โครงการใหม่

โครงการใหม่


COZY VILLA พูลวิลล่าสุดหรู เหนือระดับกับชีวิตแบบ New normal

COZY VILLA โครงการพูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์น สุดหรูจาก Vasu Asset Development Co.,Ltd. ที่พิถีพิถันในการออกแบบเพื่อรองรับการใช้ชีวิตแบบ New normal ด้วยเอกสิทธิ์ของความเหนือระดับเพียง 5 ยูนิต ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและความเป็นส่วนตัวบนเมืองตากอากาศยอดนิยมหัวหิน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.89 ล้านบาท* หัวหิน เมืองตากอากาศอันดับหนึ่งในใจคนไทยและต่างชาติ ภาพของรถยนต์ที่แน่นขนัดในวันหยุดยาวบนถนนพระราม 2 และเพชรเกษม เส้นทางหลักที่มุ่งหน้าไปสู่ ‘หัวหิน’ คงเป็นเรื่องที่การันตีได้เป็นอย่างดีว่า...
รัฐบาล

รัฐทุ่มงบกว่า4หมื่นล้าน สร้าง ทางด่วน,ทางยกระดับ แก้ปัญหารถติดพระราม2

สภาพเส้นทางสัญจรบนถนนพระราม 2 ลงสู่ภาคใต้ที่แออัดคับคั่งไปด้วยปริมาณรถถึงแม้ปัจจุบัน รัฐบาล ได้เร่งขยายเขตทางจาก 10 ช่องจราจรเป็น 14 ช่องจราจร และมีแผนเปิดใช้เส้นทางเต็มรูปแบบต้นปี 2563 รองรับปริมาณจราจรได้กว่า 2 แสนคันต่อวัน อย่างไรก็ตาม ในระยะยาวประเมินว่าการจราจรน่าจะกลับมาติดขัดได้อีก ทำให้สุดท้ายรัฐบาลต้องเร่งคิดแผนแก้ปัญหานี้ด้วย2โปรเจ็กต์ยักษ์  ด่วนพระราม3-ยกระดับมหาชัย มั่นใจปี 66 ประชาชนได้ใช้แน่นอน รัฐบาล ทุ่มงบกว่า4หมื่นล้านทางด่วน ทางยกระดับ แก้ปัญหารถติดพระราม2 สำหรับทางออกของรัฐบาลที่จะทำการแก้ปัญหารถนี้ได้เร่งรัดกรมทางหลวง...
The Connect ลาดพร้าว 126

The Connect ลาดพร้าว 126 ซิตี้ทาวน์โฮม 3 ชั้น พร้อมอยู่ บนทำเลลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้า ในราคาสุดคุ้ม

อีกหนึ่งโครงการทาวน์โฮมที่น่าจับตามองในขณะนี้ ทั้งเรื่องของทำเลและฟังก์ชั่นของตัวบ้าน อย่าง The Connect ลาดพร้าว 126 โครงการซิตี้ทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร บนทำเลสุด Exclusive ซอยลาดพร้าว 126 ที่มีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) สถานีลาดพร้าว 101 ที่กำลังจะแล้วเสร็จในอนาคต ตั้งอยู่หน้าปากซอย...
The Connect รามอินทรา กม.8

The Connect รามอินทรา กม.8 ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน

The Connect รามอินทรา กม.8 โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น จาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ในครั้งนี้ได้เล็งเห็นทำเลศักยภาพในแถบ รามอินทรา-คู้บอน ที่อนาคตจะเติบโตขึ้นไปอีกระดับด้วยระบบขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยโครงการตั้งอยู่ในซอย คู้บอน 27 ใกล้กับถนนรามอินทรา  ซึ่งเป็นถนนเส้นหลัก ที่เชื่อมต่อกับหลากเส้นทางที่จะให้คุณสามารถ “CONNECT LIFESTYLE”...
The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ

The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ City Town Home ไลฟ์สไตล์คนเมือง ใกล้ถนนใหญ่ และ รถไฟฟ้าสายสีชมพู

ทาวน์โฮมสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะมีบ้านหลังแรกเป็นของตัวเองในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย และยังได้วัสดุที่มีคุณภาพ The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น จาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ได้รังสรรค์ City Town Home เพื่อการอยู่อาศัย แบบ Modern Living...
Quarter 39

Quarter 31 และ 39 มิติใหม่แห่งการอยู่อาศัยใจกลางสุขุมวิท ภายใต้แนวคิด Luxury Urban Residences

