หน้าแรก > ... > บางนา

อินฟินิท มอฟ เดอะ สกาย สุขุมวิท ในบางนา, กรุงเทพ คอนโด 2 ประกาศสำหรับขายและเช่า

บางนา , กรุงเทพ
สำหรับขาย (2 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
สำหรับเช่า (1 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา

เกี่ยวกับ อินฟินิท มอฟ เดอะ สกาย สุขุมวิท

For Infinite Living จากความสำเร็จที่ Property Perfect เป็นผู้นำรายแรก ในการปฏิวัติคอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตแนวสูง ด้วยการเพิ่มพื้นที่พิเศษกลางอากาศให้คุณปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตได้อิสระอย่างใจปรารถนา มาถึงปัจจุบันเรายังคง พัฒนาขึ้นมาอีกขั้น จนได้มาซึ่ง Infinite MOFF ที่ขยายพื้นที่สุดจินตนาการบนแนวคิด Home SpaceFunction ให้ชีวิต Flexible เหนือระดับ กับ Infinite Space ที่ปรับเปลี่ยนได้ง่าย สไตล์ไหนก็ได้ตามใจคุณมอบความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยพื้นที่ใช้สอยกลางอากาศ ที่กว้างกว่าเดิม สูงโปร่งมากกว่าใครในทุกมุมมองด้วยเพดานสูงถึง 4.6 เมตร* ให้คุณใช้ชีวิตอิสระ ไม่ว่าจะนั่งนอน หรือ ยืนในทุกพื้นที่ พร้อมกระจกหน้าต่างทรงสูง ดื่มด่ำวิวทิวทัศน์ระฟ้าได้สุดสายตาที่สุดของการสร้างสรรค์พื้นที่พิเศษตามใจปราถนาได้อย่างแท้จริง

อินฟินิท มอฟ เดอะ สกาย สุขุมวิท เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) จำนวนทั้งหมด 2 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 1 - 2 ห้องนอน อินฟินิท มอฟ เดอะ สกาย สุขุมวิท ที่ บางนา, กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม. และ ที่จอดรถ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
บางนา, กรุงเทพ

คุณสมบัติพิเศษ

  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น อินฟินิท มอฟ เมโทรสกาย บางซื่อ ประชาชื่น.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง อินฟินิท มอฟ เดอะ สกาย สุขุมวิท :

ประเภทห้อง / ราคา

2 คอนโดสำหรับขายในอินฟินิท มอฟ เดอะ สกาย สุขุมวิทว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿3,590,000 ถึง ฿5,900,000
1 คอนโดสำหรับเช่าในอินฟินิท มอฟ เดอะ สกาย สุขุมวิทว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿30,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 2 ยูนิตที่โครงการ อินฟินิท มอฟ เดอะ สกาย สุขุมวิท โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 3,590,000 จนถึง ฿ 5,900,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 1 ยูนิตที่โครงการ อินฟินิท มอฟ เดอะ สกาย สุขุมวิท โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 30,000
This lisitng provided by บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising