ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

สร้างบ้านตาม ไลฟ์สไตล์ สร้างเองอย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับคนที่จะสร้างบ้าน ("สร้างบ้านตาม ไลฟ์สไตล์ ") เรามีแบบบ้านที่น่าสนใจมากมายพร้อมแบบ ต่างๆคุณจะได้เลือกแบบได้เอง เลือกวัสดุที่เหมาะสม ตอบสนองรสนิยมของคุณ เรามีแบบบ้าน 2 ชั้น. บ้านสวยๆ ให้ท่านได้นำแบบไปสร้างด้วยตัวเองเพื่อบ้านที่ไม่ซ้ำแบบใคร ดีไซน์ตามไอเดียให้ทันสมัยเหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ ของท่าน นำแบบเป็นไอเดียมาปรับใหม่ ฉีกความจำเจกับเดิมๆที่มีอยู่ทั่วไป หรือแบบบ้านที่ซ้ำกับบ้านคนอื่น คุณจะได้บ้านที่คุณเป็นผู้กำหนดงบประมาณได้เอง แต่งบนี้เฉพาะการก่อสร้างบ้านนะครับ อย่าลืมว่าถ้ารวมหมดต้องมีที่ดิน รั้ว ประตู ฯลฯผู้รับเหมาจะต้องดูให้ดีเลย อาจมีการหนีงาน เชิดเงินได้ง่ายต้องเอาคนที่ไว้ใจได้ แต่ถ้าบริษัทก้อจะสบายใจได้ในระดับหนึง แต่ราคาก้อจะแพง เอาไว้เป็นข้อมูลเปรียบเทียบนะครับ ลองถามและศึกษาข้อมูลเยอะๆ เป็นไอเดีย


คอนโด ดารา,บ้าน ดารา,นิโคล เทริโอ,คอนโดหรู,ไอเดียแต่งคอนโด

เปิดคอนโดหรูกลางกรุง ย่านทองหล่อ ของ ” นิโคล เทริโอ ” กลับความรักครั้งใหม่

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราจะไปเปิดคอนโด นิโคล เทริโอ กันค่ะหลังจากเป็นกระแสที่ว่า มีการเปิดใจเกี่ยวกับโลกสีชมพูครั้งใหม่กับ "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" ไปอยากหลุดกระแสขอไปเปิดคอนโดมิเนียมส่วนตัวสุดหรูของคุณแม่หน้าเด็ก ซึ่งทราบมาว่าคอนโดที่ว่านั้นตั้งอยู่ย่านทองหล่อใจกลางเมืองสุดๆ ไปดูกันดีกว่าว่าจะหรูหราน่าอยู่แค่ไหนเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะเป็นอย่างไรกันบ้างคะ พบกับคอนโดมิเนียมของสาวนิโคลและอัพเดทเรื่องหัวใจของเธอได้ในรายการ“THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง”  ได้ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่องรวม สุดทุกอารมณ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น....
แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านราคา 5 แสน,บ้านราคาประหยัด,สร้างบ้าน งบ 5 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 6 แสน_1

แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว สีฟ้าขาวสวยงามทรงพลัง ในงบเหลือเชื่อที่ 520,166 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดย วันนี้เราจะพาไปพบกับ แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ซ้อนชั้น สีฟ้าขาวบนเนื้อที่110ตรม. ในงบ 520,166 บาท จาก FB คุณ  JJ Jakkajee BP เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปขนาดใหญ่ที่กำลังจะสร้างบ้านหลังนี้อาจจะตอบโจทย์ค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราลองรับชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้น ผนังภายนอกใช้สีฟ้าตัดกับขอบสีขาวบริเวณบัวหน้าต่างบ้านค่ะ(สีทา"ภายนอก" TOA เบอร์7504(Oceanside Paradise)  มีการออกแบบชานด้านหน้าไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจบังแดดบังฝนได้ด้วย หรือสำหรับรับแขกด้านข้างมีที่จอดรถในร่ม สามารถจอดรถได้1คัน...
ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต,บ้าน ดารา,คอนโด ดารา,บ้านดาราสวยๆ,ไอเดียแต่งคอนโด,คอนโดหรู_1

เปิดคอนโดสุดหรูหราอลังการ ของ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต บนพื้นที่กว้างถึง 500 ตร.ม.

