แบบบ้านราคาประหยัด

แบบบ้านราคาประหยัด

เว็บไซต์ที่รวม แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านสองชั้นราคาประหยัด แบบบ้านชั้นครึ่งราคาประหยัด,, หลากหลายไอเดียแบบบ้านราคาประหยัดทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลแบบบ้านราคาประหยัดที่น่าสนใจ ให้ท่านได้เลือกสรรนำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!! Home Idea by DotProperty แจกแบบบ้านราคาประหยัด มากมายหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งแบบบ้านสองชั้นราคาประหยัด ที่ต้องโดนใจคนรักบ้าน และแบบบ้านชั้นครึ่งราคาประหยัด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านราคาประหยัด ดีไซน์โมเดิร์น ทันสมัย สามารถนำไปปรับใช้ ให้เหมาะสมกับของสไตล์ของคุณได้ง่าย ๆ


แบบบ้านทรอปิคอล,บ้านสไตล์ทรอปิคอล,บ้านทรงปั้นหยา,บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,สร้างบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านทรอปิคอล ชั้นเดียว 3 ห้องนอน ดีไซน์เพื่อชีวิตที่ลงตัวในงบ 2 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งค่ะโดยวันนี้เรามาพร้อมกลับ แบบบ้านทรอปิคอล จากผลงาน บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR15005 ลักษณะบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา แต่งผนังด้วยโทนสีครีม เทา และส้ม มีพื้นที่สำหรับจอดรถใต้ชายคาที่รองรับรถยนต์ได้ถึงสองคัน ประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ เฉลียงบ้านเล่นระดับยกพื้นสูงเล็กน้อย จัดชั้นวางรองเท้าในจุดนี้ด้านหลังก็มีเฉลียงใต้ชายคาอีกจุด แต่โซนนี้เป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน และใช้เวลาว่างส่วนตัว หรือใครอยากจะจัดโต๊ะทานข้าวตรงนี้ พร้อมจัดออกแบบสวนสวยๆ ไว้เชยชม ก็นับว่าเข้าท่าทีเดียวครับการตกแต่งภายในใช้โทนสีที่อ่อนโยนดูเบาสบาย ห้องโถงคุมโทนสีขาว ตัดด้วยผนังสีมิ้นต์ ติดตั้งฝ้าหลุมพร้อมทั้งโคมไฟแขวนที่ดูหรูหรา...
บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านสไตล์ทรอปิคอล,สร้างบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านทรอปิคอล,ไอเดียสร้างบ้าน

บ้านสไตล์ทรอปิคอล ชั้นเดียว 3 ห้องนอน แนวเรียบง่าย ในงบ 1.6 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรามาพบแบบบ้านอีกครั้งโดยเป็น บ้านสไตล์ทรอปิคอล ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน แบบ1BR15001ลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูน หลังคาทรงปั้นหยากระเบื้องลอนสีเทา  สีตัวบ้านภายนอกเลือกโทนด้วยสีส้มตัดสีขาวเทา นอกจากนี้มีการแต่งด้วย เสาหินสีดำ ในแบบ ทรอปิคอล พื้นที่รอบๆ บ้าน ปูคอนกรีตโล่งๆมีความเอนกประสงค์ สามารถใช้เป็นลานกิจกรรมหรือจะออกแบบศาลาพักผ่อนก็ได้ทางเข้าบ้านมีเฉลียงใต้ชายคาโปร่งๆ ปูพื้นเล่นระดับเล็กน้อย ด้านข้างสามารถจอดรถได้สบายๆ ด้านหลังยังมีเฉลียงเล็กๆ เป็นมุมพักผ่อนส่วนตัว จัดเก้าอี้เอนแสนสบาย ติดกับสนามหญ้าด้านหลังที่สามารถเพิ่มสวนสวยๆ ให้รับกับพื้นที่ได้ด้านแปลนภายใน...
บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว,บ้านราคาไม่เกิน2ล้าน,บ้านเดี่ยวไม่เกิน2ล้าน,แบบบ้านโมเดิร์นฟรี,บ้านทรงโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นฟรี ทันสมัย เรียบง่าย งบในการสร้าง บ้านไม่เกิน 2 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งค่ะ โดยวันนี้เป็น แบบบ้านโมเดิร์นฟรี ในแนวคิดแบบคนทันสมัย ผสมกับธรรมชาติได้แบบลงตัวสุดๆ จากที่มาของ Dom.pl เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยเลยค่ะตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตสีขาวเป็นหลัก  ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง รูปโมเดิร์นทรงกล่องพร้อมตัดกับโทนสีน้ำตาลสำหรับซุ้มไม้หน้าบ้าน มีโรงจอดรถในตัว ตัวบ้าน ตั้งอยู่บนพื้นกลางสนามหญ้า รายล้อมด้วยสวนไม้ยืนต้น ดูร่มรื่นดีเข้ากลับตัวบ้านเป็นที่สุดด้านตัวบ้านออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอน มี3 ห้องน้ำ จัดวางแปลนบ้านแบบเรียบง่ายแยกกับห้องนอนชัดเจน ด้านหน้าเป็นห้องรับแขกกับห้องครับผสมกันได้ลงตัวที่มาพร้อมกับขนาดกำลังดีเหมาะกับทุกๆคนในครอบครัว นอกจากนี้ยัง  เน้นความสงบเงียบเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่แบบบ้านโมเดิร์นฟรี ขนาด...
บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านเดี่ยว ไม่เกิน 2 ล้าน,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,บ้านปูนชั้นเดียว,บ้านเดี่ยวชั้นเดียว_1

บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน แบบบ้านที่ออกแบบสำหรับให้ดูแลง่ายทุกพื้นที่ใช้สอย

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งกลับแบบบ้านจากผลงานของ บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR15008 โดย บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูน หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกคลุมโทนสีขาว ตัดด้วยสีฟ้าและสีครีม ที่ด้านหน้ามีเฉลียงแคบๆ พร้อมด้วยพื้นที่นั่งเล่นใต้ชายคาตรงด้านข้าง หน้าต่างและประตูใช้แบบกระจกบานเลื่อนเพื่อความสะดวกในการเปิด – ปิดโซนพักผ่อนใต้ชายคานี้ สามารถเป็นได้ทั้งที่นั่งเล่น และจัดโต๊ะทานข้าวนอกบ้านพื้นที่ด้านหลังออกแบบให้เป็นลานซักล้างโล่งๆ ไว้สำหรับวางเครื่องซักผ้าและราวตากผ้าบริเวณภายในดูเรียบง่ายและโล่งโปร่งเพราะใช้โทนสีขาวเป็นหลัก พร้อมด้วยช่องรับแสงที่ติดตั้งรอบๆ บ้านอย่างเพียงพอรูปแบบในการตกแต่งจะเป็นไปในโทนโมเดิร์น จัดสรรพื้นที่ใช้สอยแบบโล่งๆ...
แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน,บ้านชั้นเดียวสวยๆ,สร้างบ้านชั้นเดียว,บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน ชั้นเดียว เหมาะสำหรับชีวิตคนกรุง

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราจะพาไปชม แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน โดยลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่ว 2 ชั้น มุงด้วยกระเบื้องสีฟ้า ตัวบ้านเลือกใช้สีขาว สามารถจอดรถยนค์ได้ 1 คัน มีสวนหย่อมและสนามหญ้าด้วย เราลองไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมเลยค่ะด้านแปลนบ้านด้านในเริ่มจากเปิดมาจะพบกับห้องนั่งเล่น บริเวณห้องนั่งเล่นมีการโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารหรือของว่างด้วย ต่อจากห้องนั่งเล่นจะเป็นโถงทางเดินยาวไปจนสุดตัวบ้านโดยทางด้าวซ้ายจะเป็นห้องนอนเล่นและทางด้านขวาจะเป็นห้องครัวที่มาพร้อมกับห้องสำหรับซักล้างด้วย ถัดมาจะพบมุมทำงานหรือมุมอ่านหลังสือออกแบบให้ติดกับห้องน้ำห้องแรกได้อย่างลงตัว และห้องสุดท้ายจะเป้นห้องนอนใหญ่ที่โดยตัวห้องน้ำและห้องแต่งตัวไปในห้องเดียวเลยค่ะนับว่าลงตัวมากๆ ในการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ นั้น อำนวยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายเลยค่ะพื้นที่ใช้สอยขนาด 96 ตารางเมตร มี 2...
บ้านราคา 9 แสน,บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านเพิงหมาแหงน,บ้านสไตล์โมเดิร์น,บ้านไม่เกินล้าน

