ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์


กระแต ศุภักษร,บ้านกระแต ศุภักษร,บ้าน ดารา_1

เปิดบ้าน คุณแม่สาวสวย กระแต ศุภักษร กับบ้านหลักสิบล้าน

เปิดบ้าน กระแต ศุภักษร คุณแม่สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มีลูกแล้วหนึ่งคน มาดูชีวิตของครอบครัวกระแต ศุภักษร ในบ้านหรูกับความอบอุ่นระหว่างพ่อ แม่ ลูก ในบ้านราคาหลักสิบล้าน ซึ่งบ้านของครอบครัวนี้ไม่ธรรมดา เพราะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี มีราคาหลายสิบล้านบาท หรูหราประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ อลังการไปกับห้องแต่งตัวแบบ walk-in closet ที่สามีของกระแตทำไว้ให้โดยเฉพาะ ส่วนมุมของน้องเจ้าขาก็ไม่ใช่เล่น ๆ เพราะมีทั้งห้องแต่งตัวและห้องน้ำเป็นของตัวเองด้วยล่ะ แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมไปดูกันเลยดีกว่าhttps://www.youtube.com/watch?time_continue=904&v=bIorscKN_rMขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม...
บ้านราคา 2 ล้าน,บ้านเดี่ยว 2 ล้าน,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,บ้านสไตล์ทรอปิคอล,แบบบ้านทรอปิคอล,บ้านชั้นเดียว,บ้านชั้นเดียวสวยๆ_1

บ้านสไตล์ทรอปิคอล ชั้นเดียว ขนาดกว้าง ในงบ 2.5 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งค่ะโดยวันนี้เรามาพร้อมกลับ บ้านสไตล์ทรอปิคอล จากผลงาน บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR14002 ลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูน หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีเทา ตัดกับสีครีม ด้านหน้ามีสนามหญ้าโล่งๆ ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ภาพรวมของที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ทางเข้ามีเฉลียงยกสูง นอกจากนี้ทางด้านข้างยังมีที่จอดรถใต้ชายคาอีกด้วยภายด้านสนามหญ้าด้านหน้ามีพื้นที่กว้างและยาวไปรอบบ้าน มาพร้อมกับทางเดินในสวน เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเหยียบหญ้ารูปแบบการตกแต่งภายในจะเป็นแบบโมเดิร์น มีเส้นสายที่ดูเฉียบขาดทันสมัย พร้อมด้วยดีไซน์เล่นระดับ แบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนและมีมิติ การวางแปลนแบบ Open Plan และการติดตั้งช่องรับแสงแบบกระจกโปร่งใส...
หนุ่ย อำพล,บ้านหนุ่ย อำพล,บ้าน ดารา_1

