แบบบ้านราคาประหยัด

แบบบ้านราคาประหยัด

เว็บไซต์ที่รวม แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านสองชั้นราคาประหยัด แบบบ้านชั้นครึ่งราคาประหยัด,, หลากหลายไอเดียแบบบ้านราคาประหยัดทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลแบบบ้านราคาประหยัดที่น่าสนใจ ให้ท่านได้เลือกสรรนำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!! รวมรีวิว แบบบ้านราคาประหยัด หลากหลายสไตล์บ้านชั้นเดียว แบบสำนักงาน แบบรีสอร์ท แบบอพาร์ทเม้นท์ โรงงาน ทาวน์เฮ้าส์ มีแบบบ้านสวย,แบบอาคารสวยๆ บ้านโมเดิร์นราคาประหยัด ในงบประมาณก่อสร้างที่ถูกโดย รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามเมื่อเทียบกับบ้านราคาเดียวกันในแบบอื่นๆ


แบบบ้านปูนเปลือย

แบบบ้านปูนเปลือย ราคาประหยัด 650,000 บาท แนวทางสำหรับคนงบน้อย

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ โดยครั้งนี้เรามี แบบบ้าน สวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยตัวแบบบ้านหลังนี้เป็น แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านปูนเปลือย ราคาประหยัดในงบ 650,000 บาท จาก FB คุณ ‎Aek Bobber สมาชิก เพจ คนแบบบ้าน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะ แบบบ้านปูนเปลือย ราคาประหยัด 650,000 บาท ...
แบบบ้าน

แบบบ้านพักแบบเรียบง่าย ในงบไม่ถึง 500,000 บาท

สวัสดีค่ะ พบกันอีกครั้งกับบทความ แบบบ้าน ราคาถูก โดยครั้งนี้เป็นเรื่องจากคุณ Tanapatw สามาชิกจากเว็บ pantip.com โดยเราไปดูกันว่าบ้านราคา ไม่เกิน 500,000 บาท จะออกมาสวยขนาดไหนเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ แบบบ้าน บ้านพักแบบเรียบง่าย งบ 500,000 บาท เหตุจากน้ำท่วมกรุงเทพฯ ภรรยาต้องอพยพกลับไปอยู่ที่บ้านพ่อ แถวมวกเหล็ก เลยคิดว่าจะสร้างบ้านหลังเล็กๆงบประหยัด เอาไว้หนีน้ำและพักผ่อนช่วงวันหยุดยาว  เผื่อเอาไว้อยู่หลังปลดเกษียณ ตั้งงบไว้ไม่ให้เกิน 400,000...
แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว แบบพอเพียงในงบ  เบ็ดเสร็จ 470,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งและเราก็มีแบบบ้านสวยๆมาฝากกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่วของคุณ  สมาชิกหมายเลข 4417384  เพื่อไม่เป็นการเสียวลาเราไปชมกันเลยค่ะ แบบบ้านชั้นเดียว งบ 470,000 บาท สร้างบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และห้องรับแขก เบ็ดเสร็จ 470,000 บาท สวัสดีครับ วันนี้ มาพบกับรีวิวการสร้างบ้านของ ออเจ้าเอง...
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สีขาวสวยงามในงบสร้างและตกแต่งแค่ 800,000 บาทเทานั้น

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งและเราก็มีแบบบ้านสวยๆมาฝากกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สีขาว เรียบง่าย ที่มาพร้อมกับกำแพงปูนเปลือยโดยบ้านหลังนี้ออกแบบโดยคุณ  Natthawoot Nindee  เพื่อไม่เป็นการเสียวลาเราไปชมกันเลยค่ะ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สีขาวสวย ในงบ 800,000 โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูน ยกสูงพอประมาณ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ทั้งหลัง ด้านหลังคารูปทรงกล่องแบนราบ โดยด้านบนตัวบ้าน ก่อนถึงหลังคามีการตกแต่งด้วยไม้ฝา ด้านข้างขวาของตัวบ้านต่อเติมให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ อีกด้วยโดยตัวบ้านมีการออกแบบหน้าต่างบานใหญ่  นอกจากนี้ด้านประตูทางเข้าบ้านยังมีการตกแต่งหน้าต่างบานใหญ่รายล้อมประตูทางเข้าทำให้ดูโดดเด่นสะดุดตา นอกจากนี้ตัวบ้านหลังนี้ยังมีการสร้างกำแพงแบบปูนเปลือยตัดกับการเลือกใช้สีชมพูสีตรงประตูทางเข้าสุดแปลกตา ...