Quarter 31 และ Quarter 39 สองโครงการคลัสเตอร์โฮมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี จาก บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ที่โดดเด่นในด้านการนำเสนอความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่รังสรรค์นิยามใหม่ของการอยู่อาศัยที่เหนือชั้นภายใต้แนวคิดสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อคนเมืองที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว บนทำเลใจกลางเมืองที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกเจนฯได้อย่างลงตัว Quarter 31 และ 39 นำเสนอจุดเด่นของการอยู่อาศัยบนสุดยอดทำเลทองใจกลางสุขุมวิท (Quarter 31 ตั้งอยู่ใน ซ.สุขุมวิท 31...
รัฐบาลใหม่

ส่องเมกะโปรเจ็กต์พัฒนาประเทศ 2 ล้านล้าน. รับรัฐบาลใหม่

ช่วงเปลี่ยนผ่านในการจัดตั้ง รัฐบาลใหม่ ในช่วงรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  ที่ผ่านมามีโครงการจำนวนมากในหลาย ๆ หน่วยงานคิดเป็นมูลค่าไม่ต่ำกว่า 1.78 ล้านล้านบาท ที่ไม่สามารถดำเนินการให้แล้วเสร็จได้ ทำให้โครงการเหล่านี้จำเป็นต้องรอการ ผลักดัน ในรัฐบาลใหม่ที่กำลังจะจัดตั้ง โดยในวันนี้เราจะไปส่องแต่ละโปรเจ็กต์ว่ามีอะไรบ้าง   รัฐบาลใหม่กับเมกะโปรเจ็กต์ พัฒนาประเทศ 2 ล้านล้าน. กระทรวงคมนาคมมีโครงการขนาดใหญ่ถึง 21 โครงการ มูลค่ากว่า 1.29 ล้านล้านบาท ที่จะต้องเร่งเปิดประมูลหลังจากที่ได้รับอนุมัติจาก...
ยูนิโอ ทาวน์ เพชรเกษม 110

ทาวน์โฮม ยูนิโอ ทาวน์ เพชรเกษม 110 (Unio Town Phetkasem 110)

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาไปชมโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการ ทาวน์โฮม ยูนิโอ ทาวน์ เพชรเกษม 110 ออกแบบภายใต้แนวคิด“Wheel of Life”เพราะชีวิตเหมือนกับวงล้อที่เคลื่อนที่ และหมุนไปตามกาลเวลา การเริ่มต้นก่อเกิดเรื่องราวของการใช้ชีวิตให้เกิดความสมดุล และความสมบูรณ์ครบในทุกด้านเหมือนกับที่ Unio Town ทาวน์โฮมที่พร้อมสำหรับการเริ่มต้นชีวิตไปพร้อมๆ กัน โดยโครงการตั้งอยู่ ซอยเพชรเกษม 110 แขวงหนองค้างพลู...
ทองหล่อ

กิน อยู่ ดี ที่ “ทองหล่อ” ตอบโจทย์จิตวิญญาณแห่งความเป็นญี่ปุ่นในตัวคุณ

ทองหล่อ ย่าน CBD ที่ไม่มีวันหลับไหล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลเนื้อหอมที่ถูกปักหมุดจากเหล่าดีเวลลอปเปอร์ชื่อดังมากมาย เพราะด้วยทำเลที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการที่อยู่อาศัยไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่เชื่อมกับถนนเส้นเลือดใหญ่ใจกลางกรุงอย่างถนนเพชรบุรีและถนนสุขุมวิททำให้การเดินทางสามารถเข้าถึงได้หลายย่าน และด้วยตลอดสองข้างทางที่มีทั้งร้านอาหารชื่อดัง โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว และคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury จึงเป็นสิ่งที่เหล่านักลงทุนและผู้ต้องการที่อยู่อาศัยที่ครบครันทั้งเรื่องกินเรื่องเที่ยวและการเดินทาง ต่างพากันปักหมุดให้ย่านนี้เป็นย่านที่มีความน่าสนใจสูงที่สุดย่านนึงของกรุงเทพฯ กิน เที่ยว ให้สุด ไปกับกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ในย่าน ทองหล่อ ใครที่ชอบร้านอาหารหลากสไตล์ ไม่ว่าจะมื้อหนัก หรือแค่อยากจะนั่งชิลๆ ทำเล...
Chan Road

Explore Chan Road, the ultimate residential area near Sathorn-Silom business district

At present, the current housing prices in the central business district are so exponentially high that many people looking for new residences turn to...