ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายวิลล่า เควฟ เรสซิเดนซ์ 5 ห้องนอน ใน ศรีสุนทร, ถลาง

ขายวิลล่า เควฟ เรสซิเดนซ์ 5 ห้องนอน ใน ศรีสุนทร, ถลาง
ศรีสุนทร, ภูเก็ต

ราคาขาย: ฿ 45,337,000

ด้านล่างนี้เป็นบ้านสำหรับขายที่คล้ายกัน ในศรีสุนทร, ภูเก็ต

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ แกรนด์ วิว เรสซิเดนซ์

ภูเก็ต, ถลาง
ราคาขาย: ฿ 42,000,000
ขายวิลล่า แกรนด์ วิว เรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอน ใน ถลาง, ภูเก็ต
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1680500S

ขายวิลล่า แกรนด์ วิว เรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอน ใน ถลาง, ภูเก็ต

Grand View Residence (แกรนด์ วิว เรสซิเดนซ์) ด้วยแนวคิดที่จะสร้างสรรค์โครงการพูลวิลล่าสุดหรู ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวแต่ราคาไม่แพง ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนร่มรื่น และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาอันเขียวขจี ในทำเลซอยเชิงทะเล 2 หรือซอยป่าสัก 8 ที่ยังคงเป็นพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับสวนน้ำบลูทรี ลากูน่า ภูเก็ต และโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล รวมไปถึงหาดลายัน และหาดบางเทา ที่มีชื่อเสียงเรื่องความสวยงาม และบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งวิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยขั้นต่ำ 280 ตร.ม. และมีขนาดที่ดินประมาณ 390 ตร.ม. ขึ้นไป มาพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ในทุกยูนิต และสวนที่ตกแต่งอย่างร่มรื่นสวยงาม อีกทั้งภายในวิลล่ายังมีห้องครัวสไตล์ยุโรปที่มีอุปกรณ์ครบครัน และห้องนอนทุกห้องมีเตียง ที่นอน และตู้เสื้อผ้าแบบบิ้วท์อิน พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องเซรามิก หินแกรนิต และหินธรรมชาติ ดูโดดเด่น มีสไตล์ และตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินจากแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพสูง แกรนด์ วิว เรสซิเดนซ์ คือโครงการที่จะทำให้คุณและทุกคนในครอบครัวได้เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิต และการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบข้อมูลโครงการแกรนด์ วิว เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่ ซอยเชิงทะเล 2 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ได้รับการพัฒนาโดย Pasak Projects โครงการมีลักษณะวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 18 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2563รูปแบบวิลล่า - 3 ห้องนอน ขนาด 403 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล ให้ขับมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกตามถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025) ประมาณ 850 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเชิงทะเล 2 ขับไปอีกประมาณ 1.1 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อวิ่งบนซอยเชิงทะเล 2 ประมาณ 180 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ แกรนด์ วิว เรสซิเดนซ์

Grand View Residence (แกรนด์ วิว เรสซิเดนซ์) ด้วยแนวคิดที่จะสร้างสรรค์โครงการพูลวิลล่าสุดหรู ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวแต่ราคาไม่แพง ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนร่มรื่น และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาอันเขียวขจี ในทำเลซอยเชิงทะเล 2 หรือซอยป่าสัก 8 ที่ยังคงเป็นพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับสวนน้ำบลูทรี ลากูน่า ภูเก็ต และโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล รวมไปถึงหาดลายัน และหาดบางเทา ที่มีชื่อเสียงเรื่องความสวยงาม และบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอ...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ แกรนด์ วิว เรสซิเดนซ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Fazwaz Phuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Fazwaz Phuket, Plaza Del Mar No.1, Unit 205, Pasak-Koktanod Rd, Cherngtalay, Thalang, Phuket 83110. Fazwaz Phuket มีจำนวนประกาศ 4,023 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, ถลาง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Fazwaz Phuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Fazwaz Phuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