×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 61,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-KTH16

ขายวิลล่า 7 ห้องนอน ใน กะทู้, กะทู้

บังกะโล Tucker Bishop แห่งนี้ได้รับการออกแบบมาพร้อมกับอพาร์ทเมนต์ 2 ห้องนอนที่เชื่อมต่อกันมีพื้นที่ 1,200 ตารางเมตรและมีพื้นที่ใช้สอยภายใน 830 ตารางเมตร อีก 200 ตารางเมตรของระเบียงสระว่ายน้ำและทางเดินหมายถึงมีพื้นที่มากมายเพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นส่วนตัวภายในบริเวณ Villa ส่วนที่เหลือของพื้นที่นี้ประกอบด้วยสวนที่มีขนาดใหญ่พอสำหรับแบดมินตันหรือฟุตบอล

ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบติดกับสนามกอล์ฟลอชปาล์มวิลล่าอยู่ห่างจากร้านค้าในท้องถิ่นและตลาดเพียง 5 นาทีจากโรงเรียนนานาชาติ BIS เพียง 7 นาทีและห่างจากห้างสรรพสินค้านานาชาติ 14 แห่งเช่นโลตัสบิ๊กซีและเซ็นทรัลช็อปปิ้งมอลล์ และเพียง 30 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ตทำให้เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจหรือการใช้ชีวิตระยะยาว

วิลล่ามีการกำหนดค่าเป็น 7 ห้องนอนในบ้านหลัก + ห้องแม่บ้านและที่แนบมา 120 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำอพาร์ทเม้น

วิลล่าสามารถได้รับการปรับแต่งใหม่เพื่อให้มีห้องสื่อห้องทำงานและห้องสำหรับเด็กและยังคงให้ห้องนอนใหญ่ 5 ห้อง + อพาร์ทเม้นท์

พื้นที่ใช้สอยที่ลดลงมีน้ำหนักเบาและโปร่งสบายช่วยให้เพดานสูง 3 เมตรและประตูไม้สักที่พับและเลื่อนได้ซึ่งเปิดออกสู่พื้นที่สวนหลัก ห้องครัวหลักและห้องรับประทานอาหารตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำและทุกมุมมองวิวสนามกอล์ฟ

ห้องนั่งเล่นคู่ขนาด 14 x 5 เมตรมีพื้นที่สำหรับรับสัญญาณโทรทัศน์และโต๊ะพูล 9 ฟุตและมีพื้นที่นั่งเล่น 2 แห่ง

วิลล่าประกอบด้วยห้องพักสำหรับผู้เข้าพักสูงสุด 9 ห้อง - 5 ห้องบนชั้น 2, 2 ชั้นล่างและ 2 ในอพาร์ตเมนต์ที่แยกต่างหาก แต่เชื่อมต่อกันไปตามด้านข้างของวิลล่าหลัก วิลล่าแห่งนี้มีห้องพักกว้างขวางสำหรับครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดหรือมีพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อสร้างห้องพักหลายรูปแบบจากห้องนอนที่ไม่มีประโยชน์เช่นห้องออกกำลังกายห้องสปาห้อง AV / สำหรับเด็กและห้องทำงานเป็นต้น

ห้องนอนต้นแบบ 2 ห้องที่สามารถเข้าถึงได้โดยบันไดที่แยกต่างหากแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวส่วนตัวพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวห้องแต่งตัวแบบวอล์กอินขนาดใหญ่และลานเฉลียงขนาด 15 ตร.ม. พร้อมโซฟาเบด ที่มองเห็นสระว่ายน้ำและสนามกอล์ฟ

มีห้องนอน 3 หลังที่ด้านหลังของวิลล่าทั้งหมดขนาดอย่างน้อย 5 ม. x 5 เมตร ห้องนอนสองห้องมีห้องน้ำส่วนกลางและห้องที่ 5 มีห้องน้ำในตัว

ที่ชั้นล่างมีสองห้องนอนอีกหนึ่งห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและอีกห้องหนึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมห้องน้ำส่วนตัวสำหรับสปาที่รอการพัฒนา

อพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอนที่แยกเป็นสัดส่วน แต่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่และห้องครัวอยู่ด้านข้างของวิลล่า สามารถใช้ร่วมกับบ้านหลังหลักได้ตามประตูภายในที่มีอยู่หรือเก็บแยกเป็นห้องนอน 2 ห้องพร้อมห้องน้ำ 2 ห้องและห้องครัวตะวันตกเต็มรูปแบบ

วิลลามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาว 14 เมตรกว้าง 6.0 เมตรลึก 90 ซม. ถึง 2 เมตรพร้อมอ่างจากุซซี่แบบบูรณาการ

มีพื้นที่นั่งเล่นที่แยกเป็นสัดส่วน 3 แห่งหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำซึ่งมีเจ้าของให้เลือกมากมายสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้งที่นั่งโซฟาหรือห้องออกกำลังกายหรือบริการนวด

ด้านหน้าของบ้านมีที่จอดรถ 6 คันและรถจักรยานยนต์หลายบ้านมีความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยอยู่ในบริเวณที่ปลอดภัยด้วยผนัง 10 ฟุตและประตูรีโมทคอนโทรลไฟฟ้า เนื่องจากเป็นวิลล่าส่วนตัวต้นทุนการดำเนินงานมีราคาไม่แพงอย่างที่ไม่เคยมีมาเนื่องจากไม่มีค่าบำรุงรักษาพื้นที่ทั่วไปและวิลล่ามีน้ำเป็นของตัวเองดี

คุณสมบัติ:

 • สระน้ำส่วนตัวขนาด 14 x 6 เมตร
 • กรรมสิทธิ์ในอาคาร
 • วิวสนามกอล์ฟ
 • การเช่าระยะยาวบนที่ดิน
 • อินเตอร์เน็ตไร้สาย

นี่คือ Luxury Loch Palm Villa ขายที่อำเภอกะทู้ มีราคา 61,000,000 บาท

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล [email protected]

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลานบาบิคิว
 • กล้องวงจรปิด
 • สวนหย่อม
 • ที่จอดรถ
 • สระว่ายน้ำ
 • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 ถนนถลางต. ตลาดใหญ่อ. เมืองจ. ภูเก็ต 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,042 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายวิลล่า 7 ห้องนอน ใน กะทู้, กะทู้
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