รีโนเวท

รีโนเวท

เว็บไซต์ที่รวม การรีโนเวท รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้านเก่า หลากหลายไอเดียรีโนเวททั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลรีโนเวท รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้านเก่า หลากหลายไอเดียรีโนเวท ให้ท่านได้เลือกสรร นำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!!


รีโนเวทบ้านร้าง

ไอเดีย รีโนเวทบ้านร้าง ชั้นเดียวให้เป็นแนว Modern loftสองชั้น ในงบไม่ถึง 6 แสน

วันนี้เราเราขอนำ ไอเดีย รีโนเวทบ้านร้าง ด้วยงบประมาณไม่แพง มาฝากโดยเป็นไอเดียจากคุณ tarjingjai สมาชิกจากเว็บไซต์ Pantip.com โดยที่มีโจทย์คือ ประหยัดตรงไหนได้ต้องประหยัด แต่ต้องสวยแข็งแรงมั่นคง เอาละ  เกริ่นนำมาพอประมาณแล้ว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย   รีโนเวทบ้านร้างชั้นเดียวทรงแคบ-เป็นแนว Modern loft แบบฉบับตามงบที่มี (550,000-) BY คุณ tarjingjai วันนี้มีโอกาสมาแชร์ประสบการณ์ รีโนเวทบ้านตัวเอง ออกแบบเอง ซื้อของเองแต่ไม่ได้ทำเอง...
Renovate

ไอเดีย Renovate ห้องครัวในบ้าน อายุเกือบ 30 ปี

สวัสดีค่ะวันนี้เรามาพบกับไอเดีย Renovate ห้องครัวบ้าน ที่อายุเกือบ 30 ปี ให้กลับมาสวยงามเหมือนใหม่อีกครั้งโดยเรื่องราวในครั้งนี้เป็นของคุณ fengxiaojie สมาชิกจากเว็บไซตื pantip.com ที่ได้มาแชร์ไอเดียในครั้งนี้ โดยสำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาแนวทางอยู่ท่านสามารถ ลองดูแนวต่อไปนี้ได้เลยค่ะ Review Renovate ห้องครัวบ้าน อายุเกือบ 30 ปี BY fengxiaojie สวัสดีค่ะ กระทู้นี้ อยากมารีวิวครัวของที่บ้านค่ะ บ้านอยู่มาเกือบ 30...

3 ขั้นตอนแสนง่ายในการ ขอกู้เงินเพื่อรีโนเวทบ้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีบทความ สำหรับท่านไหนที่กำลังต้องการที่ จะทราบหรือกำลังจะทำเรื่อง เพื่อขอกู้เงิน จาก ธนาคารเพื่อนำมา รีโนเวทบ้าน หลังเก่าจะสามารถยื่นสินเชื้อกับธนาคารจะได้หรือไม่และจะได้วงเงินประมาณเท่าไหร่ เราไปหาคำตอบกันเลย   3 ขั้นตอนพื้นฐานสำหรับการ ทำเรื่อง กู้เงินเพื่อ รีโนเวทบ้าน 1.เริ่มแรก ควรทราบราคาค่าต่อเติมที่ชัดเจน อาจจะต้องลองติดต่อต้องสอบถามผู้รับเหมาหลายๆ เจ้าจากนั้นนำมาเปรียบเทียบกันเพื่อให้ได้ราคากลางมากที่สุด   2.เมื่อได้ราคากลางแล้วต่อไป เราควรไปติดต่อทาง ผู้รับเหมาเพื่อให้ทำการออกหนังสือจ้างต่อเติมหรือหนังสือตีราคาค่าต่อเติม สำหรับนำไปยื่นเรื่องกู้กับทางธนาคาร โดยควรเป็นผู้รับเหมาที่เราจะจ้างเป็นคนรีโนเวทด้วยเพื่อที่ค่าใช้จ่ายอยู่ในวงเงินที่กู้มาและถ้าเราต้องการจะรีโนเวทบ้านโดยมีเปลี่ยนแปลงโครงสร้างหรือไม่เหมือนกันของเดิมที่เคยสร้างก็ต้องมีการขออนุญาตด้วยเช่นกัน ส่วนท่านไหนที่ต้องการจ้างผู้รับเหมาจ้างเพื่อออกแบบหรือทำ BOQ อย่างเดียวก็สามารถไปยื่นกู้ธนาคาร แล้วจ้างผู้รับเหมาอื่นเป็นคนรีโนเวทบ้านก็สามารถทำได้...
ก๊อกน้ำ

