นายหน้ามือโปรฯ

นายหน้ามือโปรฯ


ประเมินราคาบ้าน

วิธีคิด การประเมินราคาบ้านและที่ดิน จากต้นทุนแบบง่ายๆ

สำหรับวิธีการการ ประเมินราคาบ้าน ที่ได้รับความนิยมสูงตามหลักสากล ที่นิยมอีก1วิธีคือการนำราคาต้นทุนจริงๆของบ้านและที่ดินมาทำการประเมิณ นอกจากนี้ยังสามารถประเมินร่วมกับวิธีอื่นได้อีก ทั้ง การประเมินจากรายได้และการประเมินจากราคาตลาด   การ ประเมินราคาบ้าน และที่ดิน จากต้นทุนแบบง่ายๆ โดยแนวคิด การประเมินราคาบ้าน จากต้นทุนคือ ราคาของสินทรัพย์จะมีราคาเท่ากับราคาต้นทุน แต่จะมีการหักค่าเสื่อมราคาอีกนิดหน่อย สำหรับวิธีการประเมินจากต้นทุนนั้น นิยมใช้วางแผนสิ่งปลูกสร้างในเมือง เพราะเป็นวิธีที่ง่าย ไม่ซับซ้อนมากนัก และยังสามารถนำมาคิดราคาสินทรัพย์จำนวนมากๆได้ นอกจากนี้ยังเหมาะกับการประเมินสินทรัพย์ที่มีการซื้อขายน้อยรายที่อาจจะไม่สามารถเปรียบเทียบกับราคาบ้านได้ โดยขั้นตอนการประเมินราคาบ้าน จากต้นทุนมีอยู่ 3 ขั้นตอน...

เปิดอบรมหลักสูตร “Fast Track Broker I” ครั้งที่ 11 เรียนรู้ทางลัดสู่ความสำเร็จ “อาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์”

เปิดอบรมหลักสูตร “Fast Track Broker I” ครั้งที่ 11 เรียนรู้ทางลัดสู่ความสำเร็จ “อาชีพ นายหน้า อสังหาริมทรัพย์” ฟรี!!! จัดโดยสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต   === ผู้ผ่านการอบรมสามารถขอหนังสือรับรองสอบ TPQI ขั้นที่ 1 ได้=== อบรมวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม  2562 เวลา 9:00 – 16:30...
อาชีพนายหน้า

เปิดอบรมความรู้กฎหมายป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินสำหรับผู้ประกอบอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ งานนี้ ฟรี!!

สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ร่วมกับ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน และ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดงานอบรมให้ความรู้ กฎหมายป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินสำหรับผู้ประกอบ อาชีพนายหน้า อสังหาริมทรัพย์ ในหัวข้อเรื่อง กฎหมายป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินและรายงานธุรกรรมสำหรับผู้ประกอบอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ มาตรา 16 (4) ยกร่างกฎหมายป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินใหม่สำหรับผู้ประกอบอาชีพนายหน้าอิสระ โดยงานจะจัดขึ้นใน วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น...
เกาะสมุย

