ราคาเริ่มต้น : ฿ 23,800,000

รหัสโครงการ: 962

The Ridge

" เดอะริช " ( The Ridge ) บ้านตากอากาศ โครงการคุณภาพโดยบริษัท พาโนรามิค เอสเตท จำกัด ตั้งอยู่ในทำเลหาดเชิงมน/หาดปลายแหลม บนเกาะสมุย ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้คุณได้สัมผัสกับทัศนียภาพที่งดงาม เพียง 11 หลังเท่านั้น และไม่กี่นาทีให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งร้านอาหาร สปา สถานบันเทิงยามค่ำคืน และอื่นๆ

ข้อมูลโครงการ

  • พื้นที่ใช้สอย : 331 - 522 ตารางเมตร
  • ประเภท : เชิงพาณิชย์
  • ราคาเริ่มต้น : ฿ 23,800,000
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
The Ridge เป็นเชิงพาณิชย์ที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท พาโนรามิค เอสเตท จำกัด ตั้งอยู่บน อ่างทอง, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี บริษัท พาโนรามิค เอสเตท จำกัด ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น มียูนิตสำหรับขาย 3 ยูนิต มีขนาดตั้งแต่ 2 - 4 ห้องนอน

ทรัพย์สินที่ว่าง

ยูนิทสำหรับขาย The Ridge: 3 units ว่างพร้อมขายจาก ฿17,400,000 ถึง ฿29,800,000

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในโครงการ The Ridge เช่น , ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียงเชิงพาณิชย์ อื่นที่อยู่ใกล้เคียง The Ridge :


The Ridge ที่ อ่างทอง, เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ. สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ โรงพยาบาล เช่น Samui Mini Hospital, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ่อผุด และ Tambon Bo Phut Health Hospital, โรงเรียน เช่น บริษัทไออุ่นเนอสเซอรี่ จำกัด, โรงเรียนอนุบาลธัญวรัตน์ และ Special Needs School, Samui, ช้อปปิ้ง เช่น ปานกองเอ็นจิเนียริ่ง, ThanawatKim และ ธนวัฒน์, ร้านอาหาร เช่น Chim long restaurant, Honey Tara Restaurant และ Papa Indisch Eten,

ขนาดโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