แบบบ้านราคาประหยัด

แบบบ้านราคาประหยัด

เว็บไซต์ที่รวม แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านสองชั้นราคาประหยัด แบบบ้านชั้นครึ่งราคาประหยัด,, หลากหลายไอเดียแบบบ้านราคาประหยัดทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลแบบบ้านราคาประหยัดที่น่าสนใจ ให้ท่านได้เลือกสรรนำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!! รวมรีวิว แบบบ้านราคาประหยัด หลากหลายสไตล์บ้านชั้นเดียว แบบสำนักงาน แบบรีสอร์ท แบบอพาร์ทเม้นท์ โรงงาน ทาวน์เฮ้าส์ มีแบบบ้านสวย,แบบอาคารสวยๆ บ้านโมเดิร์นราคาประหยัด ในงบประมาณก่อสร้างที่ถูกโดย รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามเมื่อเทียบกับบ้านราคาเดียวกันในแบบอื่นๆ


แบบบ้านสวนหลังเล็กๆ,สร้างบ้าน ราคา 4 แสน,รีวิวสร้างบ้าน,สร้างบ้านชั้นเดียว,สร้างบ้านราคาประหยัด,สร้างบ้านเองราคาถูก,ไอเดียสร้างบ้าน,บ้านสวนขนาดเล็ก,บ้านสวนชั้นเดียว_1

รีวิวสร้างบ้าน แบบบ้านสวนหลังเล็กๆ ในงบแค่ 400,000 บาท

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านอาจจะไม่ใหญ่มากแต่ภายในนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยบ้านหลังนี้เป็นของคุณ กาลเวลาแห่งรัก สมาชิกเว็บไซต์ pantip.com ที่ได้ร่วมกันสร้างพร้อมกับสามี กลายเป็นบ้านชั้นเดียวหลังน้อยไว้สำหรับพักผ่อนช่วงวันหยุด ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆในสวนหลังนี้ โดยใช้งบไปแค่ 4 แสน เท่านั้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชม รีวิวสร้างบ้าน กันเลยค่ะ รีวิวสร้างบ้าน กลางสวนงบ 4 แสน โดย คุณ...
บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน,สร้างบ้านเองงบน้อย,แบบบ้านราคาไม่เกิน 6 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,สร้างบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี_1

แบบบ้านชั้นเดียวทันสมัย 2 ห้อง ในงบ 600,000 สร้าง 3 เดือนเสร็จ

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยเรามีแบบบ้านสำหรับคนที่มีงบประมาณที่จำกัด แต่อยากได้บ้านที่เหมาะสำหรับครอบครับขนาดเล็กไปกลางๆได้ โดย แบบบ้านชั้นเดียวทันสมัย หลังนี้เป็นของคุณ เราจะไม่ทิ้งกัน มอคค่า ที่ใช้เวลาสร้างแค่ 3 เดือนเท่านั้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรับชมกันเลยค่ะลักษณะตัวแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูน ยกพื้นพอประมาณโทนสีขาวฐานบ้านสีเทาตัดขอบบ้านด้วยสีเขียวอ่อน หลังคาทรงปั้นหยา2ชั้น มีการเพิ่มความโดดเด่นของตัวบ้านด้วยอิฐสีน้ำตาลบริเวณเสาบ้าน  ด้านหน้าบ้านมีระเบียงบ้านสำหรับพักผ่อนด้านมุมขวาออกแบบสำหรับเป็นพื้นที่จอดรถหรือจะเป็นลานกิจกรรมก็สามารถทำได้  ตัวบ้านเลือกใช้กระจกและประตูบ้านแบบบานเลื่อนด้านในตัวบ้านโทนสีขาวพื้นบ้านเลือกใช้กระเบื้องสีครีมแผ่นใหญ่ นอกจากนี้ตัวบ้านออกแบบเป็นกระจกแบบแผ่นใหญ่ทำให้ตัวบ้านดูโปร่งโล่งสบายด้านครัว ตัวห้องออกแบบให้มีขนาดกำลังดีไม่เล็กจนเกินไป มีเคาน์เตอร์ครัวแบบบิ้วอิน ผนังเป็นแบบปูนเปลือยผสมกับกระเบื้องสีขาวบริเวณพื้นบ้านได้แบบลงตัว แบบบ้านชั้นเดียวทันสมัย หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 140...
สร้างบ้านสองชั้น,รีวิวสร้างบ้าน,สร้างบ้านราคาประหยัด,ไอเดียสร้างบ้าน,สร้างบ้านสไตล์ลอฟท์,สร้างบ้านเองราคาถูก,สร้างบ้านเอง,สร้างบ้านเองงบน้อย_1

