ตอบกลับเร็ว

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 2 ห้องนอน ในโครงการ กมลา เนเจอร์

ภูเก็ต, กะทู้, กมลา
ราคาขาย: ฿ 12,000,000
ขายทาวน์เฮ้าส์ กมลา เนเจอร์ 2 ห้องนอน ใน กมลา, กะทู้
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U19567S

ขายทาวน์เฮ้าส์ กมลา เนเจอร์ 2 ห้องนอน ใน กมลา, กะทู้

Kamala Nature (กมลา เนเจอร์) ที่สุดแห่งโครงการมิกซ์ยูสที่มีทั้งคอนโดและทาวน์เฮาส์ในที่แห่งเดียวกัน ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำมากมายที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ระบบบริหารจัดการในสไตล์โรงแรม สระว่ายน้ำ แผนกต้อนรับ / ล็อบบี้ ทะเลสาบที่สวยงาม และที่จอดรถ เป็นต้นกมลา เนเจอร์ ตั้งอยู่ในทำสุดยอดเยี่ยมบนเขากมลา ที่มีบรรยากาศอันแสนอบอุ่นจากอ้อมกอดของธรรมชาติ แต่ก็ยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ชายหาด และสถานบันเทิงยามค่ำคืนอีกมากมาย ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีเท่านั้น ถึงหาดกมลา อีกทั้งยังตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองเพียงแค่ 10 นาที และไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติ ภูเก็ต ที่ห่างออกไปเพียง 30 นาทีเท่านั้น หากเดินทางโดยรถยนต์ กมลา เนเจอร์ คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับประสบการณ์ในการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวข้อมูลโครงการกมลา เนเจอร์ ตั้งอยู่ที่ถนนนาคาใน ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการมิกซ์ยูส ที่มีคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 3 ชั้น มียูนิตพักอาศัยจำนวน 12 ยูนิต ทาวน์เฮ้าส์ จำนวน 8 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2556รูปแบบห้อง - 1 ห้องนอน ขนาด 90 - 185 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 89 - 250 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน ขนาด 318 ตารางเมตรรูปแบบห้องทาวน์เฮ้าส์ - 2 ห้องนอน ขนาด 198 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน ขนาด 115ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ - ระบบการจัดการแบบโรงแรม - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าภูเก็ตแฟนตาชี ให้ขับมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ตามถนนกมลา-ป่าตอง (หมายเลข 4030/4233) ประมาณ 1.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับไปอีก 800 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับไปอีกประมาณ 130 เมตร จะพบที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ กมลา เนเจอร์

Kamala Nature (กมลา เนเจอร์) ที่สุดแห่งโครงการมิกซ์ยูสที่มีทั้งคอนโดและทาวน์เฮาส์ในที่แห่งเดียวกัน ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำมากมายที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ระบบบริหารจัดการในสไตล์โรงแรม สระว่ายน้ำ แผนกต้อนรับ / ล็อบบี้ ทะเลสาบที่สวยงาม และที่จอดรถ เป็นต้นกมลา เนเจอร์ ตั้งอยู่ในทำสุดยอดเยี่ยมบนเขากมลา ที่มีบรรยากาศอันแสนอบอุ่นจากอ้อมกอดของธรรมชาติ แต่ก็ยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ชายหาด และสถานบันเทิงยามค่ำคืนอีกม...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ กมลา เนเจอร์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • พนักงานต้อนรับ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on LivePhuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LivePhuket, Plaza Del Mar, Plaza Del Mar, Pasak-Koktanod Road, ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง Phuket 83110, Thailand. LivePhuket มีจำนวนประกาศ 2,145 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ภูเก็ต, กะทู้, กมลา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย LivePhuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LivePhuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