แบบบ้านราคาประหยัด

แบบบ้านราคาประหยัด

เว็บไซต์ที่รวม แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านสองชั้นราคาประหยัด แบบบ้านชั้นครึ่งราคาประหยัด,, หลากหลายไอเดียแบบบ้านราคาประหยัดทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลแบบบ้านราคาประหยัดที่น่าสนใจ ให้ท่านได้เลือกสรรนำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!! Home Idea by DotProperty แจกแบบบ้านราคาประหยัด มากมายหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งแบบบ้านสองชั้นราคาประหยัด ที่ต้องโดนใจคนรักบ้าน และแบบบ้านชั้นครึ่งราคาประหยัด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านราคาประหยัด ดีไซน์โมเดิร์น ทันสมัย สามารถนำไปปรับใช้ ให้เหมาะสมกับของสไตล์ของคุณได้ง่าย ๆ


บ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านราคาประหยัด,แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน,แบบบ้านสวยราคาประหยัด,แบบบ้านไม้ชั้นเดียว_1

10 แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน รับวันแรงงาน มีเงิน 350,000 ก็มีบ้านเป็นของตัวเองได้

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้คงเป็นวันหยุดพักผ่อนสำหรับใครๆหลายๆคนนะค่ะ โดยเฉพาะพี่ๆน้องที่ใช้แรงงานกันวันนี้เราลองนำ แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน ที่สามารถสร้างได้จริงและที่สำคัญมีเงิน3แสน5 ก็สามารถมีบ้านเป็นของตัวเองได้แล้วโดย 10 แบบบ้านที่เราเลือกมานี้ราคาจะไม่เกิน 6 แสนบาทค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ 1. แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน บ้านชั้นเดียวยกพื้น พร้อมระเบียงโทนฟ้าเข้ม ในราคา 179,000 บาทบ้านชั้นเดียวยกพื้น บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก...
บ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านราคาประหยัด,แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน,แบบบ้านสวยราคาประหยัด,แบบบ้านไม้ชั้นเดียว_1

10 แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน รับวันแรงงาน มีเงิน 350,000 ก็มีบ้านเป็นของตัวเองได้ (ตอน 2)

6. แบบบ้านราคาประหยัด หลังแรก สำหรับครอบครัว ในราคา 500,000 บาทแบบบ้านราคาประหยัด หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 80 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้างจะอยู่ที่ 500,000 – 700,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 7.แบบบ้านไม้สองชั้น พร้อมใต้ถุนบ้าน ราคาประหยัด ในราคา...
บ้านสไตล์ทรอปิคอล,แบบบ้านทรอปิคอล,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น,บ้านราคา 2 ล้าน_1