หลังชื่อของ ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง โค้ชชีวิตและผู้เขียนหนังสือเข็มทิศชีวิต กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อมีเหล่าดาราและคนมีชื่อเสียงหลายคนออกมาระบุไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต พร้อมห้ามใช้ชื่อไปโปโมทคอร์สอบรม จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจึงขอพามาดูคอนโดสุดหรูของ ‘ครูอ้อย’ ฐิตินาถ ณ พัทลุง ตั้งอยู่ใจกลางกรุง พื้นที่กว้างขวางถึง 500 ตารางเมตร สามารถจุคนได้มากถึง 100 คน พร้อมตกแต่งคอนโดสไตล์หรูหราสุดๆ งานนี้เลยขอพามาดูคอนโดหรูของ...
บ้านราคา 7 แสน,สร้างบ้านราคา 7 แสน,แบบบ้านเพิงหมาแหงน,แบบบ้านโมเดิร์นฟรี,แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

แบบบ้านเพิงหมาแหงน ดีไซน์โดดเด่น จนต้องเหลี่ยวมอง ในงบ 7 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดย วันนี้เราจะพาไปพบกับ แบบบ้านเพิงหมาแหงน ดีไซน์โดดเด่นจนต้องเหลี่ยวมอง บนเนื้อที่ 166ตรม. ในงบ 700,000 บาท จาก FB คุณ Amp Kimeeo‎  เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและกลางที่กำลังจะสร้างบ้านหลังนี้อาจจะตอบโจทย์ ลองรับชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาสไตล์โมเดิร์นเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีเทา ตัดกับขอบบัวหน้าต่างบ้านและขอบบ้านสีขาว ด้านหลังคาโดดเด่นเล่นระดับ 3 ชั้นจากสูงไปต่ำ มีการประดับโคมไฟบริเวณหน้าบ้านได้สวยงามลงตัวสุดๆ ด้านชายคาบ้านมีการออกแบบสำหรับบังแดดบังฝนยื่นออกมาในส่วน ด้านหน้าบ้าน...
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น,บ้านชั้นเดียวสวยๆ,บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้าน ราคา 5 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น,แบบบ้านราคาไม่เกิน 6 แสน

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สีเทาโดดเด่น สวยงามดูลงตัวในงบ 520,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้มาพบกับ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมการออกแบบหลังคาที่โดนใจในราคาเบาๆ โดยเป็นผลงานไอเดียของ FB คุณ ป๋านุ้ย  เอาอะไรมั้ย เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณโครงสร้างปูน  ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีเทามีการเล่นรวดลายสีขาวตัดขอบด้านหน้าตัวบ้านและเสาหน้าบ้าน โดดเด่นด้วยการออกแบบหลังคาแบบหลังคาแบบคาเฉียงซ้อนชั้น  ประตูทางเข้าเป็นประตูไม้บานใหญ่รอบๆบ้านมีการ เลือกใช้กระจกแบบผสมกับบานกระทุ้งขอบไม้ สวยงาม นอกจากนี้ด้านหน้าบ้านยังตกแต่งไว้สำหรับพักผ่อน อีกด้วยด้านการตกแต่งภายในตัวบ้านไม่ค่อยมีอะไรมาก  โดยผนังสีหลักที่เลือกใช้เป็นสีสีฟ้าเข้ม เพดานสีขาวช่วยให้บ้านดู โปร่ง โล่ง ได้อีกกลับการเลืกใช้คู่สีนี้ นอกจากนี้การเลือกติกกระจกรอบๆบ้านนอกจากจะช่วยให้ได้รับลมเย็นจากธรรมชาติแล้วยังช่วยให้แสงสว่างที่เพียงพอโดยไม่จำเป็นต้องเปิดไฟอีกด้วยค่ะในห้องน้ำมีการออกแบบจัดวางได้ลงตัวตามพื้นที่ใช้สอยบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 120...
แบบบ้านหลังคาจั่ว,บ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านราคาประหยัด,บ้านชั้นเดียวราคา 4 แสน,บ้านราคาไม่เกิน 5 แสน

