั้นตอนแสนง่ายในการ ขอกู้เงินเพื่อรีโนเวทบ้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีบทความ สำหรับท่านไหนที่กำลังต้องการที่ จะทราบหรือกำลังจะทำเรื่อง เพื่อขอกู้เงิน จาก ธนาคารเพื่อนำมา รีโนเวทบ้าน หลังเก่าจะสามารถยื่นสินเชื้อกับธนาคารจะได้หรือไม่และจะได้วงเงินประมาณเท่าไหร่ เราไปหาคำตอบกันเลย   3 ขั้นตอนพื้นฐานสำหรับการ ทำเรื่อง กู้เงินเพื่อ รีโนเวทบ้าน 1.เริ่มแรก ควรทราบราคาค่าต่อเติมที่ชัดเจน อาจจะต้องลองติดต่อต้องสอบถามผู้รับเหมาหลายๆ เจ้าจากนั้นนำมาเปรียบเทียบกันเพื่อให้ได้ราคากลางมากที่สุด   2.เมื่อได้ราคากลางแล้วต่อไป เราควรไปติดต่อทาง ผู้รับเหมาเพื่อให้ทำการออกหนังสือจ้างต่อเติมหรือหนังสือตีราคาค่าต่อเติม สำหรับนำไปยื่นเรื่องกู้กับทางธนาคาร โดยควรเป็นผู้รับเหมาที่เราจะจ้างเป็นคนรีโนเวทด้วยเพื่อที่ค่าใช้จ่ายอยู่ในวงเงินที่กู้มาและถ้าเราต้องการจะรีโนเวทบ้านโดยมีเปลี่ยนแปลงโครงสร้างหรือไม่เหมือนกันของเดิมที่เคยสร้างก็ต้องมีการขออนุญาตด้วยเช่นกัน ส่วนท่านไหนที่ต้องการจ้างผู้รับเหมาจ้างเพื่อออกแบบหรือทำ BOQ อย่างเดียวก็สามารถไปยื่นกู้ธนาคาร แล้วจ้างผู้รับเหมาอื่นเป็นคนรีโนเวทบ้านก็สามารถทำได้...
ก๊อกน้ำ

ไอเดียการแก้ปัญหา ก๊อกน้ำ ไหลอ่อนๆด้วยตัวเองแบบ ง่ายๆ

สวัสดีค่ะวันนี้เรามาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้เรามีไอเดียดีๆโดนๆมาฝากกันอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้ขอยกปัญหาที่หลายๆท่านอาจจะเคยพบและเจอมาบ้างแล้ว นั้นคือปัญหา ก๊อกน้ำ ไหลออกมาน้อยกว่าปกติ  ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแก้ปัญหานี้กันเพื่อให้ก๊อกน้ำของท่านให้กลับมาไหลเป็นปกติอีกครั้ง โดยไอเดียดีๆในครั้งนี้เป็นของคุณ  AIScript สมาชิคจากเว็บไซต์ pantip.com เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ DIY แก้ปัญหาก๊อกน้ำไหลอ่อนๆๆๆๆ ง่ายๆด้วยตัวเอง BY  คุณ AIScript สมาชิคจากเว็บไซต์ pantip.com DIY of Things สวัสดีครับ ^^ เพื่อนๆคงเคยพบปัญหาก๊อกน้ำที่เราเคยใช้งานอยู่ทุกวัน...
สร้างบ้าน

ไอเดียแรงบันดาลใจสร้างบ้าน ร่วมแต่งด้วยงบ 400,000 บาท น้อยแต่มาก

วันนี้เราอยากจะขอแนะนำไอเดีย สร้างบ้าน เพื่อที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังอย่างจะสร้างบ้านหรือทำเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ลองดูตัวอย่างบ้านของคุณ สมาชิกหมายเลข 4542532 สมาชิคจากเว็บไซค์ pantip.com ที่ได้สร้างบ้านหลังสวยหลังนี้ ด้วยงบประมาณที่ ไม่น่าเชื่อว่าจะสร้างได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย อวดบ้าน สร้างด้วยงบ 400,000 บาท น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ BYสมาชิกหมายเลข 4542532 น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ สโลแกนนี้ใช้ได้กับบ้านหลังนี้ได้อย่างถูกต้องที่สุด น้อย- สร้างด้วยงบที่จำกัด...
ไอเดียสร้างบ้าน

