แบบบ้านราคาประหยัด

แบบบ้านราคาประหยัด

เว็บไซต์ที่รวม แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านสองชั้นราคาประหยัด แบบบ้านชั้นครึ่งราคาประหยัด,, หลากหลายไอเดียแบบบ้านราคาประหยัดทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลแบบบ้านราคาประหยัดที่น่าสนใจ ให้ท่านได้เลือกสรรนำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!! รวมรีวิว แบบบ้านราคาประหยัด หลากหลายสไตล์บ้านชั้นเดียว แบบสำนักงาน แบบรีสอร์ท แบบอพาร์ทเม้นท์ โรงงาน ทาวน์เฮ้าส์ มีแบบบ้านสวย,แบบอาคารสวยๆ บ้านโมเดิร์นราคาประหยัด ในงบประมาณก่อสร้างที่ถูกโดย รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามเมื่อเทียบกับบ้านราคาเดียวกันในแบบอื่นๆ


บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น สร้างบ้านราคา 8 แสน บนเนื้อที่ 95 ตร.ม. งบ 850,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามีบทความบ้านสวยๆมาฝากกันอีกเป็นประจำเช่นเคยนะค่ะโดย วันนี้เราจะพาไปชม บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ของ FB คุณ  มานพ วิไลรัตน์ โดยตัวบ้านมีขนาด 95 ตรม. ได้ทำการก่อสร้างที่จังหวัดร้อยเอ็ด ส่วนตัวบ้านจะสวยขนาดไหนนั้นเราไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ โดยตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวยกสูงจากตัวฐานบ้านนิดหน่อย ผนังโทนสีเทาอ่อนและเข้ม โดดเด่นด้วยมีการแซมผนังด้วยการกรุกระเบื้องหินทรายเสริมมุมมองด้วยการตัดเส้นขอบบ้านและบัวหน้าต่างด้วยสีขาว ด้านหลังคาแบบเพิงหมาเเหงน นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าตัวบ้านมีคาโครงสร้างเหล็กและรั้วเหล็กสีดำบริเวณหน้าบ้าน โดยสามารถที่จะทำเป็นลานกิจกรรมหรือรับแขกได้อีกด้วยค่ะ บริเวณหลังบ้านมาพร้อมประตูด้านหลังสำหรับพื้นที่ซักล้างหรือพื้นที่ตากผ้าก็ได้อีกทางหนึ่งค่ะ ด้านในตัวบ้านหลังนี้ออกแนวเรียบๆโทนสีครีมขาวด้านพื้นกระเบื้องโทนสีขาวแบบแผ่นใหญ่  เพดานสูงเล่นระดับด้านในตกแต่ด้วยโคมไฟทรงซาลาเปา รอบๆบ้านมีการติดตั้งประตูบานเลื่อนเข้าออกสองทาง นอกจากจะให้สามารถเข้าออกบ้านได้ง่ายแล้วยังช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดีอีกด้วย ด้านห้องครัว...
แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน

5 แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน ที่คุณสามารถนำมาต่อยอดในอนาคตได้

สำหรับคนที่มีที่ดินว่างเปล่าในทำเลทองที่อยากจะเพิ่มมูลค่าให้กับที่ดินของท่านนั้น อาจจะปล่อยเช่าที่หรืออีกวิธีนึงคือลงเงินสักก้อนเพื่อสร้างบ้านเช่าเพื่อสร้างมูลค่าให้กับที่ดินผืนนั้นเข้าไปอีก เราลองมารับชม แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน กันเลยครับ แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน ที่คุณสามารถนำมาต่อยอดในอนาคตได้ แบบบ้านปูนเปลือย บ้านสไตล์loft ในงบประหยัดจนไม่น่าเชื่อ ที่ราคา 230,000 บาท แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แนวร่วมสมัย สวยงามในงบน่าจับที่ราคา 790,000 บาท บ้านชั้นเดียวราคาถูก ช่างสร้างบ้านเองกับมือ ในงบ 6 แสน แบบบ้าน ราคา 750,000 บาท ใน จ.ปทุมธานี แบบบ้าน...
บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน-1

บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน แบบบ้านร่วมสมัย บนพื้นที่ 112 ตร.ม. ในงบ 630,000

