แบบบ้านราคาประหยัด

แบบบ้านราคาประหยัด

เว็บไซต์ที่รวม แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านสองชั้นราคาประหยัด แบบบ้านชั้นครึ่งราคาประหยัด,, หลากหลายไอเดียแบบบ้านราคาประหยัดทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลแบบบ้านราคาประหยัดที่น่าสนใจ ให้ท่านได้เลือกสรรนำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!! รวมรีวิว แบบบ้านราคาประหยัด หลากหลายสไตล์บ้านชั้นเดียว แบบสำนักงาน แบบรีสอร์ท แบบอพาร์ทเม้นท์ โรงงาน ทาวน์เฮ้าส์ มีแบบบ้านสวย,แบบอาคารสวยๆ บ้านโมเดิร์นราคาประหยัด ในงบประมาณก่อสร้างที่ถูกโดย รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามเมื่อเทียบกับบ้านราคาเดียวกันในแบบอื่นๆ


บ้านไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านราคา 2 ล้าน,แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว_1

บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว สีครีมสวยงาม 1 ล้าน 1 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดย วันนี้เราจะพาไปพบกับ บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ซ้อนชั้น  สีครีมบนเนื้อที่152ตรม. ในงบไม่แพงจนเกินไป จาก FB คุณ  เงินตรา มีตังค์ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปขนาดใหญ่ที่กำลังจะสร้างบ้านหลังนี้อาจจะตอบโจทย์ค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราลองรับชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้น ผนังภายนอกใช้สีครีมตัดกับขอบน้ำตาลบริเวณขอบบ้านและสีขาวบริเวณบัวหน้าต่างบ้านค่ะ มีการออกแบบชานด้านหน้าไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจบังแดดบังฝนได้ด้วย หรือสำหรับรับแขกโดยระเบียงหน้าบ้านกว้าง9เมตรลึก2.5เมตร รอบบ้านมีกระจกรอบบ้านสามารถรับอากาศหรือแสงสว่างได้อย่างเต็มที่ ด้านหน้าบ้านมีการเลื่อกใช้ประตูแบบบานเลื่อนสำหรับประหยัดพื้นที่ได้ด้วยด้านในตัวบ้านมีการตกแต่งภายในผนังใช้สีขาว เพดานสูงสีขาวกระเบี้องเรียบสีเทามีการประดับด้วยโคมไฟ้ระย้าพร้อมพัดลม ด้านในห้องครัวตกแต่งแบบบิ้วอินตัวห้องออกแบบสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี นอกจากานี้ด้านประตูด้านหลังบ้านยังสามารถทำเป็นพื้นที่ตากผ้าบริเวณหลังบ้านได้อีกด้วยด้านห้องน้ำ...
บ้านราคาไม่เกินล้าน,บ้านสไตล์ลอฟท์,บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์,บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,บ้านปูนชั้นเดียว,บ้านชั้นเดียวสวยๆ_1

บ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านราคาไม่เกินล้าน บนพื้นที่ 100 ตร.ม. เพียง 900,000

สวัสดีค่ะวันนี้ เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามาแนะนำ บ้านสไตล์ลอฟท์ ดีไซน์ทันสมัยโดดเด่น บนเนื้อที่ 100 ตร.ม. จากผลงานของทาง  homeplan360 ชื่อแบบบ้าน TR1-34 เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างจากปูน เลือกออกแบบให้สร้างแบบปูนเปลือย หลังคาเพิงหมาแหงน มีการตกแต่งไม้ให้กับตัวบ้านให้ดูโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีชานบ้านขนาดใหญ่และดูกว้างขวาง มีเก้าอี้สามารถนั่งเล่น พักผ่อนหรือสามารถเอาไว้รับแขกก็ดีไม่น้อยค่ะ ได้ในยามว่างhttps://www.youtube.com/watch?v=R-zoD-OVh_Mบ้านสไตล์ลอฟท์ หลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร...
บ้านสไตล์ร่วมสมัย,แบบบ้านร่วมสมัย,บ้านราคาประหยัด,แบบบ้านราคาประหยัด,บ้านราคา 7 แสน,บ้านชั้นเดียวราคา 7 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน

บ้านสไตล์ร่วมสมัย ขนาด 84 ตร.ม. บ้านราคาประหยัด รวมทุกอย่างในราคา 750,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เป็น บ้านสไตล์ร่วมสมัย เอาใจคนที่กำลังอยากจะ สร้างบ้านเองราคาไม่แพงมากแถมมีความสวยงาม บ้านหลังนี้ อาจจะตอบโจทย์ โดยเป็นบ้านที่ออกแบบมาสำหรับครอบครัว 3–4 คนเป็นบ้านชั้นเดียว โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณ จารุพงศ์ อ่อนล้อม‎ จากสมาชิก FB คนแบบบ้าน  ส่วนจะสวยขนาดไหนนั้นเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านชั้นเดียวโทนสีเหลืองอ่อน ตัดขอบโทนสีเทามีการเพิ่มรวดลายบนขอบบัวสีขาวตรงบานกระจก ด้านหลังคามุงกระเบื้องสีเทาอ่อน เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งโคมไฟหน้าบ้านมีระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนใน ส่วนประตูบ้านด้านหน้าเลือกใช้แบบบานเลื่อนประหยัดเหนือนที่และสามารถรับแสงธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม หลังบ้านมีประตูทางอกสำหรับสามารถตากผ้านอกบ้านได้อีกด้วยค่ะภายในตัวบ้านเลือกใช้ผนังโทนสีครีมตัดเส้นขอบบ้านด้วยสีเทาอย่างลงตัว ส่วนเพดานเล่นระดับฝ้าหลุมเล่นระดับ กระเบื้องสีน้ำตาลเรียบ ผ้าม่านเลือกใช้สีโทนน้ำตาลและครีมดูลงตัวเข้ากับตัวบ้านเป็นที่สุด ...
แบบบ้านโมเดิร์นฟรี,บ้านราคาประหยัด,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน,บ้านราคา 3 แสน,บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านโมเดิร์น สีเรนโบว์ บ้านราคาประหยัด ในงบแค่ 3 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ โดยครั้งนี้เรามี แบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยตัวแบบบ้านหลังนี้เป็น แบบบ้านโมเดิร์น สีสันสดใส ราคาประหยัดในงบ 300,000 บาท จาก FB คุณ ‎วาสนา ภวภูตานนท์ สมาชิก เพจ คนแบบบ้าน เป็นแบบที่เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ 3 คน พ่อ แม่ ลูก...
แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว,บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านชั้นเดียวสวยๆ,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ยกสูงพอประมาณ หรูหรา ในงบ 1,200,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดย วันนี้เราจะพาไปพบกับ แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ยกสูงพอประมาณ ซ้อนชั้นสีครีม บนเนื้อที่125ตรม. ในงบ 1,200,000 บาท จาก FB คุณอ้อม นาเลยย‎ เหมาะสำหรับกับครอบครัวขนาดกลางที่กำลังจะสร้างบ้านหลังนี้อาจจะตอบโจทย์ค่ะลองรับชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงหน้าจั่วสามชั้นยกสูง 80 ซม  ผนังภายนอกใช้สีครีม ตัดกับขอบบัวหน้าต่างบ้านสีขาว หลังคาสีน้ำตาลเข้ม ตกแต่งบ้านดีเทลภายนอกด้วยงานไม้สี โดดเด่นด้วยเสาหน้าบ้านเล่นลวดลายกระเบี้อง มีการออกแบบชานด้านหน้าไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ รอบบ้านมีกระจกรอบบ้านสามารถรับอากาศหรือแสงสว่างได้อย่างเต็มที่...
แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านราคา 5 แสน,บ้านราคาประหยัด,สร้างบ้าน งบ 5 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 6 แสน_1

แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว สีฟ้าขาวสวยงามทรงพลัง ในงบเหลือเชื่อที่ 520,166 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดย วันนี้เราจะพาไปพบกับ แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ซ้อนชั้น สีฟ้าขาวบนเนื้อที่110ตรม. ในงบ 520,166 บาท จาก FB คุณ  JJ Jakkajee BP เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปขนาดใหญ่ที่กำลังจะสร้างบ้านหลังนี้อาจจะตอบโจทย์ค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราลองรับชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้น ผนังภายนอกใช้สีฟ้าตัดกับขอบสีขาวบริเวณบัวหน้าต่างบ้านค่ะ(สีทา"ภายนอก" TOA เบอร์7504(Oceanside Paradise)  มีการออกแบบชานด้านหน้าไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจบังแดดบังฝนได้ด้วย หรือสำหรับรับแขกด้านข้างมีที่จอดรถในร่ม สามารถจอดรถได้1คัน...
บ้านราคา 7 แสน,สร้างบ้านราคา 7 แสน,แบบบ้านเพิงหมาแหงน,แบบบ้านโมเดิร์นฟรี,แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

แบบบ้านเพิงหมาแหงน ดีไซน์โดดเด่น จนต้องเหลี่ยวมอง ในงบ 7 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดย วันนี้เราจะพาไปพบกับ แบบบ้านเพิงหมาแหงน ดีไซน์โดดเด่นจนต้องเหลี่ยวมอง บนเนื้อที่ 166ตรม. ในงบ 700,000 บาท จาก FB คุณ Amp Kimeeo‎  เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและกลางที่กำลังจะสร้างบ้านหลังนี้อาจจะตอบโจทย์ ลองรับชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาสไตล์โมเดิร์นเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีเทา ตัดกับขอบบัวหน้าต่างบ้านและขอบบ้านสีขาว ด้านหลังคาโดดเด่นเล่นระดับ 3 ชั้นจากสูงไปต่ำ มีการประดับโคมไฟบริเวณหน้าบ้านได้สวยงามลงตัวสุดๆ ด้านชายคาบ้านมีการออกแบบสำหรับบังแดดบังฝนยื่นออกมาในส่วน ด้านหน้าบ้าน...
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น,บ้านชั้นเดียวสวยๆ,บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้าน ราคา 5 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น,แบบบ้านราคาไม่เกิน 6 แสน