เกาะสมุยสรวงสวรรค์แห่งใหม่ สำหรับนักลงทุน

ในเวลานี้หากจะพูดถึงเมืองที่เป็นเมืองท่องเที่ยวให้ความสนใจและนิยมเดินทางมาเที่ยวมาที่สุดหนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อ  “ เกาะสมุย ”  เป็นหนึ่งในนั้นถึงแม้จะมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด ด้วยขนาดพื้นที่250 ตารางกิโลเมตร แต่ในเวลานี้กับเป็นพื้นที่ ที่เหล่านักลงมาทำการลงทุนใหม่ ๆ ทั้งโรงแรมและรีสอร์ตเพิ่มอย่างต่อเนื่อง ทำให้ เกาะสมุยเป็นที่แห่งใหม่สำหรับนักลงทุน จุดเด่นที่เกาะสมุย ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก จุดเด่นจุดแรกคือ ธรรมชาติทางกายภาพที่สวยงามของตัว เกาะสมุย พื้นที่ตัวเกาะมีการดูแลความสะอาดเป็นอย่างมาก ทำให้ภาพลักษณ์ที่งดงามของแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในเกาะยังคง อุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก  นอกจากนี้หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวคุณจะประทับใจกับการServiced ของผู้ให้บริการ นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวจะได้รับการดูแลและเอาใจใส่จากการให้บริการที่ดีของผู้ให้บริการทำให้เหล่า นักท่องเที่ยวที่ไปพึงพอใจสูงเป็นอย่างมาก  ด้านการคมนาคมมีความสะดวกรวดเร็วมากมีสนามบินในตัวเกาะอีกด้วย...
นายหน้า

เปิดอบรมหลักสูตร “Fast Track Broker I” ครั้งที่ 10 เรียนรู้ทางลัดสู่ความสำเร็จ “อาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์”

เปิดอบรมหลักสูตร “Fast Track Broker I” ครั้งที่ 10 เรียนรู้ทางลัดสู่ความสำเร็จ “อาชีพ นายหน้า อสังหาริมทรัพย์” ฟรี!!! จัดโดยสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต === ผู้ผ่านการอบรมสามารถขอหนังสือรับรองสอบ TPQI ขั้นที่ 1 ได้=== อบรมวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน  2562 เวลา 9:00 – 16:30 น....
ทรัสต์

ทรัสต์ คืออะไร? ในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ใครที่กำลังศึกษาเกี่ยวกับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อยู่ในขณะนี้ คงได้ยินผ่านหูหรือเห็นผ่านตากันมาบ้างกับ ทรัสต์ หรือ กองทรัสต์ เพราะในปัจจุบันนั้นเข้ามามีบทบาทต่อการลงทุนในวงการอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนที่เข้าถึงง่ายและให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าเอามากๆ วันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปเข้าใจพื้นฐานและความหมายของกองทรัสต์กัน   เข้าใจความหมายและหลักของ ทรัสต์ ทรัสต์(Trust) คือการจัดการทรัพย์สินรูปแบบหนึ่ง ที่ไม่ใช่นิติบุคคล มีผู้ก่อตั้งทรัสต์(Settlor) ตั้งขึ้นโดยเอกสารเป็นหนังสือพินัยกรรมเพื่อเป็นลายลักษณ์อักษรยืนยันก็ได้ โดยที่มี ทรัสต์ตี(Trustee) เป็นเจ้าของทรัพย์ตามกฎหมายและมีหน้าที่จัดการกองทรัพย์สินนั้นให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของทรัสต์ เพื่อให้ผลประโยชน์ตกแก่ผู้รับผลประโยชน์(Beneficialy)  เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ยึดถือความไว้วางใจเป็นหลัก อธิบายแบบเข้าใจง่ายดังนี้ ผู้ก่อตั้งทรัสต์(Settlor) โอนทรัพย์สิน + แสดงเจตนาตั้งทรัสต์ ทรัสต์ตี(Trustee) ดูและจัดการทรัพยสินเพื่อ ผู้รับผลประโยชน์(Beneficialy)   การแต่งตั้ง ทรัสตี ทรัสตี...
Serenity

เป็นเจ้าของโครงการหรูซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนา กับโครงการ Serenity ได้แล้ววันนี้

โอกาสที่คุณจะได้เป็นเจ้าของโครงการคอนโดมิเนียมหรูสไตล์ล้านนา กับโครงการ Serenity จาก @The New Concept Group มาถึงแล้ว โดยโครงการตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 11 ไร่ 86 ตารางวา มีอาคารทั้งหมด 6 อาคาร จำนวน 156 ยูนิต มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ค่อนข้างแปลกใหม่จากคอนโดมิเนียมทั่วไป มาพร้อมกับรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ล้านนาที่ให้ผู้พักอาศัยได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติภายใน พร้อมรับสิทธิพิเศษหลังการขาย ดังนี้ ยินดีรับซื้อ คืนในอัตราบวกกำไรปีละ 2% ...
อังกฤษ