แบบบ้านหลังคาจั่ว ซ้อนชั้น ไม่ต้องกลัวน้ำท่วม ราคาประหยัด ในงบ 460,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้มาพบกับ แบบบ้านหลังคาจั่ว ชั้นเดียวยกสูงพอประมาณพร้อมที่จอดรถที่มาพร้อมราคาเบาๆ โดยเป็นผลงานของ ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณ  ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีครีมมีการเล่นระดับด้านในมีหลอดไฟติดผนัง ด้านหลังคาหน้าจั่วสีน้ำเงินซ้อนชั้น ประตูทางเข้าเป็นกระจกใสแบบเลื่อนเพื่อประหยัดเนื้อที่ ตัวบ้านมีพื้นที่จอดรถด้านขวาของตัวบ้านได้หรือจะทำเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นก็ดีไม่น้อยค่ะด้านการตกแต่งด้านในเลือกใช้ผนังใช้โทนสีเหลืองอ่อน ตัดเส้นขอบและบัวหน้าต่างบ้านด้วยสีขาว  ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีชมพูห้องน้ำขนาดเล็กสีชมพู ปูกระเบื้องด้วยสีขาว ตัดกับสีกระเบื้องที่พื้นสีเทามีการแบ่งพื้นเล่นระดับโซนเปียกแห้งชัดเจน แบบบ้านหลังคาจั่ว หลังนี้มี พื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 460,000...

เปิดบ้าน 6 ซิงเกิลมัมสุดสตรอง คนเดียวก็เลี้ยงลูกได้สมบูรณ์แบบ

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมา เปิดบ้าน 6 ซิงเกิลมัมคนเก่ง ผู้ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ด้วยตัวคนเดียว แต่สามารถสร้างบ้านพร้อมครอบครัวเล็ก ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามไปดูความน่ารักอบอุ่นในบ้าน 6 หลังนี้กันเลยค่ะ 1 แม่โบว์ แวนด้า และน้องมะลิภาพจาก อินสตาแกรม vanda29 ถึงแม้ว่าวันนี้จะไม่มี ปอ ทฤษฎี เป็นเสาหลักของครอบครัวสหวงษ์ แต่ โบว์ แวนด้า ก็ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับน้องมะลิ ได้ไม่ขาดตกบกพร่อง...
บ้านสไตล์ทรอปิคอล,แบบบ้านทรอปิคอล,บ้านราคา 2 ล้าน,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,แบบบ้านโมเดิร์นฟรี