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้เรามีบทความบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเป็นประจำเช่นเคยนะคะ เราจะพาไปชม บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน แบบบ้านร่วมสมัย สวยงามลงตัว ของ FB คุณ Khanuengnit Phonuansri  โดยตัวบ้านมีขนาด 112 ตร.ม. ได้ทำการก่อสร้างที่จังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนตัวบ้านจะสวยขนาดไหนนั้นเราไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ โดยตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวยกสูงพอประมาณ ผนังโทนสีเทา ตัดขอบบ้านและบัวหน้าต่างด้วยสีขาว ด้านหลังคาเป็นแบบเพิงหมาเเหงนซ้อนชั้น...
บ้านทรงไทย

บ้านทรงไทย ชั้นครึ่ง บ้านไม่เกิน 2 ล้าน สวยงามในงบแค่ 1.5 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับพบกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้เราจะพาไปชม แบบบ้านไทยประยุกต์  ชั้นครึ่ง ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยทั้งชั้นล่างและชั้นบน จากการออกแบบจากทีมงาน บ้านป่าตาล ก่อสร้างที่จังหวัดสงขลา โดยตัว บ้านทรงไทย ชั้นครึ่ง จะสวยขนาดไหนนั้นเดียวเราไปชมกันเลยค่ะ ตัวบ้านหลังนี้โครงสร้างปูน ยกพื้นสูง 3 เมตร ผนังเลือกใช้โทนสีครีม ตกแต่งร่วมสมัย หลังคามุมฉากยื่นออกมาจากตัวบ้าน โดดเด่นด้วยหินทรายที่บริเวณฐานตัวบ้าน ออกจากนี้ยังมีการตัดมุมบัวหน้าต่างด้วยสีเข้ม นอกจากนี้บริเวณชั้นบนมีระเบียงสำหรับนั่งเล่นหรือชมวิวได้อีกด้วยค่ะนอกจากนี้รอบๆบ้านมีการออกแบบหน้าต่างและโคมไฟรอบๆบ้านอีกด้วย ด้านในบริเวณใต้ถุนบ้าน เป็นลานกว้างปูพื้นกระเบื้องสีขาวแบบแผ่นใหญ่มีพื้นที่สามารถมานั่งเล่นหรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์ ได้อีกด้วย ด้านตัวบ้านภายใน ผนังเลือกใช้โทนสีครีมพื้นกระเบื้องสีขาวและเพดานเล่นระดับสีขาวด้านในมีโคมไฟระย้า...
บ้านหลังคาเพิงหมาแหงน-1

บ้านหลังคาเพิงหมาแหงน ชั้นเดียว 50 ตร.ม. ในงบจบที่ 340,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามีบทความบ้านสวยๆมาฝากกันอีกเป็นประจำเช่นเคยนะค่ะโดย วันนี้เราจะพาไปชมแบบบ้านชั้นเดียว บ้านหลังคาเพิงหมาแหงน แบบพอเพียงในงบเบาๆ ของ FB คุณ Supanida Dongsuntae โดยตัวบ้านมีขนาดเพียง 50 ตร.ม. ได้ทำการก่อสร้างที่จังหวัดสระบุรี ส่วนตัวบ้านจะสวยขนาดไหนนั้นเราไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ โดยตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวมาพร้อมฐานปูนยกพื้นนิดหน่อย ผนังโทนสีเทาฐานสีม่วง ตัดขอบบ้านและบัวหน้าต่างด้วยสีขาว ด้านหลังคาเป็นแบบเพิงหมาเเหงน นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าตัวบ้านมีการทำการต่อหลังคาด้านหน้าบ้านเพื่อที่จะสามารถที่จะทำเป็นลานกิจกรรมหรือรับแขกได้อีกด้วยค่ะ บริเวณหลังบ้านมีทางเข้าออกตัวบ้านโดยติดกับพื้นที่ครัวและยังทำเป็นพื้นที่สามารถซักล้างได้ด้วย ด้านในตัวบ้านหลังนี้ออกแนวโทนสีครีมด้านพื้นกระเบื้องลายหินสีเทาแบบแผ่นใหญ่ เพดานสีขาวมาพร้อมโคมไฟทรงซาลาเปารอบๆบ้านมีการติดตั้งหน้าต่างพอประมาณ ห้องครัวจะออกแบบเป็นแบบเปิด มีเคาน์เตอร์แบบบิ้วอิน ผนังข้างห้องเป็นแบบครัวไทยสมัยก่อนมีการเปิดระบายรอบด้าน ห้องน้ำเล่นโทนมาพร้อมกระเบื้องผนังลายดอกไม้ที่ตัดกับกระเบื้องพื้นลายหินอ่อนได้แบบลงตัวมากๆ ค่ะ บ้านหลังคาเพิงหมาแหงน...
แบบบ้านปูนเปลือย-1

