ประกาศขายทาวน์เฮ้าส์ ในสายไหม, กรุงเทพ

86 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 86 ผลลัพธ์

ขายทาวน์เฮ้าส์ สายไหม

ขายทาวน์เฮ้าส์ สายไหมมาพบกับทำเลย่านชานเมืองอีกทำเลอย่างเขตสายไหมซึ่งพื้นที่เขตสายไหม แบ่งออกเป็น 3 แขวงด้วยกัน ได้แก่ แขวงสายไหม แขวงออเงิน แขวงคลองถนน พื้นที่เขตสายไหมมีความหนาแน่นของประชากรไม่มากนัก โดยส่วนมากบริเวณนี้เน้นทำเป็นที่อยู่อาศัยสังเกตได้จากลักษณะของชุมชนจะเป็นหมู่บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ เดิมทีผู้คนที่นี้ประกอบอาชีพเกษตรกรรมแต่ในปัจจุบันส่วนใหญ่มีอาชีพรับราชการและรับจ้าง การเดินทางสัญจรไปมาสะดวกสบายด้วยเส้นทางการคมนาคมที่เข้าออกได้หลายเส้นทาง อาทิเช่น ถนนพหลโยธิน, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนสายไหม (สุขาภิบาล 5), ถนนสุขาภิบาล 5 (ออเงิน), ทางพิเศษฉลองรัช รวมถึงรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสุขุมวิทที่กำลังก่อสร้างอีกด้วย

โครงการทาวน์เฮ้าส์ สายไหม

ถ้าหากท่านเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาทาวน์เฮ้าส์ สายไหม ไว้สำหรับเป็นที่อยู่อาศัย พื้นที่นี้ก็มีขายทาวน์เฮ้าส์ สายไหม ประกาศไว้มากมายให้ท่านได้เลือกสรรไม่ว่าจะตามป้ายประกาศหรือในเว็บไซต์ก็ตาม ยิ่งจะมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสุขุมวิทด้วยแล้วนั้น โครงการทาวน์เฮ้าส์ใหม่ ก็มีมากขึ้นตามด้วยเช่นกันเพื่อรองรับความเจริญในอนาคต อันได้แก่ โครงการบ้านพฤกษา ไพร์ม (วัชรพล-สายไหม56), โครงการอาร์เค พาร์ค วัชรพล – สายไหม, โครงการพลีโน่ พหลโยธิน – สายไหม เป็นต้น

ข้อมูลราคาขายเช่าของทาวน์เฮ้าส์ทำเลสายไหม

ราคาเฉลี่ยของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในสายไหม คือ ฿ 2,488,290 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในสายไหม คือ ฿ 25,775 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในสายไหม คือ ฿ 15,801 ต่อเดือน