แบบบ้านทรอปิคอล มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ในงบประมาณน่าคบที่ 2ล้าน5 แสน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้มาพบกับแนว แบบบ้านทรอปิคอล สวยงามโดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย จากผลงานของ  บ้านรักษ์  ใครที่สนใจบ้านสวยราคาไม่แพงจนเกินไปลองไปชมหลังนี้ไปเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงการยกสูงจากพื้นเล็กน้อยทาสีเทาเข้มตรงขอบด้านล่างของบ้านผนังภายนอกใช้สีเทา หลังคาทรงปั้นหยาสีเทาอ่อน มาพร้อมเฉลียงด้านหน้าโดยประตูทางเข้าตัวบ้านใช้บานกระจกใส่แบบเลื่อนประหยัดเนื้อที่และช่วยให้รับแสงธรรมชาติได้ดีด้านซ้ายของตัวบ้านเป็นโรงจอดรถในร่ม ทำหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้าน โดดเด่นด้วยเสาด้วยอิฐสีเทาด้านภายในตัวบ้านเลือกใช้ผนังทาสีขาว และสีเทาบ้างเพื่อ ติดตั้งโคมไฟระย้าสีดำ ตัวบ้านเลือกใช้ประตูหน้าต่างใช้บานกระจกใสและภายในจะมีการแยกพื้นที่ แบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วนด้านห้องครัว ผนังใช้โทนสีขาว และน้ำตาล ส่วนเคาน์เตอร์ครัว ท๊อปหินใช้สีดำแบบบิ้วอิน ออกแบบระบบระบายอากาศได้อย่างเหมาะสม ดีงามมากค่ะ แบบบ้านทรอปิคอล หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 186 ตารางเมตร 3...
จ๊ะ คันหู,จ๊ะ อาร์สยาม,บ้าน ดารา,บ้านจ๊ะ อาร์สยาม,บ้านดาราสวยๆ

เปิดบ้าน จ๊ะ อาร์สยาม สวยงาม ใหญ่โต และจ่ายด้วยเงินสดทั้งหลัง!!!

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมาเปิดบ้าน จ๊ะ อาร์สยาม นักลูกทุ่งสาวยอดกตัญญู แม้ชีวิตจะเริ่มต้นมาจากศูนย์แต่เธอก็มุ่งมั่นทำงานและเก็บเงินซื้อบ้านให้กับตัวเอง สร้างบ้านให้พี่สาวและพ่อ-แม่จนสำเร็จ โดยภายในตกแต่งบ้านแบบเรียบง่ายและยึดตามหลักฮวงจุ้ยทั้งหมด บ้านหลังที่ 2 สร้างให้พี่สาวอยู่ที่จังหวัดอ่างทอง ส่วนบ้านหลังที่ 3 ก็ยังอยู่ที่จังหวัดอ่างทองเช่นกัน แต่เป็นบ้านที่กำลังสร้างให้พ่อกับแม่ บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ราคาเหยียบหลัก 10 ล้านบาท แถมยังถอยรถยนต์ยี่ห้องหรูเป็นของขวัญให้พ่ออีกต่างหาก ที่สำคัญทรัพย์สินทั้งหมดที่กล่าวมานี้ จ๊ะจ่ายด้วยเงินสดที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งนั้น ยอมรับเลยว่าเก่งจริง...
บ้านล้านนาประยุกต์,บ้านสไตล์ล้านนา,บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านเดี่ยว ไม่เกิน 2 ล้าน,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แปลนบ้านชั้นเดียวฟรี

บ้านล้านนาประยุกต์ ขนาด 142 ตร.ม. ในงบประมาณแค่ 1,800,000

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้มาพบกับ บ้านล้านนาประยุกต์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยเจ้าของผลงานบ้านหลังนี้จาก FB คุณ Att Ap สมาชิก คนแบบบ้าน โดยใช้งบประมาณที่ไม่แพงมาก เพื่อเป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะตัวบ้านเป็นแบบบ้าน  สไตล์ล้านนาประยุกต์ ชั้นเดียว ยกพื้น โครงสร้างบ้านด้วยคอนกรีต ผนังภายนอกคลุมโทนด้วยสีขาวเรียบ บริเวณทางเข้าตอนรับด้วยบันไดไปสู่เฉลียงบ้าน  ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายไม้ สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนก็ดีไม่น้อยด้านในบริเวณตัวบ้านตกแต่งบ้านแบบโทนสีขาวเป็นหลักทั้งพื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ผนังฝ้าเพดานเลือกใช้สีขาว ตัดด้วยงานไม้และเลือกใช้ม่านบังแดดใช้โทนสีดำเพื่อตัดกลับสีขาวด้านห้องครัวมาพร้อมฟังก์ชั่นเน้นใช้งานไม่ว่าจะเป็นเตาทำอาหารบิวท์อิน...