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น บ้านสไตล์ทรอปิคอล หลังใหญ่มากมาย ในงบไม่เกิน 2.5 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราจะมาพบกับ แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น โมเดิร์นทรอปิคอล ขนาดพื้นที่ใช้สอย 198 ตารางเมตร ที่เหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัวขนาดใหญ่ มีงบพอประมาณที่สามารถจะสร้างได้ เพราะรวมค่าก่อสร้าง2.1 ล้าน บาท จากผลงานจาก บ้านรักษ์  แบบบ้าน 2BR14013ด้านตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านสองชั้น โครงสร้างส่วนใหญ่เป็นคอนกรีตผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา ตัดด้วยสีครีมที่ส่วนบนและตัดขาวตามมุมต่างๆเพิ่มดีเทลด้วยลวดลายหินสีดำในบริเวณรอบๆบ้านค่ะ ชั้นล่างมีชายคานั่งเล่นหน้าบ้านและมีที่จอดรถ ชั้นสองมีระเบียงหน้าบ้านรับลมเย็นจากธรารมชาติได้เป็นอย่างดีค่ะ นอกจากนี้ยัง มีสวนหน้าบ้านพร้อมทางเดินหิน ประดับพื้นที่รอบๆ...
แบบบ้านชั้นเดียว,บ้านทรงโมเดิร์น,สร้างบ้าน ราคา 3 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านทรงโมเดิร์น น่ารัก สำหรับผู้มีงบจำกัดที่อยากจะมีบ้านในราคา 350,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราจะมาพบกับแบบบ้าน บ้านทรงโมเดิร์น ขนาดที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะสร้างครอบครัวแต่มีงบจำกัดบอกเลยว่าหลังนี้เหมาะมากๆ เพราะรวมค่าก่อสร้างทุกอย่างเสียเงินไปแค่ 350,000 บาท จากผลงานจาก Thaidrawing มีชื่อว่า แบบบ้านปาริชาติ ตามมาชมกันเลยครับตัวบ้านเป็นแบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นหลังคาปีกนกมุงกระเบื้องลอนคู่  ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาแบบปูนเปลือย  บริเวณด้านหน้ามีชานหน้าบ้านที่สามารถแบ่งได้สองฝั่ง ออกแบบสำหรับพักผ่อนส่วนอีกด้านจะสำหรับรับแขก โดยลงตัวเป็นอย่างมาก  ด้านหน้าประตูทางเข้าเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ เพื่อประหยัดพื้นที่และสามารถรับแสงเพื่อประหยัดค่าไฟฟ้าได้ด้วยด้านในการจัดสรรพื้นที่ภายในมีการจัดสรรพื้นที่แบ่งแบบสะดวกสบาย โดยเมื่อเขามาจะพบกับห้องโถงโดยห้องโถงนี้จะเชื่อมกับห้องนอนทางขวา ส่วนห้องน้ำและห้องครัวจะอยู่ทางด้านหลัง โดยแบบบ้านนี้ออกแบบมาให้เราสามารถที่จะไปตากผ้าได้ที่ด้านหลังได้ด้วย บ้านทรงโมเดิร์น หลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1...
บ้านราคา 2 ล้าน,บ้านสไตล์ทรอปิคอล,แบบบ้านทรอปิคอล,แบบบ้านปูนสองชั้น,บ้านสไตล์ร่วมสมัย_1

แบบบ้านปูนสองชั้น บ้านสไตล์ทรอปิคอล หรูหรามีระดับในงบ 2.8 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราจะพาไปชม บ้านสไตล์ทรอปิคอล ครบทุกฟังก์ชั่นหรูหรามีระดับ  โดยแบบบ้านหลังนี้เป้น ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน BR14003 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะตัวบ้านขนาดสองชั้น โครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงปั้นหยา มองจากภายนอกจะเห็นดีเทลการตกแต่งผสมผสาน คุมด้วยโทนสีขาว – เทาเป็นหลัก แทรกไปด้วยงานธรรมชาติสังเคราะห์ไม่ว่าจะเป็นระแนงไม้ หรือผนังส่วนที่เป็นลวดหิน มีพื้นที่จอดรถใต้ชายคาด้านข้างด้วย  ด้านหน้ามีเฉลียงไม้ขนาดพอเหมาะ กันแดดด้วยระแนงไม้ รอบบ้านรายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ที่พร้อมจะมอบความสดชื่นและเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านดีไซน์ทันสมัยในส่วนด้านในตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย...
บ้านสไตล์ญี่ปุ่น,บ้านแบบญี่ปุ่น,แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น,บ้านสไตล์คันทรี่,แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว_1

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ให้อารมณ์ บ้านสไตล์คันทรี่ ครบทุกฟังก์ชั่น ในราคา 8 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราจะพาไปชม บ้านสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศ บ้านสไตล์คันทรี่ ครบทุกฟังก์ชั่นพร้อมสวนหน้าบ้าน แบบบ้านยกพื้น โดยแบบบ้านนี้เป็นแบบบ้านจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านชั้นครึ่งยกสูงจากพื้นเล็กน้อย วัสดุตวบ้านเลือกใช้ไม้จากประเทศฟินแลนด์ หลังคาหน้าจั่ว ผนังภายนอกเลือกแต่งด้วยไม้สีเข้ม ตัดกับสีขาวของวงกบและประตูได้อย่างลงตัว ด้านหน้ามีเฉลียงในขนาดพอประมาณนอกจากนี้ในส่วนด้านข้างมีเฉลียงไม้อีกหนึ่งจุดสำหรับนั่งพักผ่อนในส่วนด้านการตกแต่งภายในจัดเต็มใน เลือกใช้วัสดุไม้โทนสีอ่อน ไม่ว่าจะเป็นพื้น ผนังและฝ้าเพดาน ด้านการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานก็ทำได้อย่างเป็นสัดส่วนครบครันในพื้นที่แคบ  จัดสรรองค์ประกอบต่างๆ ไว้ในโถงเดียวกันแต่แบ่งพาร์ทิชั่นการใช้งาน ทำให้มีความสะดวกในการใช้งานและอากาศถ่ายเทได้ดีอีกด้วย  ส่วนด้านบนเมื่อเดินขึ้นบันไดจากกลางบ้าน จะพบกับชั้นลอฟท์ยาวไปจนถึงทางเข้าห้องนอน ในห้องนอนออกแบบภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่...
บ้านสไตล์ทรอปิคอล,แบบบ้านทรอปิคอล,บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้าน ราคา 5 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 6 แสน_1