รีวิว สร้างบ้านสองชั้น สไตล์ลอฟท์ สร้างยังไง? ให้ราคาไม่ถึงล้าน (ตอน 1/2)

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้เรามีประสบการณ์การ สร้างบ้านราคาประหยัด และดี มาแชร์ให้ผู้อ่านทุกๆท่าน โดยเฉพาะประสบการณ์ของ คุณ สมาชิกหมายเลข 1064829 สมาชิกเว็บไซต์ pantip เพราะตัวบ้านนอกจากจะเป็นการ สร้างบ้านสองชั้น ที่ใช้งบไม่เกินล้านแล้ว ยังสามารถดัดแปลงแบบบ้านจาก กทม. ออกมาได้สวยงามน่ามองเป็นอย่างมาก ถ้าพร้อมแล้วเราไปรับชมกันเลยค่ะ สร้างบ้านสองชั้น ธนนไชยลอฟท์...............ไม่ถึงล้าน...มีที่นี่ สำหรับเจ้าของกระทู้เองไม่มีเงินก้อนหรือเงินมากมาย บ้านหลังนี้จึงเป็นแบบฉบับคนจน ซึ่งหลังจากที่ตกลงใจเลือกแบบบ้านธนนไชยแล้ว ก็จำแบบบ้านไว้ในหัว เผื่อผ่านไปทางไหนมีของที่ต้องการก็จะสะสมของไว้จะได้ซื้อเก็บไว้ก่อนซึ่งบ้านหลังนี้ใช้เวลาสร้างประมาณ...
สร้างบ้านสองชั้น,รีวิวสร้างบ้าน,สร้างบ้านราคาประหยัด,ไอเดียสร้างบ้าน,สร้างบ้านสไตล์ลอฟท์,สร้างบ้านเองราคาถูก,สร้างบ้านเอง,สร้างบ้านเองงบน้อย_1

รีวิว สร้างบ้านสองชั้น สไตล์ลอฟท์ สร้างยังไง? ให้ราคาไม่ถึงล้าน (ตอน 2/2)

งานต่อไปของการ สร้างบ้านสองชั้น หลังนี้ เป็นเรื่องของงานทาสี ค่าแรง 20,000 บาท  (ทา 3 รอบ) รวมเก็บงานในเรื่องปูนเปลือยด้วย และงานไฟฟ้าเหมาทั้งหลังเป็นเงินค่าแรง 20,000  บาท โดยเน้นเดินในลักษณะใช้ท่อ ปลั๊กและอุปกรณ์ทุกอย่างอยู่ลอยทั้งหมด ไม่ชอบแบบฝังเพราะส่วนตัวเห็นว่ายุ่งยาก ส่วนงานกระจกทั้งหลังราคา 15,000 บาท เป็นกระจกโบราณลายดอกพิกุล เพื่อประโยชน์ในการประหยัดค่าผ้าม่าน ส่วนเพดานชั้นล่างเจ้าของกระทู้ไม่ตีฝ้าเพราะใช้แผ่นสำเร็จ เก็บร่องรอยและตีเส้นให้เรียบร้อย...
แบบบ้านชั้นเดียวทันสมัย,บ้านราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ,แบบบ้านราคาประหยัด_1