อังกฤษ ประเทศแห่งการลงทุนอสังหาฯในต่างแดนที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้

ณ.เวลานี้คงไม่มีประเทศไหนจะน่าลงทุนอสังหาริมทรัพย์มากกว่า ประเทศ อังกฤษ อีกแล้วนั้นก็เพราะว่าอังกฤษนั้นเป็นมหานครที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ เช่นเมืองหลวงอย่าง กรุงลอนดอน นอกจากนี้ในปัจจุบันอสังหาริมทรัพย์ใน ประเทศ อังกฤษยังมีอัตราการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์อยู่ที่ 6-10%   ซึ่งสูงกว่าประเทศอื่นๆ ในโลก ดังนั้นเพื่อให้หลายๆท่านได้ทราบและเข้าใจเหตุผลง่ายๆว่าเพราะอะไร  สหราชอาณาจักร หรือ อังกฤษ จึงเป็น ประเทศที่เหล่านักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชื่นชอบมากที่สุดในโลก   3 ปัจจัยสุดพิเศษที่ทำให้ อังกฤษ คือประเทศที่เหล่านักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชื่นชอบมากที่สุดในโลก 1.ประเทศอังกฤษ เป็นประเทศที่มีการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มีกระบวนการสร้างและตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อให้ได้มาตราฐานที่ดีที่สุด  เพราะกว่าจะผ่านแต่ละขั้นตอนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ นอกจากนี้รูปแบบโครงสร้างอสังหาริมทรัพย์ภายในประเทศก็มีรูปแบบซับซ้อนใช้เวลาในการก่อสร้างที่นานทำให้อสังหาริมทรัพย์ในประเทศอังกฤษเป็นสินทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดจากทั่วโลกในช่วง...
EEC

จัดสัมมนานายหน้าอสังหาริมทรัพย์ EEC ครั้งที่ 1 ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!

เปิดรับสมัครผู้เข้าอบรมสัมมนานายหน้าอสังหาริมทรัพย์ EEC ครั้งที่ 1 จัดโดย สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(องค์การมหาชน) สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย และสำนักงานที่ดินจังหวัดชลบุรี ฟรีตลอดงาน ภายใต้หัวข้อเรื่อง "ความรู้ในมาตรฐานอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์" จัดโดย สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(องค์การมหาชน) สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย สำนักงานที่ดินจังหวัดชลบุรี ฟรีตลอดงาน ไม่มีค่าใช้จ่าย   === ผู้ผ่านการอบรมสามารถขอหนังสือรับรองสอบ TPQI ขั้นที่ 1 ได้=== รับจำนวนจำกัด 50 ท่าน เท่านั้น...
Portugal

Golden Visa Portugal by Excellium Capital โอกาสทองแห่งการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศโปรตุเกส เพื่อชีวิตใหม่ของคุณ และครอบครัวที่คุณพลาดไม่ได้ !!!

กลับมาอีกครั้งกับงาน Golden Visa Portugal by Excellium Capital งานที่จะเพิ่มโอกาสการลงทุนและก้าวแรกสู่การได้รับสัญชาติ พร้อมรับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ผู้ที่สนใจการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ห้ามพลาดเด็ดขาด !!! https://www.youtube.com/watch?v=o7Bju9Ht9fU ภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจกำลังจะกลับมาอีกครั้งในงาน Golden Visa Portugal by Excellium Capital ที่พร้อมกลับมามอบโอกาสทองสำหรับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศโปรตุเกสอีกครั้ง ภายในงานท่านจะได้รับความรู้ในเรื่อง สิทธิประโยชน์จาก Golden Visa โดยตรงจากเจ้าหน้าที่สถานทูตโปรตุเกสในประเทศไทย พร้อม...