บ้านสไตล์ทรอปิคอล บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ใช้เวลาสร้าง 45 วัน ในราคาสุดตะลึงที่ 530,000 เท่านั้น

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง กับ บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ขนาดที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะสร้างครอบครัวบอกเลยว่า บ้านสไตล์ทรอปิคอล หลังนี้เหมาะมากๆ เพราะรวมค่าก่อสร้างทุกอย่างเสียเงินไปแค่ 530,000 บาท โดยบ้านหลังนี้เป็นของคุณ  Sorn Amsing ได้ลงมือสร้างบ้านที่จำกัดทั้งงบประมาณ และพื้นที่  และที่สำคัญใช้เวลาสร้างแค่ 45 วันเท่านั้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยลักษณะบ้านหลังนี้จะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาออกเเบบเป็นเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกโทนสีเทาเปลือยแต่งเสริมเสาหินทรายด้านหน้า และตัดขอบสีขาวในตัวบ้าน มองโดยรวมออกแบบได้สวยงามมากมายค่ะ  ทางเข้าบ้านมีระเบียงชานคานโปร่งรับลมชมวิวได้ตลอดเวลาด้านในการตกแต่งภายในโดยเริ่มจากห้องโถง ดูเรียบโทนสีขาว...
บ้านสำเร็จรูป,บ้านทรงปั้นหยา,บ้านราคาถูก,บ้านชั้นเดียวราคา 7 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน,บ้านชั้นเดียวยกพื้น_1

บ้านสำเร็จรูป บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว พร้อมสวน บ้านราคาถูก งบ 740,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราจะพาไปชม บ้านสำเร็จรูป บ้านทรงปั้นหยา โทนสีฟ้า ชั้นเดียวมีระเบียงพร้อมสวนหน้าบ้าน แบบบ้านยกพื้น พร้อมฐานบ้านจากผลงานของ บ้านเศรษฐีโฮม เราลองไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะลักษณะบ้านปูนชั้นเดียวมีการหล่อปูนทำฐานบ้านพอประมาณรวมทั้งยังยกพื้นพอประมาณ โครงสร้างเป็นเหล็กเสาขนาด5x5นิ้วทาสีกันสนิมอย่างดี ผนังภายนอกเป็น ไม้ฝาเฌอร่า หน้า6 มิล แต่งด้วยไม้ซ้อนชั้นฟ้าตัดกับสีขาวแบบลงตัว หลังคานำเข้าจากแคนนาดา ซิ้งเกิ้ลรูฟ ทรงหน้าจั่วซ้อนชั้นสีเทา มีเฉลียงบ้านพอประมาณ มีพื้นที่ระเบียงบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนหรือจะไว้สำหรับรับแขกก็ดีไม่น้อยค่ะ  นอกจากนี้รอบๆ ยังตกแต่งทำเป็นสวนบ้านและทางเดินหน้าบ้านได้ลงตัว นอกจากนี้ยังติดตั้งโคมไฟรอบบ้าน...
แบบบ้านราคาไม่เกิน8แสน,บ้านชั้นเดียวราคา7แสน,บ้านทรงปั้นหยา,แบบบ้านทรงปั้นหยา,บ้านชั้นเดียวราคาถูก_1

บ้านทรงปั้นหยา บ้านชั้นเดียวราคาถูก โทนสีขาว มีระเบียงในงบ 750,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราจะพาไปชม บ้านทรงปั้นหยา โทนสีขาว ชั้นเดียวมีระเบียง แบบบ้านยกพื้น พร้อมฐานบ้านจากผลงานของ บ้านเศรษฐีโฮม เราลองไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะลักษณะบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวยกพร้อมฐานบ้านพอประมาณ โครงสร้างเป็นเหล็ก ตัวบ้านเลือกใช้สีเทาอ่อนตัดกับกรอบกระจกสีขาวได้อย่างลงตัวด้านหลังคาเลือกใช้กระเบื้องลองคู่สีน้ำตาลทรงปั้นหยาปูพื้นด้วยไม้ มีพื้นที่ระเบียงบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนหรือจะไว้สำหรับรับแขกก็ดีไม่น้อยค่ะ ออกแบบให้หน้ากว้าง มีประตูเข้าออกอีกทางหนึ่งด้านภายใน ตกแต่งบ้าน อย่างคลาสสิคเรียบง่ายอย่างลงตัวด้วยฝ้าเพดานแบบเล่นระดับตกแต่งด้วยโคมไฟระย้า ตัดกับการ คุมโทนสีขาวเรียบออกสีครีมได้แบบลงตัวดูวินเทจสุดๆไปเลยค่ะ ถึงตัวบ้านจะไม่กว้างมากแต่ตัวบ้านมีการออกแบบจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ทำให้ใช้งานทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัวสุดๆและยังมีความหรูหราผสมอยู่เบาๆห้องครัวกระเบื้องเลือกสีขาวเล่นแพทเทิร์นลายจุดสีดำ พร้อมด้วยเคาน์เตอร์ครัวสีขาวสลับดำเป็นแบบบิ้วอินเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่  นอกจากนั้นยังติดหน้าต่างเพื่อช่วยระบายอากาศได้อีกทางค่ะด้านห้องน้ำดูเรียบง่ายน่ารัก กระเบื้องมีลวดลายโทนสีฟ้ผนัง โทนสีขาวมีลายโมเสคตรงส่วนกลาง...
บ้านชั้นเดียวยกพื้น,แบบบ้านทรงปั้นหยา,บ้านไม้ยกพื้น,บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน_1

บ้านชั้นเดียวยกพื้น แบบบ้านทรงปั้นหยา หลังคาซิ้งเกิ้ลรูฟ ในราคาเบาๆ 1,200,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราจะพาไปชม บ้านชั้นเดียวยกพื้น แบบบ้านทรงปั้นหยา สำหรับครอบครัว ผลงานของบ้านเศรษฐีโฮม เราลองไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะลักษณะบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างเป็นปูนรวมรากฐานปูนเสาเข็ม ตัวบ้านเลือกใช้สีเทาอ่อนตัดกับกรอบกระจกสีขาวได้อย่างลงตัวด้านหลังคาเลือกใช้หลังคาซิ้งเกิ้ลรูฟนำเข้าจากแคนนาดา  มีพื้นที่ระเบียงบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนหรือจะไว้สำหรับรับแขก โดยแบบบ้านสามารถเข้าได้2ทาง และโดยรอบบ้านยังสามารถที่จะตกแต่งบ้านได้รอบบ้านอีกด้วยด้านภายใน ตกแต่งบ้าน อย่างคลาสสิคเรียบง่ายอย่างลงตัวด้วยฝ้าเพดานแบบเล่นระดับตกแต่งด้วยโคมไฟติดผนังและโคมไฟระย้า ตัดกับโทนสีในบ้านสีฟ้าอ่อนได้แบบลงตัวดูวินเทจสุดๆไปเลยค่ะ ถึงตัวบ้านกว้างขวางการออกแบบจัดสรรพื้นที่ก็ทำได้อย่างลงตัว ทำให้ใช้งานทุกพื้นที่ได้อย่างมากด้านห้องน้ำดูเรียบง่ายและไม่แออัดจนเกินไป เลือกใช้วัสดุแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินบ้านชั้นเดียวยกพื้น หลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1โถงใหญ่...