บ้านราคา 9 แสน ชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น แบบเกษตร 1 ห้องนอน 1 ห้องครัว

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยครั้งนี้เรามาพบกับ บ้านราคา 9 แสน แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นโมเดิร์นหลังเล็ก แบบบ้านหลังคาเพิงแหงน หรือที่ใครเรียกว่าโมเดิร์นสไตล์ 1ห้องนอน 1ห้องครัว มีเฉลียงหน้าบ้านและหลังบ้าน ห้องครัวและซักล้าง ฐานรากแผ่นเป็นหลักสามารถลดค่าก่อสร้างได้หรือปรับแต่งให้มีค่าก่อสร้างที่ถูกลงได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก โครงหลังคาเหล็ก มุงด้วยเมทัลชีท พร้อมหลังคา คสล.ส่วนดาดฟ้าแปลนบ้านเริ่มมาจากหน้าบ้านจะพบกับเฉลียงหน้าบ้านขนาดกำลังดีที่สามารถนั่งดื่มกาแฟยามเช้าได้ประตูทางเข้าเลือกใช้แบบบานเลื่อนเมื่อเข้ามาทางเข้าแล้วจะมาพบกับห้องโถงขนาดกำลังดีโดยแปลนบ้านได้ทำการกันกับห้องครัวสำหรับทานอาหาร โดยห้องน้ำจะอยู่ติดกับห้องครัว ด้านห้องนอนจะอยู่บริเวณด้านหน้าของห้องรับแขก โดยด้านหลังบ้านเป็นระเบียงยาวสำหรับพักผ่อนได้ค่ะแบบบ้าน หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย70 ตร.ม.  1 ห้องนอน...
แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน,แบบบ้านราคา 2 แสน,สร้างบ้าน งบ 2 แสน,บ้านแบบญี่ปุ่น

แบบบ้านสวยๆ เพื่อคนสโลว์ไลฟ์ เรียบง่าย ในงบ 250,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามี แบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยแบบบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ขนาดจำกัดและถ้าคนโสดและรักชีวิตเรียบๆแบบสโลว์ไลฟ์ มาพร้อมด้วยสวนผักน้อยๆสำหรับนำไปทานก็ลงตัวไม่น้อยค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะโดยตัวบ้านออกแบบสไตล์บ้านแบบญี่ปุ่นขนาดกะทัดรัด ตัวบ้านชั้นเดียว ยกสูงขึ้นจากพื้นเล็กน้อย มีการตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีเทา พื้นที่ด้านหน้ามีเฉลียงไม้ใต้ชายคาฃ แบบง่ายๆ ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน นอกจากนี้แปลงบ้านตัวอย่างนี้มาพร้อมกับสวนผักสำหรับไว้รับประทานแบบวิถีสโลว์ไลฟ์ตามวิถีคนพอเพียงค่ะส่วนด้านการตกแต่งภายในบ้านมีการออกแบบตามสไตล์บ้านชนบทของญี่ปุ่น  โดยจะออกแบบให้มีพื้นที่โล่งกว้างและดูโล่งเป็นพิเศษ มีมุมสำหรับทำอาหาร โดยตามแบบบ้านตัวอย่างจะไม่มีห้องนอนเพราะห้องนอนจะใช้รวมกับห้องนั่งเล่นแบบคนญี่ปุ่นจะนิยมใช้ฟูกนอนบนพื้นแทนค่ะด้านการตกแต่งด้านในตัวบ้านมีการใช้งานไม้โทนสีอ่อนของพื้น ผนัง และฝ้าเพดาน หลังคาออกแบบให้สูงโปร่งเพื่อเพิ่มความโปร่งโล่งทำให้ตัวบ้านดูไม่แคบค่ะสุดท้ายห้องน้ำออกแบบให้มีความกะทัดรัดโดยห้องน้ำจะแยกเป็นห้องสำหรับอาบน้ำและอีกห้องเป็นห้องสำหรับทำธุระหนักเพื่อความเป็นสัดส่วนอีกด้วยค่ะโดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ 30 ตารางเมตรครับ งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างนั้นจะอยู่ที่ราว 250,000 –...
บ้านราคา 3 แสน,สร้างบ้าน ราคา 3 แสน,แบบบ้านขนาดเล็ก,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน,บ้านปูนชั้นเดียว

