ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์


บ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านราคาประหยัด,แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน,แบบบ้านสวยราคาประหยัด,แบบบ้านไม้ชั้นเดียว_1

10 แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน รับวันแรงงาน มีเงิน 350,000 ก็มีบ้านเป็นของตัวเองได้

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้คงเป็นวันหยุดพักผ่อนสำหรับใครๆหลายๆคนนะค่ะ โดยเฉพาะพี่ๆน้องที่ใช้แรงงานกันวันนี้เราลองนำ แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน ที่สามารถสร้างได้จริงและที่สำคัญมีเงิน3แสน5 ก็สามารถมีบ้านเป็นของตัวเองได้แล้วโดย 10 แบบบ้านที่เราเลือกมานี้ราคาจะไม่เกิน 6 แสนบาทค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ 1. แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน บ้านชั้นเดียวยกพื้น พร้อมระเบียงโทนฟ้าเข้ม ในราคา 179,000 บาทบ้านชั้นเดียวยกพื้น บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก...
บ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านราคาประหยัด,แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน,แบบบ้านสวยราคาประหยัด,แบบบ้านไม้ชั้นเดียว_1

10 แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน รับวันแรงงาน มีเงิน 350,000 ก็มีบ้านเป็นของตัวเองได้ (ตอน 2)

6. แบบบ้านราคาประหยัด หลังแรก สำหรับครอบครัว ในราคา 500,000 บาทแบบบ้านราคาประหยัด หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 80 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้างจะอยู่ที่ 500,000 – 700,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 7.แบบบ้านไม้สองชั้น พร้อมใต้ถุนบ้าน ราคาประหยัด ในราคา...
บ้านสไตล์ทรอปิคอล,แบบบ้านทรอปิคอล,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น,บ้านราคา 2 ล้าน_1

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น บ้านสไตล์ทรอปิคอล หลังใหญ่มากมาย ในงบไม่เกิน 2.5 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราจะมาพบกับ แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น โมเดิร์นทรอปิคอล ขนาดพื้นที่ใช้สอย 198 ตารางเมตร ที่เหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัวขนาดใหญ่ มีงบพอประมาณที่สามารถจะสร้างได้ เพราะรวมค่าก่อสร้าง2.1 ล้าน บาท จากผลงานจาก บ้านรักษ์  แบบบ้าน 2BR14013ด้านตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านสองชั้น โครงสร้างส่วนใหญ่เป็นคอนกรีตผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา ตัดด้วยสีครีมที่ส่วนบนและตัดขาวตามมุมต่างๆเพิ่มดีเทลด้วยลวดลายหินสีดำในบริเวณรอบๆบ้านค่ะ ชั้นล่างมีชายคานั่งเล่นหน้าบ้านและมีที่จอดรถ ชั้นสองมีระเบียงหน้าบ้านรับลมเย็นจากธรารมชาติได้เป็นอย่างดีค่ะ นอกจากนี้ยัง มีสวนหน้าบ้านพร้อมทางเดินหิน ประดับพื้นที่รอบๆ...
บ้านตากอากาศ,คริส หอวัง,บ้านคริส หอวัง,บ้าน ดารา,บ้านดาราสวยๆ_1