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรงจั่วเนื้อที่ 125 ตรม. ในงบสร้าง ไม่เกิน 800,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะคะโดยวันนี้เรามีแบบบ้านสวยๆมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรงจั่ว ชั้นเดียว ของคุณ อำพรพันธ์ จันทร์วงษ์ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเดี๋ยวเราไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรงจั่ว โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียว ยกสูงนิดหน่อยโดยฐานบ้านเลือกใช้สีฟ้าอ่อนและฟ้าเข้มและตัวบ้านเลือกใช้สีขาวสำหรับตัดมุมและบัวหน้าต่าง ด้านหลังคา เลือกใช้แบบทรงจั่วผสมหลังคาเพิงหมาแหงนบริเวณด้านข้างบ้านด้านกระเบื้องหลังคาเลือกใข้สีฟ้าเข้มเช่นเดียวกับผนังบ้าน ด้วยบนตัวเพดานก่อนถึงหลังคาบ้านมีการใช้ไม้เทียมสีฟ้าพร้อมช่องระบายอากาศ นอกจากนี้ด้านหน้าบ้านยังมีพื้นที่ระเบียงบ้านี่มีการ กรุแต้งเสาด้วยไม้เทียมสีฟ้าอีกด้วย โดยด้านระเบียงออกแบบยาวขนาดกำลังดีด้านข้างมีการทำเป็นม้านั่งยาวรูปตัวLปูกระเบื้องลายไม้ ด้านบนเพดานมีโคมไฟซาลาเปาและโคมไฟดาวไลท์ เหมาะมากๆสำหรับไว้รับแขก ด้านประตูทางเข้าหน้าบ้านเป็นแบบบานเลื่อน ...

แบบบ้านสุดโมเดิร์นสำหรับครอบครัวงบประหยัดที่ 600,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามีแบบบ้านสวยๆมาฝากกันอีกเช่นเคยโดยวันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สุดโดดเด่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นของคุณ  สอง ธันวา โดยตัวบ้านจะสวยขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น งบ 600,000 บาท โดยตัวบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นนิดหน่อยโทนสีเทาอ่อนสลับสีเทาเข้มตัดมุมด้วยสีขาวตามบัวหน้าต่าง โดยแบบบ้านหลังนี้ แบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นสองส่วน ด้านหลังคาเป็นแบบเพิงหมาแหงน ทั้งสองฝั่ง ด้านหน้าบ้านพอมีพื้นที่พอประมาณสามารถหาเก้าอี้มานั่งพัก ผ่อนย่อนใจได้ค่ะ ด้านในมรการออกแบบให้มีเพดานสูง เล่นโทนห้องสีออกสว่างผนังหนังโทนสีฟ้าอ่อนตัดด้วยสีกรมท่าพื้นกระเบื้องสีขาวแบบแผ่นใหญ่ ด้านเพดานเลือกใช้โทนสีขาวแบบเล่นระดับ ด้านในมีโคมไฟระย้าและไฟดาวน์ไลท์ที่ดูสวยงามลงตัว   ด้านมุมห้องครัวจะอยู่ในโซนเดียวกับห้องโถงไม่ได้กั้นห้อง โดยมีเคาน์เตอร์ครัวแบบบิวท์อินรูปตัวLมาพร้อมซิงค์ เตาและช่องเก็บของ และมีการแต่งด้วยโคมไฟทรงโมเดิร์น นอกจากนี้ยังมีการออกแบบหน้าต่างโดยรอบในการช่วยระบายอากาศได้ดีอีกด้วย     ด้านห้องน้ำ เล่นโทนสีสว่างมีการตัดด้วยสีดำตัดสีทองตรงผนังห้อง  ขนาดห้องที่มีไม่กว้างมากแต่การออกแบบและจัดวางก็สามารถที่จะช่วยให้ดูไม่แออัดจนเกินไปค่ะ   แบบบ้านสุดโมเดิร์นสำหรับครอบครัวงบประหยัดมีขนาด ...
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีม่วงเรียบง่าย ในงบ 402,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคย โดยวันนี้เป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ในราคาประหยัดรูปทรงเรียบๆ โดยออกแบบก่อสร้างโดย คุณ Phonnapha Ketsin เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรับชมกันเลยค่ะ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น งบ 402,000 บาท โดยตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูนตัวผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีม่วงตัดกับสีขาวรวมทั้งบัวหน้าต่าง หลังคาแบบเพิงหมาแหงน ด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงขนาดกำลังดีปูพื้นระเบียงด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว มีการแต่งรั้วระเบียงด้วยโครงเหล็กตัดกับเสาหลังคากันสาดสีเดียวกันได้แบบลงตัว ประตูหน้าบ้านแบบบานเลื่อนช่วยประหยัดเนื้อที่ ด้านในตัวบ้านออกแบบโดนผนังสีม่วงอ่อนตัดมุมด้วยสีขาวด้านเพื่อกระเบื้องเลือกใช้สีบอลแบบแผ่นใหญ่ช่วยทำให้ตัวบ้านดูกว้างขึ้นมาก นอกจากนี้ยังมีการออกแบบไว้อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำและห้องครัว ด้านห้องครัวโทนสีเดียวกับตัวห้องโถงมีเคาน์เตอร์ครัวแบบบิ้วอินทรงตัวlและยังฝังเตาแก๊สและซิงค์น้ำอยู่ในเคาน์เตอร์ไปในตัวมีการออกแบบหน้าต่างสำหรับช่วยให้ระบายอากาศได้ดีอีกด้วย ด้านห้องน้ำ ใช้โทนสีสว่างผสมสีเข้มพอประมาณและมีการแบ่งพื้นที่โซนแห้งเปียกอย่างชัดเจทและขนาดที่ไม่แคบจนเกินไปอีกด้วย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้มีขนาด...
แบบบ้านร่วมสมัย