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สีเทาโดดเด่น สวยงามดูลงตัวในงบ 520,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้มาพบกับ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมการออกแบบหลังคาที่โดนใจในราคาเบาๆ โดยเป็นผลงานไอเดียของ FB คุณ ป๋านุ้ย  เอาอะไรมั้ย เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณโครงสร้างปูน  ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีเทามีการเล่นรวดลายสีขาวตัดขอบด้านหน้าตัวบ้านและเสาหน้าบ้าน โดดเด่นด้วยการออกแบบหลังคาแบบหลังคาแบบคาเฉียงซ้อนชั้น  ประตูทางเข้าเป็นประตูไม้บานใหญ่รอบๆบ้านมีการ เลือกใช้กระจกแบบผสมกับบานกระทุ้งขอบไม้ สวยงาม นอกจากนี้ด้านหน้าบ้านยังตกแต่งไว้สำหรับพักผ่อน อีกด้วยด้านการตกแต่งภายในตัวบ้านไม่ค่อยมีอะไรมาก  โดยผนังสีหลักที่เลือกใช้เป็นสีสีฟ้าเข้ม เพดานสีขาวช่วยให้บ้านดู โปร่ง โล่ง ได้อีกกลับการเลืกใช้คู่สีนี้ นอกจากนี้การเลือกติกกระจกรอบๆบ้านนอกจากจะช่วยให้ได้รับลมเย็นจากธรรมชาติแล้วยังช่วยให้แสงสว่างที่เพียงพอโดยไม่จำเป็นต้องเปิดไฟอีกด้วยค่ะในห้องน้ำมีการออกแบบจัดวางได้ลงตัวตามพื้นที่ใช้สอยบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 120...
แบบบ้านหลังคาจั่ว,บ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านราคาประหยัด,บ้านชั้นเดียวราคา 4 แสน,บ้านราคาไม่เกิน 5 แสน

แบบบ้านหลังคาจั่ว ซ้อนชั้น ไม่ต้องกลัวน้ำท่วม ราคาประหยัด ในงบ 460,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้มาพบกับ แบบบ้านหลังคาจั่ว ชั้นเดียวยกสูงพอประมาณพร้อมที่จอดรถที่มาพร้อมราคาเบาๆ โดยเป็นผลงานของ ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณ  ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีครีมมีการเล่นระดับด้านในมีหลอดไฟติดผนัง ด้านหลังคาหน้าจั่วสีน้ำเงินซ้อนชั้น ประตูทางเข้าเป็นกระจกใสแบบเลื่อนเพื่อประหยัดเนื้อที่ ตัวบ้านมีพื้นที่จอดรถด้านขวาของตัวบ้านได้หรือจะทำเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นก็ดีไม่น้อยค่ะด้านการตกแต่งด้านในเลือกใช้ผนังใช้โทนสีเหลืองอ่อน ตัดเส้นขอบและบัวหน้าต่างบ้านด้วยสีขาว  ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีชมพูห้องน้ำขนาดเล็กสีชมพู ปูกระเบื้องด้วยสีขาว ตัดกับสีกระเบื้องที่พื้นสีเทามีการแบ่งพื้นเล่นระดับโซนเปียกแห้งชัดเจน แบบบ้านหลังคาจั่ว หลังนี้มี พื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 460,000...
บ้านสไตล์ทรอปิคอล,แบบบ้านทรอปิคอล,บ้านราคา 2 ล้าน,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,แบบบ้านโมเดิร์นฟรี

แบบบ้านทรอปิคอล มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ในงบประมาณน่าคบที่ 2ล้าน5 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้มาพบกับแนว แบบบ้านทรอปิคอล สวยงามโดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย จากผลงานของ  บ้านรักษ์  ใครที่สนใจบ้านสวยราคาไม่แพงจนเกินไปลองไปชมหลังนี้ไปเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงการยกสูงจากพื้นเล็กน้อยทาสีเทาเข้มตรงขอบด้านล่างของบ้านผนังภายนอกใช้สีเทา หลังคาทรงปั้นหยาสีเทาอ่อน มาพร้อมเฉลียงด้านหน้าโดยประตูทางเข้าตัวบ้านใช้บานกระจกใส่แบบเลื่อนประหยัดเนื้อที่และช่วยให้รับแสงธรรมชาติได้ดีด้านซ้ายของตัวบ้านเป็นโรงจอดรถในร่ม ทำหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้าน โดดเด่นด้วยเสาด้วยอิฐสีเทาด้านภายในตัวบ้านเลือกใช้ผนังทาสีขาว และสีเทาบ้างเพื่อ ติดตั้งโคมไฟระย้าสีดำ ตัวบ้านเลือกใช้ประตูหน้าต่างใช้บานกระจกใสและภายในจะมีการแยกพื้นที่ แบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วนด้านห้องครัว ผนังใช้โทนสีขาว และน้ำตาล ส่วนเคาน์เตอร์ครัว ท๊อปหินใช้สีดำแบบบิ้วอิน ออกแบบระบบระบายอากาศได้อย่างเหมาะสม ดีงามมากค่ะ แบบบ้านทรอปิคอล หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 186 ตารางเมตร 3...