เปิดบ้าน คริส หอวัง ที่หัวหิน จากน้ำพักน้ำแรงเพื่อครอบครัว

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาไปเปิดบ้าน คริส หอวัง กัน  หลังขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้านจากบท เหมยลี่ ในเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ก็ทำให้คริส หอวัง กลายเป็นนางเอกที่มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นงานร้องเพลง พิธีกร พรีเซ็นเตอร์ นักเขียน และเล่นละคร โดยเรื่องล่าสุด กามเทพออกศึก ที่เพิ่งถึงตอนอวสานไปไม่นานก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี จากความน่ารักแบบฮา ๆ ในตัวละครหอมหมื่นลี้ คู่กับ ปั้นจั่น...
แบบบ้านชั้นเดียว,บ้านทรงโมเดิร์น,สร้างบ้าน ราคา 3 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านทรงโมเดิร์น น่ารัก สำหรับผู้มีงบจำกัดที่อยากจะมีบ้านในราคา 350,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราจะมาพบกับแบบบ้าน บ้านทรงโมเดิร์น ขนาดที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะสร้างครอบครัวแต่มีงบจำกัดบอกเลยว่าหลังนี้เหมาะมากๆ เพราะรวมค่าก่อสร้างทุกอย่างเสียเงินไปแค่ 350,000 บาท จากผลงานจาก Thaidrawing มีชื่อว่า แบบบ้านปาริชาติ ตามมาชมกันเลยครับตัวบ้านเป็นแบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นหลังคาปีกนกมุงกระเบื้องลอนคู่  ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาแบบปูนเปลือย  บริเวณด้านหน้ามีชานหน้าบ้านที่สามารถแบ่งได้สองฝั่ง ออกแบบสำหรับพักผ่อนส่วนอีกด้านจะสำหรับรับแขก โดยลงตัวเป็นอย่างมาก  ด้านหน้าประตูทางเข้าเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ เพื่อประหยัดพื้นที่และสามารถรับแสงเพื่อประหยัดค่าไฟฟ้าได้ด้วยด้านในการจัดสรรพื้นที่ภายในมีการจัดสรรพื้นที่แบ่งแบบสะดวกสบาย โดยเมื่อเขามาจะพบกับห้องโถงโดยห้องโถงนี้จะเชื่อมกับห้องนอนทางขวา ส่วนห้องน้ำและห้องครัวจะอยู่ทางด้านหลัง โดยแบบบ้านนี้ออกแบบมาให้เราสามารถที่จะไปตากผ้าได้ที่ด้านหลังได้ด้วย บ้านทรงโมเดิร์น หลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1...
ต้นหอม ศกุนตลา,ดีเจ ต้นหอม,บ้าน ดารา,บ้านดาราสวยๆ,คอนโด ดารา_1

ส่องบ้านและคอนโด ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา พิธีกรมากความสามารถ

สวัสดีค่ะ หากพูดถึงคนในวงการดีเจ นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตไปกว่า ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา สาวสวยสายฮา มากความสามารถ ที่ยังได้สวมบทบาทเป็นพิธีกรและนักแสดง ทั้งในละคร ซิทคอม ซีรีส์ รวมไปถึงภาพยนตร์ แม้งานจะเยอะขนาดนี้แต่ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ก็ไม่ท้อ เพราะหลังจากแอบไปส่องอินสตาแกรมมาก็พบว่าเธอมีคอนโดถึง 2 แห่ง แถมยังวางแผนเก็บเงินสร้างบ้านให้แม่อีกต่างหาก  ซึ่งเมื่อปลายปีที่แล้วก็มีข่าวว่าดีเจต้นหอมทุ่มเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงกว่า 30 ล้านบาท เพื่อสร้างบ้านหลังนี้ให้แม่และตัวเอง...
บ้านราคา 2 ล้าน,บ้านสไตล์ทรอปิคอล,แบบบ้านทรอปิคอล,แบบบ้านปูนสองชั้น,บ้านสไตล์ร่วมสมัย_1

แบบบ้านปูนสองชั้น บ้านสไตล์ทรอปิคอล หรูหรามีระดับในงบ 2.8 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราจะพาไปชม บ้านสไตล์ทรอปิคอล ครบทุกฟังก์ชั่นหรูหรามีระดับ  โดยแบบบ้านหลังนี้เป้น ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน BR14003 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะตัวบ้านขนาดสองชั้น โครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงปั้นหยา มองจากภายนอกจะเห็นดีเทลการตกแต่งผสมผสาน คุมด้วยโทนสีขาว – เทาเป็นหลัก แทรกไปด้วยงานธรรมชาติสังเคราะห์ไม่ว่าจะเป็นระแนงไม้ หรือผนังส่วนที่เป็นลวดหิน มีพื้นที่จอดรถใต้ชายคาด้านข้างด้วย  ด้านหน้ามีเฉลียงไม้ขนาดพอเหมาะ กันแดดด้วยระแนงไม้ รอบบ้านรายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ที่พร้อมจะมอบความสดชื่นและเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านดีไซน์ทันสมัยในส่วนด้านในตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย...
เที่ยวแบบประหยัด,ที่เที่ยวราคาถูก,ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ,วันแรงงาน,เที่ยว 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี,เที่ยวราคาประหยัด_1