แบบบ้านขนาดเล็ก สีเหลืองสด ราคายอมเยา ในงบ 3 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะโดยวันนี้เราจะพาไปชม แบบบ้านขนาดเล็ก เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูกันเลย ....เริ่มด้วย โครงสร้างบ้านปูนชั้นเดียว ยกสูงจากพื้นเล็กน้อย หลังคาทรงมนิลามุงด้วยกระเบื้องลอน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีเหลืองทั้งหลัง ในส่วนของประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบไม้ มีเฉลียงโปร่งใต้ชายคาพร้อมราวกันตกการออกแบบห้องจะเป็นแนวสตูดิโอ ประตูบานใหญ่สามารถเปิดเพื่อเชื่อมให้บริเวณภายในกับภายนอกเป็นส่วนเดียวกัน ดื่มด่ำกับการพักผ่อนนอนเล่นบนเตียงสุดชิลล์ พลางชมบรรยากาศที่แสนจะดีต่อใจไปด้วยวัสดุที่เลือกใช้ตกแต่งห้องนอนจะเป็นงานไม้ ไม่ว่าจะเป็นเตียงไม้ไผ่ที่ให้อารมณ์เรียบง่าย โต๊ะข้าง และตู้โชว์ของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆถึงจะมีขนาดเล็ก แต่ห้องน้ำก็ทันสมัยและฟังก์ชั่นดีเยี่ยม แยกพื้นที่แห้งเปียกออกอย่างเป็นสัดส่วน ปูพื้นสีฟ้าน้ำทะเล เข้ากับผนังสีขาวได้อย่างสดชื่น ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายโดย แบบบ้านขนาดเล็ก งบประมาณจะอยู่ที่...
แบบบ้านขนาดเล็ก,แบบบ้านหลังเล็ก,บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน,บ้านราคา 8 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี

แบบบ้านหลังเล็ก ชั้นเดียว สีขาวบริสุทธิ์เรียบง่าย ในงบ 8 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราพาไปพบกับ แบบบ้านหลังเล็ก แต่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวมาพร้อมกับสีขาวบริสุทธิ์ในงบที่ไม่แพงจนเกินไป เราลองไปชมกับบ้านกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียว โทนสีที่ใช้ภายนอกคือสีขาวบริสุทธิ์ หลังคาทรงหน้าจั่ว มีสนามหญ้าที่ด้านหน้ามีที่จอดรถใต้ชายคา มุมหน้าประตูจัดชุดโต๊ะนั่งเล่นน่ารักสำหรับให้ลองรับแขกเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับลักษณะตัวบ้านที่แคบและลึก จัดโซนพักผ่อนนั่งเล่นไว้ด้านหน้าสุด ภายในคุมโทนด้วยสีขาวจากผนังและฟ้า ซึ่งทำให้รู้สึกโปร่งโล่งและไม่อึดอัด อีกทั้งยังมีประตูกระจกเลื่อนบานใหญ่ ที่ เปิด – ปิด ได้ตามความต้องการอีกด้วยด้วยเส้นสายที่ดูมั่นคงแข็งแรง เป็นเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์นี้ แต่ก็เสริมความนุ่มนวลด้วยการปูพื้นไม้ ตัดไม่ให้บ้านดูทื่อจนเกินไป ฟังก์ชั่นการใช้งานก็ทันสมัย ภายใต้การวางองค์ประกอบแบบ Open Plan...
บ้านร่วมสมัย,บ้านสไตล์ร่วมสมัย,แบบบ้านร่วมสมัย,บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน

บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน บ้านร่วมสมัย เรียบง่าย สีเทา หลังคาทรงหน้าจั่ว

สวัสดีค่ะวันนี้กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ โดยวันนี้เราจะพาไปพบกับ บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน แบบบ้านจากประเทศเพื่อนบ้านของเรานั้นคือประเทศ มาเลเชีย โดยเป็นแบบบ้านร่วมสมัย โดดเด่นที่การออกแบบที่ดูลงตัวเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านเป็นแบบบ้านชั้นเดียวเลือกใช้สีเทาเป็นหลัก หลังคาทรงหน้าจั่วเลือกสีกระเบื้องสีแดงตัดกับตัวบ้านโดยออกแบบให้มีชายคายื่นพ้นระเบียงออกมาเล็กน้อย ในส่วนรอบบ้านออกแบบโดยทำการปูพื้นคอนกรีต ด้านในพื้นปูนมีการเล่นลวดลวยรูปทรงเลขาคณิต ประดับด้วยไม้ยืนต้นเตี้ยๆ พอให้บ้านดูสดชื่นออกแบบตัวบ้านมีระเบียงใต้ชายคาบริเวณหน้าบ้านที่ยาวไปถึงด้านข้างสำหรับรับชมทิวทัศน์สรอบๆบ้านได้ด้านการตกแต่งภายในออกแบบให้มีความเรียบง่าย เลือกใช้สีผนังด้วยโทนสีเขียว พื้นใช้กระเบื้องสีเทา จัดวางเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวแบบง่ายๆ สำหรับการอยู่อาศัยแบบพอเพียงต่อไปด้านห้องนอน โดยการตกแต่งห้องนอนก็ไม่ยุ่งยาก จัดวางองค์ประกอบง่ายๆหลากหลายแต่ดูเรียบร้อยสำหรับห้องครัวออกแบบให้สามารถทำอาหารได้ภายในบ้านได้ มีเคาน์เตอร์สีขาวพร้อมด้วยฟังก์ชั่นเตาฝังทอป เพื่อประหยัดพื้นที่โดยงบประมาณสำหรับก่อสร้างบ้านหลังนี้ อยู่ที่ประมาณ 8แสน-1.1ล้าน...
  • บ้านเดี่ยว สกายวิลล่า แกรนด์ (SG) 2 ยูนิตสุดท้าย ราคาเริ่มต้นที่ 6.6 ล้านบาท- พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 338 ตารางเมตร ที่ดิน 69-71 ตารางวา- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ- พร้อมพื้นที่กว้างขวางสำหรับห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร- ชั้นบนสุดคือ SKY VILLA GARDEN มองเห็นวิวขุนเขาทุ่งนาและท้องฟ้า 360 องศา เหมาะสำหรับการพักผ่อน และสังสรรค์ของครอบครัวและเพื่อนฝูง
  • บ้านเดี่ยว สกายวิลล่า แกรนด์ บี (SGS) มีเพียง 5 ยูนิตเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท- พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 280 ตารางเมตร ที่ดิน 66-71 ตารางวา- 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ- พร้อมพื้นที่กว้างขวางสำหรับห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร- ชั้นบนสุดคือ SKY VILLA GARDEN เหมาะสำหรับการพักผ่อนนั่งชมวิวดอย และท้องฟ้ายามค่ำคืนหรือสังสรรค์ กับครอบครัวและเพื่อนฝูง แบบ Indoor และ Outdoor
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 30 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน บางมด, จอมทอง สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 30 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน บางมด, จอมทอง สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 35 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน บางมด, จอมทอง สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 35 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน บางมด, จอมทอง สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 82 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน สีลม, บางรัก สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: เครื่องปรับอากาศ, กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 82 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน คลองตัน, คลองเตย สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 122 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 3 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน คลองตัน, คลองเตย สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 50 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน คลองตัน, คลองเตย สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.