พาไปส่อง บ้านสวน ของร็อคมือขวา หนุ่ย อำพล ร่มรื่นน่าอยู่ไม่ธรรมดา

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้เราจะพาไปส่องบ้านที่มีบรรยากาศร่มรื่นน่าอยู่ บ้านสวนหลังงาม เต็มไปด้วยต้นไม้ ของ หนุ่ย อำพล กันค่ะ บอกเลยว่า บ้านสวน หลังนี้ของ หนุ่ย อำพล น่าอยู่มาก ๆ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก IG - nui_ampholต้องการซื้อ-เช่า !!!คอนโดมือสอง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินทั่วไทยมากกว่า 300,000 รายการคลิ๊กที่นี่ ลงประกาศขาย-ให้เช่า...
แบบบ้านทรอปิคอล,บ้านสไตล์ทรอปิคอล,บ้านทรงปั้นหยา,บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,สร้างบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านทรอปิคอล ชั้นเดียว 3 ห้องนอน ดีไซน์เพื่อชีวิตที่ลงตัวในงบ 2 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งค่ะโดยวันนี้เรามาพร้อมกลับ แบบบ้านทรอปิคอล จากผลงาน บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR15005 ลักษณะบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา แต่งผนังด้วยโทนสีครีม เทา และส้ม มีพื้นที่สำหรับจอดรถใต้ชายคาที่รองรับรถยนต์ได้ถึงสองคัน ประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ เฉลียงบ้านเล่นระดับยกพื้นสูงเล็กน้อย จัดชั้นวางรองเท้าในจุดนี้ด้านหลังก็มีเฉลียงใต้ชายคาอีกจุด แต่โซนนี้เป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน และใช้เวลาว่างส่วนตัว หรือใครอยากจะจัดโต๊ะทานข้าวตรงนี้ พร้อมจัดออกแบบสวนสวยๆ ไว้เชยชม ก็นับว่าเข้าท่าทีเดียวครับการตกแต่งภายในใช้โทนสีที่อ่อนโยนดูเบาสบาย ห้องโถงคุมโทนสีขาว ตัดด้วยผนังสีมิ้นต์ ติดตั้งฝ้าหลุมพร้อมทั้งโคมไฟแขวนที่ดูหรูหรา...
บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านสไตล์ทรอปิคอล,สร้างบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านทรอปิคอล,ไอเดียสร้างบ้าน

บ้านสไตล์ทรอปิคอล ชั้นเดียว 3 ห้องนอน แนวเรียบง่าย ในงบ 1.6 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรามาพบแบบบ้านอีกครั้งโดยเป็น บ้านสไตล์ทรอปิคอล ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน แบบ1BR15001ลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูน หลังคาทรงปั้นหยากระเบื้องลอนสีเทา  สีตัวบ้านภายนอกเลือกโทนด้วยสีส้มตัดสีขาวเทา นอกจากนี้มีการแต่งด้วย เสาหินสีดำ ในแบบ ทรอปิคอล พื้นที่รอบๆ บ้าน ปูคอนกรีตโล่งๆมีความเอนกประสงค์ สามารถใช้เป็นลานกิจกรรมหรือจะออกแบบศาลาพักผ่อนก็ได้ทางเข้าบ้านมีเฉลียงใต้ชายคาโปร่งๆ ปูพื้นเล่นระดับเล็กน้อย ด้านข้างสามารถจอดรถได้สบายๆ ด้านหลังยังมีเฉลียงเล็กๆ เป็นมุมพักผ่อนส่วนตัว จัดเก้าอี้เอนแสนสบาย ติดกับสนามหญ้าด้านหลังที่สามารถเพิ่มสวนสวยๆ ให้รับกับพื้นที่ได้ด้านแปลนภายใน...
บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,ไอเดียสร้างบ้าน,แบบบ้านแฝดชั้นเดียว,บ้านไม่เกิน 2 ล้าน,สร้างบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านแฝด_1

แบบบ้านแฝดชั้นเดียว 36 ตารางวา งบประมาณไม่เกิน 2 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะโดยวันนี้เรามาพกับ ไอเดียสร้างบ้าน ของคุณ สมาชิกหมายเลข 2935108 สมาชกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม  ที่ตัดสินใจซื้อ แบบบ้านแฝดชั้นเดียว ขนาด 36 ตารางวา ลงมือตกแต่งเพิ่มเติมเพื่อให้ได้บ้านในฝันนั่นกลายเป็นจริง  นอกจากนี้ยังใจดีแชร์ประสบการณ์ตั้งแต่เริ่มสร้างหลังนี้ให้คนที่สนใจได้นำไปเป็นไอเดียในการเลือกซื้อและตกแต่งเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ แบบบ้านแฝดชั้นเดียว หลังน้อยของผม กำลังจะเสร็จแล้วครับ โดย คุณ สมาชิกหมายเลข 2935108 สวัสดีครับ ผมเป็นคนที่ติดตามกระทู้พันทิปมาตลอดและฝังตัวอยู่ในห้องชายคามาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว วันนี้ผมอยากจะมาโชว์บ้านหลังน้อย ๆ...
บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,ไอเดียสร้างบ้าน,แบบบ้านแฝดชั้นเดียว,บ้านไม่เกิน 2 ล้าน,สร้างบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านแฝด_1

ไอเดียสร้างบ้าน บ้านแฝดชั้นเดียว 36 ตารางวา งบประมาณไม่เกิน 2 ล้าน (ตอน2)

ไอเดียสร้างบ้าน ผมเริ่มจากการ ทำฝ้าใหม่ครับ โดยเลือกที่จะซ่อนรางผ้าม่าน (ในใจลึกๆก็แอบเสียดายฝ้าของทางโครงการเหมือนกัน เพราะมันก็ยังสวยอยู่) แต่เพื่อความสวยงามและก็ความโปร่งของบ้าน ผมเลยเลือกที่จะทำมันใหม่ครับเริ่มเลยครับ มาแล้วก็เฉาะๆ เลื่อยๆ ตัดๆเสร็จแล้วครับ งานตกแต่งชิ้นแรก (ตอนแรกช่างฝ้าซื้อสีมาผิด ก็เลยให้มาแก้ไข้ โดยการทาสีใหม่อีกรอบ)ต่อครับ... ต่อด้วยการติดตั้งครัวกับตู้พระแล้วก็ชั้นวางทีวี โดยเลือกที่จะให้ช่างบิ้วอินมาวัดแล้วก็คำนวนราคาให้ครับช่างก็รุมเลยครับ ทั้งบน ทั้งล่าง ทั้งหน้าและหลังเสร็จแล้วครับ แต่ยังไม่สมบูรณ์แบบยังขาดกระเบื้องกันเปื้อนตรงครัว ผมเลยเลือกเป็นแนวโมเสก ส่วนสีกับลายอันนี้เป็นความชอบส่วนตัวนะครับผมก็ให้ช่างปูกระเบื้องมาทำให้ครับ มาถึงก็ไม่พูดอะไรมาก...
บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว,บ้านราคาไม่เกิน2ล้าน,บ้านเดี่ยวไม่เกิน2ล้าน,แบบบ้านโมเดิร์นฟรี,บ้านทรงโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นฟรี ทันสมัย เรียบง่าย งบในการสร้าง บ้านไม่เกิน 2 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งค่ะ โดยวันนี้เป็น แบบบ้านโมเดิร์นฟรี ในแนวคิดแบบคนทันสมัย ผสมกับธรรมชาติได้แบบลงตัวสุดๆ จากที่มาของ Dom.pl เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยเลยค่ะตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตสีขาวเป็นหลัก  ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง รูปโมเดิร์นทรงกล่องพร้อมตัดกับโทนสีน้ำตาลสำหรับซุ้มไม้หน้าบ้าน มีโรงจอดรถในตัว ตัวบ้าน ตั้งอยู่บนพื้นกลางสนามหญ้า รายล้อมด้วยสวนไม้ยืนต้น ดูร่มรื่นดีเข้ากลับตัวบ้านเป็นที่สุดด้านตัวบ้านออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอน มี3 ห้องน้ำ จัดวางแปลนบ้านแบบเรียบง่ายแยกกับห้องนอนชัดเจน ด้านหน้าเป็นห้องรับแขกกับห้องครับผสมกันได้ลงตัวที่มาพร้อมกับขนาดกำลังดีเหมาะกับทุกๆคนในครอบครัว นอกจากนี้ยัง  เน้นความสงบเงียบเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่แบบบ้านโมเดิร์นฟรี ขนาด...
เบกกิ้งโซดา,Life Hack,เบกกิ้งโซดา ขจัดคราบ

