ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย วิลล่า 8 ห้องนอน ในโครงการ Natural Touch Villas

ภูเก็ต, กะทู้, กมลา
ราคาขาย: ฿ 33,600,000
ขายวิลล่า เนเชอรัล ทัช วิลลา 8 ห้องนอน ใน กมลา, กะทู้
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1408108S

ขายวิลล่า เนเชอรัล ทัช วิลลา 8 ห้องนอน ใน กมลา, กะทู้

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น วิลล่า สำหรับขาย ขนาด 8 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 408 ตรม. ซึ่งยูนิตนี้อยู่ในโครงการ Natural Touch Villas บนทำเลของ กมลา, ภูเก็ต ซึ่งคุณสามารถซื้อ วิลล่า นี้ได้ที่ราคา ฿33,600,000 (฿82,353/ตรม.) และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ม.ค. 2559
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ เนเชอรัล ทัช วิลลา

Natural Touch Villas เป็นวิลล่าสไตล์รีสอร์ท ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง ตกแต่งอย่างทันสมัย ตั้งอยู่บนเนินเขาที่อยู่ห่างจากหาดกมลาเพียงแค่ 5 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ เป็นสถานที่พักอาศัยที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในความเงียบสงบและความสวยงามของชายทะเล เพราะนอกจาก Natural Touch Villas จะตั้งอยู่ใกล้กับหาดกมลาแล้ว ยังสามารถเดินทางไปยังหาดป่าตองได้ภายใน 15 นาทีอีกด้วย อีกทั้งบริเวณพื้นที่รอบ ๆ วิลล่า ยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต และมินิมาร์ท ที่ตั้งอยู่ภายในตำบลกมลา ซึ่งถือว่าเป...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เนเชอรัล ทัช วิลลา
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on LivePhuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LivePhuket, Plaza Del Mar, Plaza Del Mar, Pasak-Koktanod Road, ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง Phuket 83110, Thailand. LivePhuket มีจำนวนประกาศ 2,877 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, กะทู้, กมลา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย LivePhuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LivePhuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