รวมที่กินที่เที่ยว เที่ยวแบบประหยัด รับ… วันแรงงาน เที่ยวหลักร้อยกินหลักสิบ

พอใกล้ถึงวันหยุดวันแรงงาน หลาย ๆ คนก็คงจะเริ่มวางแผนที่จะพักผ่อนกันแล้ว และแน่นอนว่าสิ่งที่นิยมทำกันในช่วงวันหยุดก็คงหนีไม่พ้นการออกเดินทางท่องเที่ยวและหลายๆคนกังวลเรื่องงบประมาณในการเดินทางและท่องเที่ยวกันใช้ไหมละค่ะ  เพราะฉนั้นวันนี้เราลองไปดูที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ที่ เที่ยวแบบประหยัด สุดโดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะอย่างที่คิด เพื่อไม่เสียเวลาเราไปชมเลยค่ะ 1.แบกเป้ เที่ยวแบบประหยัด จันทบุรี 2 วัน 1 คืน แบบประหยัดเงินในกระเป๋าในงบ 830 บาทเยือนเมืองจันทบุรีแบบสบายกระเป๋าที่มีค่าเดินทางอยู่ที่ 830 บาทไม่รวมค่าอาหาร ใครว่าไปจันทบุรีจะต้องมีแต่ผลไม้ ทริปนี้นอกจากจะได้ไปเที่ยวกันแบบชิล ๆ ทั้งทะเลและน้ำตกแล้ว...
เที่ยวแบบประหยัด,ที่เที่ยวราคาถูก,ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ,วันแรงงาน,เที่ยว 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี,เที่ยวราคาประหยัด_1

รวมที่กินที่เที่ยว เที่ยวแบบประหยัด รับ… วันแรงงาน เที่ยวหลักร้อยกินหลักสิบ (ตอน 2)

รวมที่กินราคาถูก วันหยุด วันแรงงาน ต้องลอง!!! 6. ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ชลธิชา ถนนอำนวยสงครามวันหยุด วันแรงงาน ทั้งที ต้องมาลองก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ชลธิชา ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังที่มีลูกค้าแวะเวียนกันมาไม่ขาด บรรยากาศภายในร้านจะเป็นกันเอง สบายๆ เมนูเด่นที่ไม่ควรพลาดคือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, หมู, ทะเล เป็นต้นที่อยู่ : 63/8-9 ถนนอำนวยสงคราม แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ เบอร์โทรศัพท์ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ชลธิชา...
บ้านสไตล์ญี่ปุ่น,บ้านแบบญี่ปุ่น,แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น,บ้านสไตล์คันทรี่,แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว_1

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ให้อารมณ์ บ้านสไตล์คันทรี่ ครบทุกฟังก์ชั่น ในราคา 8 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราจะพาไปชม บ้านสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศ บ้านสไตล์คันทรี่ ครบทุกฟังก์ชั่นพร้อมสวนหน้าบ้าน แบบบ้านยกพื้น โดยแบบบ้านนี้เป็นแบบบ้านจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านชั้นครึ่งยกสูงจากพื้นเล็กน้อย วัสดุตวบ้านเลือกใช้ไม้จากประเทศฟินแลนด์ หลังคาหน้าจั่ว ผนังภายนอกเลือกแต่งด้วยไม้สีเข้ม ตัดกับสีขาวของวงกบและประตูได้อย่างลงตัว ด้านหน้ามีเฉลียงในขนาดพอประมาณนอกจากนี้ในส่วนด้านข้างมีเฉลียงไม้อีกหนึ่งจุดสำหรับนั่งพักผ่อนในส่วนด้านการตกแต่งภายในจัดเต็มใน เลือกใช้วัสดุไม้โทนสีอ่อน ไม่ว่าจะเป็นพื้น ผนังและฝ้าเพดาน ด้านการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานก็ทำได้อย่างเป็นสัดส่วนครบครันในพื้นที่แคบ  จัดสรรองค์ประกอบต่างๆ ไว้ในโถงเดียวกันแต่แบ่งพาร์ทิชั่นการใช้งาน ทำให้มีความสะดวกในการใช้งานและอากาศถ่ายเทได้ดีอีกด้วย  ส่วนด้านบนเมื่อเดินขึ้นบันไดจากกลางบ้าน จะพบกับชั้นลอฟท์ยาวไปจนถึงทางเข้าห้องนอน ในห้องนอนออกแบบภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่...