ไอเดียการแก้ปัญหา ก๊อกน้ำ ไหลอ่อนๆด้วยตัวเองแบบ ง่ายๆ

สวัสดีค่ะวันนี้เรามาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้เรามีไอเดียดีๆโดนๆมาฝากกันอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้ขอยกปัญหาที่หลายๆท่านอาจจะเคยพบและเจอมาบ้างแล้ว นั้นคือปัญหา ก๊อกน้ำ ไหลออกมาน้อยกว่าปกติ  ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแก้ปัญหานี้กันเพื่อให้ก๊อกน้ำของท่านให้กลับมาไหลเป็นปกติอีกครั้ง โดยไอเดียดีๆในครั้งนี้เป็นของคุณ  AIScript สมาชิคจากเว็บไซต์ pantip.com เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ DIY แก้ปัญหาก๊อกน้ำไหลอ่อนๆๆๆๆ ง่ายๆด้วยตัวเอง BY  คุณ AIScript สมาชิคจากเว็บไซต์ pantip.com DIY of Things สวัสดีครับ ^^ เพื่อนๆคงเคยพบปัญหาก๊อกน้ำที่เราเคยใช้งานอยู่ทุกวัน...

ไอเดีย Renovate ตึกแถวเก่าอายุ 29 ปี เป็น เกสเฮ้าส์ สไตน์ เลือดข้นคนจาง

วันนี้เรามีไอเดีย รีโนเวท มาฝาก โดยครั้งนี้เป็นของคุณ  pearp  สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ที่เปลี่ยนตึกแถว อายุเกือบ 30 ปี ให้กลับมาสวยงาม เป็นเกสเฮ้าส์ออกแนวเลือดข้นคนจางที่กำลังดังในขนาดนี้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย รีโนเวท ตึกแถวอายุ 29 ปี ให้เป็นเกสเฮ้าส์เล็กๆ  BY pearp ตึกแถว 2 หลังนี้ ก่อนหน้านี้ครอบครัวใช้ทำธุรกิจรับซื้อของเก่ามาหลายสิบปี ซึ่งบ้านจะมีความสกปรกและทรุดโทรมมาก...

ไอเดียรีโนเวทซากบ้านร้าง 20 ปี ให้เป็นบ้านหลังใหม่ด้วยงบแค่ 3.5 แสน

วันนี้เรามีไอเดียสำหรับการ รีโนเวทซาก บ้านร้าง ที่เรียกได้เลยว่าแถบจะเป็นบ้านผีสิง เพราะตัวบ้านอายุกว่า 20 ปี โดยไอเดียการรีโนเวทบ้านหลังนี้เป็นของคุณ สมาชิกหมายเลข 1336007  สมาชิกจากเว็ษไซต์ Pantipที่ได้มาแชร์ไอเดียในครั้งนี้ บอกเลยว่างบประมาณที่เสียไปนั้นถูกมากๆสำหรับยุคนี้ รีโนเวทบ้านเก่าผีสิง อายุ 20 กว่าปี ด้วยงบ 3.5 แสน by สมาชิกหมายเลข 1336007 เกรินนำกันก่อนโดยบ้านหลังนี้อายุอานามก็น่าจะประมาณ 25 ปี...
รีโนเวทห้องน้ำ

ไอเดียรีโนเวทห้องน้ำ งบไม่เกิน 20,000 บาท

วันนี้เรามี ไอเดียการรีโนเวทดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคยโดยในวันนี้เราเป็นไอเดียเกี่ยวกับการ รีโนเวทห้องน้ำ จากคุณ แม่น้องชมพู สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ที่มาแชร์ไอเดียให้ได้รับชมเป็นแนวทาง ที่สำคัญ ใช้งบประมาณ ไม่เกิน 20,000 บาท ส่วนจะสวยงามขนาดไหนนั้นเราไปชมกันเลย รีโนเวทห้องน้ำ งบไม่เกิน 20,000 บาท BY แม่น้องชมพู สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอเกริ่นเลยว่าห้องน้ำที่รีโนเวทครั้งนี้ไม่ใช่ห้องน้ำบ้านตัวเอง แต่เป็นบ้านเช่าค่ะแต่อยู่มาหลายปีแล้ว และก็ยังไม่คิดจะสร้างบ้านของตัวเองภายใน 5...

ไอเดีย รีโนเวท บ้านไม้เก่า ให้เป็นบ้านหลังใหม่ในราคา ไม่ถึง 4 แสน

วันนี้เรามีแนวทางการรีโนเวท บ้านไม้เก่า จากคุณ อยากได้ชื่อเท่ห์ๆ สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ที่มาแชร์ไอเดียการรีโนเวทบ้านในครั้งนี้ให้ได้ดูกันเป็นแนวทาง ที่บอกเลยว่านอกจากจะสวยงามแล้ว งบประมาณในการรีโนเวทก็ราคาประหยัดเอามากๆ บ้านไม้เก่า ด้วยงบ 385,547 บาท BY คุณ อยากได้ชื่อเท่ห์ๆ จริงๆเราตั้งใจจะรีวิวตั้งแต่แรกทำใหม่แล้วๆค่ะ แต่ไม่ว่างซักที พอว่างก็ลืมรายละเอียดหลายๆอย่างไปแล้ว55แต่ก็ยังอยากทำกระทู้รีวิว ไว้แชร์ไอเดียให้คนอื่นได้ดู เพราะตอนเราทำก็ได้อมูลจากกระทู้ต่างๆที่คนอื่นโพสไว้นี่แหละค่ะ อันนี้คือบ้านก่อนรีโนเวทค่ะ ด้านบนเป็นไม้ มีบันไดนอกบ้าน ด้านล่างเป็นปูน ต่อเพิ่มไปด้านหลัง  ไม่ได้อยู่ใต้ถุนนะคะ และหลังรีโนเวทค่าาาาาา สวยสมใจ...
รีโนเวท

ไอเดียรีโนเวท ห้องพระในราคาหลักร้อย

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคยนะคะ โดยวันนี้เรามีไอเดียการ รีโนเวท ดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคยคะ โดยเป็นไอเดียการรีโนเวท ห้องพระให้ดูสงบลงตัวในราคาหลักร้อยเท่านั้น โดยไอเดียในครั้งนี้เป็นของคุณ สมาชิกหมายเลข 845332 สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยคะ รีโนเวท  ห้องพระ ในราคาหลักร้อย BY สมาชิกหมายเลข 845332 เดิมทีห้องพระเป็นห้องโล่งขนาด 2x3 เมตรและมี หิ้งพระธรรมดา แต่รูปนี้เราเอาหิ้งออกแล้วเหตุที่อยากทำเพราะว่า ช่างมาเจาะผนังทำหน้าต่างเหนือหิ้งพระแล้วไม่เก็บลายละเอียดทิ้งคราบปูนไว้ อันนี้เป็นรูปก่อนทำ ส่วนนี่คือแบบที่อยากได้เวอร์วัง อลังการมากอ่ะแต่งบน้อย...
รีโนเวทบ้าน

แนวทางรีโนเวทบ้าน แบบเก่าไปใหม่มา ดีงามเกินราคา

สวัสดีคะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามีแนวทางการ รีโนเวทบ้าน แบบเก่าไปใหม่มา ที่ลงทุน ทุบ บ้านให้เปลี่ยนเป็นบ้านหลังใหม่ที่เพื่อนบ้านต้องร้องว้าว โดยไอเดียแนวทางนี้เป็นของคุณ สมาชิกหมายเลข 3624251 ที่บอกเลยคะว่าคุ้มค่ามากๆเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยคะ แบ่งปันประสบการณ์ รีโนเวทบ้าน by สมาชิกหมายเลข 3624251 หลังจากลูกชายเรียนจบ ก็มีความหวังเล็กๆว่านางจะกลับมาอยู่ด้วยกัน จึงมีแพลนจะปรับปรุงบ้านที่อยู่มานาน เกือบจะ 20 ปี (ไม่อยากย้ายเพราะเชื่อว่าบ้านนี้อยู่แล้วดีมาก) จากนั้นได้เริ่มดำเนินการ คุยกับผู้รู้ รู้จริงบ้าง ไม่จริงบ้าง...