นายหน้ามือโปรฯ

นายหน้ามือโปรฯ


Serenity

เป็นเจ้าของโครงการหรูซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนา กับโครงการ Serenity ได้แล้ววันนี้

โอกาสที่คุณจะได้เป็นเจ้าของโครงการคอนโดมิเนียมหรูสไตล์ล้านนา กับโครงการ Serenity จาก @The New Concept Group มาถึงแล้ว โดยโครงการตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 11 ไร่ 86 ตารางวา มีอาคารทั้งหมด 6 อาคาร จำนวน 156 ยูนิต มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ค่อนข้างแปลกใหม่จากคอนโดมิเนียมทั่วไป มาพร้อมกับรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ล้านนาที่ให้ผู้พักอาศัยได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติภายใน พร้อมรับสิทธิพิเศษหลังการขาย ดังนี้ ยินดีรับซื้อ คืนในอัตราบวกกำไรปีละ 2% ...
อังกฤษ

อังกฤษ ประเทศแห่งการลงทุนอสังหาฯในต่างแดนที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้

ณ.เวลานี้คงไม่มีประเทศไหนจะน่าลงทุนอสังหาริมทรัพย์มากกว่า ประเทศ อังกฤษ อีกแล้วนั้นก็เพราะว่าอังกฤษนั้นเป็นมหานครที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ เช่นเมืองหลวงอย่าง กรุงลอนดอน นอกจากนี้ในปัจจุบันอสังหาริมทรัพย์ใน ประเทศ อังกฤษยังมีอัตราการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์อยู่ที่ 6-10%   ซึ่งสูงกว่าประเทศอื่นๆ ในโลก ดังนั้นเพื่อให้หลายๆท่านได้ทราบและเข้าใจเหตุผลง่ายๆว่าเพราะอะไร  สหราชอาณาจักร หรือ อังกฤษ จึงเป็น ประเทศที่เหล่านักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชื่นชอบมากที่สุดในโลก   3 ปัจจัยสุดพิเศษที่ทำให้ อังกฤษ คือประเทศที่เหล่านักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชื่นชอบมากที่สุดในโลก 1.ประเทศอังกฤษ เป็นประเทศที่มีการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มีกระบวนการสร้างและตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อให้ได้มาตราฐานที่ดีที่สุด  เพราะกว่าจะผ่านแต่ละขั้นตอนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ นอกจากนี้รูปแบบโครงสร้างอสังหาริมทรัพย์ภายในประเทศก็มีรูปแบบซับซ้อนใช้เวลาในการก่อสร้างที่นานทำให้อสังหาริมทรัพย์ในประเทศอังกฤษเป็นสินทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดจากทั่วโลกในช่วง...
EEC

จัดสัมมนานายหน้าอสังหาริมทรัพย์ EEC ครั้งที่ 1 ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!

เปิดรับสมัครผู้เข้าอบรมสัมมนานายหน้าอสังหาริมทรัพย์ EEC ครั้งที่ 1 จัดโดย สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(องค์การมหาชน) สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย และสำนักงานที่ดินจังหวัดชลบุรี ฟรีตลอดงาน ภายใต้หัวข้อเรื่อง "ความรู้ในมาตรฐานอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์" จัดโดย สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(องค์การมหาชน) สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย สำนักงานที่ดินจังหวัดชลบุรี ฟรีตลอดงาน ไม่มีค่าใช้จ่าย   === ผู้ผ่านการอบรมสามารถขอหนังสือรับรองสอบ TPQI ขั้นที่ 1 ได้=== รับจำนวนจำกัด 50 ท่าน เท่านั้น...
Portugal

Golden Visa Portugal by Excellium Capital โอกาสทองแห่งการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศโปรตุเกส เพื่อชีวิตใหม่ของคุณ และครอบครัวที่คุณพลาดไม่ได้ !!!

กลับมาอีกครั้งกับงาน Golden Visa Portugal by Excellium Capital งานที่จะเพิ่มโอกาสการลงทุนและก้าวแรกสู่การได้รับสัญชาติ พร้อมรับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ผู้ที่สนใจการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ห้ามพลาดเด็ดขาด !!! https://www.youtube.com/watch?v=o7Bju9Ht9fU ภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจกำลังจะกลับมาอีกครั้งในงาน Golden Visa Portugal by Excellium Capital ที่พร้อมกลับมามอบโอกาสทองสำหรับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศโปรตุเกสอีกครั้ง ภายในงานท่านจะได้รับความรู้ในเรื่อง สิทธิประโยชน์จาก Golden Visa โดยตรงจากเจ้าหน้าที่สถานทูตโปรตุเกสในประเทศไทย พร้อม...
อสังหาริมทรัพย์

5 เหตุผลว่าทำไม การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์จึงยังให้ผลตอบแทนที่ไว้ใจได้

หากพูดถึงการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง ทุกคนคงจะนึกถึงการลงทุนจาก “หุ้น” ด้วยที่มีความร้อนแรงในการเพิ่มขึ้นของมูลค่าที่ยากจะหาการลงทุนชนิดใดมาเปรียบ แต่ครั้งนี้เราจะไม่ได้มาพูดถึงการลงทุนในหุ้นแต่อย่างใด เพราะเว็บไซต์ Dot Property ของเรานั้นเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ดังนั้นเราก็จะมาดูกันว่า การลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์ จะน่าสนใจสำหรับนักลงทุนมากน้อยแค่ไหน การลงทุนมีความเสี่ยงและจะให้ผลตอบแทนได้ในระดับใด วันนี้เรามีคำตอบ   5 เหตุผลว่าทำไม อสังหาริมทรัพย์ ถึงยังน่าลงทุนไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี แค่ซื้ออสังหาฯ ก็ถือว่าเป็นการลงทุนแล้ว เพราะอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นที่ดินเปล่า บ้าน และ คอนโด เพียงแค่ซื้อมีไว้ในครอบครองก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แล้ว...
ลอนดอน

เพราะอะไร ลอนดอน ยังคงเป็นเมืองที่น่าลงทุนอสังหาฯ สำหรับชาวไทย

ทำไม ลอนดอน ถึงน่าลงทุนอสังหาฯ สำหรับชาวต่างชาติ นั้นก็เพราะว่า ลอนดอน นั้นในสายตาชาวโลกนั้น เป็น เมกะ ซิตี เสมือนนครหลวงของยุโรป นั้นก็เพราะเมือง ลอนดอน นั้นเป็นที่รวมของเหล่า  นักลงทุน นักธุรกิจทั่วโลก เพราะทางอังกฤษได้เปิดโอกาสให้ต่างชาติมาลงทุนตั้งแต่สมัยนายกฯ มาร์กาเร็ต แธตเชอร์ยุคที่ทางรัฐบาลเปิดโอกาศให้เอกชนเข้ามาประมูลรัฐวิสาหกิจได้ หลังจากนั้นทำให้เหล่า นักลงทุน นักธุรกิจทุทั่วโลกทั่วโลกเข้ามาซื้อทรัพย์สินในอังกฤษกันเยอะมาก ไม่เว้นแม้แต่นักลงทุนชาวไทยด้วย ลอนดอน เมืองที่น่าลงทุนอสังหาฯ สำหรับชาวไทย ทำไม...

เหตุผลอะไร เราจึงควรลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ ประเทศโปรตุเกส

ประเทศโปรตุเกส ประเทศที่เรียกว่า เป็นประตูสู่ประชากรอียูกว่า 500 ล้านคนแล้ว รวมไปถึงยังใกล้สหรัฐอเมริกาและแคนาดามากที่สุดโดยทางเรือ ประชากรของประเทศมีประมาณ 10 ล้านคน แต่ GDP ของคนในประเทศมีสูงถึง 2 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้านการท่องเที่ยวก็โดดเด่นมีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โบราณสถานเก่าแก่ ทำให้เป็นประเทศนี้มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาตลอด นอกจากนี้รัฐบาลโปรตุเกสยังส่งเสริมการลงทุนจากต่างประเทศ  ไม่ว่าจะเป็น การให้โกลเด้นวีซ่าให้แก่ นักลงทุนที่ซื้ออสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่  500,000 ยูโร (ในเมืองหลัก)...
Rental Yield

Rental Yield คำนวนความคุ้มค่า กับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

นักลงทุนทุกคนเลือกที่จะลงทุนอะไรสักอย่างหนึ่ง เป้าหมายหลักที่มองไปก็คือ “ผลตอบแทน” หรือ “ํYield”  ที่จะได้รับ และในวงการอสังหาริมทรัพย์ การได้รับผบตอบแทนจาการปล่อยเช่า จะรู้จักกันดีในชื่อ Rental Yield หรือ ผลตอบแทนจากค่าเช่า ซึ่งสามารถคำนวลค่าผลตอบแทนออกมาได้ ว่าเราจะต้องปล่อยเช่าเท่าไหร่ถึงจะมีผลตอบแทนในระดับที่เรียกว่ากำไร สูตรการคำนวน Rental Yield นักลงทุนหน้าใหม่ หรือ ใครที่กำลังคิดอยากที่จะลงทุน มองหาการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์ มักจะมองหาการลงทุนในรูปแบบ Passive Income รูปแบบการลงทุนที่ให้เงินมันทำงานด้วยตัวเอง...
ขายอสังหา

Workshop เจาะใจ ขายอสังหาฯ Neuro – Property Sales

อยากขายได้มากกว่านี้ ? ลูกค้าไม่ตัดสินใจซื้อสักที ? ทำไมคนอื่นขายได้มากกว่า ? กลัวลูกค้าไม่ถูกใจ ? ทรัพย์จะคุณภาพดี ราคาดี ทำเลเลิศ ก็ไม่มีความหมาย หากลูกค้าไม่เห็นเห็นตามด้วย จริงหรือไม่? ขายอสังหา มิใช่การบอกแต่เป็นการโน้มน้าวจูงใจ Neuro Property Sales เป็นคลาสที่เน้นการดึง ศักยภาพพลังขาย ในตัวคุณ ตั้งโปรแกรม สร้างความเข้าใจ อย่างลึกซึ้ง...
Accom Asia

Exclusive Interview : Accom Asia บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แนวหน้าของไทย ผู้ชำนาญบนย่าน CBD

Dot Property ได้รับเกียรติจากคุณ เจน จันทร์จิรา กาญจนกรทอง หัวเรือใหญ่ ของบริษัท Accom Asia ที่จะมาให้ข้อมูลเชิงลึก รวมถึงแบ่งปันความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันนี้ว่าเป็นอย่างไร และให้คำแนะนำต่อนายหน้ามือใหม่ให้เข้าใจตรงกันว่า “นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ก็เป็น อาชีพ” ด้วยเช่นกัน Accom Asia เป็นบริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าสายเลือดไทยเต็มร้อย ผู้คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน มีความเชี่ยวชาญในการรับฝากขาย-เช่า รวมถึงมีรายการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทให้ท่านเลือกซื้อ-เช่าตามที่ท่านต้องการ ทั้ง บ้านเดี่ยว,...