ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์


แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว,บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว,แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน,แบบบ้านสำเร็จรูป_1

แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว เรียบง่าย ในงบประมาณที่จ่ายได้ 660,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะโดยวันนี้ เราจะขอนำเสนอ แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน  เรียบง่าย สีครีม  บรรยากาศดูแสนจะอบอุ่นเรียบง่ายน่าอยู่เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะมีลูกๆและกำลังมองหา แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว หลังนี้อาจจะตอบโจทย์ค่ะ โดยเป็นผลงานจากทาง  บ้านเศรษฐีโฮม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณ ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ซ้อนชั้นสีครีมตัดกับสีขาวแบบลงตัว ตัดกับสีม่วงของหลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้นได้อย่างลงตัว ตรงบริเวณเฉลียงบ้านขนาดกำลังพอดี  นอกจากนี้รอบๆ บ้านติดตั้งโคมไฟรอบบ้านสำหรับตอนกลางคืนนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างกระจกที่สามารถเปิด – ปิดได้อย่างสะดวกสามารถลองรับแสงธรรมชาติได้ทั่วทุกๆพื้นที่ในบ้านด้านในการ ตกแต่งบ้าน แบบเน้นกลิ่นอายคลาสสิคการปูพื้นไม้และแขวนโคมไฟแบบวินเทจเข้ากับทัศนียภาพภายนอกผ่านมุมมองหน้าต่างแล้ว นับว่าเป็นบ้านที่ลงตัวไม่น้อยเลยค่ะ  ลูกเล่นโทนสีผนังที่มีหลากหลาย...
กิก ดนัย,กิก ดนัย จารุจินดา,บ้าน ดารา,บ้านกิก ดนัย,บ้านสไตล์วินเทจ_1

ส่องบ้านหนุ่มหล่อล่ำกล้ามโต กิก ดนัย จารุจินดา กับ บ้านสไตล์วินเทจ

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งกับการไปส่องบ้านดารากันเป็นประจำอีกเช่นเคย โดยวันนี้เราจะไปส่องบ้านของนักแสดงหนุ่ม  มากความสามารถ นาม " กิก ดนัย จารุจินดา " นักแสดงนายแบบ ที่หล่อล่ํากล้ามโต ขวัญใจแม่ยกทั้งหลาย โดยแบบบ้านหลังนี้เกิดจากไอเดียที่เจ้าตัวเป็นคนที่รักและหลงใหลรถคลาสสิกเป็นทุนเดิม จึงได้จัดการออกแบบรีโนเวทจนกลายเป็นบ้านในฝันของเจ้าตัวค่ะ ส่วนตัวบ้านสไตล์วินเทจของ กิก ดนัย จะสวยขนาดไหนนั้น เราไปชมกันเลยค่ะขอขอบคุณรูปภาพ จาก kikdanai_rider7ต้องการซื้อ-เช่า !!!คอนโดมือสอง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินทั่วไทยมากกว่า...
บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน,บ้านชั้นเดียวสวยๆ,แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน,บ้านสำเร็จรูปราคาถูก,บ้านชั้นเดียวยกพื้น_1

บ้านชั้นเดียวสวยๆ เรียบง่าย ในงบประมาณที่จ่ายได้ 630,000 บาท

ดนัย จารุจินดา,บ้าน ดารา,บ้านกิก ดนัย,บ้านสไตล์วินเทจ_30
แบบบ้านทรงปั้นหยา,แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก

แบบบ้านทรงปั้นหยา สีขาวบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับบ้านหลังแรก ในงบ 630,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราจะพาไปชม แบบบ้านทรงปั้นหยา สีขาวบริสุทธิ์ ยกพื้นจากผลงานของ  บ้านเศรษฐีโฮม อีกเช่นเคย เพื่อไม่เสียเวลาเราลองไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะลักษณะบ้านออกแบบเป็นแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณ โครงสร้างเป็นเหล็กกันสนิมอย่างดี ตัวบ้านผนังบ้านด้านนอก ไม้ฝาเฌอร่าเลือกใช้สีขาวบริสุทธิ์ตัดกับกรอบกระจกสีขาวเข้มได้อย่างลงตัวด้านหลังคาจั่วซ้อนชั้นเลือกใช้กระเบื้องลองคู่ตราช้าง(มีฉนวนสะท้อนพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงสุดถึง 80%)สีเทาทรงปั้นหยา มีพื้นที่ระเบียงบ้านสำหรับนั่งพักผ่อน พื้นที่รอบๆบ้านมีการตกแต่งด้วยโคมไฟรอบบ้านด้านภายใน ตกแต่งบ้าน อย่างเรียบง่ายลงตัวด้วยฝ้าเพดานเล่นระดับตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าแบบ ตัดกับโทนสีขาวอ่อนได้แบบลงตัว ถึงตัวบ้านจะไม่กว้างมากแต่ตัวบ้านมีการออกแบบจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ทำให้ใช้งานทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัวสุดๆห้องครัวเป็นแบบบิ้วอินเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ (สุขภัณฑ์มาตรฐาน ชักโครก อ่างล้างหน้า สายชำระ ฝักบัว...
แบบบ้านทรงปั้นหยา,บ้านทรงปั้นหยา,บ้านชั้นเดียวราคา 7 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านชั้นเดียวยกพื้น_1

บ้านทรงปั้นหยา ชั้นเดียว โครงสร้างแน่นหนาในราคามิตรภาพ 770,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราจะพาไปชม บ้านทรงปั้นหยา ชั้นเดียว ยกพื้นจากผลงานของ  บ้านเศรษฐีโฮม อีกเช่นเคย เพื่อไม่เสียเวลาเราลองไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะลักษณะบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณ โครงสร้างเป็นเหล็กเสาขนาด5x5นิ้วทาสีกันสนิมอย่างดี ตัวบ้านผนังบ้านด้านนอก ไม้ฝาเฌอร่าเลือกใช้สีเทาตัดกับกรอบกระจกสีขาวได้อย่างลงตัวด้านหลังคาเลือกใช้กระเบื้องลองคู่ตราช้าง(มีฉนวนสะท้อนพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงสุดถึง 80%)สีฟ้าทรงปั้นหยา มีพื้นที่ระเบียงบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนหรือจะไว้สำหรับรับแขกก็ดีไม่น้อยค่ะภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายลงตัวด้วยฝ้าเพดานเล่นระดับตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าแบบ ตัดกับโทนสีฟ้าอ่อนได้แบบลงตัว ถึงตัวบ้านจะไม่กว้างมากแต่ตัวบ้านมีการออกแบบจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ทำให้ใช้งานทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัวสุดๆด้านห้องนอนก็ดูเรียบง่ายจากการจัดว่างที่ลงตัวทำให้พื้นที่ใช้สอยพอเพียงกับความต้องการห้องครัวเป็นแบบบิ้วอินเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ (สุขภัณฑ์มาตรฐาน ชักโครก อ่างล้างหน้า สายชำระ ฝักบัว กระจกเงา หน้าต่างบานกระทุ้งพร้อมมุ้งลวด )ด้านห้องน้ำดูเรียบง่ายและไม่แออัดจนเกินไป บ้านทรงปั้นหยา...
บ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว,บ้านสำเร็จรูปราคาถูก,แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,แบบบ้านสำเร็จรูป,บ้านชั้นเดียวราคา 7 แสน_1

