ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย วิลล่า 7 ห้องนอน ในโครงการ อนุภาษกอล์ฟวิลล์

ภูเก็ต, กะทู้, กะทู้
ราคาขาย: ฿ 18,000,000
ขายวิลล่า อนุภาษกอล์ฟวิลล์ 7 ห้องนอน ใน กะทู้, กะทู้
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U25872S

ขายวิลล่า อนุภาษกอล์ฟวิลล์ 7 ห้องนอน ใน กะทู้, กะทู้

บ้านเดี่ยว 2 ชั้นที่มีเสน่ห์แบบไทยๆ นำเสนอในทุกรายละเอียดและการจัดวางที่สมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอก บนพื้นที่กว้างขวาง 400 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 7 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีที่จอดรถส่วนตัว สวนรอบวิลล่าในบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลาย สระว่ายน้ำขนาด 3 ม. x 8 x 1.3 ม. และพื้นที่กิจกรรมสำหรับครอบครัวเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ที่พักยังเป็นห้องชุดในทำเลที่สะดวกสบายบนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโทนสีอ่อนและรายล้อมด้วยแลนด์มาร์กยอดนิยมมากมายซึ่งเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ อนุภาษกอล์ฟวิลล์

อนุภาษกอล์ฟวิลล์ (Anuphas Golf Ville) ตั้งอยู่ที่ ถ.วิชิตสงคราม ตำบลกระทู้ อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต ภายในโครงการประกอบไปด้วย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 80 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ นอกจากนี้ ยังใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญ อาทิ เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, เทสโก้ โลตัส ภูเก็ต, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต, โรงเรียนเทศบาล 2 บ้านกะทู้, สำนักงานเทศบาลเมืองกะทู้, สวนสาธารณะลานกีฬา กะทู้, ร้าน Ice Studio Coffee, ร้านแซ่บ และร้านบ้านต้นผัก 36 ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อนุภาษกอล์ฟวิลล์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Fazwaz Phuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Fazwaz Phuket, Plaza Del Mar No.1, Unit 205, Pasak-Koktanod Rd, Cherngtalay, Thalang, Phuket 83110. Fazwaz Phuket มีจำนวนประกาศ 4,105 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, กะทู้, กะทู้
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Fazwaz Phuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Fazwaz Phuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