แบบบ้านปูนเปลือย บ้านสไตล์loft ในงบประหยัดจนไม่น่าเชื่อ ที่ราคา 230,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามี แบบบ้านปูนเปลือย บ้านสไตล์loft สวยงามในงบประหยัดจนไม่น่าเชื่อ โดยตัวบ้านหลังนี้เป็นของคุณ No Difference เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าบ้านหลังนี้จะสวยงามขนาดไหน โดยบ้านหลังนี้โครงสร้างปูนมีฐานบ้านพอประมาณ ด้านผนังเลือกใช้แบบปูนเปลือยแนวloftตัดกรอบบัวหน้าต่างด้วยสีดำ ด้านบนก่อถึงหลังคาเลือกใช้ไม้ฝาสีน้ำตาล ด้านหลังคาเลือกใช้แบบเพิงหมาแหงน โดยตัวบ้านเป็นแนวloftแบบง่ายๆ นอกจากนี้ประตูหน้าบ้านยังเลือกใช้แบบบานเลื่อนตามสมัยนิยมอีกด้วยค่ะ ด้านภายในก็ตกแต่งแนวสไตล์ปูนเปลือยแบบดิบๆผสมกับขอบเพดานบ้านสีบอลได้แบบลงตัวด้านกระเบื้องเลือกใช้สีขาวแบบแผ่นใหญ่เพื่อทำให้ตัวบ้านดูโปร่งโล่งอีกด้วย ด้านโคมไฟตกแต่งเลือกใช้แบบไม้สไตล์ญี่ปุ่นได้แบบสวยงามลงตัวมากๆกับบรรยากาศแบบloftสุดๆ ด้านห้องน้ำออกแบบให้มีขนาดยาวแบบเปลือยผนังปูนขัดมันในแนวloftได้แบบลงตัวสุดๆ แบบบ้านปูนเปลือย แนวloft มีพื้นที่ใช้สอย มี 60 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ1ห้องโถง งบประมาณไปทั้งหมด 230,000...
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น-1

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แนวร่วมสมัย สวยงามในงบน่าจับที่ราคา 790,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แนวร่วมสมัย แบบกะทัดรัด โดยตัวบ้านหลังนี้เป็นของคุณ คุณจุฬาภรณ์ และ คุณชัยชนะ โดย ตัวบ้านก่อสร้างโดยทีมงาน  บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด โดยตัวบ้านจะเป็นยังไงนั้นเดี๋ยวเราลองไปชมกันเลยค่ะ โดยตัวบ้านหลังนี้เป็นบ้านแบบชั้นเดียวยกสูงพอประมาณโครงสร้างปูน ผนังโดยรอบใช้ไม้ฝาติดผนังโทนสีครีมอ่อนและครีมเข้มด้านฐานบ้านใช้สีส้ม มีการตัดมุมบัวหน้าต่างด้วยสีขาว หลังคาบ้านเลือกใช้แบบทรงหลังคาทรงมนิลาสีเข้มสวยงามลงตัวสุดๆ นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าบ้านยังมาพร้อมกับเฉลียงสำหรับเป็นมุมพักผ่อนหรือรับแขกได้อีกด้วยค่ะ ด้านภายในมีการออกแบบโทนสีครีมอ่อนตัดมุมและบัวหน้าต่างสีขาว ด้านพื้นกระเบื้องเลือกใช้ลายหินอ่อนสีขาวแบบแผ่นใหญ่ที่จะทำให้บ้านดูโปร่งสบายตา ด้านบนเพดานบ้านใช้สีขาว มีโคมไฟระย้าและไฟดาวน์ไลท์สวยงามลงตัว ภาพรวมแล้วก็สามารถจะอยู่อาศัยได้แบบสบายตัวค่ะ ด้านห้องครัวของตัวบ้านเล่นโทนสีเดียวกลับตัวบ้านแต่จะแตกต่างแค่กระเบื้องพื้นเท่านั้น มีเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวL นอกจากนี้ยังมีการออกแบบการระบายได้อย่างดีอีกด้วย ด้านห้องน้ำใช้โทนสีเรียบๆ...
แบบบ้านราคาไม่เกิน 5 แสน-2

5 แบบบ้านราคาไม่เกิน 5 แสน ที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

วันนี้เราจะมาดู แบบบ้านราคาไม่เกิน 5 แสน กันนะครับ ไปรับชมพร้อมๆกันเลยครับ แบบบ้านราคาไม่เกิน 5 แสน 5 แบบ สร้างบ้านราคาประหยัด ตกแต่งพร้อมอยู่ได้เลย ในงบ 430,000 บาท บ้านคิตตี้ บ้านราคาประหยัดแบบพอเพียง รวมทุกอย่างยันที่ดินในราคาไม่ถึง 5 แสน แบบบ้านทรงปั้นหยา เรียบง่าย ทันสมัย รวมทุกอย่างในงบ 450,000 บาทเท่านั้น แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2...
แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน-1

แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน บ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 128 ตร.ม. งบ 9.7 แสน

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบอีกครั้งนะคะ เรามีบ้านแบบบ้านโมเดิร์นหลังคาแบบเพิงหมาแหงน แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน แปลกตา โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานของ คุณ Sukjai Pholdee ด้วยรูปทรงที่สวยแปลกตาและในงบประมาณที่โดนใจ ในยุคสมัยนี้นับว่าหายากและไม่น่าจะมีราคาแบบนี้ได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ ตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณโครงสร้างปูน ผนังภายนอกใช้สีขาวตัดด้วยสีโทนสีฟ้าอ่อนเข้มตัดมุมด้วยสีขาวตามมุมและบัวหน้าต่าง นอกจากนี้หลังคายังเป็นแบบเพิงหมาแหงนซ้อนชั้น ด้านหน้าบ้านมีการแต่งเสาบ้านด้วยระแนงไม้ หน้าต่างบ้านเลือกใช้แบบกระจกใสบานเลื่อนรอบบ้านทำให้ตัวบ้านมีความโปร่งโล่งสบาย หน้าบ้านพอมีพื้นที่นั่งพักบริเวณระเบียงหน้าบ้านที่มุมซ้ายได้อีกด้วย ภายในเลือกใช้โทนสีขาวเรียบๆและสีฟ้าเข้มตัดเส้นด้วยสีขาวลงตัว กระเบื้องพื้นสีเทาแบบเรียบๆ เพดานสีขาวเล่นระดับด้านใน ตกแต่งบ้านด้วยโคมไฟและไฟดาวน์ไลท์ ออกแบบจัดสรรห้องต่างๆได้อย่างลงตัว ออกแบบให้สามารถมีอากาศถ่ายเทได้อย่างดีอีกด้วย ห้องครัวใช้โทนสีแบบเดียวกับห้องรับแขกและเคาน์เตอร์ครัวเป็นแนวลอฟท์  มีตู้ชั้นลอยสำหรับช่วยประหยัดพื้นที่อีกด้วยค่ะ ห้องน้ำแบบเรียบง่ายปูด้วยกระเบื้องผนังสีขาวสลับดำและกระเบื้องพื้นสีเทาได้ลงตัว แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน แบบบ้านโมเดิร์น...
Contemporary Style-1

Contemporary Style แบบบ้านร่วมสมัย สร้างในงบ 820,000 บาท

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ โดยวันนี้เราจะพาไปพบกับ แบบบ้านร่วมสมัย Contemporary Style ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานของ คุณ ‎โน สุชาติ พันธุ์หอ รับเหมา เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะ โดยเริ่มจากตัวบ้านเป็น บ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณ โครงสร้างปูน ผนังภายนอกใช้โทนครีมอ่อนเข้มสลับกัน ตัดขอบและบัวหน้าด้วยสีขาว หลังคาทรงปั้นหยา เล่นมุม หน้าบ้านมีระเบียงสามารถนั่งเล่นได้นอกนอกจากนี้บริเวณหลังบ้านยังมีพื้นี่บริเวณซักล้างหลังบ้านด้วยอีกด้วย จากนี้ยังมีการออกแบบเพดานเล่นระดับด้านในมีโคมไฟ รอบๆบ้านมีการประดับโคมไฟ ประตูและหน้าต่างแบบบ้านเลื่อนสวยงามหน้าอยู่มากๆค่ะ ด้านในห้องโถงตกแต่งโทนผนังสีครีมเรียบหรู ตัดลายขอบด้วยสีน้ำตาลเข้ม...

Subscribe to receive the latest property news