แบบบ้านชั้นเดียวทันสมัย บ้านราคาถูก สำหรับครอบครัวที่มีงบจำกัด

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ โดยวันนี้เรามี แบบบ้านชั้นเดียวทันสมัย สำหรับครอบครัวในงบจำกัด โดยแบบบ้านหลังนี้ เป็นของคุณ สมปอง พิมพ์ในเมือง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรับชมกันเลยค่ะลักษณะตัวแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูน ยกพื้นพอประมาณโทนเทาอ่อนตัดขอบบ้านและบัวหน้าต่างด้วยสีขาว หลังคาทรงมนิลาสีเข้ม  มีการเพิ่มความโดดเด่นของตัวบ้านด้วย โดมหกเหลี่ยมที่ออกแบบเป็นห้องนั่งเล่นภายในตัวบ้าน  ด้านข้างตัวบ้านมีระเบียงบ้านสำหรับพักผ่อนตรงมุมขวา ตัวบ้านเลือกใช้กระจกแรอบๆบ้าน ด้านประตูหน้าบ้านเป็นประตูไม้บานคู่ดูสวยงามลงตัวมากๆค่ะด้านในตัวบ้านโทนสีขาวพื้นบ้านเลือกใช้กระเบื้องสีครีมแผ่นใหญ่ตัดขอบบ้านด้วยสีน้ำตาลเข้ม เพดานมีการเล่นระดับด้านในมีโคมไฟติดผนังและไฟดาวน์ไลท์ นอกจากนี้ตัวบ้านออกแบบเป็นกระจกยาวแบบแผ่นใหญ่สำหรับช่วยรับลมเย็นจากธรรมชาติและยังทำให้ตัวบ้านดูโปร่งโล่งสบายด้านครัวใช้โทนสีเหลือง ตัวห้องออกแบบให้มีขนาดกำลังดีไม่เล็กจนเกินไป มีเคาน์เตอร์ครัวแบบบิ้วอิน ผนังเป็นแบบปูนเปลือยผสมกับกระเบื้องสีลายหมากรุก สวยงามลงตัวห้องน้ำผนังโทนสีขาว ผสมลายโมเสท พื้นเป็นสีน้ำตาลเข้ม...
บ้านสไตล์รีสอร์ท,รีโนเวทบ้าน,รีโนเวทบ้านเก่า,renovate บ้านเก่า,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านชั้นเดียวสวยๆ,บ้านสวยชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี_1

เนรมิตบ้านหลังเก่า เป็น บ้านสไตล์รีสอร์ท ให้ออกมาสวยงาม ในงบแค่ 250,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราจะพาไปชม การรีโนเวทกระท่อมปูนหลังเก่า จาก คุณ สมาชิกหมายเลข 2361325 สมาชิกจากเว็บไซตื pantip.com เป็น บ้านสไตล์รีสอร์ท ให้ออกมาสวยงามแทบไม่เหลือเค้าเดิมของบ้านหลังเก่าเลยเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ เนรมิตกระท่อมปูนหลังเก่า ให้กลายเป็น บ้านสไตล์รีสอร์ท กับงบประมาณเพียง 250,000 บาท ขอแนะนำตัวก่อนนะคะเนื่องจากบีเป็นสถาปนิกค่ะเป็นแค่มนุษย์เงินเดือนธรรมดา ปกติจะออกแบบบ้านให้กับลูกค้า แต่ไม่มีปัญญาออกแบบบ้านตัวเองซักที เราก็เลยคิดว่าจะทำยังไงดีอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองแต่มันแพงซะเหลือเกินจึงเกิดไอเดียที่ว่าพอดีบนที่ดินของคุณพ่อมีกระท่อมหลังน้อยแต่มีสภาพทรุดโทรม อยากจะเอามาทำให้สภาพแวดล้อมรอบข้างดูสวยงาม และมันอาจจะได้บ้านหลังน้อยตามความฝันของเราก็ได้เราก็เลยเก็บหอมรอบริบจนพอที่คิดว่าจะมาสร้างบ้านหลังน้อยๆเริ่มจากการไปหาแรงงานเพื่อที่จะควบคุมงานด้วยตัวเอง เพราะคิดว่าบ้านชั้นเดียวถึงไม่ใช่ผู้รับเหมาเราทำได้แน่ๆ จากประสบการณ์ที่ทำงานมา เราเริ่มจากการทุบรื้อจุดที่ไม่ต้องการและต่อเติม จากบ้านที่รู้สึกเตี้ยก็ทำฝ้าเพดานใหม่ ให้ดูโปร่งโล่งขึ้นเราเลือกใช้สีขาวให้กับตัวบ้านเพราะมันจะทำให้บ้านหลังเล็กๆ...
บ้านผนังปูนเปลือย,แบบบ้านตากอากาศ,แบบบ้านคอนเทมโพรารี่,แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี_1

บ้านผนังปูนเปลือย หลังเล็ก แบบบ้านพักตากอากาศ ร่มรื่น อยู่สบาย

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะนำ บ้านผนังปูนเปลือย หลังเล็กๆมาฝากกันนะคะ เอาไว้สร้างบ้านตากอากาศก็ได้ อยู่สบาย เรียบง่าย และเป็นแบบบ้านร่วมสมัยด้วยค่ะพื้นที่ด้านหลังนั้นมีการต่อเติมหลังคาสามารถเป็นที่จอดรถได้ ระเบียงด้านหน้าทำหลังคาไม้ระแนงให้สวยงามและช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับพื้นที่ระเบียงตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน (Built-in) แบบปูนเปลือยดิบ เท่ ลงตัวเข้ากับชั้นและประตูเปิด-ปิดด้วยงานไม้ ทำให้บรรยากาศโดยรวมของห้องนอนกลมกลืนกันอย่างสวยงามพื้นที่ห้องครัวเล็ก ๆ มีเสน่ห์สวยงามด้วยผนังปูนเปลือยกับงานไม้ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Paradise Bungalow, Chiang Mai Thailand, sanook.comต้องการซื้อ-เช่า !!!คอนโดมือสอง...
บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้,บ้านครึ่งไม้ครึ่งปูน,บ้านสไตล์ร่วมสมัย,แบบบ้านร่วมสมัย,แบบบ้านสองชั้นฟรี,บ้านสองชั้นราคาถูก_1

บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ แบบบ้านสองชั้นฟรี สไตล์ร่วมสมัยอบอุ่นน่าอยู่

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามีแบบบ้านสองชั้น บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ สไตล์ร่วมสมัยอบอุ่นน่าอยู่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ จากผลงานของ Up2Home ที่บอกเลยว่าออกแบบมาได้โดยใจแน่นอนค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ออกแบบให้อารมณ์เหมือนบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ หลังคาทรงปั้นหยา โดยโครงสร้างจะเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก และมีการแทรกผนังลวดลาย ด้วยงานไม้ฝาสีเข้มขัดเงาสวยลงไปตามจุดต่างๆ ตัดกับพื้นผิวสีขาวได้อย่างเหมาะเจาะประตูบ้านด้านหน้าเป็นไม้แกะสลักลวดลายสวย หน้าต่างจะใช้กระจกใสแต่งขอบสีขาว ช่วยในการกระจายแสง ถ่ายเทอากาศได้ดี แถมยังช่วยให้บ้านปลอดโปร่ง อยู่สบายการออกแบบภายในจะเน้นไปที่การตกแต่งที่ดูเรียบง่าย โดยการใช้สีขาวเรียบๆ เพดานหลุม ติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ไก๋ ซึ่งสามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในห้องนี้ได้แทบทุกสี แต่ควรให้มีความกลมกลืนกันด้านห้องนอนพดานสูงติดตั้งไฟซาลาเปาเพิ่มแสงสว่างในทุกวัน...
บ้านสไตล์ลอฟท์สองชั้น,บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์,แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์,แบบบ้านสไตล์ลอฟท์,สร้างบ้านสไตล์ลอฟท์_1

บ้านสไตล์ลอฟท์สองชั้น สวยงามกลางสวนธรรมชาติ งบประมาณ 1.9 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราไปรับชมบ้านดีไซน์ทันสมัย บ้านสไตล์ลอฟท์สองชั้น สวยงามกลางสวนธรรมชาติ จากผลงานของคุณ Prom Duangkai เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ผนังเป็นปูนเปลือยโชว์ความเป็นธรรมชาติ ผสมผสานด้วยการใช้ไม้ฝาสีแดง ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ และเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่รวมพื้นที่ทั้งหมดถึง 200 ตารางเมตร (รวมระเบียง) เลยทีเดียวหากยืนอยู่บนระเบียงที่ชั้นสอง จะสามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์สวยๆ รอบบ้านได้อย่างเต็มอิ่มการออกแบบภายใน เน้นที่สไตล์ลอฟท์ ทั้งปูนเปลือย และโทนสีน้ำตาล ปูพื้นด้วยไม้ คงความอ่อนโยน มีหน้าต่างบานกระจกใส ที่ทำเป็นที่นั่ง...
ไอเดียแต่งคอนโด,แบบตกแต่งคอนโด,แต่งคอนโดแบบประหยัด,แต่งคอนโดงบน้อย,แต่งคอนโดขนาดเล็ก,แต่งคอนโด,รีวิวแต่งคอนโด,ตกแต่งคอนโด_1

ไอเดียแต่งคอนโด สไตล์โมเดิร์น ในงบประมาณ 50,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราขอเอาใจคนที่อยู่คอนโดกันบ้าง โดยวันนี้เรามีแนวทางกาารแต่งคอนโด สไตล์โมเดิร์นสุดน่ารัก จากคุณ Sea sirion สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ที่ได้ทำการเปลี่ยนห้องเก่าแบบธรรมดาให้ออกมาเป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยงบแค่ 50,000 บาท เท่านั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ ไอเดียแต่งคอนโด 29 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์นสุดน่ารัก ด้วยงบประมาณ 50,000 บาทสวัสดีค่ะ แฝงกายอยู่ในห้องชายคามาหลายปี เป็นความสุขเล็กๆ ที่ได้เห็นคนอื่นตกแต่งบ้านหรือห้องให้สวยงามน่าอยู่...