×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: บุราสิริ สันผีเสื้อ

ขายบ้าน บุราสิริ สันผีเสื้อ(Burasiri San Phi Suea) 4 ห้องนอน ใน สันผีเสื้อ, เมืองเชียงใหม่

บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่ แต่งเต็ม พร้อมอยู่ 57.5 ตร.วา 4 ห้องนอน ใกล้ เศรษฐสิริ สันทราย , วรารมย์ พรีเมี่ยม , ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ศาลากลาง , ศุภาลัย โมด้า รวมโชค มีโชค เชียงใหม่

ขาย บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่ ( Burasiri Sanphisuea Chiangmai ) บ้านเดี่ยว สไตล์ Boutique Resort Home ผสานความลงตัวกับเฮือนล้านนา เชียงใหม่ โดดเด่นด้วยการเข้าถึง ทำเลเยี่ยม ใกล้ตลาดรวมโชค และวงแหวนรอบสอง ทำให้สามารถเข้าถึงเมืองเชียงใหม่ได้ทุกทิศทาง อีกหนึ่งในโครงการคุณภาพของบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

รายละเอียดบ้าน

*** ที่ดิน 57.5 ตารางวา และ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร 2 ชั้น

*** 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ระเบียงชมวิว

*** แต่งเต็มพร้อมอยู่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์

*** ที่จอดรถ 2 คัน

ชีวิตบนพื้นที่ของความสุข

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดท่ามกลางธรรมชาติ อิ่มเอมกับบรรยากาศรีสอร์ท ที่โอบล้อมด้วยนาข้าว, ลมหนาว, สายหมอก และวิวทิวเขา 360 องศา ให้คุณเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ ได้เต็มปอด ที่นี่โดดเด่นด้วยบ้านสไตล์ Boutique Resort Home ที่แสดงเอกลักษณ์

ความเป็นเฮือนล้านนา พร้อมรองรับทุกการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยคลับเฮาส์ครบวงจร ท่ามกลางสวนเขียวขจีอันกว้างขวาง บนทำเลผืนสุดท้าย ที่มีธรรมชาติงดงามที่สุดในเชียงใหม่

รายละเอียดโครงการ

“บุราสิริ สันผีเสื้อ” ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “เฮือนล้านนา” ที่ผสมผสานรูปแบบให้เข้ากับวิถีชีวิตสมัยใหม่ เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ชั้นบนเป็นปูนเซาะร่องสีไม้น้ำตาล ชั้นล่างเป็นปูนสีขาว ประดับตกแต่งด้วยลวดลายจักสาน “ต๋าแหลว” ที่นอกจากจะสื่อถึงความอ่อนช้อย และความละเอียดอ่อนของทางภาคเหนือแล้ว ยังเป็นสัญญลักษณ์ที่นำพาความโชคดีมาให้กับผู้อยู่อาศัยในบ้านเฮือนนั้นๆ อีกด้วย

จุดเด่นของบ้าน “บุราสิริ สันผีเสื้อ” อยู่ที่การออกแบบพื้นที่ และฟังก์ชันให้ลงตัวกับวิถีชีวิตของชาวเชียงใหม่ ที่ถึงแม้จะมีครอบครัวแล้ว ยังอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ มีคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยายอยู่ด้วย ดังนั้น ห้องนอนชั้นล่างจึงถูกดีไซน์อย่างใส่ใจ เปิดโล่ง รับอากาศบริสุทธิ์ และชมวิวสวนสวยภายในบ้านได้ ระเบียงชั้น 2 ขนาดใหญ่ เป็นพื้นที่พักผ่อน และทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว ก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่กลมเกลียวแน่นแฟ้น สะท้อนความเป็น เฮือนล้านนา บ้านอันอบอุ่นในอุดมคติ

ภายในโครงการมีอะไรบ้าง

คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ - โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ล้านนา แรงบันดาลใจจากเฮือนไม้ผสมปูนใต้ถุนสูง มีเสาที่สูงโปร่งเรียงยาวเป็นคู่ตรงโถงทางเดินขนาบกับสระว่ายน้ำ เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก พร้อมทั้งประดับประดาด้วยลวดลายจักสานต๋าแหลวจากไม้ และวัสดุธรรมชาติ

สระว่ายน้ำยาว 25 เมตร ให้คุณได้ว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน ชมวิวทิวเขาที่เรียงรายสวยงาม

ฟิตเนส - บริเวณชั้นบนของคลับเฮาส์ เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการออกกำลังกาย พร้อมชมวิวเขาธรรมชาติ เติมเต็มชีวิตให้สดชื่นในทุกวัน

พื้นที่สวนสีเขียว - ในคอนเซ็ปต์ของ ม่อนหรือเนินเขา อันกว้างขวาง ล้อกับวิวทิวเขาเบื้องหลัง พร้อมด้วยพันธุ์ไม้ ดอกไม้นานาพรรณ ให้คุณได้เพลิดเพลิน เดินเล่นได้อย่างสนุกสนาน

ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. - อุ่นใจได้ทุกเวลากับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ระบบ Easy Pass Card ผ่านเข้า - ออกโครงการอัตโนมัติ และกล้อง CCTV ทุกจุดสำคัญรอบโครงการ

ที่ตั้งโครงการ

ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอกที่เป็นเส้นหลักของการเดินทางเข้า-ออกเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็เข้าถึงใจกลางคูเมืองเชียงใหม่ได้ ชีวิตสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล กาดรวมโชค ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาลกรุงเทพ ศูนย์ราชการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สถานที่สำคัญซึ่งอยู่ใกล้ที่สุด 

1. เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ Central Festival Chiangmai เพียง 11 นาที

2. มีโชคพลาซ่า, กาดรวมโชค, Tesco Lotus เพียง 7 นาที

3. เทสโก้ โลตัส รวมโชค 8 นาที

4. โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ 13 นาที

5. มหาวิทยาลัยพายัพ 14 นาที

6. แมคโดร เชียงใหม่ Makro Chiang Mai 14 นาที

7. โรงพยาบาลลานนา Lanna Hospital 15 นาที

@ติดต่อชมบ้าน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

พรเทพ 0818662254

Line ID: petervrod

eMail: peterbrokercm@gmail.com

Whatsapp ID: 66818662254 and Wechat ID : petervrod

.*** (สงวน พิกัดจริง หรือ เส้นทาง สำหรับผู้ที่นัดชมบ้านตัวจริงเท่านั้น) และกรุณานัดชมล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วัน**


เกี่ยวกับ บุราสิริ สันผีเสื้อ(Burasiri San Phi Suea)

บุราสิริ สันผีเสื้อ (Burasiri Sanphisuea) โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท เจ้าของโครงการโดย บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่บน ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ (วงแหวนรอบนอกที่ 3) ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50300 ภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือก 1 แบบ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มตั้งแต่ 52.60 - 133.10 ตารางวาขึ้นไป รวมทั้งหมด 238 หลัง สร้างบนพื้นที่ 66 ไร่ การเดินทางสะดวกสบาย เพียง 15 นาทีถึงใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้สถานที่สำคัญมาก...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อ(Burasiri San Phi Suea)
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Chiangmai Property House and Condo

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Chiangmai Property House and Condo, 119/35 The Prime Horizon Nantharam Rd., หายยา, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่. Chiangmai Property House and Condo มีจำนวนประกาศ 403 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน บุราสิริ สันผีเสื้อ(Burasiri San Phi Suea)  4 ห้องนอน ใน สันผีเสื้อ, เมืองเชียงใหม่
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Chiangmai Property House and Condo
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Chiangmai Property House and Condo ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