แบบบ้านร่วมสมัย แบบบ้านในฝัน ที่งบสร้างแค่ 900,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยวันนี้เรามี แบบบ้านร่วมสมัย สไตล์โมเดิร์น  ผลงานของ คุณช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย ที่สร้างที่ อ.เมือง จ.ยโสธร  เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณ โครงสร้างปูน ผนัง ภายนอกโทนสีครีม ฐานบ้านสีโอรสอ่อน มีการตัดมุมด้วยสีขาว หลังคารูปทรงปั้นหยาสีน้ำเงิน โดยตัวบ้านออกแบบให้มีหน้าต่างรอบๆบ้านพร้อมกับตกแต่ง แซมด้วยสีเทาเข้มและอ่อน ด้านหน้าบ้านโดดเด่นด้วยเสาหน้าบ้านแต่งด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลลายหินธรรมชาติ ด้านประตูหน้าบ้านเลือกใช้แบบบานเลือนกระจกสวยงามแล้วยังช่วยประหยัดเนื้อที่อีกด้วยค่ะ ...
แบบบ้านร่วมสมัย

แบบบ้านร่วมสมัย ทรงปั้นหยา  งบประมาณไม่แพงเพียง 450,000 บาท

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาพบกันอีกครั้งโดย แบบบ้านร่วมสมัย ชั้นเดียวหลังนี้ เป็น แบบบ้านราคาประหยัด ที่ออกแบบให้มีความกะทัดรัดเรียบง่ายและน่าอยู่อาศัย โดยบ้านหลังนี้เป็นของคุณ Theep Theep เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ แบบบ้านร่วมสมัย ทรงปั้นหยา งบ 450,000 บาท โดยลักษณะบ้านชั้นเดียวร่วมสมัยยกสูงพอประาณ หลังคาเป็นแบบทรงปั้นหยาง ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนผสมฐานเข้ม โดดเด่นด้วยการตกแต่งเสาหน้าบ้านสีน้ำตาลเข้ม นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าบ้านมีพื้นที่สามารถพักผ่อนได้ด้านประตูทางเข้าบ้านออกแบบเป็นแบบบานคู่ รอบๆบ้านออกแบบให้มีหน้าต่างรอบตัวบ้านเพื่อช่วยให้อากาศสามารถถ่ายเทได้อย่างดี โดยมองภาพรวมเป็นบ้านที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก สำหรับการ ตกแต่งภายใน ห้องโถงแต่งแต้มด้วยสีขาว รับกับพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีบอล...

แบบบ้านทรอปิคอล มีระเบียงยาว สร้างในราคาสุดประหยัดที่ 670,000 บาท เท่านั้น

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะคะโดยวันนี้เรามีแบบบ้านสวยๆมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยเป็น แบบบ้านทรอปิคอล ชั้นเดียว ของคุณ เพ็ญนภา ลือขจร เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเดี๋ยวเราไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะ แบบบ้านทรอปิคอล งบ 670,000 บาท โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียว ยกสูงพอประมาณโดยฐานบ้านเลือกใช้สีเทาเข้มและตัวบ้านเลือกใช้สีเทามาพร้อมการตัดมุมและบัวหน้าต่างด้วยสีขาวสวยงาม ด้านหลังคา เลือกใช้แบบทรงจั่วซ้อนชั้นสีเทาเข้มด้านหน้าหลังคาแต่งด้วยด้วยไม้เทียมสีขาวพร้อมช่องระบายอากาศ นอกจากนี้ด้านหน้าบ้านยังมีพื้นที่ระเบียงบ้านี่มีการ กรุแต้งเสาด้วยไม้เทียมสีเข้มอีกด้วย โดยด้านระเบียงออกแบบยาวพอประมาณขนาดกำลังดีปูกระเบื้องลายหิน เหมาะมากๆสำหรับไว้รับแขก ด้านประตูทางเข้าหน้าบ้านเป็นแบบบานคู่ ด้านในออกแบบโทนสีสว่างดูปลอดโปร่ง เล่นโทนสีฟ้าอ่อนตัดมุมด้วยสีน้ำตาลเข้ม ด้านพื้นปูกระเบื้องสีครีมอ่อน ด้านเพดานสีขาวเล่นระดับด้านในตกแต่งด้วยไฟดาวน์ไลท์ มาพร้อมน้าต่างกระจกบานใสที่ติดตั้งไว้โดยรอบ บ้านช่วยให้แสงสว่าง ด้านห้องครัวเล่นโทนเดียวกับห้องโถง มีเคาน์เตอร์ครัวบิวท์อินรูปตัว...