มาขจัดคราบสกปรกด้วย เบกกิ้งโซดา ในราคาไม่ถึง 100 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เราขอรวมวิธีทำความสะอาดบ้านด้วย เบกกิ้งโซดา ที่เอาไว้ทำขนมที่แสนธรรมดา ๆ แต่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ เบกกิ้งโซดา ทำควมสะอาดก็อกน้ำส่วนผสมที่ใช้สำหรับทำความสะอาดก็อกน้ำใช้ส่วนผสมเดียวกับการทำความสะอาดยาแนวได้เลย ส่วนผสมที่ใช้ ได้แก่ เบกกิ้งโซดา 1 ถ้วยตวง กับไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (Hydrogen peroxide) อีกประมาณ ¼ ถ้วยตวง และน้ำยาล้างจานสูตรปกติลงไปอีก 2 หยด ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน แล้วใช้แปรงสีฟันป้ายลงบนก็อกน้ำ ทิ้งไว้สักพัก...
บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านเดี่ยว ไม่เกิน 2 ล้าน,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,บ้านปูนชั้นเดียว,บ้านเดี่ยวชั้นเดียว_1

บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน แบบบ้านที่ออกแบบสำหรับให้ดูแลง่ายทุกพื้นที่ใช้สอย

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งกลับแบบบ้านจากผลงานของ บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR15008 โดย บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูน หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกคลุมโทนสีขาว ตัดด้วยสีฟ้าและสีครีม ที่ด้านหน้ามีเฉลียงแคบๆ พร้อมด้วยพื้นที่นั่งเล่นใต้ชายคาตรงด้านข้าง หน้าต่างและประตูใช้แบบกระจกบานเลื่อนเพื่อความสะดวกในการเปิด – ปิดโซนพักผ่อนใต้ชายคานี้ สามารถเป็นได้ทั้งที่นั่งเล่น และจัดโต๊ะทานข้าวนอกบ้านพื้นที่ด้านหลังออกแบบให้เป็นลานซักล้างโล่งๆ ไว้สำหรับวางเครื่องซักผ้าและราวตากผ้าบริเวณภายในดูเรียบง่ายและโล่งโปร่งเพราะใช้โทนสีขาวเป็นหลัก พร้อมด้วยช่องรับแสงที่ติดตั้งรอบๆ บ้านอย่างเพียงพอรูปแบบในการตกแต่งจะเป็นไปในโทนโมเดิร์น จัดสรรพื้นที่ใช้สอยแบบโล่งๆ...
  • บ้านเดี่ยว สกายวิลล่า แกรนด์ (SG) 2 ยูนิตสุดท้าย ราคาเริ่มต้นที่ 6.6 ล้านบาท- พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 338 ตารางเมตร ที่ดิน 69-71 ตารางวา- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ- พร้อมพื้นที่กว้างขวางสำหรับห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร- ชั้นบนสุดคือ SKY VILLA GARDEN มองเห็นวิวขุนเขาทุ่งนาและท้องฟ้า 360 องศา เหมาะสำหรับการพักผ่อน และสังสรรค์ของครอบครัวและเพื่อนฝูง
  • บ้านเดี่ยว สกายวิลล่า แกรนด์ บี (SGS) มีเพียง 5 ยูนิตเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท- พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 280 ตารางเมตร ที่ดิน 66-71 ตารางวา- 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ- พร้อมพื้นที่กว้างขวางสำหรับห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร- ชั้นบนสุดคือ SKY VILLA GARDEN เหมาะสำหรับการพักผ่อนนั่งชมวิวดอย และท้องฟ้ายามค่ำคืนหรือสังสรรค์ กับครอบครัวและเพื่อนฝูง แบบ Indoor และ Outdoor
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 30 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน บางมด, จอมทอง สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 30 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน บางมด, จอมทอง สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 35 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน บางมด, จอมทอง สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 35 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน บางมด, จอมทอง สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 82 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน สีลม, บางรัก สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: เครื่องปรับอากาศ, กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 82 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน คลองตัน, คลองเตย สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 122 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 3 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน คลองตัน, คลองเตย สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
  • คอนโดมิเนียม สำหรับขาย ขนาด 50 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน คลองตัน, คลองเตย สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.