ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ สาธร การ์เด้นส์

กรุงเทพ, สาทร, ทุ่งมหาเมฆ
ราคาขาย: ฿ 13,750,000
ขายคอนโด สาธร การ์เด้นส์ 2 ห้องนอน ใน ทุ่งมหาเมฆ, สาทร ใกล้ MRT ลุมพินี
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1180246S

ขายคอนโด สาธร การ์เด้นส์ 2 ห้องนอน ใน ทุ่งมหาเมฆ, สาทร ใกล้ MRT ลุมพินี

สาธร การ์เด้นส์ รื่นรมย์กับความหรูหราและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ สาธร การ์เด้นส์ ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ผสมผสานได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยความสะดวกสบาย กับการตกแต่งแบบใหม่พร้อมเข้าอยู่ คอนโดมิเนียมที่มีดีไซน์หรู สไตล์รีสอร์ท ด้วยทำเลที่ตั้งที่เป็นเลิศและเรียบหรูมีสไตล์ ซึ่งเป็นจุดเด่นของทางโครงการ นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการได้รังสรรค์ ให้ผู้พักอาศัยได้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน สนามเทนนิส ลู่จ็อกกิ้งที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้อันเขียวขจี ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า ห้องสควอช ห้องสมุด หรือแม้แต่ห้องเล่นสำหรับเด็ก สาธร การ์เด้นส์ จึงเหมาะสมหรับผู้ที่ชื่นชอบ การใช้ชีวิตที่เรียบหรูมีระดับ
รายละเอียดโครงการ
สาธร การ์เด้นส์ เป็นโครงการที่ให้ความสำคัญ ของการใช้ชีวิตที่เป็นส่วนตัว และมีการตกแต่งที่เรียบหรู ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวาง กับวิวโค้งแม่น้ำที่สวย ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง เดินทางสะดวกใกล้ทั้งสวนลุมพินี ทางด่วน สถานีรถไฟฟ้าและ รถไฟใต้ดิน ลักษณะโครงการมี 2 อาคาร จำนวน 41 ชั้น และ รวมห้องพักทั้งหมด 580 ยูนิต ตั้งบนพื้นที่ 5 ไร่ โครงการถูกพัฒนาโดย Sathorn Ria
ที่ตั้งของโครงการ
ตั้งอยู่บน สาธรใต้ แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพมหานคร ใจกลางมหานครแห่งความเจริญรุ่งเรือง ที่คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด บนพื้นที่สีเขียวและเป็นมิตรกับธรรมชาติ
สิ่งอำนวยความสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ สาธร การ์เด้นส์ มีให้ผู้พักอาศัยได้ใช้บริการ เช่น ลิฟท์ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ฟิตเนส สวนหย่อม พื้นที่จัดบาร์บีคิว สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับเด็ก และ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) การเดินทางมายังโครงการ สาธร การ์เด้นส์ เดินทางสะดวกเพียง 830 เมตร หรือประมาณ 10 นาที เดินจาก ลุมพินี ถ้าเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ทางด่วนที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ 1.7 กิโลเมตร จากคอนโดมิเนียม
ขนส่งสาธารณะ

รถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง 850 เมตร
รถไฟฟ้า MRT ลุมพินี 900 เมตร

สถานที่ใกล้เคียง

เทสโก้โลตัส -1.8 กิโลเมตร (ขับรถ 10 นาที)
ทุ่งมหาเมฆทาวน์เซ็นเตอร์ -1.9 กิโลเมตร (ขับรถ 6 นาที)
ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (นางลิ้นจี่) -2.2 กิโลเมตร (ขับรถ 7 นาที)
โรงเรียนอนุบาลสิกขาเอเซีย -1.3 กิโลเมตร (ขับรถ 5 นาที)
ศูนย์วัฒนธรรมวิทยาเขตบพิตรพิมุขมหาเมฆ -1.4 กิโลเมตร (ขับรถ 5 นาที)
คาเฟ่เดอพาร์ค -230 เมตร (เดิน 3 นาที)
อมอนเทร -250 เมตร (เดิน 3 นาที)
โรงพยาบาลบางรัก -1.2 กิโลเมตร (ขับรถ 4 นาที) 
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ สาธร การ์เด้นส์

สาธร การ์เด้นส์ ตั้งอยู่ที่ 39 สาธรการ์เด้น สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม 10120 โครงการ สาธร การ์เด้นส์ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2541 ประกอบด้วย 2 อาคารสูง 41 ชั้นรวมทั้งหมด 580 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย ระบบขนส่งสาธารณะประมาณ 6 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินใต้ดิน MRT ลุมพินี ภายในอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เซาว์น่า สวน เป็นต้น ใกล้กันยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น เดอะซิตี้วีว่า เด...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ สาธร การ์เด้นส์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สนามเทนนิส ไอคอน สนามเทนนิส
  • ห้องอบซาวน่า ไอคอน ห้องอบซาวน่า
  • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
  • ห้องสมุด ไอคอน ห้องสมุด
  • ห้องทำงาน ไอคอน ห้องทำงาน
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on FazWaz Bangkok Sales T2

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Bangkok Sales T2, 17th Floor, Asoke Towers, 217/16 21 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Toei Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon, Bangkok, 10110, Thailand. FazWaz Bangkok Sales T2 มีจำนวนประกาศ 1,290 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
กรุงเทพ, สาทร, ทุ่งมหาเมฆ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย FazWaz Bangkok Sales T2
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Bangkok Sales T2 ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