ไอเดียสร้างบ้าน สีขาวบริสุทธิ์ ด้วยเงินแค่ 3.9 แสนบาท

วันนี้เราอยากแนะนำ ไอเดียสร้างบ้าน เพื่อที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังอย่างจะสร้างบ้าน ลองดูตัวอย่างบ้านของคุณเจ้าพ่อหลังเขา สมาชิคจากเว็บไซค์ pantip.com ที่ได้สร้างบ้านหลังสวยสีขาวบริสุทธิ์หลังนี้ ด้วยงบประมาณที่ ไม่น่าเชื่อว่าจะสร้างได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย ไอเดียสร้างบ้าน บ้านน้อย งบ3.9แสนบาทครับ By คุณ เจ้าพ่อหลังเขา สมาชิคจากเว็บไซค์ pantip.com หลังจากย้ายบ้านมาหลายรอบตั้งแต่วัยรุ่น จนแต่งงาน จนมีลูก2 คน ในที่สุดก็ได้มีโอกาสสร้างบ้านเป็นของครอบครัวสักที บ้านหลังนี้เดิมกำหนดงบไว้ที่3.5แสนบาทแต่ปรับแก้แบบจนสุดท้ายมาจบที่3.9แสนบาทครับ เริ่มลงมือสร้างเดือนมิถุนายน ใช้เสาสำเร็จ โครงเหล็ก หลังคาอลูซิงค์ ...

ไอเดีย Renovate ตึกแถวเก่าอายุ 29 ปี เป็น เกสเฮ้าส์ สไตน์ เลือดข้นคนจาง

วันนี้เรามีไอเดีย รีโนเวท มาฝาก โดยครั้งนี้เป็นของคุณ  pearp  สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ที่เปลี่ยนตึกแถว อายุเกือบ 30 ปี ให้กลับมาสวยงาม เป็นเกสเฮ้าส์ออกแนวเลือดข้นคนจางที่กำลังดังในขนาดนี้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย รีโนเวท ตึกแถวอายุ 29 ปี ให้เป็นเกสเฮ้าส์เล็กๆ  BY pearp ตึกแถว 2 หลังนี้ ก่อนหน้านี้ครอบครัวใช้ทำธุรกิจรับซื้อของเก่ามาหลายสิบปี ซึ่งบ้านจะมีความสกปรกและทรุดโทรมมาก...

ไอเดียรีโนเวทซากบ้านร้าง 20 ปี ให้เป็นบ้านหลังใหม่ด้วยงบแค่ 3.5 แสน

วันนี้เรามีไอเดียสำหรับการ รีโนเวทซาก บ้านร้าง ที่เรียกได้เลยว่าแถบจะเป็นบ้านผีสิง เพราะตัวบ้านอายุกว่า 20 ปี โดยไอเดียการรีโนเวทบ้านหลังนี้เป็นของคุณ สมาชิกหมายเลข 1336007  สมาชิกจากเว็ษไซต์ Pantipที่ได้มาแชร์ไอเดียในครั้งนี้ บอกเลยว่างบประมาณที่เสียไปนั้นถูกมากๆสำหรับยุคนี้ รีโนเวทบ้านเก่าผีสิง อายุ 20 กว่าปี ด้วยงบ 3.5 แสน by สมาชิกหมายเลข 1336007 เกรินนำกันก่อนโดยบ้านหลังนี้อายุอานามก็น่าจะประมาณ 25 ปี...
รีโนเวทห้องน้ำ

ไอเดียรีโนเวทห้องน้ำ งบไม่เกิน 20,000 บาท

วันนี้เรามี ไอเดียการรีโนเวทดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคยโดยในวันนี้เราเป็นไอเดียเกี่ยวกับการ รีโนเวทห้องน้ำ จากคุณ แม่น้องชมพู สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ที่มาแชร์ไอเดียให้ได้รับชมเป็นแนวทาง ที่สำคัญ ใช้งบประมาณ ไม่เกิน 20,000 บาท ส่วนจะสวยงามขนาดไหนนั้นเราไปชมกันเลย รีโนเวทห้องน้ำ งบไม่เกิน 20,000 บาท BY แม่น้องชมพู สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอเกริ่นเลยว่าห้องน้ำที่รีโนเวทครั้งนี้ไม่ใช่ห้องน้ำบ้านตัวเอง แต่เป็นบ้านเช่าค่ะแต่อยู่มาหลายปีแล้ว และก็ยังไม่คิดจะสร้างบ้านของตัวเองภายใน 5...

Subscribe to receive the latest property news