บ้านสำเร็จรูปราคาถูก ชั้นเดียว เรียบง่าย กับงบเห็นแล้วยิ้มเลยที่ 720,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะโดยวันนี้ เราจะขอนำเสนอ แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน บ้านสำเร็จรูปราคาถูก เรียบง่าย สีเทา  บรรยากาศดูอบอุ่นเรียบง่ายน่าอยู่เหมาะสำหรับคนที่อยาก มีบ้าน โดยเป็นผลงานจากทาง  บ้านเศรษฐีโฮม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะhttps://youtu.be/bZVh_cyoXr8ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ซ้อนชั้นสีเทาตัดกับสีขาวแบบลงตัว ตัดกับกรมท่าของหลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้นได้อย่างลงตัว ตรงบริเวณเฉลียงบ้านสำหรับรับอากาศในยามเช้าหรือยามเย็น  นอกจากนี้รอบๆ บ้านติดตั้งโคมไฟรอบบ้านสำหรับตอนกลางคืนนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างกระจกที่สามารถเปิด – ปิดได้อย่างสะดวกสามารถลองรับแสงธรรมชาติได้ทั่วทุกๆพื้นที่ในบ้านด้านในการตกแต่งบ้านจะเน้นกลิ่นอายคลาสสิคการปูพื้นไม้และแขวนโคมไฟแบบวินเทจเข้ากับทัศนียภาพภายนอกผ่านมุมมองหน้าต่างแล้ว นับว่าเป็นบ้านที่ลงตัวไม่น้อยเลยค่ะ  ลูกเล่นโทนสีผนังสีฟ้าตัดกับสีขาวได้อย่างลงตัวเรียบง่ายช่วยให้การอยู่อาศัยออกเป็นคนอารมณ์เย็นสบายอีกด้วยโดยห้องครัวจะเป็นแบบบิ้วอินเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ได้ในตัวบ้านด้านห้องน้ำดูเรียบง่ายและไม่แออัดจนเกินไปบ้านสำเร็จรูปราคาถูก หลังนี้มี 3...
บ้านทรงปั้นหยา,แบบบ้านทรงปั้นหยา,บ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านสไตล์วินเทจ,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านชั้นเดียวราคา 4 แสน_1

แบบบ้านทรงปั้นหยา ชั้นเดียว ในราคามิตรภาพ 450,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้ เราจะพาไปชม แบบบ้านทรงปั้นหยา ชั้นเดียว บ้านสไตล์วินเทจยกพื้นจากผลงานของ  บ้านเศรษฐีโฮม เราลองไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=n6_wolZhwMAลักษณะบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณ โครงสร้างเป็นเหล็ก ตัวบ้านเลือกใช้สีเทาตัดกับกรอบกระจกสีขาวได้อย่างลงตัวด้านหลังคาเลือกใช้กระเบื้องลองคู่สีเลือดหมูทรงปั้นหยา มีพื้นที่ระเบียงบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนหรือจะไว้สำหรับรับแขกก็ดีไม่น้อยค่ะ  พื้นที่รอบๆบ้านมีการตกแต่งด้วยพื้นหญ้าหรือหินกวดก็ช่วยให้บ้านสิ่งดูลงตัวมากๆค่ะด้านภายใน ตกแต่งอย่างคลาสสิคเรียบง่ายอย่างลงตัวด้วยฝ้าเพดานแบบเล่นระดับตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าแบบ แชนเดอร์เรีย ตัดกับโทนสีในบ้านสีขาวได้แบบลงตัวดูวินเทจสุดๆไปเลยค่ะ ถึงตัวบ้านจะไม่กว้างมากแต่ตัวบ้านมีการออกแบบจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ทำให้ใช้งานทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัวสุดๆด้านห้องนอนก็ดูเรียบง่ายจากการจัดว่างที่ลงตัวทำให้พื้นที่ใช้สอยพอเพียงกับความต้องการห้องครัวเป็นแบบบิ้วอินเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ด้านห้องน้ำเลือกใช้เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าประดับด้วยกระถางดอกไม้เล็กๆ หลังชักโครกทำให้ดูเรียบง่ายและไม่แออัดจนเกินไปแบบบ้านทรงปั้นหยา หลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 42...
บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก,บ้านสไตล์ทรอปิคอล,บ้านเดี่ยว ไม่เกิน 2 ล้าน,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ_1

บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ทรงทันสมัย ในงบประมาณ 1.6 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนมาพบกับ บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น บ้านทรอปิคอล จาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR15011 โดยผสมผสานกับดีไซน์ได้อย่างลงตัวมากๆค่ะ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=fOnndWm7_60โดยเริ่มจากตัวบ้านชั้นเดียวผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีส้ม แทรกไปด้วยผนังลวดลายหินทรายตามแบบฉบับทรอปิคอล มีเสาเหล็กบริเวณระเบียง ตามลักษณ์ของทีมงานบ้านรักษ์ หลังคาทรงปั้นหยา ทางเข้าด้านหน้าทางเดินแบบลาดขึ้นไปยังเฉลียง สะดวกเวลาที่จะขนของหนัก ๆประตูและหน้าต่างบ้านเลือกใช้กระจกแบบเลื่อนได้ สะดวกต่อการใช้งานด้านบรรยากาศภายใน สะดุดตาด้วยฝ้าหลุมและโคมไฟแขวนเพดานแบบคลาสสิค ผนังสีเหลืองครีมปูพื้นกระเบื้องสีขาวดูหรูหราน่าอยู่มากๆเลยค่ะ  เสริมความอบอุ่นด้วยผ้าม่านบังสายตาสีน้ำตาลด้านห้องครัวมีทางออกด้านหลังบ้าน ติดตั้งเคาน์เตอร์ทำอาหารขนาดกะทัดรัดเพิ่มหน้าต่างสำหรับการระบายอากาศห้องนอนก็มีขนาดและสีที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ของคนในบ้านค่ะด้านห้องน้ำค่ะบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น หลังนี้มีทั้งหมด...
บ้านสำเร็จรูป,แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน,บ้านสำเร็จรูปราคาถูก,บ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว_1

แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เล่นสีสัน ในงบสวยๆ 660,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะโดยวันนี้ เราจะขอนำเสนอ แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน  เรียบง่าย สีเทา  บรรยากาศดูอบอุ่นเรียบง่ายน่าอยู่เหมาะสำหรับคนที่อยาก สร้างบ้านเองงบน้อย โดยเป็นผลงานจากทาง  บ้านเศรษฐีโฮม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=IDv8oO4-kCsลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ซ้อนชั้นสีเขียวเท่าตัดกับสีขาวได้แบบลงตัว ตัดกับสีน้ำเงินของหลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้นได้อย่างลงตัว ตรงบริเวณเฉลียงบ้านเข้ากับภาพรวมของบ้านแบบสุดๆค่ะ  นอกจากนี้รอบๆ บ้านติดตั้งโคมไฟแบบคลาสสิคสำหรับตอนกลางคืนนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างกระจกที่สามารถเปิด – ปิดได้อย่างสะดวกสามารถลองรับแสงธรรมชาติได้ทั่วทุกๆพื้นที่ในบ้านด้านในการตกแต่งจะเน้นกลิ่นอายคลาสสิคการปูพื้นไม้และแขวนโคมไฟแบบวินเทจเข้ากับทัศนียภาพภายนอกผ่านมุมมองหน้าต่างแล้ว นับว่าเป็นบ้านที่ลงตัวไม่น้อยเลยค่ะ  ลูกเล่นโทนสีผนังสีฟ้ากับสีชมพูช่วยให้การอยู่อาศัยออกเป็นคนอารมณ์เย็นสบายอีกด้วยห้องครัวและห้องน้ำมีขนาดกะทัดรัด เพียงพอต่อการใช้อาศัยบ้านหลังนี้มี  2 ห้องนอน...
ปอย ตรีชฎา,บ้าน ดารา,คอนโดปอย ตรีชฎา_1

พาไปส่องคอนโดใหม่ ปอย ตรีชฎา สวยหรู งดงาม เเบบเจ้าตัว

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาไปเปิดคอนโดใหม่ ปอย ตรีชฎา  สาวสวย รวย และเก่งรอบด้าน ที่มีคอนโดในฝันและเพิ่งทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปหมาด ๆ มาดูกันว่าคอนโดใหม่ของเธอจะสวยและน่าอยู่ขนาดไหนกันโดย คอนโดปอย ตรีชฎา แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ขนาดพื้นที่ประมาณ 200 ตารางเมตร ตกแต่งในสไตล์ลักซ์ซูรี่ ดูเรียบหรูด้วยโทนสีขาว-เทา ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีเข้มที่ทำให้ห้องคอนโดแห่งนี้ดูสวยงามอย่างลงตัว บ่งบอกถึงความเป็นปอย ตรีชฎา อย่างแท้จริง  เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะขอขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม...